Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 10

Adiós Santi!

“Bạn vào phòng
Chúng tôi biết
Tôi và niềm tự hào của tôi đã biết ngay lập tức
Kết thúc rồi
Bạn đã diễn tập các câu
Bạn phải hiểu rằng
Một cơ hội như vậy không bao giờ trở lại
Bạn rơi nước mắt trong một giải đấu cao hơn ”

((Kettcar, 48 giờ)))

Không có gì lạ khi tài năng trẻ mới nổi đến Berlin để thực hiện bước tiếp theo trong nấc thang sự nghiệp. Tuy nhiên, thực tế là người chơi từ VFB Stuttgart cũng thực hiện động thái này cho thấy vị thế thể thao và danh tiếng đã phải chịu từ hai hậu duệ trong những năm gần đây. Người chơi có nhu cầu cao hơn khó có thể cho phép bản thân mở vòng vú trong một thời gian dài.

Bây giờ, chính Santiago Ascacibar sẽ theo sau cuộc gọi từ thủ đô, và sẽ chơi dưới thời Jürgen Klinsmann trong tương lai và ước mơ của Champions League do Windhorst cung cấp. Hãy xem liệu điều đó có kết thúc tốt hơn ở Hertha hơn những tưởng tượng châu Âu của Wolfgang Dietrich không.

Đó là Santi Santi đang đi. Không phải vì anh ta không thể thay thế một cách vui tươi, bởi vì ở đây, huấn luyện viên mới Matarazzo với Orel Mangala có một sự thay thế không đồng đều trong đội hình và với Atakan Karazor, một cầu thủ chắc chắn chưa thể hiện những gì anh ta thực sự có thể làm. Nhưng ngoài sự hung hăng đáng kinh ngạc của nó đối với bóng (và đôi khi cũng là đối thủ), món quà tặng Gaucho-Gaucho cũng mang lại một cái gì đó cho đội không nên thay thế: tâm lý và nhận dạng.

Bởi vì bạn có tin hay không: Ở tuổi 2,5 ở Cannstatt, El Rusito là một cựu chiến binh VFB: khi anh ấy lần đầu tiên được thay thế vào ngày 10 tháng 9 năm 2017, anh ấy đã chơi cùng với Christian Gentner và đằng sau một loạt tấn công, bao gồm Donis , Brekalo và Terodde. Chỉ có Orel Mangala và Holger Badstuber vẫn còn ở Stuttgart. Quá nhiều cho sự liên tục.

Mặt khác, bạn có thể dựa vào Sant Santi: rằng anh ấy luôn ném vào mọi thứ trong 90 phút mà cơ thể 1,67 -meter của anh ấy đã đưa ra. Rằng anh ta nhìn vào các máy ảnh trước và sau các trò chơi, nhưng biến thành một tiếng leng keng đã trở thành thịt trên quảng trường. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Stuttgart, anh ấy đã chơi 29 trận đấu của mùa giải. Anh chỉ đơn giản là lấy thích nghi với bóng đá châu Âu. Thay vào đó, anh làm hài lòng những người hâm mộ Stuttgart. Tất nhiên chúng tôi cũng vậy. Đã có vào tháng 11 năm 2017 đã có Bài thánh ca sau đây của lời khen ngợi để đọc về anh ấy:

Với 1,67, anh ta có thể làm cho O-Legs của mình dài một cách đáng kinh ngạc và đôi khi bạn nghĩ rằng anh ta có ba hoặc bốn người trong số họ. Một trong số họ luôn luôn theo cách của đối thủ. Anh ta dường như có những chiếc cốc hút trên đôi chân của mình, kỳ diệu, khi anh ta vào bóng trong những cuộc đấu tay đôi chặt chẽ và câu cá đối thủ từ chân. Bạn không thể đọc bất cứ điều gì trên khuôn mặt của anh ấy, anh ấy nhìn vào lúc này, anh ấy không truyền tải cảm xúc của mình bằng biểu cảm khuôn mặt của mình, mà là với trò chơi của anh ấy. Anh ấy đang làm việc cho một tiền vệ phòng ngự. Nhiều năm trước, các khán giả đã nhảy lên khỏi chỗ ngồi của họ trong các cuộc chạy đua solo solo, hôm nay họ thực hiện nó trong các chiến dịch phòng thủ của Santi Ascacibar.


Mặc dù được Michael Reschke cam kết, Santiago Ascacibar xuất hiện giống như một vụ chuyển nhượng cuối cùng của Jan Schindelmeiser. Một người mới đến mà không ai biết, nhưng ai đã hứa với tất cả mọi thứ: đội trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina, anh trở thành một cầu thủ quốc tế. Tại sao anh ta không nên trở thành Dunga hoặc Sello tiếp theo ở Stuttgart? Thay vào đó, anh ta hiện đang chuyển đến Berlin với giá 10-12 triệu có thể quản lý. Tôi sẽ mất tích. Và không chỉ bởi vì tôi chỉ mua chiếc áo của anh ấy vài tuần trước.

