Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

Cho dù Sven Mislintat của Wolfgang Dietrich hay Thomas Hitzlsperger đã mang đến VFB Stuttgart được đưa ra, khác nhau tùy thuộc vào câu chuyện và người kể chuyện. Sau hai mùa bạn có thể ghi lại: Điều chính là nó ở đây!

Trong Bad Cannstatt, nó đã được giao dịch quá lâu sau khi loại chủ nhà: Các giám đốc thể thao thay đổi nhanh chóng đã giành được các cầu thủ mà các huấn luyện viên thay đổi thậm chí nhanh hơn không thể làm gì quá thường xuyên. Sự phát triển? Sự bền vững? Không có cơ hội. Điều đó đã thay đổi với Sven Mislintat. Được trang bị tất cả sự tự do từ Giám đốc thể thao Hitzlsperger, ông đã biến nó thành một dự án để xây dựng VFB mới.

Nó nhanh chóng cho thấy rằng anh chàng tốt bụng không né tránh những quyết định không phổ biến. Đối với Andreas Beck, Dennis Aogo, Christian Gentner và Holger Badstuber, không có nơi nào trên trang web xây dựng của Mislintat. Không dành cho Tim Walter. Các quyết định rủi ro đã được khen thưởng. Sven Mislintat là một con bạc: anh ta cá rằng Matarazzo không xác định là huấn luyện viên phù hợp để tiếp tục phát triển đội trẻ trong đội thứ hai và leo lên cùng một lúc. Anh ta đã thắng cược này vô cùng chặt chẽ. Chỉ cần nghĩ về sự xuất hiện của anh ấy tại SWR Sport sau thất bại Derby. Mislagtat đặt cược rằng đội quảng cáo phù hợp với Bundesliga mà không có nhiều bổ sung mới. Anh ta đã giành được đặt cược này rất rõ ràng và hiện là Đại sứ VFB cho một tâm trạng tốt và sự thông minh trong mỗi cuộc phỏng vấn nửa thời gian. Bây giờ Mislintat đặt cược rằng đội hình có thể bắt được sự ra đi của Thuyền trưởng Gonzalo Castro. Hy vọng rằng nó là đúng một lần nữa.

Chúng tôi có chất lượng rất tốt, rất nhiều tiềm năng, một giàn giáo tốt, một sự pha trộn tốt - chúng tôi có thể mong đợi Bundesliga.
Sven Mislintat, tháng 6 năm 2020

Sven Mislintat đã biến VFB Stuttgart thành một shit nóng ở châu Âu. Với việc chuyển nhượng và bóng đá tấn công của Matarazzo, VFB nằm dưới Top 10 trong số các đội có trò chơi là giải trí nhất. Michael Reschke thích nói rằng anh ta có thể thuyết phục những người mới đến tiềm năng từ việc chuyển đến Stuttgart bằng cách phát video từ đường cong Cannstatter. Sven Mislintat có thể chỉ cần đặt ngày trận đấu cuối cùng lên bàn. Hầu như mọi người chơi mà anh ta trở nên tốt hơn ở Stuttgart - cho đến nay nó luôn luôn là cách khác.

Những người tiền nhiệm của anh ta thường cam kết những người chơi sẽ đến mà không có nhiều trinh sát, giám đốc thể thao hiện tại thường trình bày những người mới đến, những người chưa bao giờ nghe thấy những người mọt sách lớn nhất. Tất nhiên, điều này cũng làm cho trinh sát dựa trên dữ liệu của nó, đây là cơ sở cho việc tìm kiếm người chơi mới. Ví dụ, phần mềm trận đấu của anh ấy đã tạo ra cái tên là Kalajdzic, khi anh ấy đang tìm kiếm một người như cựu Haller Frankfurt, với tư cách là Im Mislintat Im Podcast “Kicker gặp Dazn" kể lại. Vì vậy, anh ta đánh bạc trên cơ sở dữ liệu và cố gắng bẻ khóa giải độc đắc chuyển tiếp theo.

Đó là một vấn đề xa xỉ tuyệt đối đối với VFB Stuttgart mà một số ít người chơi đe dọa sẽ rời khỏi tàu sau mùa giải này. Được trang bị các hợp đồng dài hạn và rõ ràng không có điều khoản thoát ra, chuyển tiền sai có thể trở thành một mô hình kinh doanh thực sự đảm bảo một cơn mưa ấm áp trong Mercedessstra?e. Ở đây cũng vậy, có thông báo rõ ràng: Có, VFB là một hiệp hội đào tạo. Đối với 16 đội tốt nhất - ở châu Âu. Chúng tôi hy vọng rằng Sven Mislintat sẽ giữ được hạnh phúc chuyển nhượng và anh ấy sẽ không đánh bạc trong tương lai.

Nhưng tuổi trẻ của bạn?! Cùng với đạo diễn của NLZ Thomas Krücken, công việc trẻ hoàn chỉnh đã được bật bên trái và một hệ thống vệ tinh được thành lập tại L?ndle. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ được thể hiện trong một vài năm, liệu điều này sẽ thành công như các nghĩa vụ từ nước ngoài.

Vui lòng đọc thêm ở đây:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Ảnh: Hình ảnh Imago

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.