Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 11

Chào mừng, bắt đầu mới!

Vì không có ba cầu thủ quan trọng Borna Sosa, Sasa Kalajdzic và Orel Mangala, không có phong trào đặc trưng "Flank Sosa, Pourball Kalajdzic", chúng tôi đã thấy điều đó ở Dresden. Kết quả: Một vòng nữa trong cốc. Việc nhận ra: VFB cho thấy một phong cách chơi khác nhau và với một chút may mắn và hậu quả hơn, đó sẽ là một sự xuất hiện thoải mái. Điều kiện tiên quyết: Quyết định tốt hơn về cuộc tấn công.

Tôi tự hỏi trước trận đấu: nó sẽ là một Thảm họa như trong mùa giải thứ hai năm 2016? Hoặc một trò chơi kỳ dị và một Captivite với kết thúc hạnh phúc như năm 2017? Rốt cuộc, nó trở thành một con số tương tự như vào ngày 29 của mùa giải 2019/2020, khi VFB giành chiến thắng 2-0 ở Dresden, theo Hamadi Al Ghaddioui và Darko Churlinov. Bắc Macedonia một lần nữa chính xác, anh đóng một vai trò lai, một mặt như một cơn bão thứ hai bên cạnh Tiago Tomas, nhưng cũng thường đứng sau anh để tham gia vào trò chơi kết hợp. Đối với Churlinov, đây là một khởi đầu mới sau khi anh ấy cho thấy Schalke 04. Giá trị của anh ấy cho đội cao hơn đáng kể sau khi anh ấy trở về từ nồi than. Bởi vì anh ta có thể chơi nhiều vị trí, anh ta đã tiến gần đến mười một bắt đầu.

Đầu tiên nghiêm trọng và vững chắc, sau đó với sự giảm căng thẳng kỳ lạ và một người ít người hơn, cuối cùng là một hộp chặt chẽ. VFB làm cho nó thú vị không cần thiết, ngay cả khi nó chủ yếu là thẻ màu đỏ vàng cho Waldemar Anton, mang đến cho trò chơi một hướng khác. Một sự sa thải hoàn toàn chính đáng. Nhưng anh ta đã không thực sự phù hợp với dòng từ Florian Badstübner, người thậm chí không trừng phạt một số pha phạm lỗi chiến thuật bằng một cảnh báo. Làm thế nào để Anton có được thẻ vàng đầu tiên? Với một hành động hoàn toàn bị ngập lụt, nhưng trung vệ sẽ biết rằng nó không đặc biệt thông minh. Ngay cả khi bạn phải thừa nhận rằng không có nhiều trọng tài trừng phạt nó bằng màu vàng.

Trò chơi khác với VFB. Thay đổi cần một cái đầu rõ ràng và VFB có nó ngay từ đầu. Một kế hoạch tốt không chỉ là một ý tưởng: Dynamo đứng sâu và VFB kết hợp trơn tru thông qua các chuỗi phòng thủ, cũng tiện dụng trong các cảnh có các tùy chọn hoán đổi. Nhưng một cái gì đó luôn luôn là: lần tiếp xúc đầu tiên của Silas Unfloan, Chris Führich đang làm mờ bóng, một hộ chiếu được chơi một cách bất cẩn và không chính xác, một cuộc đi bộ không chính xác hoặc nhôm ngăn chặn cú đánh, như với cú sút của Tomas ở phút thứ 38. Nó đã là 0: 1 sau khi Josh Vagnoman phục vụ Churlinov ở giữa. Dù sao tôi cũng thực sự thích người mới đến từ Hamburg, nó thực hiện nhiều cuộc chạy sâu, ngay cả khi nó thường bị bỏ qua. Và anh ấy là một người không đưa ra bất cứ điều gì và mang lại một thể chất nhất định, chúng tôi cần điều đó tại VFB.

