Tính năng nhỏ,, Vfb,, VP hàng tuần
Nhận xét 25

VP hàng tuần KW 28/2022

Thời gian trôi qua: trại huấn luyện ở Allg?u đã kết thúc.Thời gian cao để nhìn lại những ngày qua:

Gần một tuần trước, sự thân thiện với FC Zurich.? Sự khởi đầu của trại huấn luyện kết thúc 3-2.Bộ thứ hai được đặt ra đặc biệt đã tham gia vào nửa sau Mưu mẹo nhận thức được bản thân.Wit, một từ mà tôi luôn muốn viết.Nhưng nó khá hấp dẫn những gì VFB đã thể hiện trong 45 phút thứ hai, có nhiều chuyến tàu hơn đáng kể so với đội đầu tiên được cho là.Người ghi bàn kép: AhamadaĐiều đó đã tạo ấn tượng tốt cho đến nay sau một dịch bệnh trong chuẩn bị. "Anh ấy đã làm điều đó thật tuyệt và sẽ là một người thách thức thực sự", nói Sven Mislintat Về cầu thủ 20 tuổi hai năm trước của Juventus Turin đã đến. Ngẫu nhiên, FC Zurich không chỉ là nhà vô địch Thụy Sĩ và có thể đủ điều kiện tham gia Champions League, cũng sớm bắt đầu mùa giải vào cuối tuần này!

Ngày mai thứ bảy, VFB sẽ chơi thân thiện tiếp theo ở Friedrichshafen. Đối thủ sau đó trở thành Câu lạc bộ Premier League FC Brentford thì là ở. Để xem toàn bộ điều đó một lần nữa là một livestream YouTube.

Vào giữa tuần, một bức tranh của Borna Sosa với David Alaba ON: Borna to Real A DOWN SEAL? Thay vào đó là không, Sosa đã hoàn thành việc điều trị của mình vì những người bổ sung leo núi của anh ấy Tại Myos ở Munichnơi Alaba dường như giống như một đại sứ thương hiệu. Thực tế là SOSA vẫn không ở trong trại huấn luyện có thể làm bạn lo lắng.

Ngoài ra còn có những tin đồn chuyển nhượng mới: Theo tờ báo tiếng Ý Cor Coro Dello Sport, VFB Stuttgart quan tâm đến Argentinier Giuliano Galoppo Từ câu lạc bộ phân chia đầu tiên CA Banfield. Galoppo sẽ hoàn hảo với VFB vì sở thích của anh ấy dành cho những người phi nước đại (Markus Elmer, Jürgen Klinsmann, Ludovig Magnin, Benny Lauth). Vấn đề: Tiền vệ trung ương nên có giá bảy triệu euro, và cũng nên SevilleNaples cũng ở trên anh ấy. Xác suất chuyển nhượng: Không (nhưng bằng cách nào đó tôi phải kiếm được tiền của mình ở đây).

Tất cả các báo cáo vẫn nhàm chán xung quanh Sasa kalajdzic, Không có giá trị tin tức thực, nhưng vì sự hoàn chỉnh của Ajax AmsterdamManchester United Tuy nhiên, nên quan tâm, VFB không có đề nghị, Kalajdzic thực sự sẽ dẫn đến việc không ai đàm phán và vâng, thậm chí một phần mở rộng vượt quá 2023 là có thể. Có ai nghĩ là thực sự thực tế?

Bạn cũng phải thích một cái gì đó. Không nhất thiết là trò chơi treo quanh Áo dài, nhưng "VFB bên trong". Câu lạc bộ do đó cung cấp một định dạng video tốt đẹp với ấn tượng từ trại huấn luyện. Tập đầu tiên được kiểm duyệt bởi Giám đốc thể thao Mislintat. Nó dường như có một hương vị. Và sau đó: Dấu hiệu và phép lạ vẫn đang xảy ra! Cái đó Nhóm dịch vụ VFB Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã làm chúng tôi ngạc nhiên trên Twitter: Chúng tôi không thể nói cho bạn một ngày bắt đầu cụ thể, nhưng nó thực sự không mất nhiều thời gian. Trong suốt nửa đầu mùa giải #VFBTV ABOS sẽ được hoàn thành một lần nữa. Đây gần như có thể là sự bổ sung mới quan trọng nhất cho VFB mùa này.