Bảo trọng!

(Ảnh của Lars Baron/Bongarts/Getty Images)

10 bình luận

 1. Kitô giáo nói

  Không thể hiểu làm thế nào một huyền thoại được dệt kim ở đây và có bao nhiêu người hâm mộ chia sẻ bài đọc này. Bạn có thực sự không nhìn vào chính mình và bạn không nhận thấy bất cứ điều gì?

  Bây giờ tôi có thể nói về cách anh ấy không mang hộ chiếu cho người chơi (trừ khi anh ấy muốn dừng bóng và nó trở thành một đường chuyền kép). Hoặc có bao nhiêu bàn thắng mà chúng tôi đã để thủng lưới trong nửa đầu mùa giải này vì anh ấy không hung hăng nhưng từ chối thực hiện cuộc đấu tay đôi. Nhưng chính xác chủ đề tâm lý/nhận dạng còn tồi tệ hơn nhiều:

  - Sau chấn thương của Beck trong trận chiến xuống hạng sâu nhất, cậu bé đã từ chối chạy lên như một người đúng. Khi nói đến sinh tồn thể thao !!

  -Trong khi loại bỏ bóng cho đối thủ, anh ta thích nhổ nó, một sự tự chủ cực đoan của các đồng đội

  - Theo huấn luyện viên mới, anh ta yêu cầu phải đi đến 6 và phản ứng ngay lập tức một cách không hòa đồng và bị xúc phạm khi anh ta được đặt trên băng ghế dự bị.

  Với mỗi câu lạc bộ gọn gàng, một trong ba hành động này sẽ đủ để ném nó ra. Tại VFB, một bài hát ca ngợi như vậy được viết cho anh ấy, trong khi những người chơi thể hiện bản thân hoàn hảo (Karazor, F?rster, Klement) bị chỉ trích một phần.

  Đây chính xác là những gì xảy ra với chúng tôi. Đối với tôi, sự ra đi của anh ấy cho vệ sinh đội là quan trọng hơn bất kỳ bổ sung mới có thể hiểu được nào.

  • Frank Teufel nói

   "Hoặc có bao nhiêu bàn thắng mà chúng tôi đã để thủng lưới trong nửa đầu của mùa giải này vì anh ấy không hung hăng nhưng từ chối thực hiện cuộc đấu tay đôi."
   Tôi rất thích đưa cái này đến gần hơn. Cũng so với những người chơi khác được đề cập. Đối với tôi, mọi người đã giao một mùa trung bình, tất cả đều có.

   Sau khi bị thương của Beck trong trận chiến xuống hạng sâu nhất, Knirps đã từ chối chạy như một sự trở lại đúng đắn. Khi đó là về sự sống còn thể thao !!
   Nếu bạn tin rằng cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh với Holger Badstuber, anh ta không phải là người duy nhất chống lại Weinzierl. Nhóm nghiên cứu không còn nguyên vẹn, vì vậy có sự dư thừa.
   "Theo huấn luyện viên mới, anh ta yêu cầu phải đi đến 6 và phản ứng ngay lập tức một cách không hòa bình và bị xúc phạm khi anh ta được đặt trên băng ghế dự bị."
   Theo quan điểm của tôi, sai vì anh ta chấp nhận đình chỉ và sau đó làm việc trở lại đội hình.

   Nhìn chung, những người đứng đầu này phải lăn lộn đòi hỏi khá nhiều trong tâm trí. Trong mỗi đội, có những căng thẳng và sự khác biệt trong mỗi bộ phận. Nếu tôi ngay lập tức chấm dứt tất cả mọi người trong khu vực của tôi, người có hành vi sai trái, sẽ không có ai được đưa vào đây.
   Văn hóa lỗi, sức nóng, nghịch ngợm và Walter cho thấy, là hoàn hảo. Lắng nghe điều ngược lại, xác định rõ ràng những kỳ vọng và đưa ra quyết định đối xử với người khác với sự tôn trọng và phù hợp.
   Đây là cách duy nhất để tạo ra một nhóm, không thể hiện quyền lực và các cử chỉ đe dọa. Ngoài thực tế là nó sẽ ra ngoài nếu anh ta ở trong luật làm việc, không có nghĩa là thu nhập chuyển nhượng và sẽ khiến người chơi rất hấp dẫn trên thị trường chuyển nhượng.

   Và không, tôi không buồn vì anh ấy không còn ở đó nữa.

