Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 3

Ăn thịt người trẻ

Trong cuộc chạy đua với trò chơi, trò chơi được gọi là Young và Wild chống lại Old and Iron, không phải để cam kết: Old Iron. Nhưng ngay cả khi người Berlin trông giống Alice Cooper hoặc Kiss, chỉ không trang điểm, họ đã khiến VFB trông hơn 88 phút. Người đàn ông tốt nhất hoàn toàn không ở trên sân, Max Kruse ngồi trên băng ghế với mông Nicki Minaj.

Trên hết, đó là một trò chơi VFB chống lại một đối thủ đơn giản là không nói dối với vòng vú. Giống như Bielefeld, như Freiburg, Leverkusen và Wolfsburg. Rõ ràng những gì mong đợi VFB: một đội quân biết nó đang chơi gì. Với sự tự nhiên tuyệt vời, an toàn bóng cao, bố trí phòng rất tốt và chơi các cuộc phản công khéo léo. Mục tiêu Awoniyi sẽ dễ dàng bảo vệ. Nhà điều hành đến khu vực hình phạt, nhưng quá cố định trên bóng, để người Nigeria có thể tự tin hoàn thành.

Chúng ta có phải nói về Rani Khedira về việc mất bóng Wataru endos không? Đối với tôi đó là một lỗi. Ngay cả khi các cựu VFB VFB chơi bóng, anh ta rõ ràng đẩy Endo từ phía sau. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cứu điều đó. Bởi vì VFB không chơi một trò chơi hay. Ở phía trước mà không có ý tưởng trò chơi khi bạn đề cập đến Hamadi Al Ghaddoui từ những quả bóng dài. Tanguy Coulibaly với phiên bản tồi tệ hơn của chính nó, to lớn, bận rộn, không có hiệu lực. Tương tự như vậy, Chris Führich, người chủ yếu có bóng với lưng của anh ấy và bị tấn công bởi ít nhất hai đối thủ. VFB, không mệt mỏi, tự trình bày vô hại. Ngay cả khi nó được bảo vệ đúng ngoại trừ mục tiêu. Nhưng điều đó cũng là do thực tế là Liên minh nhanh chóng chuyển sang chế độ hành chính và không thực sự đi đến mục tiêu thứ hai. Ngay cả sau bản đồ màu đỏ vàng của Ata Karazor. Bơi qua nó, anh ta biết chính mình: hành động của anh ta hiếm khi ngu ngốc.

Và ồn ào 2 mét của chúng ta? Một lực lượng theo mọi hướng, Dinos Mavropanos dường như là người đàn ông lý tưởng nơi sắt nảy, đặc biệt là Đài Loan không chính xác, rất mạnh mẽ, rất mạnh mẽ trong vài tuần qua. Nhưng ngay cả Mavropanos cũng không phải lúc nào cũng tham gia vào cuộc đấu tay đôi, khó có thể phát triển thế mạnh của mình. Người Berlin đã chơi cho thông minh, tất cả, nó rất chín muồi và thuyết phục những gì K?penikers cung cấp ở đó, một trò chơi cực kỳ kỷ luật và tuyệt vời.

Liên minh cố gắng thể hiện bản thân trong nhiều năm, như thật, xác thực, nó vẫn có mùi cỏ, mồ hôi và rượu, cũng trong cabin đồng đội, như chúng ta biết từ Christian Gentner. Điều này sẽ đi qua như thông cảm, nó bị chật chội, chủ yếu là bối rối khi Tổng thống Dirk Zingler lên tiếng. Dễ dàng nhất trên công đoàn là blog và podcast cùng với Timo Baumgartl và Rani Khedira "Hành vi phạm tội dệt". Khedira, người luôn tạo ra một trận đấu tốt với câu lạc bộ cũ của mình, như Grischa Pr?mel, sinh ra ở Stuttgart, người đã làm cho tất cả mọi người - người chơi, khán giả, trọng tài - với cách chơi của anh ta, VFB không có một người chơi như vậy trong cấp bậc của anh ấy. 14 DUELS LED, 11 won. Bạn có thể làm điều đó.