Thành một sự chuyển giao có thể của Orel Magala Rõ ràng đã di chuyển như vậy Báo cáo STN/STZ. Premier League được thăng chức Nottingham Forrest - Khá mua với trọng tâm vào Bundesliga (Awoniyi, Niakhité, Richards) - được cho là có một con mắt về người Bỉ trẻ Bỉ. Với George Syrianos Một người quen cũ là một kế hoạch đội hình ở Nottingham. Jan Schindelmeiser đã mang đến cho anh ta và anh ta chăm sóc việc xây dựng trinh sát dựa trên dữ liệu tại VFB. STN/STZ đề cập đến mười triệu như một ngưỡng đau. Điều đó có quá ít đối với tôi đối với Mangala không?

Có thể sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta sẽ thấy VFB trên sàn quốc tế. Nhưng làm thế nào đã nói Kitô giáo hiền lành Times: "Người hâm mộ đã là Champions League." Không có gì ngạc nhiên khi ngay trước khi mục tiêu thứ mười một Tour de France Giai đoạn trong ALPE D hèHUEZ Hai trong số họ đã cổ vũ cho các tài xế bằng cờ VFB? Có thể bạn nghĩ về một đội đạp xe tại VFB?

 

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi VFB Stuttgart Blog (@dọc.pass)

Có một hoặc một trang web xây dựng khác trong đội hình: rất nhiều ứng cử viên cho vay và bán hàng và có thể một hoặc một thợ mộc hàng đầu khác phải được thay thế (xem ở trên). Có một chút rõ ràng hơn ở cấp độ quản lý: Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ không nhận được một giám đốc thể thao bên ngoài. Tôi đã giới thiệu nó cho ban giám sát và anh ấy đã nhìn thấy nó theo cách tương tự ", Boss VFB cho biết vào thứ Sáu Alexander Wehrle Trong một vòng truyền thông. Vào mùa thu, là một phần của việc tìm kiếm một người kế vị Hitzlsperger, đã có những trò chơi suy nghĩ đến mức Mislintat đã mở ra rất tệ. Bất cứ ai nên trở thành giám đốc thể thao hay liệu Wehrle tiếp tục thực hành chức năng kép nên được thảo luận theo thời gian chuyển giao hiện tại. Sau đó cũng có một hợp đồng gia hạn Mis là Một chủ đề - làm cho một số người hâm mộ thở.


Những gì tất cả các hy vọng chuyển nhượng và lo lắng gần như bị mất một chút: Silas đã trở lại! Sau mùa dịch bệnh với ít thời gian, anh ấy đã chuẩn bị đầy đủ và truyền cảm hứng một mình với nụ cười rộng. Trong trại huấn luyện, giờ anh nên hoàn toàn là cầu thủ của anh ấy trước khi nghỉ dài. Bởi vì một vài phần trăm vẫn còn thiếu. "Silas phải quay trở lại các quá trình, đôi khi anh ta vẫn thiếu thời gian cho cuộc chạy sâu", Mislintat nói.

Hai mẹo nữa:
Riky và Sebastian có trong podcast của họ Benno và Bjarne từ Commando Cannstatt nói, Hãy chắc chắn để lắng nghe.

Xung quanh vòng vú có hai người mới đến Josh Vagnoman và Juan Jose Perea Giả sử và thu thập thông tin rất nhiều thông tin.

25 bình luận

 1. Sky cũng sẽ phát sóng trò chơi vào ngày mai.

  Nếu người khác có thẻ phút cuối cùng cho ngày mai
  Muốn có Series chính 2 chính.

  Tôi sẽ cho đi của tôi, nhờ Corona
  Không tham gia chính mình- :-(

 2. Vâng, tôi có thể tưởng tượng rằng SASA kéo dài 1 năm và không, tôi không thể tưởng tượng được Mangala sẽ rời câu lạc bộ chỉ với 10 triệu!

 3. Cám ơn rất nhiều!

  Tất nhiên, điều tồi tệ nhất là tôi không còn có thể làm VFB của chúng tôi ...
  Nếu không, chúng tôi đã dành một vài ngày nói dối ???♀

  Một trò chơi hay vào chiều nay!

 4. Trên thực tế, 10 triệu € cho Mangala nghe có vẻ rất ít, nhưng nếu thậm chí một thuyên tắc được phép thay đổi thậm chí 12 triệu euro, điều đó đã cho thấy thị trường người mua. Điều này cũng giải thích lý do tại sao bạn đã cho một người đi rừng chỉ để có được kicker từ bảng lương.

  Ít nhất tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi bước vào mùa giải mới với Mangala, Sasa và Sosa. Nhưng có lẽ Domino Stone, Lewandowski sẽ có được những viên đá khác trong chuyển động với sự thay đổi của ngày hôm nay?