Giống như nó là một khởi đầu mới cho đội liên quan đến phong cách chơi, vì vậy nó cũng là một khởi đầu cho Naouirou Ahamada. Juve đến hai năm trước, thường xuyên và bị thương lâu, dường như người Pháp trẻ cuối cùng đã đến. Anh ta cho thấy một trò chơi vững chắc ở Dresden, tất nhiên là một người chơi hoàn toàn khác so với Mangala, ít chiến lược hơn, tích cực hơn trong sự xuất hiện, với sự hiện diện nhiều hơn xung quanh khu vực hình phạt đối nghịch, mặc dù nổi bật như trong các trò chơi thử nghiệm để chuẩn bị.

Trong giai đoạn cuối, Pascal Stenzel và Enzo Millot có nhôm theo cách hai lần. Vì vậy, tôi vẫn lo lắng rằng chính Manuel Sch?ffler lại cho VFB một. Bởi vì anh ấy có kinh nghiệm về nó rằng anh ấy đã ghi ba bàn thắng trong chiến thắng 2-1 của Wehen Wiesbaden trước VFB trong mùa giải thứ hai 2019/2020. Tuy nhiên, Dresden chỉ trong toàn bộ trò chơi với cơ hội thực sự ngay trước nửa giờ khi Michael Akoto bắn từ ba mét trong một mớ hỗn độn, nhưng Anton có thể chặn bóng. Trong giai đoạn cuối cùng với một người đàn ông, nhiều hơn cho thấy Dynamo hạn chế như thế nào. Mặc dù áp lực tăng lên, Saxons cuối cùng thiếu phương tiện thực sự khiến cổng VFB gặp nguy hiểm.

Kết luận: Không phải là một vòng đầu tiên thoải mái như năm ngoái vì VFB đã gặp khó khăn. Tuy nhiên, một trò chơi cạnh tranh tốt chống lại Dresden. Một sự xuất hiện sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì chống lại Leipzig. VFB không thể cho phép mình chống lại người chiến thắng Cup, nó không được đưa trở lại trong bất kỳ giai đoạn nào của trò chơi, điều vẫn không có hậu quả chống lại Dynamo. Pellegrino Matarazzo nhìn thấy nơi vẫn còn chỗ để cải thiện. Với 90 phút tập trung, nó có thể hoạt động với mục tiêu đầu tiên chống lại Leipzig vào Chủ nhật tới. Và cũng có thể nhiều hơn. Sẽ rất thú vị khi VFB sẽ chống lại hàng phòng ngự mạnh mẽ chống lại Leipzig mà không cần Kalajdzic. Tôi đang mong chờ cuộc đấu tay đôi giữa Juan Perea và Willy Orban. Người Colombia sẽ đi vào bao tải của đội trưởng Leipzig.

Bản thân huấn luyện viên khá không hài lòng với màn trình diễn của đội của mình trong hiệp hai:

Để đọc tiếp:
Stuttgart. VFB được chứng nhận quốc tế đã vượt qua bài kiểm tra độ bềnNhưng cũng chỉ ra rằng năm thứ ba ở Bundesliga sẽ không dễ dàng hơn năm thứ hai.

Hình ảnh: Thomas Eisenhuth/Getty Images

11 bình luận

 1. Không thể hiểu được những đánh giá tích cực của trò chơi đến từ đâu. Trò chơi có liên quan liền với sự xuất hiện không mệt mỏi của mùa giải trước. Hầu như không có bất kỳ ý tưởng tấn công nào, thậm chí chống lại một câu lạc bộ phân chia thứ ba, ít sáng tạo, hàng tấn sai lầm kỹ thuật, rê bóng bị mắc kẹt, v.v. Xin lỗi, một luật riêng của Cúp hoặc đó chỉ là trò chơi đầu tiên ...

  • Chúng tôi đã có rất ít sáng tạo đến nỗi vẫn còn 3 bài viết hoặc vết nứt bị trói! Leverkusen và Cologne, được đại diện cho quốc tế, đã bay ra, vì vậy chiếc cúp có luật riêng!

