Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

VerticalGif #VFBBBBSC: Một trường hợp Hertha thực sự

Mọi thứ có thể rất đẹp: VFB bị chấn thương chơi một trò chơi tốt và tăng khoảng cách đến nơi xuống hạng với chiến thắng trên sân nhà. Nhưng sẽ có một chuỗi xe đạp.

 

Trò chơi chống lại Berlin là một trường hợp Hertha thực sự. Bãi cỏ ở sân vận động cổ: Mặc dù sưởi ấm bãi cỏ, rõ ràng là Knüppelhart, Fidel: chưa phù hợp, Gonzalez: Hurt, Kempf: Ill, Massimo: Không phải trong đội, Thommy và F?rster: trong mười một bắt đầu.

 

Để dự đoán nó: Thommy và F?rster hoàn toàn được khuyến khích cho các hoạt động bắt đầu tiếp theo. Một vì anh ta chạy rất nhanh, người kia vì anh ta chạy rất nhiều. Và dù sao đi nữa: không phải là một niềm vui thực sự khi thấy một người bạn Erik Thommy chạy nước rút với một cái lưng dồn dập? Chạy, Thommy, chạy!

 

Nói về việc chạy: Nó cũng tốt cho VFB khi bắt đầu trò chơi. Endo, Thommy và Mavropanos đến với cơ hội của Okayen, Hertha không có gì. Nhiều nhất, làm hại trọng tài của Osmer đã gây ra sự phấn khích với đánh giá sáng tạo của anh ta. Anh ta đã mất quyền kiểm soát một trò chơi hoàn toàn vô hại chỉ trong 15 phút - bạn phải làm điều đó trước.

 

Chúng tôi đến một trong hai điểm nổi bật của trò chơi: phút thứ 45. Sau đó, một quả bóng đi thuyền, dĩ nhiên, người bạn thể thao Sosa về phía điểm phạt và Sasa Kalajdzic hướng tới 1-0. Và chúng ta nói gì về cú đá tự do sinh ra?

Nhiệt độ nhỏ: Kalajdzic rõ ràng là việt vị, đó là lý do tại sao trợ lý trọng tài đã kịp thời giương cờ. Nhưng sau khi VAR lo lắng VFB trong trò chơi với Leverkusen, anh đã đến viện trợ lần này. Được rồi, phải mất rất nhiều thời gian để bạn phải lo lắng nghiêm túc, một trong những người chơi có thể đóng băng đến chết, nhưng điều đó đáng giá: bàn thắng được tính 1-0 cho VFB. Kalajdzic với Saisonor thứ 9 (!) Của mình. Sosa & Sasa từ từ phát triển thành bộ đôi tốt nhất kể từ Insua & Terodde.

 

Pal Dardai cho biết anh vẫn rất im lặng trong bài phát biểu nửa giờ của mình. Đó là lý do tại sao nó có thể phải có trong trà. Mặc dù rõ ràng có trà hoa cúc trong cabin Stuttgart, Hertha dường như được trao trà đen, có lẽ với một cú sút tốt.

 

Bởi vì đội ngũ thủ đô đã đến sân với nhiệt độ hoạt động cao hơn đáng kể, trong khi VFB hầu như không diễn ra mạnh mẽ, nhưng ít nhất là phòng thủ. Còn. Nhưng sau gần 60 phút, mọi thứ trở nên rất khác nhau.

 

Ở phút thứ 58, Berlin đã thay đổi một cựu Vfbler cho người khác: Santi Down, Sami trên đó. Trò chơi Bundesliga thứ 100 của anh ấy. Nhân tiện, Khedira đã tranh cử lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 10 năm 2006. Ở Berlin. Những câu chuyện mà chỉ có bóng đá viết!

 

Nhưng trở lại trò chơi. Ngay khi Khedira ở trên sân, nó trở nên nguy hiểm. Tuy nhiên, điều này không phải do nhà vô địch thế giới năm 2014, nhưng tại Ata Karazor, người đã thua bóng trước Cunha, người có thể vượt qua Kobel bằng một kẻ lupfer. Cuộc khai quật an toàn. Anton! Một hành động giải cứu đẹp hơn hầu hết các mục tiêu. Waldemar Anton, người đã chơi một trò chơi sạch sẽ lấp lánh, đã cứu đầu anh ấy vào giây cuối cùng. Đây là cảnh:

 

Nhưng ở mới nhất sau tình huống này, VFB không còn quản lý để có được lệnh cho phòng thủ vĩnh viễn của nó. Và không còn nhiều để đi. Chúng ta hãy nói như thế nào: nhóm đã cầu xin sự cân bằng.

 

Rốt cuộc, nó mất đến phút thứ 82 cho đến khi Berlin giao hàng. Tất nhiên, chính Sami Khedira, người đã đưa ra mẫu mà Network Network tự bắn mình và đến hơn hai người chơi VFB và có thể chèn. Hoặc như Sasa Kalajdzic đã nói sau trận đấu: Không có mục tiêu ngu ngốc. Một kacktor. "

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.