Báo cáo trò chơi
Nhận xét 2

Mới là thú vị.

Thời tiết tuyệt vời, VFB Stuttgart đã bất bại trong bảy trận đấu. Đối với một vị khách: đáy của bàn. Lớp hỏi: Điều gì khác nên đi sai? Những người hâm mộ đã cảm nhận được những gì có lẽ sẽ đến với họ: ít hơn một chút sẽ bị tổn thương. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có HSV bị lỗi kết hợp một chút? Họ đã chơi với Waldschmidt trong cơn bão (với Waldschmidt!), Với một Gouaida nào đó, một người ra mắt tên là Ambrosius và với Kostic ở bên phải, họ nên ghi bàn thắng như thế nào? Một người gần như có ấn tượng rằng các cầu thủ VFB muốn tận hưởng chuyến lưu diễn được cho là cuối cùng này thông qua Công viên kỷ Jura. Rất nhiều thứ đã được theo dõi, nhưng ít chiến đấu. Trong mọi trường hợp, 60.000 trong sân vận động đang tìm kiếm ý chí vô điều kiện để giành chiến thắng mà Tayfun Korkut muốn xem với đội của mình. Trò chơi chống lại HSV là người đầu tiên dưới Tayfun Korkut bỏ lỡ sự cay đắng và nhất quán, mà chúng tôi đã từng gọi là tiết lộ thành phố đường ruột của VFB. Nó cho thấy đó là một cú trượt hay xu hướng cho phần còn lại của mùa giải.

Ở chặng đầu tiên ở Hamburg, chúng tôi đã trải qua VFB vòng đầu tiên điển hình: kịch, hành động và hài kịch-và tất cả trong 90 phút. Nửa sau của mùa giải, mặt khác, là một telenovela: có thể dự đoán được, nhưng khá thành công-và khá thú vị như một bức tranh thử nghiệm.

Nhưng tại sao chúng ta phải ở lại vào cuối tuần lễ Phục sinh với việc xem xét một trong những trò chơi nhàm chán nhất trong vài tuần qua? Chúng ta hãy xem vị trí tổng thể: với 38 điểm và vị trí thứ tám trong bảng, VFB Stuttgart đã xuống hạng trong túi của nó - sáu ngày trò chơi trước khi kết thúc. Và đó không phải là mong muốn của chúng tôi cho mùa này sao? Rằng chúng ta có các điểm cùng nhau ở giai đoạn đầu trước khi ba trận đấu đi kèm với Leverkusen, Hoffenheim và Bayern, từ đó bạn không nên tin vào điểm?

Mùa yên tĩnh đầu tiên kể từ ... kể từ khi nào? Kể từ năm 2013? Vì vậy, bây giờ đã đến lúc: giảm xuống không có gì để làm sớm và vấp ngã vào cuối mùa giải! Chúng tôi có mọi thứ bây giờ và bây giờ nó không đúng nữa! Rõ ràng chúng tôi thấy điện áp giảm khó khăn hơn nhiều so với người chơi.

Điều quan trọng là hai sự phấn khích này xuất hiện theo sự vô máu, cảm xúc và cam kết mà không có ngoại hình:
Trong hiệp hai, Christian Gentner đóng vai trò thứ nhất (hoặc thứ hai?) Trong sự nghiệp của mình, hậu vệ. Một lần nữa, nó cho thấy khoảng cách trong đội hình này, trong đó không ai có thể điền vào vị trí này ngoại trừ Andi Beck. Và một số không chắc chắn về Beck. Trong mọi trường hợp, Gentner cho thấy một vài thâm hụt phòng thủ chống lại ITO nhộn nhịp, nhưng chơi một cách vững chắc, "những gì tôi có thể mong đợi từ anh ta", Korkut nói trong cuộc họp báo. Mùa này, đội trưởng đã chơi như một sáu, thứ tám, mười, hàng chục, đã hành động và được ghi nhớ bởi quyền mùa này và người vẫn còn nhớ - dưới thời Christian Gross, anh ta thậm chí đã chơi các hậu vệ trung tâm vào năm 2010. Lucien Favre sẽ tự hào về sự dịu dàng, không thể đa thê hơn. Vì anh ta đeo mặt nạ, rõ ràng là Gent Gentman có thể chơi mọi thứ.

Và sau đó là lễ kỷ niệm mục tiêu này của Daniel Ginczek: Lấy cảm hứng từ trò chơi trực tuyến Fortnite và Gideon Jung đã giải thích nhầm lẫn về việc lạm dụng Nicolai Müller, người đã xé dây chằng chéo vào ngày đầu tiên với mục tiêu tương tự mơ hồ. Lần đầu tiên chúng tôi muốn tham gia Michael Reschke: "Trò đùa trong túi."

Nói chung: Một kết luận tuyệt vời cho toàn bộ trò chơi.

2 bình luận

  1. Đối với tôi, vẻ ngoài không có máu đặc biệt là trong nửa đầu. Không sẵn sàng chạy, không có hành vi đấu tay đôi, không có chuyển động trong trò chơi, chạy nước rút không bị thu hút, ngay cả khi không có lực đẩy, không ai được cung cấp. Tóm lại: 1 × 1 của bóng đá đã không diễn ra. Và rằng, các chuyên gia quý ông thân mến đến từ Cannstatt, là một vấn đề của thái độ! Tôi không nói về sự sáng tạo, di chuyển rực rỡ hoặc rê bóng ở đây. Các đức tính cơ bản rất nhiều đã bị thiếu. Điều đó thậm chí không đủ chống lại một đối thủ bất ổn sâu sắc. Bây giờ, HSV vinh quang đã từng thu thập được bốn trong số 19 điểm khốn khổ của mình so với VFB, khoảng 21 phần trăm. Vì vậy, không phải tùy thuộc vào chúng tôi nếu đồng hồ Buli (hy vọng sẽ sớm) sẽ được đặt lại. Ngẫu nhiên, làm "Bảng vĩnh cửu" tốt (HSV: 4 .; VFB: 5.).

  2. Và ở đó một lần nữa, VFB cũ, người cho đi điểm thông qua sự xuất hiện tự mãn và không có động lực. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng đội sẽ quan tâm đến một thái độ khác ở Dortmund.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.