  • Đây là quan điểm của bạn về mọi thứ. Nếu bạn muốn nhìn thấy nó một cách tích cực, bạn cũng có thể thấy rằng chúng tôi không phải có được mục tiêu ngay từ đầu để tìm vào trò chơi. Và thành thật mà nói: không có nguy cơ nghiêm trọng khi bắt một người cho đến khi bị sa thải. Sự ổn định phòng thủ có thể nhận ra - ngay cả khi không có Sosa và Mangala.

   Và ở phía trước, bạn không nên quên rằng người chơi lớn nhất chỉ 24 tuổi với người lãnh đạo. Và nếu anh ta đã đá ở cấp độ của Sasa-yes, thì vào tháng 9, anh ta sẽ không phải là người chơi trong vòng vú ;-)
   Tiềm năng là có, kinh nghiệm bị thiếu. Một trong hai là dễ phát triển hơn.

  • Megerle Alois nói

   Tôi đầy bạn!
   Không có kính màu hồng này, như một số bình luận.
   Tại Führich, tôi tiếp tục thấy những tổn thất bóng này sau khi rê bóng.
   Một số người chơi là một người chơi nhỏ, không thấy người chơi có vị trí tốt hơn. Đặc biệt là tiền đạo của chúng tôi. Nhưng tôi để bản thân ngạc nhiên về cách mùa phát triển.

 2. Hoàn toàn được coi là tỉnh táo, chúng tôi có thể đã chơi Dresden trên tường nếu chúng tôi chơi hai nửa với cùng một sự nhất quán và cường độ.

  Điều làm tôi khó chịu trong năm ngoái và tôi muốn cảnh báo là một người đánh giá trò chơi sau khi Sven Mislintat. Trò chơi tuyệt vời, chiến đấu tuyệt vời, trọng tài shit quyết định sai ở Anton.

  Anh ta sẽ không làm Anton và nhóm của anh ta nếu anh ta đổ lỗi cho trọng tài về đèn giao thông. Chính vì lý do này mà chúng tôi đã ở trong một vòng xoáy đang diễn ra vào năm ngoái bởi vì đội ngũ của đội bóng luôn chơi tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời và luôn luôn đổ lỗi cho người khác (đặc biệt là trọng tài).

  Anton đã cư xử không chuyên nghiệp / không thể thực hiện được và nhìn thấy màu đỏ vàng, độc lập như trước. Chúng tôi cũng không biết tần suất trọng tài đã ấn vào tất cả các mắt. Chính những sai lầm cá nhân này khiến chúng tôi phải trả một vài điểm trong mùa giải trước và nên khẩn cấp giải quyết và tắt và không được thảo luận nữa. Rino đã không làm điều đó, điều đó mang lại cho tôi hy vọng ...

 3. Tôi thấy mọi thứ như 4 người kê đơn của tôi. Hz Wat The Cheese thứ 2 mùa trước - không có đường chuyền nào đến, khá không mệt mỏi. Tuy nhiên, chiều sâu tốt hơn là đội hình và tôi hy vọng rằng thực tế này giúp chúng ta thoát khỏi sự xuống hạng.

 4. Trong trò chơi có một lần nữa mọi thứ mà VFB phải cung cấp. Nửa đầu làm cho một cái nhìn hy vọng vào mùa giải mới. VFB nhanh chóng nắm quyền kiểm soát trong lĩnh vực này và cho thấy những cách tiếp cận khá đẹp trai về cuộc tấn công. Rất vui khi thấy Silas đang đi đúng hướng. Những thất bại của Sosa, Mangala và Kalajdzic cũng ít được cảm nhận hơn tôi sợ nó - tất nhiên đó là "chỉ" trước một đội thứ ba. Tôi có thể tưởng tượng rằng trong Bundesliga, sự mất chất lượng có thể được cảm nhận rõ ràng hơn.

