Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 7

Tái phát trong thời kỳ Bobic tồi tệ nhất?

Sebastian và tôi, chúng tôi luôn quay xung quanh.Chủ yếu là vào buổi trưa, với một Thủy tinh Zanzibar Champagne Cà phê espresso.Sau đó, luôn có những cái tên mà chúng tôi tạo ra niềm vui.Và chúng tôi tưởng tượng ai có thể ký hợp đồng với những người chơi này tại VFB.Horst Holdt, Robin Dutt và Fredi Bobic, chúng tôi đã làm khá nhiều thứ.Với Jan Schindelmeiser, chúng tôi đã đồng ý rằng một số thứ điên rồ/những thứ retro còn lại không thể quay lại với anh ta.

Sebastian và tôi, chúng tôi đã nói về Roberto Hilbert, Eugen Polanski, Sascha Riether, Tiểu vương quốc Spahic, Alexander Madlung - và về Dennis Aogo. Chúng tôi cười khập khiễng, bởi vì nếu bạn cam kết, bạn phải thực sự tuyệt vọng. Mùa giải trước 14 trận trong ba cuộc thi, tổng cộng 871 phút sử dụng, chủ yếu trong các trận đấu Euro League không đáng kể. Được cho là quá kiêu ngạo, phù hợp như Holger Badstuber (như với anh ta, hợp đồng của AOGO cũng đã ra ngoài vào mùa hè), không có thực hành trò chơi nào - ai nên giúp ai (ngắn hạn)? Chúng tôi chỉ không nghĩ đến một câu lạc bộ trong phân khu thứ nhất và thứ hai.

Và bây giờ Michael Reschke, chú chó sniffer này với Super Eye và các interlions lớn toàn cầu của nó, được đưa đến VFB, cựu quốc tế. Bạn có thể thấy rằng, Sebastian và tôi, chúng tôi không có ý tưởng. Bởi vì rõ ràng Aogo, người có thể chơi ở phía sau và sáu người, có thể giúp VFB ngay lập tức. Mặc dù anh ấy đã chơi trò chơi cuối cùng của mình vào cuối tháng Tư và nên có rất nhiều thâm hụt đào tạo. AOGO phải là hit. Còn Ailton thì sao? Hậu vệ trái được ký bởi Slim Shindy có một trại huấn luyện và một số trò chơi thử nghiệm phía trước, nhưng rõ ràng vẫn không thích hợp hơn so với phiên cũ 30 tuổi. Vào thứ Tư, người Brazil chỉ được đào tạo riêng lẻ.

Thực tế là AOGO thuộc thế hệ Schn?sel cũng là một định kiến ??xấu xa, nó giống như một triết gia sở thích, Vì vậy, anh ấy nói trong kicker: "Bạn luôn có được những gì bạn xứng đáng." Điều này có thể được chuyển đến VFB, đội của anh ấy và người hâm mộ của anh ấy không? Hoặc chúng ta phải tự hỏi: "Chúng ta xứng đáng với điều gì?"

Rõ ràng, Reschke phải thiết lập giọng nói của riêng mình, nhưng việc yêu cầu trẻ tuổi, nhanh chóng, có động lực và có khả năng phát triển nhanh như thế nào, đã thay đổi trong "không tưởng tượng, tùy tiện và có sẵn", điều đó rất đáng chú ý. Nhưng chúng ta nên công bằng: đó là một cú sút nhanh do chấn thương của Insua và nó có thể sẽ không phải là lần chuyển nhượng cuối cùng của Reschke vào mùa hè. Vì vậy, chúng tôi chờ đợi.

Và trên hết: Chào mừng nồng nhiệt, Dennis Aogo. Xin vui lòng làm chúng tôi ngạc nhiên (tích cực)!

Hình ảnh: Shutterstock.com

7 bình luận

 1. Người bi quan nói

  A-Z thân mến
  Bởi vì ngày hôm qua, tôi đã rất tiêu cực tại bài viết của Dietrich, tôi có một dấu hiệu cao lớn cho bài viết.
  Tôi bi quan ở aogo (nhưng thích bị thuyết phục bởi điều ngược lại)
  Trân trọng
  Người bi quan

 2. Tôi là một người lạc quan chuyên nghiệp. Đã được tăng lên bởi sự phát triển của VFB trong 10 tháng qua bởi sự phát triển của VFB. Tâm trạng đã xuống dốc kể từ thứ Sáu, tăng tốc một lần nữa hôm nay một cách trắng trợn. Dự đoán của tôi cho mùa giải hoàn toàn đập tan sàn điều hành VFB. Tôi run rẩy, sững sờ, hoàn toàn thất vọng. Có một cảm giác rất buồn tẻ. Hãy nghĩ rằng chúng ta trải nghiệm trận chiến xuống hạng tàn nhẫn. Vì tôi chỉ có từ bên ngoài, hy vọng duy nhất của tôi là tôi hoàn toàn sai với nỗi sợ hãi của mình và câu lạc bộ biết chính xác những gì nó đang làm.