 5. Bây giờ tôi phải xin lỗi về mẹo truyền bầu trời sau buổi trưa hôm nay: Bayern Talk - điều mà thế giới không cần ...

  Tôi nghĩ rằng đó là trường hợp với SASA mà anh ấy muốn chơi và quốc tế. Nếu anh ấy thực sự muốn điều đó, nó sẽ tốt hơn cho mọi người, anh ấy sẽ làm điều đó.

  Tôi không thể đánh giá SOSA vì nó không được truyền đạt chính xác lý do tại sao anh ta không đến trại huấn luyện trong ít nhất một vài ngày. Vật chất một mặt, S.M. Mặt khác, không có gì lớn ... lạ ... nếu nó không có gì lớn, anh ta có thể được đào tạo với Klement và Co. riêng lẻ. Nhìn theo cách này, cái khác (thay đổi) có thể có lý do.

  Tôi không có cảm giác mangala. Tôi không phải là người hâm mộ Ahamada. Là một người đứng đầu Endo và Mangala
  Đã có hình dạng, đó đã là một bảng đáng để nhìn thấy.

  Bây giờ tôi không muốn rơi vào số Gaudino Laber, nhưng tôi cũng nghĩ rằng kinh nghiệm đó không gây hại và chúng ta không nên trải nghiệm. Mangala do đó khó khăn với tôi hơn Sasa.

 6. Bằng cách nào đó là ngày tận thế của tôi:

  Chúng tôi quá dễ bị tổn thương và khó chịu quá vô hại. Các điểm không có Karazor cũng sẽ tiếp tục trong mùa giải tới. Chúng tôi sẽ có thể mua rất ít từ thực tế rằng bộ đồ thứ hai của chúng tôi tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  Sasa, Sosa và Mangala sẽ không thay đổi. SASA đã chọn một sự thay đổi không hoàn toàn chuyển nhượng trong một năm, và anh ấy cũng chơi theo cùng một cách. Tại Sosa và Mangala, không ai sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của VFB. Sosa thực tế là toàn bộ nửa đầu của mùa giải do các chất gây nghiện và các bệnh khác, Mangala được đặt trên băng ghế dự bị theo hiệu suất thảm khốc.

  Mercedes chỉ muốn chế tạo những chiếc xe sang trọng và kết thúc sự hợp tác với VFB.

  Việc mở rộng hợp đồng với Mislintat trở thành một câu chuyện vô hạn cho đến khi cuối cùng nó loại bỏ tình huống chung. Rino đi ngay sau đó khi người gốc tiếp theo khó có thể ngăn chặn được.

  • Tôi ít nhất có thể làm bạn bình tĩnh một phần. Mangala sẽ thay đổi gần như an toàn, theo thông cáo báo chí hiện tại, Nottingham đã đưa ra lời đề nghị hơn 11 triệu, và Wehrle đã nhấn mạnh rõ ràng rằng sau thời gian chuyển nhượng, các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Sven Mislintat sẽ diễn ra.

 7. Bacardihardy nói

  Mislintat bỏ lỡ phòng thủ để củng cố đúng cách.
  Vị trí thủ môn không bị chiếm đóng tối ưu và vẫn không có 2 cạnh phòng thủ trong phòng thủ và tiền vệ.
  Nếu anh ta được bán Mangala, anh ta nên khẩn trương thêm vào.
  Ở phía trước, anh ta đã thực hiện một trong những sinh viên điển hình của mình với Perea.
  Đơn giản chỉ cần cắt ra khỏi 2,2 triệu.
  Ở phía sau và ở tiền vệ, anh ta nên có được quân tiếp viện thực sự.
  Để so sánh, Liên minh hiện có 8 hậu vệ trung tâm.
  Nếu Anton và Mavropanos thất bại với chúng tôi, nó trông rất tệ.

 8. Tôi đã đọc hôm nay rằng Mislintat được cho là đã nói rằng anh ta không cho Mangala dưới 15 triệu.

  Với phòng thủ, điều đó rất mỏng. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe nói rằng bạn muốn thêm nhiều hơn. Nhưng không có gì đọc thêm ... nếu Dinos hoặc Anton bị phá vỡ trong phòng thủ trung tâm, tôi cũng thiếu một chút trí tưởng tượng. Sau đó, Ata nhảy vào, nhưng đó là một cuốn sách với hàng trăm con dấu bảy mươi.