  Màu đỏ vàng đã thực sự ngu ngốc. Không biết Anton cưỡi ở đó gì. Trong một thời gian ngắn, tôi đã có những hồi tưởng về Badstuber và Kempf. Nó thực sự chỉ không cần thiết hơn chính hành động mà phạm lỗi không diễn ra trong không gian nguy hiểm và có đủ những người bảo vệ. Nhưng tôi cũng có thể hiểu quan điểm của Mislagtat - việc đánh giá hành động của trọng tài không phù hợp với dòng còn lại của nó.

  Tôi khó có thể giải thích những gì đã xảy ra sau đó. Mặc dù VFB ngay lập tức bị Stenzel phá vỡ, nhưng việc kiểm soát trò chơi đã được từ bỏ. Tại sao? Có phải nỗi sợ mất đi lớn hơn mong muốn giành chiến thắng một lần nữa? Tôi không mong đợi một đội trẻ sẽ chơi đối thủ trên tường. Một phản ứng thách thức thậm chí không thể nhận ra. Rino vẫn có thể điều chỉnh lại ở đây. Có lẽ anh ấy cũng phải làm điều đó. Khía cạnh tâm lý dường như là điểm gắn bó ở đây. Nếu nhóm trong Bundesliga uốn cong sau khi thất bại, điểm không ở đó.

  Việc khai thác các cơ hội vẫn còn có vấn đề. Nếu bạn nhìn vào tuổi của người chơi và trải nghiệm của họ, tôi vẫn ổn với nó. Đó chỉ là trạng thái hiện tại. Tôi có thể tưởng tượng rằng trong quá trình của mùa giải với một hoặc một nút khác. Perea có thể cần một mùa chuyển tiếp của người Viking - Führrich và Tomas thực sự thích nó.

 5. Việc đánh giá là như bình thường. VFB đã mang đến Hz 1st một hiệu suất thực sự tốt. Giới thiệu phù hợp, bạn có thể thấy một ý tưởng trò chơi. Tất nhiên, bạn có thể diễn giải một linh hồn cao nhất định nếu bạn nhìn vào một số nỗ lực cuối cùng sau đó. Nhưng nếu schlenzer từ Silas hoặc cracker bị trói buộc từ Tomas đi vào, mọi người đang nói về một ý tưởng tự tin về người Swabia.

  Điện áp giảm trong Hz thứ 2 thật khó chịu. Nhưng Matarazzo đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc trò chơi với một nụ cười về yêu cầu dai dẳng rằng một số người chơi rõ ràng làm giảm sức mạnh và do đó dẫn đến sự không chính xác trong trò chơi đi qua và sự sống động giảm ngay từ đầu. Tôi nghĩ rằng ngay sau trại huấn luyện như là sự biện minh là khá hợp lý. Điều chính vào Chủ nhật tới là đội cũng đầy sức mạnh. Việc sa thải của Anton tất nhiên là ngu ngốc (ít nhất là màu vàng đầu tiên vì trò chơi thời gian). Nhưng tại VFB, tuy nhiên, rất dễ dàng để đặt câu hỏi về tổng thể lớn từ hành vi sai trái của một cá nhân.

 6. Ít nhất tôi hoàn toàn không phải là câu hỏi về tất cả mọi thứ. Tôi thấy nhiều bước rất tích cực và tôi tin rằng một số điều được sắp xếp và tái hiện. Cool sẽ là trung tâm mới, người hiện đang nổi qua các phương tiện truyền thông.

  Nó chỉ không phải là tìm kiếm nhiều lý do một lần nữa (các trọng tài shit, thiếu thể lực ngay sau khi trại huấn luyện). Đó là về việc tìm kiếm các giải pháp rằng các lỗi chiến thuật được định lượng hợp lý và điện áp cơ bản kéo dài hơn 90 phút. Đó chính xác là vấn đề của mùa giải trước. Nhưng chính Rino nói rằng anh ta đã vô cùng thất vọng và điều đó chống lại Leipzig không hoạt động.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.