Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 7

Dọc

các Trượt từ cổ Nếu bài tập về nhà đã đẩy trước mặt họ quá lâu đến nỗi bây giờ họ phải có được những điểm cần thiết khẩn cấp chống lại sự xuống hạng ở Munich và chống lại Cologne.Và người hâm mộ đã ước tính cơ hội ở Munich cao đến mức nào?

 

Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, hoàn cảnh bên ngoài tại Bayern có phần khó chịu: bị mất đối với Mainz, bị buộc tội cạnh tranh của Felix Magath, một thời gian ngắn phản lực với Ibiza và sau đó cũng có một cái bàn giao vỏ mà Bayern chắc chắn không phải là lần thứ hai muốn Có VFB rối tung lên.Và vì vậy, Julian Nagelsmann cũng đã gửi mười một người tốt nhất của mình đến sân.

 

Huấn luyện viên Matarazzo đã thông báo rằng họ muốn tấn công ở Munich. Và lần này nó không ở trong những từ trống như thường xuyên trước đây. VFB thực sự đã đi vào cuộc tấn công và căng thẳng Bayern. Với thành công, bởi vì chỉ sau tám phút, Stuttgart không chỉ có ba cơ hội tốt, mà còn là một hit. Và chúng ta nói gì với gian hàng Tiago Tomás?

 

1: 0, nhưng thực sự quá sớm. Giống như nhiều trò chơi, có một cái gì đó như thế chống lại Bayern. Trên thực tế, Munich ngay lập tức bật lên và đánh xà ngang, trong số những thứ khác. VFB đã cần, nhưng Florian Müller luôn ở trong bức tranh. Nói chung, thủ môn đã chơi một trò chơi mạnh mẽ. Chúng ta nói gì về hiệu suất của anh ấy?

 

VFB đáng lẽ phải dẫn đầu vào phút thứ 23. Sau một kệ mạnh mẽ của Kalajdzic, Omar Marmoush chạy một mình cho Manuel Neuer, nhưng thay vì một kết luận hợp lý, anh ta chỉ mang lại một Lutfer vô hại. Trông tốt, nhưng không làm gì cả.

 

Trong phút thứ 35, VFB đánh - không may vào mục tiêu của riêng mình. Sau khi Gnabry Sosa đặt dưới đáy quần, Dinos Mavropanos hoàn thành 1-1. Sự trở lại Big Bayern sẽ bắt đầu bây giờ?

 

Nhưng trở lại cuối Omar Marmoush. Nó trông như thế nào nếu bạn chỉ muốn đưa bóng qua đường bất kể giao diện nào, thật không may, Thomas Müller đã thể hiện ở phút thứ 41 với 1: 2 từ quan điểm VFB. Có lẽ Marmoush nên nghe thêm Radio Müller?

 

Nói về phiên điều trần: Trong toàn bộ 95 phút, đó là hơn 6.000 người hâm mộ VFB, những người có đấu trường Allianz hoàn toàn được kiểm soát. Nhiều người hâm mộ Bayern dường như chỉ ở trong sân vận động để hoan nghênh vỏ sau đó.

 

Trong giờ nghỉ giải lao, Pellegrino Matarazzo rõ ràng đã kiểm tra dòng thời gian trên Twitter và làm mà không có Marmoush. Nhưng nó cũng có thể là vì đó là một ngày của mẹ và không phải là Omar vào Chủ nhật.

 

Một nửa thời gian bắt đầu với giai đoạn in của Bayern và một nhôm khác do Thomas Müller tấn công. Trong giai đoạn này, rất ít người hâm mộ sẽ đặt cược vào VFB. Nhưng mười phút sau đó, Borna Sosa đã có thể bỏ qua Sasa Kalajdzic hai lần và người Áo dài đã có thể vượt qua Manuel Neuer!

 

Kalajdzic thậm chí có thể đạt được 3: 2 một phút sau đó, nhưng thật không may, cú sút của anh ta chỉ là một phát súng. Sau đó, trò chơi mất một chút tốc độ. VFB đã mang Coulibaly cho Führich và F?rster cho Tomas. Và Forester đó sau đó đã gửi Kalajdzic trên đường đến mục tiêu Stuttgart tiếp theo. Nhưng điều đó đã bị mất trong cảnh này.

