Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 8

Ông Reschke thông minh

Đó thực sự không phải là một vấn đề lớn mà Tân binh của năm, Oz Ozan Kabak rời VFB. Điều khoản thoát thấp (15 triệu), người chơi đầy tham vọng, trong triển vọng. Người ta không muốn chơi trong phân chia thứ hai, có thể hiểu được. Việc sự lựa chọn của anh ta rơi vào FC Schalke 04 là đáng ngạc nhiên sau những con số hoàn toàn khác nhau (Milan, Bavaria, Anh) đã ở trong phòng. Có lẽ không chỉ lý do thể thao đã quyết định. Nên được cho là xảy ra trong bóng đá chuyên nghiệp.

Thực tế là nó sẽ là Schalke cũng rất đau. Rốt cuộc, cựu thành viên hội đồng quản trị VFB Michael Reschke hiện đang hoạt động và câu cá là cầu thủ mà anh ta đã tự mình mang đến VFB trong mùa đông-mặc dù câu lạc bộ bị đe dọa xuống hạng sẽ cần một tiền đạo hơn nhiều. Điều đặc biệt vô lý là Reschke được hưởng lợi từ sự bất lực của chính mình. Trước hết, kế hoạch đội hình hoàn toàn không thành công của anh ta dẫn đến sự xuống hạng của VFB và sau đó anh ta tự đánh cá mình ra khỏi đống đổ nát của mình cho các điều kiện thị trường hiện tại cực kỳ rẻ, hit thực sự duy nhất mà anh ta hạ cánh ở Stuttgart sau khi Marc-Oliver Kempf.

Điều này không thể được ngăn chặn cho VFB, đó là việc kinh doanh. Và Reschke cũng vậy. Thông minh dễ dàng. Tại sao anh ta phải nhận được Gonzalo Castro và Daniel Didavi? Anh ấy biết điều đó tốt hơn bây giờ và sau đó bạn luôn thông minh hơn. Reschke có trung thực và vô đạo đức không? Anh ta có vượt qua biên giới đạo đức không? Không, anh ta hành động đến lợi thế của mình và cuối cùng là vì lợi thế của Schalke 04. Cuộc sống đó. Tuy nhiên, điều đó thật khó chịu và có một G hèSchm?ckle.

Nhưng nó một lần nữa cho thấy Michael Reschke là người đàn ông hoàn toàn sai lầm và hoàn toàn bị choáng ngợp với nhiệm vụ tại VFB Stuttgart. Rằng nghĩa vụ của anh ta là một quyết định sai lầm tuyệt vời của Wolfgang Dietrich. Một quyết định cuối cùng đã kích hoạt xu hướng tiêu cực, vào cuối sự hậu duệ của VFB và thiệt hại kinh tế khổng lồ.

Và rõ ràng chúng ta thậm chí không nên mong đợi để tiếp tục xuất hiện công khai khét tiếng của anh ấy.

Để đọc tiếp:
Như chúng ta đã thấy Ozan Kabak: Con lăn hơi một người
Chúng tôi đã tự hỏi tại Reschke trong một thời gian dài: Anh ấy thực sự thông minh như thế nào?

Hình ảnh Imago / Eibner

8 bình luận

 1. Vâng ... 4 triệu lợi nhuận trong 5 tháng.
  Và AK nếu chúng ta vẫn ở giải đấu 1?
  Một trong những hành động tốt hơn của anh ấy.
  Ngoài ra, đứa trẻ 19 tuổi quyết định rất thể thao không ngồi trên băng ghế ở Milan/Munich!
  Xin lỗi các bạn, lần này là cấp độ hình ảnh ...

  • Ồ, anh ta không nhận được tiền lương nào? Phí ký, v.v. Cũng không có? Ngoài ra, ngay cả bốn triệu lợi nhuận cũng không làm mất hiệu lực thực tế là VFB khẩn cấp cần một tiền đạo vào mùa đông và điều đó cũng biết điều đó. Nhưng anh ấy thích có được trung vệ số 5.

   • Hoàn toàn chính xác, 35 gian hàng sau 17 trận đấu, bao gồm cả sự hoang vắng, ngoài toàn bộ đội trở lại khi đối thủ được chuyển đổi, trò chơi định vị như trong D-Youth và một thái độ đạo đức như một ca đoàn con trai trong chuyến đi Vatican cho thấy rõ rằng nhu cầu ở phía trước. Với một Jadon Sancho ở phía trước, quả bóng sẽ luôn ở trong đối thủ và chúng tôi đã kết thúc mùa giải với 70:32 gian hàng.
    Ozan Kabak không phải là một sự lãng phí đầu ra đáng ngại hàng triệu người từ Daimler, nhưng là một nỗ lực để củng cố phòng thủ holey với một cầu thủ trẻ, dường như đã chôn vùi tiềm năng lớn. Chúng ta không cần phải bắt đầu đưa ra điều khoản thoát thấp ở đây, mà không có nó, anh ta sẽ không bao giờ đến. Ai trong số các bạn sẽ chuyển từ nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ sang ứng cử viên xuống cấp/thang máy tiềm năng ở Bundesliga, và mà không có điều khoản thoát?
    Bạn có thể nghĩ về Reschke những gì bạn muốn, nhưng trong trường hợp này anh ấy đã làm mọi thứ đúng. Mua tài năng, giá trị tăng lên, tài năng được bán với lợi nhuận. Vì vậy, nó dừng lại trong bóng đá.

    • Nếu một Mario Gomez gợi ý bạn trong kỳ nghỉ đông để có được sự thay thế cho chính mình, nhưng bạn muốn có được trung vệ thứ năm, và sau đó hạ xuống, bạn đã không làm mọi thứ đúng. Ít nhất là không dành cho câu lạc bộ trả tiền lương của bạn.

  • @Bihlmaier
   "... Anh ta giả mạo hit thực sự duy nhất từ ??đống đống đổ nát của mình cho các điều kiện thị trường hiện tại, mà anh ta đã kết thúc ở Stuttgart sau Marc-Oliver Kempf."

 2. .. và bây giờ tốt nhất của tất cả Gonzalez, Maffeo, Castro trong gói với giá 25 triệu. Sau đó hỏi với Hertha, có thể ăn rượu có thể được mượn một lần nữa ... ??

  Và như một điểm nhấn đặc biệt, chúng tôi trao đổi các giải đấu với Schalke vào cuối mùa ??

 3. Vom bên ngoài nói

  Vì vậy, Kabak là một trò chơi bằng không và điều đó đã tích cực trong các cam kết của những năm gần đây.
  Khi Reschke đưa anh ta đến Schalke, nó sẽ chỉ xuất hiện trong nhiều năm qua, anh ta thích đàm phán số tiền chuyển nhượng cố định ... và trong 3 năm từ tiền tay đến tiền, đó cũng là một chiến lược
  Vì vậy, mọi thứ h?gschd proffessionelll như thường lệ trong bóng đá chuyên nghiệp
  Và @vertikalpass: Cảm ơn bạn vì những từ ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.