Vâng, chúng tôi đã học được: Bạn không thể viết ra VFB, thậm chí không đông hơn. Nhưng có ai thực sự mong đợi sự cân bằng? Tôi thành thật, tôi nghĩ "trong mạng L?bba!". VFB chỉ bắt đầu xây dựng một cái gì đó giống như áp lực, để tự thiết lập, để kích động các tiêu chuẩn, nổi bật các tiêu chuẩn vào khoảng phút thứ 88. Nhưng điều đó không nhất thiết trông giống như nó. Cố gắng, tuyệt vọng. Nhưng sau đó một cảnh này đã đến. Người thay thế Daniel Didavi đưa bóng vào khu vực hình phạt cho bóng, người cũng được thay thế, Wahid Faghir. Anh ta xoay quanh đối thủ với một động cơ gerd Müller, trở nên vấp ngã, vẫn có thể bắn, đầu tiên đánh Baumgartl và sau đó vào mục tiêu. Phần thứ hai của Bundesliga, mục tiêu đầu tiên, ngay trước đường cong Cannstatter, trong giây cuối cùng. Với một cái gì đó như thế, những người hâm mộ khó tính đã khóc, mặc dù họ đã trải nghiệm mọi thứ tại VFB. Đó là gợi nhớ đến mục tiêu vào phút cuối của Chadrac Akolo chống lại Cologne.

Mục tiêu, một hỗn hợp của hạnh phúc, niềm tin và ý chí - và cuối cùng nhưng không kém phần ngu ngốc của người Berlin. VFB không bao giờ bỏ cuộc, ngay cả khi nó kém hơn so với Liên minh. Anh ta thu thập mọi điểm, không bao giờ cho nó ra và không có cách nào để lại điểm cho đối thủ. Cuối cùng nó là một chiến thắng Điểm của đường cong Cannstatter, khán giả cũng không bao giờ thực hiện nhiệm vụ và người đã leo thang hoàn toàn vào khung thành. Sau bốn trận đấu mà không thất bại, hai đối thủ đang chờ đợi sau Cup Intermezzo chống lại Cologne với Augsburg và Bielefeld, người mà sau đó bạn có thể mong đợi nhiều hơn một điểm cuối cùng hạnh phúc.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Dynamite Swabish

VFB đã từng giành chiến thắng trước Union Berlin chưa? Vâng, đó là một vài ngày trước.

Xung quanh vòng vú viết của một không đạt được điểm không đáng sợ.

"Họ không thương tiếc kéo qua trò chơi của họ." 11Freunde phân tích điểm mạnh của người Berlin.

Sự nghiệp của Đài Loan Awoniyi Từ Nigeria, Liverpool, FSV Frankfurt ... đến Union.

Ảnh:
Adam Pretty/Getty Images

3 bình luận

  1. Motzbackenbruddler nói

    0: 1 cho liên minh chết tiệt không bao giờ nên đếm; Endo rõ ràng đã bị đẩy bởi Rani K. chết tiệt trước khi mất bóng! Mọi người đều thấy điều đó, vì vậy không ai đi để phòng thủ trong 16 của chúng tôi vì mọi người đang chờ tiếng còi từ trọng tài chết tiệt - nhưng như mọi khi, chúng tôi chơi vào khoảng 12. Và vâng, đó không phải là một vinh quang của chúng tôi, nhưng liên minh chết tiệt có TLW Với chuỗi 5, đỗ xe buýt trước hộp và một lần nữa đưa đối thủ ra khỏi trận đấu với bóng đá phân chia thứ hai. Tuyệt quá! Chapeau, ông Fischer! Rất sáng tạo. Tôi nói với bạn điều gì đó: Trên thực tế, tôi thích nhìn thấy RB hoặc WB trên bàn trên vì họ đã kiếm được nó một cách vui tươi hơn so với hiệp hội retro Wannabe chết tiệt này, tạo nên một truyền thống tuyệt vời.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.