 

Mặt khác, Bayern đã gặp nhôm trong người của Lewandowski lần thứ ba. Nó đã qua lại. Luôn luôn ở giữa: Sasa Kalajdzic, người phải hoàn toàn vô hiệu sau 79 phút.

 

Việc các cầu thủ Stuttgart đã đầu tư mọi thứ vào trò chơi này được thể hiện bởi thực tế là người chơi liên tục ở trên sân trong giai đoạn cuối. Và rằng họ đã hoàn toàn làm phiền Bayern với nó đã được hiển thị trên thẻ đỏ cho Kingsley Coman sau khi tát vào mặt chống lại Mavropanos. Anh ấy vẫn được phục vụ tốt với màu đỏ, vì Dinos sắp đáp lại.

 

Và vì vậy, VFB thực sự nhận được một điểm ở Munich vào cuối. Cảm giác là trong đó, chúng ta có thể hài lòng với cảm giác. Sự xuống hạng trực tiếp vẫn có thể, người gốc trực tiếp gần như không thể.

 

Thứ bảy tới, VFB sẽ phải giành chiến thắng trước Cologne tại nhà và hy vọng rằng Dortmund chiến thắng trước Berlin. Hertha sau đó sẽ phải đi xuống hạng và VFB sẽ được bảo đảm trực tiếp. Và đó thực sự sẽ là một cảm giác!

 

7 bình luận

 1. Tình huống tuyệt vời - không có gì để mất vào tuần tới và với toàn bộ thì mọi thứ khác trong ?? ?
  Và nếu nó xuống hạng, trò chơi sẽ làm hai lần cho đạo đức ngày hôm nay

 2. Theo quan điểm của tôi, bản thân hiệu suất có giá trị nhiều như quan điểm.

  Nếu chúng tôi thua 5: 0, sẽ không ai tin vào chiến thắng trước Cologne. Vì vậy, nó trở thành một tuần đào tạo hoàn toàn khác và cũng là một tâm trạng cơ bản trong sân vận động. Nhưng, vẫn còn đội Cologne mạnh mẽ đến Cannstatt, ngay cả khi họ mất một cách bất hạnh vào cuối tuần. Họ muốn ở UEFA Cup, không phải trong giải đấu hội nghị.

  BVB đã bị bồng bềnh trong nhiều tuần. Đó là chủ quyền hiếm hoi. Hertha nới lỏng trở lại.

  Đối với tôi, sự xuống hạng vẫn là kịch bản thực tế hơn.

  Tuy nhiên, nếu bạn chơi mạnh mẽ trở lại vào thứ bảy, chúng tôi sẽ tham gia hai trò chơi với một đạo đức hoàn toàn khác.

  Ít nhất là sự tự tin đã trở nên mạnh mẽ trở lại.

 3. Chúng ta sẽ thấy những gì điểm có giá trị chống lại Cologne. Rốt cuộc, Cologne đã đạt được mọi thứ bằng cách chuyển sang EL, vì vậy tôi hy vọng cho "tâm trạng mùa hè" và họ sẽ không còn cho 100%. Đổi lại, chúng ta nên đi đến biên giới.

 4. Tình hình đã được cải thiện đáng kể, chúng ta thực tế đã xuống cấp trong bao tải! Bạn có thể chơi tự do trước một ngôi nhà đã bán, và bạn phải nói rõ với nước hoa từ phút đầu tiên mà không có gì có thể lấy được. Tôi cũng không nghĩ rằng Dortmund có thể bị lừa lần thứ hai trước 80.000 khán giả.

  • Và họ đã hoàn toàn khó chịu Bayern với nó đã được hiển thị trên thẻ đỏ cho Kingsley Coman sau khi tát vào mặt chống lại Mavropanos. Anh ấy vẫn được phục vụ tốt với màu đỏ, vì Dinos sắp được đáp lại.
   Haha Horny!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.