 2. Điều hơi tức giận với câu chuyện là Hitzlintat vẫn nhận ra liên quan đến việc chuyển nhượng Kabak mà không có điều khoản nào sẽ không còn được cài đặt cho tương lai. Nhưng nếu một người chơi được phép thay đổi số tiền cho một khoản tiền được thỏa thuận bởi các quý ông đồng ý, thì sự khác biệt là ở đâu (ngoại trừ việc bạn có một vị trí đàm phán tồi tệ hơn khi bạn có được người chơi)?

  Có thể là bạn thích dựa vào những người chơi xác định 100% với đường dẫn tại VFB và do đó không có Santi không có động lực. Nhưng nếu một Churlinov từ Cologne sẽ sớm mở ở đây (người đã khấu trừ một số tương tự như ở Cologne như Santi với chúng tôi vào mùa hè), thì nghe có vẻ hơi nghịch lý.

 3. Thân mến @Buzz,

  Bạn nói hoặc viết thư cho tôi từ trái tim. Hầu như không có một người chơi nào mà sự ra đi của tôi sẽ làm tôi đau hơn nữa. Tôi rất thích xem nó sẽ hoạt động như thế nào theo huấn luyện viên mới. Tôi có thể nói gì, một khởi đầu tốt cho năm bóng đá mới không dành cho tôi. Tôi sẽ nhớ Santi, Gr?tschen và tâm lý của anh ấy.

  Cờ chào

 4. Clemens cò nói

  Có thể tin rằng Ascacibar có thể không phải là người chơi nhóm lớn khi anh ta được một số người tôn vinh. Và cuộc tấn công của anh ta chắc chắn là không hấp dẫn, nhưng có lẽ cũng là một phản ứng của con người đối với tình huống căng thẳng. Và không ai biết Havertz có thể đã kích động anh ta như thế nào trước đây. Và đối với tất cả những người tốt: đó không phải là một cái cớ, chỉ là một lời giải thích.

  Nhưng có một điều chắc chắn là một trong những Santi Ascacibar: một người chơi không tự mình tự mình cũng không phải là đối thủ. Gr?tschen của anh ấy được nhớ đến rìa của sự cho phép, sự hung hăng của anh ấy, mà đội của chúng tôi thường xuyên thiếu và ngoại hình cảm thông của anh ấy cuối cùng. Tôi cũng sẽ là một cảm giác kỳ lạ khi nhìn thấy anh ấy trong chiếc áo Hertha trong tương lai-sự trả thù muộn của Jürgen K. vì đã khởi động tại VFB.

  • Khi tôi thấy những cái tên nào hiện đang ở trong phòng tại Hertha, thì tôi thực sự rất vui vì ông K. không cởi mở với chúng tôi. Ngược lại, Wolle D. là một người cuồng bền vững.

 5. Bacardihardy nói

  Ascasibar hoàn toàn được đánh giá cao. Việc bán cho Hertha với giá 10 triệu giống như một 6 lần trong xổ số. Anh ấy chỉ đơn giản là chơi quá ít cho điều đó. Tôi nghĩ VFB đã tạo ra một doanh nghiệp lớn. Trò chơi hay nhất của anh là trò chơi xuống hạng với Eisern Union. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy không thể thay thế. Anh ấy xuất sắc trong trò chơi thứ 2 nào? Hãy nghĩ rằng chúng tôi sẽ không nhớ anh ấy.

 6. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ ai ở vị trí trong Jersey VFB, người dí dỏm hoặc, nếu nó phải, với một pha xử lý chủ yếu là đúng lúc, đã đến với bóng. Trên bình diện quốc tế, điểm chuẩn có lẽ là một lợi thế, sau đó cũng có một tiết mục gần như không thể tin được. Tôi cũng thích những người chơi tỏa sáng mỗi phút thông qua việc sử dụng vô điều kiện, nhưng vẫn thấy sự mất mát là có thể quản lý được. Chúng tôi biết rằng Walter không phải là một trí thức bóng đá, nhưng ít nhất anh ấy là hình ảnh bản thân mà anh ấy có thể làm cho người chơi tốt hơn. Và Santi là một trong những người có vinh dự đáng ngờ là được phát triển cho đến nay, đặc biệt là trong lĩnh vực trẻ, nhạt nhẽo Walter. Kết quả là thiếu sự bảo vệ trở lại và một người chơi không muốn sự phát triển này. Sự thanh lịch và cách giải thích hiện đại về vai trò của một Khedira bị tắt, đó là lý do tại sao bạn không phải ràng buộc vòng hoa VFB. Thật tốt khi anh ấy ở đó và bây giờ anh ấy đã biến mất.

 7. Micky the anh chàng - có trứng và Havertz để nhổ vào mặt là chắc chắn là cần thiết, vì anh ta nghĩ rằng anh ta là cầu thủ bóng đá giỏi nhất từ ??trước đến nay.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.