VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần #07

Hầu như tất cả đàn ông đã trở lại trên tàu, bức ảnh đội được lịch thi đấu world cup bảng g chụp và nhóm đi đến trại huấn luyện: Việc chuẩn bị mùa đang dần đi vào giai đoạn quyết định. Lý do đủ để chúng tôi xem xét một tuần nữa:

Thứ hai
Tuần bắt đầu hài lòng: vé của chúng tôi cho trận đấu trên sân nhà đầu tiên với Bayern (xổ số theo sau!). Nhưng quan trọng hơn nhiều: Những người trẻ tuổi từ người mới VFB Gonzalo Castro cũng đến. Chúng tôi nói: Xin chúc mừng!

Hola Mi Amor Mama và Lucía có lẽ đã lịch thi đấu world cup bảng g cảm ơn vì nhiều lời chúc mừng! #22072018????????

Một đóng góp được chia sẻ bởi Gonzalo Castro (@gonzocastro27) trên

Thứ ba
Chủ tịch VFB và Bố già của việc thuê ngoài Wolfgang Dietrich kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình. Với Winfried Kretschmann, Fritzle Kuhn và Dieter Zetsche - nhưng không có chúng tôi! Bài đăng có lẽ đã một lần nữa cẩu thả một lần nữa và nhầm lẫn lời mời. Hãy xem bộ sưu tập hình ảnh: Là một bữa tiệc béo!

Chỉ lịch thi đấu world cup bảng g có video nổi bật, Melbourne Victory, câu lạc bộ mới của Georg Niedermeier, vẫn còn béo. Một bình luận trên Twitter: "Với chủ sở hữu của nó, clip sẽ dài gấp đôi."

Thứ Tư
Mục tiêu đẹp nhất của World Cup 2018 sẽ được công bố. Và tất nhiên: đó là cú sút điên rồ của Benjamin Pavard từ trận đấu với Argentina. Bạn không thể nghĩ ra.

Còn xe buýt thì sao? Năm ngoái, ngôi sao bí mật của đội, lần này là yên tĩnh đáng ngạc nhiên quanh chiếc xe. Mặc dù tên của 40.000 thành viên đã đồng ý được cho là xuất hiện. Vào thứ Tư cuối cùng lịch thi đấu world cup bảng g cũng có những hình ảnh đầu tiên.

Vào buổi tối, trò chơi thử nghiệm tiếp theo ở Sandhausen. Điểm cuối cùng 1: 1. Đáng chú ý: Nicolas Gonzalez bằng với sự cân bằng bằng cách rơi trở lại. Phương tiện truyền thông Argentina ăn mừng anh ấy như một Messi mới. Đó phải là quyền!

thứ năm
Phiên bản mới của 11 người bạn xuất hiện. Bạn có nói không có gì đặc biệt không? Đối với chúng tôi, vì chúng tôi được phép đóng góp cho bản xem trước mùa.

Ngoài ra, thẻ thời lượng blog của chúng tôi đến và kicker, quên đi Sant Santi Ascacibar trong bảng xếp hạng bóng đá Đức. Một ngày thứ Năm bình thường.

Thứ sáu
Mario Gomez đã trở lại sau kỳ nghỉ! Toàn bộ đội VFB đang đi đến Grassau trong trại huấn luyện từ Benjamin Pavard, người vẫn chưa rõ ràng.

Jonas của VFBactally xuất bản một văn bản tuyệt vời về những điểm mạnh và điểm yếu của Tassos Donis.

Và bức tranh graffiti bụi bẩn khó hiểu này được phát hiện trên Marienplatz:

Chủ nhật
VFB chiến thắng trò chơi thử nghiệm với Câu lạc bộ Phân khu thứ nhất Tây Ban Nha SD Eibar 2-1. Erik Thommy và Daniel Didavi ghi bàn thắng bằng một quả phạt đền. Ở phía trước, Nicolas Gonzalez đặc biệt nổi bật, Mặc dù may vết thương ở đầu và turban mini, cho thấy nỗ lực đầy đủ và thoát khỏi 911.

Nếu bạn thích VP hàng tuần, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.