 3. Cũng như thế này: một nhà quảng bá Bundesliga ký tên hai cựu quốc tế, những người có thể đã có thời gian tốt nhất với 28 và 30, nhưng có thể giúp các tài năng trẻ như Burnic hoặc Mangala với kinh nghiệm của họ. Theo quan điểm của những lần Tunay Torun và Tim Hoogland là người chuyển nhượng hoàng gia của chúng tôi, tôi hài lòng với một số người mới đến mùa này- cũng với HB28 và DA3. Akolo, Ailton, Donis và cũng nhắm mục tiêu nâng cấp đáng kể đội hình của chúng tôi. Burnic cũng có thể trở thành một tên lửa, tôi vẫn chưa bị thuyết phục về Mangala. Tôi hy vọng cho một RV vững chắc và nghĩ rằng những người có trách nhiệm tại VFB sẽ kéo dài các ứng cử viên của họ. Và nếu giải pháp không phải là một tài năng Nam Mỹ 21 tuổi (hạng mục Schindelmeiser), nhưng là một người châu Âu 24 tuổi có tên thậm chí còn được biết đến-thì điều đó không phải là tồi tệ hơn. Một số giả vờ rằng sau khi Schindelmeiser rời đi mọi thứ đi xuống dòng. Thực tế là: dù có hay không có anh ấy- chúng tôi chơi như một người được quảng bá chủ yếu xung quanh việc xuống hạng. Chơi không có được những điểm cần thiết. Sau đó, Hannes Wolf là trách nhiệm, mà tôi tin tưởng rất nhiều, nhiệm vụ đầu tiên (đi lên) dễ dàng hơn trong quan điểm của tôi so với nhiệm vụ mới. Tôi hy vọng ít nhất 42 điểm và bóng đá đẹp- bất kể ai đang ở trên sân cho VFB của chúng tôi và bất kể ai là chủ tịch, giám đốc thể thao hay một không gian ... đội luôn có sự hỗ trợ 1893%của tôi.

 4. @Pessimist
  Aha, vì vậy, vì vậy ;-)
  Thumbs Up: Tôi cũng muốn được ngạc nhiên tích cực tại AOGO!

  @Ulrich
  Bạn phần lớn mô tả cảm xúc của tôi, tôi cũng cảm thấy như vậy! Hy vọng của bạn "rằng tôi hoàn toàn sai với nỗi sợ hãi của tôi và câu lạc bộ biết chính xác những gì nó đang làm." Tôi thích chia sẻ, nhưng sau vài ngày qua tôi rất, rất hoài nghi (được thể hiện cẩn thận).

  @Nutman
  Cảm ơn bạn đã nhận xét thực tế của bạn. Tôi hoàn toàn ở bên bạn: "Đội luôn có sự hỗ trợ 1893%của tôi." Và điều đó áp dụng cho tất cả người chơi!
  Chúng tôi thấy AOGO và Badstuber nghiêm túc vì chúng có chất lượng - nhưng họ đã không thể hiện chúng ở hiện tại, nhưng trong quá khứ và trên hết, đã không ghi bàn với nhiều cam kết và nhiệt tình trong chính xác quá khứ tốt. Nó cần nó, chỉ với một tinh thần đồng đội tốt sẽ kết thúc thành công mùa giải. Sẽ có một trận chiến xuống hạng bằng cách này hay cách khác, không có câu hỏi.

  Nếu chúng ta không đánh giá quá cao các trò chơi thử nghiệm, Burnic thực sự có thể trở thành lựu đạn và ngay lập tức giúp đỡ bằng cách một tài năng 19 năm với trải nghiệm của chính xác một trò chơi Bundesliga. Chính xác, ai đó phải đến RV và, mặc dù Badstuber, một cho IV.

 5. Sói Florian nói

  Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến ??của bạn !!! Các chàng trai phải phát triển trên cái cũ, nếu không nó sẽ không là gì cả. Chỉ là sự rạng rỡ của một phòng tắm mang lại cho mỗi cậu bé bên cạnh và trước mặt anh ta an ninh !!!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.