  Tôi chỉ có nghĩa là như vậy, hay Anton tìm hiểu với tốc độ mọi lúc mọi nơi ...? Ở đó tôi cũng thấy rằng một người khác cạnh khác bị thiếu.

  Perea tạo ấn tượng nhanh chóng, tôi không thấy nó tệ như vậy.
  Một số người chưa thực hiện bước tiếp theo bằng cách nào đó nên được trao hoặc truyền lại ...

  • Sao lưu cho Dinosa là một khủng long và như một bản sao lưu cho Anton có một bản khác, với một hồ sơ tương tự như Karazor. Sau đó, bạn sẽ chiếm mọi vị trí trong phòng thủ trung tâm hai lần, chỉ khi Mola vẫn đang thay đổi, có lẽ bạn sẽ cần một sự thay thế bổ sung.

 9. Tôi nghĩ rằng tất cả 3 - Sasa, Sosa và Mangala - sẽ thay đổi. Sosa và Sasa có một số yêu cầu nhất định đối với câu lạc bộ mới, Mangala Isses có lẽ không quan trọng, điều chính là Anh (Nottingham, Crystal Palace, West Ham United). Hãy xem liệu điều này có thể bị bắt trong nội bộ không, tôi hoài nghi.

  Nếu tôi nhớ chính xác, Mislintat nói rằng một cái gì đó nên được thực hiện trong phòng thủ (bất kể mơ hồ), về các cạnh của anh ấy, anh ấy không nói gì, đó có lẽ sẽ là cộng với kinh nghiệm của Hồi giáo chủ đề vĩnh cửu ở đây ;-)

  • Với Mangala, do không quá xa nhau, tôi cũng lạc quan một cách hợp lý về Nottingham, với hai người kia tôi thấy một chút rủi ro giữa nhận thức khác nhau và bên ngoài. Tôi sẽ không thay thế Mangala 1: 1 mà là tìm kiếm một người chơi hứa hẹn một mối quan hệ tốt hơn với cuộc tấn công (A LA Castro vào năm 2020/21). Chúng tôi đã chiếm giữ đủ nhà phân phối bóng ở hàng tiền vệ trong đội hình, mặc dù tất nhiên không phải với sự kháng cự và an toàn bóng từ Mangala.

 10. Bacardihardy nói

  Bây giờ cuối cùng cũng có một tin đồn cho một thủ môn khác. Chúng tôi được cho là quan tâm đến Horatiu Moldovan Rapid Bucharest.
  Tôi sẽ thích người Romania khác Stefan Tarnovanu từ Steaua. Không có vấn đề, điều chính là một chút cạnh tranh cho người giữ của chúng tôi.
  Người quản lý thể thao của chúng tôi ngày càng trở nên dễ thương hơn đối với tôi.

 11. Những gì Mangala muốn tại Nottingham Forrest hoàn toàn không rõ ràng với tôi. Nếu anh ấy đau, anh ấy có thể thi đấu với Hertha vào thứ năm :-)

  S.M. Luôn luôn tốt hơn để để Quay tiếp theo nhảy ra khỏi hộp hơn là thực hiện lãng mạn bóng đá của chúng tôi. Anh ta sẽ không bao giờ thực hiện chuyển nhượng gomez / ginter / g?tze.

 12. Những gì Mangala muốn tại Nottingham là chuối lớn, với điều kiện phí chuyển nhượng là đúng. Kai từ hộp sẽ không đến vì Ahamada đã thuyết phục trong các trò chơi thử nghiệm. Chuyển giao như Gomez và Badstuber gần như đã phá vỡ tài chính chéo, vì vậy sẽ không còn nhiều hơn trước. Tất nhiên, G?tze sẽ giúp chúng tôi trong thời gian ngắn, nhưng anh ấy cũng sẽ vượt ra ngoài khung lương của chúng tôi. Đó là nó!

 13. Bạn đúng, Badstuber là một sự hiểu lầm rất tốn kém, trong khi tôi chỉ yêu Gomez. Anh ta không còn máy bay phản lực và nhận dạng, như (đối với tôi) không ai sau đó. Thật là xấu hổ khi chúng ta không còn đủ khả năng cho một người như vậy.

  Có phải SASA trong chương trình một lần nữa với sân Haller lớn (sớm khỏe lại !!!!!!!!)?

  • Khó có thể tưởng tượng rằng SASA chơi khoảng trống và ngồi trên băng ghế sau khi nghỉ dưỡng của Haller, nhưng những điều phi thường nhất đã xảy ra trong cửa hàng này! Hãy sớm khỏe lại Sebastian Haller! !! !!

