Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

Tình yêu chỉ ở gần góc

Tâm trạng cho tất cả mọi người xung quanh VFB không phải là tốt nhất do nhiều chấn thương và kết quả dưới mức tối ưu. Nó là rất cần thiết trong tâm trạng.

Việc mở rộng hợp đồng hiện tại của Mo Sankoh là một (và Swag của mẹ anh). Hầu như không có ai không phải chịu đựng tài năng bão khi anh ta bị thương nghiêm trọng trước Fürth. Hầu như không có ai không cho anh ta gia hạn hợp đồng. Và hầu như không có ai không muốn anh ta trở lại sân nhanh chóng.

 

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mohamed Sankoh (@mohamedsankoh_)

Điều tương tự áp dụng cho Silas. Những bước đầu tiên và tiến trình của nó trên sân tập đã được VFB ghi lại gần như phút. Tiếng cười và niềm vui của Silas đã và dễ lây lan - đối với đồng đội và người hâm mộ. Một mặt, sự trở lại của anh ấy rất háo hức chờ đợi, mặt khác, câu chuyện của anh ấy là một câu chuyện đi vào trái tim. Biến động cá nhân của anh ấy xung quanh danh tính sai lầm của anh ấy, làn sóng cảm thông lớn "Silas vẫn là Silas" Và đồng thời cuộc chiến của anh ta trong trại cai nghiện. VFB cần tin tức tích cực và sự trở lại của Silas còn hơn thế nữa. Với tên, hiệu suất và với tâm trạng tốt truyền nhiễm của nó, nhiều hy vọng cao kết hợp. Thực tế là sự nặng nề trong tâm trạng và trò chơi tại VFB biến mất, rằng nó trở nên tươi sáng hơn trong trung tâm của mọi người xung quanh VFB trong những ngày đen tối này.

Sự trở lại của anh ban đầu là một yếu tố cảm xúc. Người hâm mộ đã yêu thích Silas, đó là tình yêu thuần khiết. Vì trò chơi rousing của anh ấy. Nhưng cũng vì thời gian đau khổ của anh ta với vết thương dây chằng và quyết định dũng cảm của nó để giải thoát bản thân khỏi mối quan hệ phụ thuộc với cố vấn của anh ta. Điều này tự hào về một người chơi đã chiến đấu trở lại và sử dụng thời gian và vẫn đứng thẳng và không bao giờ mất đi sự can đảm và tâm trạng tốt của mình.

Không có câu hỏi rằng anh ta không thể giúp đỡ ngay lập tức. Anh ấy không ở trong đội chống lại Dortmund và sẽ là một phép lạ nếu Silas đóng vai trò thể thao quan trọng trước Mainz vào thứ Sáu tới. Tuy nhiên, sân vận động có thể sẽ cất cánh nếu nó thực sự chơi (nếu khán giả được chấp thuận). Tương tự như Daniel Ginczek khi anh được thay thế sau một chấn thương dài.

VFB cần Joie de vivre của Silas. Đầu tiên trong toàn bộ nhóm (giọng nói sai lầm) như một tâm trạng nhẹ hơn và là một mỏ neo khao khát cho người hâm mộ. Sau đó trên sân. Vì vậy, VFB trở lại với sự dễ dàng và phi thường đã trao giải cho nó mùa trước.

Để đọc tiếp:
Süddeutsche Zeitung nghĩ, Các Weg Stuttgart không chỉ rất dũng cảm. Nhưng cũng cực kỳ rủi ro. " Và hơn nữa: "Mislintats có thể là một khoản thu nhập vĩnh cửu mà anh ta đã trao cho câu lạc bộ truyền thống này cho một số ít trong một thập kỷ trong một thập kỷ."

Xem trước trò chơi với BVB Ở vòng tròn vú.

Ảnh: Martin Rose/Getty Images

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.