Nổi tiếng
Nhận xét 4

Những đứa trẻ mới trên Bl?ckle

Các ban nhạc nam có truyền thống tại VFB: Vào những năm 90, họ được gọi là "Tam giác ma thuật", vào đầu thiên niên kỷ này, một nhóm có tên là "The Young Wild" đã tôn vinh thành công lớn. Họ làm hài lòng hàng ngàn người hâm mộ và khán giả và phá vỡ ít nhất là nhiều trái tim.

Các ban nhạc nam là một hiện tượng thực sự tại VFB, bởi vì họ sử dụng khao khát để có thể tự nhận mình với một đội quân trẻ, có động lực, có thể tự kiểm soát, cũng được phép và tha thứ cho những sai lầm. Những đứa trẻ mới hiện tại trong khối tại VFB được gọi là Mangala, Coulibaly, Klimowicz và Silas, MC-K ngắn: Em-Si Kay-Es). Nếu khán giả được phép trong sân vận động: MC-KKS sẽ là sự đảm bảo cho những chiếc áo choàng và áo ngực, báo động phạm vi và những người hâm mộ mạnh mẽ. Bởi vì so với các vũ đạo ngoạn mục của MC-KS, ngay cả các thành viên của Tam giác ma thuật trông giống như những người lái xe thô thiển.

Nhưng tại sao các chàng trai poster VFB mới thực sự thành công như vậy? Chúng tôi giới thiệu bạn với các thành viên ban nhạc, không có gì dễ dàng hơn cho họ hơn là mát mẻ:

Orel cloud 9 esports Mangala
Người trẻ Bỉ chơi tại VFB năm thứ ba, nhưng chỉ mới 22 tuổi. Ông giả vờ quán bar, là chủ tịch nhịp điệu của ban nhạc, thu hút tốc độ và điều chỉnh nó, nếu cần thiết (vì vậy không bao giờ). Nó chủ yếu là trung tâm của ban nhạc, kiểm soát các nhiệm vụ và đưa ra các mẫu cho sự ngẫu hứng của các đồng nghiệp của mình. Là một người lãnh đạo ban nhạc, ông nói: "Chúng tôi muốn viết một câu chuyện cùng nhau!"

Tanguy Coulibaly
Anh ta chịu trách nhiệm cho các bản solo hoang dã cloud 9 esports và những bước đi đáng kinh ngạc nhất, người hâm mộ của anh ta bị xung quanh và bắt đầu đổ mồ hôi trước tivi. Đối thủ của anh ta phải cảm thấy thế nào? Anh ấy đuổi theo bạn qua bạn bằng một cuộn trống khổng lồ. Anh ta chỉ biết một hướng - đến mục tiêu! Cho dù một, hai hoặc ba đối thủ cản đường: nó không quan tâm đến cô gái 19 tuổi!

Silas Wamangituka
Anh ta ấn đối thủ của mình lên tường như một cơn giông bị điếc tai. Sau khi điên, anh ta gọi đối thủ là "lấy điều đó" và anh ta chỉ nhìn thấy cuốc của anh ta. cloud 9 esports Hầu như không ai là thô trong trò chơi như Silas. Anh ta là một bậc thầy tài năng của các đoạn riff, quả bóng âm thanh khổng lồ của anh ta là duy nhất trong Bundesliga. Sau bảy lần truy cập trong mười một trận đấu, một số người hâm mộ đã gọi anh ấy là Có Có Người đàn ông! -Gituka.

Matteo Klimowicz
Dòng rập khuôn -up là đặc trưng của các ban nhạc nam: Coulibaly là kẻ nổi loạn, Sunnyboy là Silas, Mime Mime Casual Mime. Và Klimowicz là người nhút nhát khi nói đến nụ cười ranh mãnh của anh ấy và sau cái nhìn dịu dàng. Khi bắt đầu thời gian ở Stuttgart, anh ta vẫn trông giống như người chiến thắng trong một cuộc thi ngày tóc xấu, đôi khi dường như anh ta phải chơi mắt khỏi mắt trước tiên. Trong khi đó, sân khấu Bundesliga đang đạt được, nhưng vẫn còn quá ít được khen thưởng cho cam kết của anh ấy.

Người đàn ông thứ năm bí mật là Borna Sosa. Trong một thời gian dài, anh ta được cho là một bộ râu âu yếm Croatia với rất nhiều cảm giác, nhưng ít kiểm soát. Nhưng bây giờ, cô gái 22 tuổi tấn công các tông màu khác. Phong cách mới của anh ấy: Lướt sóng adriatic du dương nhưng có nhịp độ nhanh. Không thể cưỡng lại!

Nếu nó được cho là sẽ đi về phía Rock hèn, khi một thành viên khác Sasa Kalajdzic chuyển vào ban nhạc: Người Áo là một hit thực sự bất ngờ. Sau khi bị rách dây chằng, Bundesliga ban đầu dường như là một con số quá lớn đối với anh ta. Sau ba bàn thắng trong ba trận đấu, anh ấy đã săn lùng kỷ lục của Fredi Bobics - tại thời điểm anh ấy chỉ chơi violin thứ hai trong đội.

Roberto Massimo, Li Egloff, Darko Churlinov và Momo Cissé hiện là một phần của dòng thứ hai. Họ nhảy vào khi một trong những thành viên ban nhạc cần nghỉ ngơi. Họ chưa nhận thấy với sự xuất hiện đặc biệt. Nhưng điều đó không có ý nghĩa gì, sau tất cả, Coulibaly cũng đã chơi ở giải đấu thứ năm mùa trước.

Tuần tới:
The Shouter trong khu vực hình phạt: Làm thế nào Gregor Kobel làm nóng chuỗi kim loại nặng.
Giữ nguyên!

Để đọc tiếp:
Lễ kỷ niệm mục tiêu từ MC-KS Ở Süddeutsche Zeitung
"Với một chiếc nhẫn vú rất rộng" từ 11 người bạn.

4 bình luận

 1. Giữ nó lên!
  Tôi thích đọc văn bản của bạn.
  Họ hài hước và nếu không thì VFB không thực sự đáng chú ý trên các phương tiện truyền thông, trừ khi bạn đánh lừa BVB.
  LG Jan

 2. Tôi nghĩ thật xấu hổ khi một endo không nhận được sự chú ý trên các phương tiện truyền thông!
  Anh ấy là người đi bộ và tâm điểm trong trò chơi của chúng tôi và mang lại hiệu suất hàng đầu mỗi tuần

  • Hoàn toàn đúng! Trong phiên bản văn bản đầu tiên, anh ấy đã ở trong đó:
   Người đàn ông thứ năm bí mật là Wataru Endo. Nó đảm bảo các thống kê trong ban nhạc, metronome và sự hài hòa của phòng thủ và tấn công phải chịu trách nhiệm. Nhưng cuộc sống ban nhạc quá mệt mỏi đối với anh ta, anh ta quá gia đình vì điều đó.
   Nhưng sau đó, Sebastian đã khiến tôi biết rằng Sosa hoàn toàn thuộc về nhóm nhạc nam ... và Endo rơi ra, mặc dù dù sao anh ta cũng không còn là một cậu bé nữa :-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.