 14. Motzbackenbruddler nói

  Thật không may, tôi phải giơ ngón trỏ đạo đức lên bảng thể thao một lần nữa: những cáo buộc chống lại Karazor là/chưa được củng cố; Trên một có thể Luật sư của Karazor cho đến nay đã kiềm chế không thực hiện kháng cáo - đây không phải là một dấu hiệu khác! Vì vậy, vẫn còn lời buộc tội hãm hiếp một người 18 tuổi trong phòng! Tôi có phải là người duy nhất tức giận vì cho đến nay chỉ có một 'chúng tôi đối xử với vụ án như một người chơi bị thương' và ‘Chúng tôi lo lắng về ATA, đã xuất hiện?!?!

  • Như tôi đã nhận thấy, VFB không muốn tiết lộ nội bộ miễn là giả định vô tội tồn tại. Nhưng tất cả lâu hơn, nó không nói cho Karazor. Tuy nhiên, một luật sư chuyên gia Düsseldorf nói rằng một quyền nuôi con ở Quần đảo Balearic có thể kéo dài 6 tháng hoặc lâu hơn!

   • Motzbackenbruddler nói

    Tìm việc đối phó với vấn đề cực kỳ khó xử và không may không chuyên nghiệp. Hoặc bạn đã đưa ra một tuyên bố rõ ràng, hoặc bạn giữ khuôn mặt và không nói gì lúc đầu! Giải pháp ở giữa, mà bạn đã chọn, không may hoạt động rất nhiều theo phương châm 'ATA kém; Nếu con chó cái bây giờ muốn đưa anh ta ra ngoài sau khi nhận thấy rằng một người chơi Bundesliga đã trượt trên cô ấy, thì đây là lời buộc tội hiếp dâm một người 18 tuổi! Đây không phải là một hành vi phạm tội của Cavalier, mà là một thời gian rất lớn! Nếu lời buộc tội được xác nhận - và sau đó có vẻ như nó - thì câu lạc bộ phải cách xa người chơi!

  • Tôi sẽ không đưa tay vào ngọn lửa rằng hình ảnh của người Hồi giáo có kiến ??thức sâu sắc về thủ tục tố tụng hình sự của Tây Ban Nha để phân loại hành vi của luật sư một cách hợp lý. Đổi lại, người ta có thể cho rằng các luật sư của VFB biết nhiều hơn chúng tôi và thậm chí có thể kiểm tra các tập tin, và Karazor vẫn chưa tách biệt. Tôi nghĩ rằng bạn có thể giải thích nó theo cách mà bạn hiện đang được coi là vô tội, và không chỉ vì giả định vô tội.

   • Tất nhiên, VFB biết nhiều hơn chúng ta, nhưng họ không muốn gửi thông điệp mực nước theo quy trình nổi, điều này hoàn toàn hợp pháp!

 15. Bacardihardy nói

  Bạn không thể nói nhiều về Karazor, ngoại trừ việc bạn không thể lên kế hoạch cho nó. Mọi thứ khác có nghĩa là chờ đợi. Điều làm tôi khó chịu một lần nữa là sự chuyển nhượng tiền đạo này, mà tôi nghĩ là hoàn toàn không cần thiết vào lúc này.
  Striker có đủ VFB.
  Đội VFB không bao giờ trở nên ổn định nếu cuối cùng bạn không làm bất cứ điều gì ở vị trí thủ môn và phòng thủ. Và không có thể chuyển tài năng xin vui lòng. Ngoài ra còn có những người chơi dày dạn lên ở tuổi 22.

 16. Câu hỏi là, bạn muốn nói gì ...? Bạn có ném một nhân viên vào các phương tiện truyền thông và mạng xã hội để ăn hoặc bạn đợi cho đến khi có sự thật thực tế?
  Tất nhiên nó không phải là một hành vi phạm tội của Cavalier và tất nhiên phải có bằng chứng áp đảo,
  Nếu không có gì là khả thi trên tiền gửi. Như tôi là S.M. Tôi hiểu, họ đã có nghĩa vụ không mặc bất cứ thứ gì ở bên ngoài. Nhìn theo cách này, tôi thấy nó thực sự chờ đợi cho đến khi tư pháp đã quyết định. Có lẽ anh ta đã phá hủy sự nghiệp của mình với sự thiếu miễn cưỡng vào đúng thời điểm, dù sao thì đó cũng sẽ là hình phạt cao nhất đối với anh ta. Bạn chỉ có thể hy vọng rằng những người khác học hỏi từ nó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.