Chung,, Vfb
Nhận xét 2

10 câu hỏi về 1: 3 chống lại Cologne

Phút thứ 77 trong trò chơi VFB Stuttgart chống lại Cologne: Simon Zoller vừa đạt được 0-2 cho Cologne. Huấn luyện viên của Cologne, Peter St?ger bong da tuyen vn đứng trong khu vực huấn luyện của mình với biểu cảm khuôn mặt vô cảm, anh từ chối lời chúc mừng, không rõ liệu anh có ngạc nhiên hay xấu hổ. Đội của anh ấy vừa quyết định trò chơi. Nó rõ ràng là kém hơn, nó chỉ chờ đợi những sai lầm của VFB, nơi mang đến một trò chơi tuyệt vời nhưng không sử dụng cơ hội của nó để ghi bàn. Năm 1893 VFB, Cologne, có ba. Đội thụ động, đội có tổ chức tốt, đội trưởng bong da tuyen vn thành hơn về mặt chiến thuật vẫn còn mát mẻ và bị xé toạc và điều đó đủ để giành ba điểm ở Stuttgart. Chống lại 1. FC K?ln, VFB đã đánh bại lần cuối cùng với Jogi L?w trên băng ghế dự bị trong sân vận động của riêng mình, khán giả đã thấy một trò chơi một phần xé ra khi ngồi. Đó là tình cảm, nhưng có một số câu hỏi chưa được trả lời:

Vẫn còn một người lo lắng rằng hệ thống chiến thuật mới của Alexander Zorniger là nơi dành cho Filip Kostic?
Anh ấy chơi theo phương châm "Tôi cảm thấy rất bay!" Và thường xuyên lơ lửng bên tấn công bên trái của mình. Mọi thứ bắt đầu hướng đến đối thủ Olkowski, anh phải lấy những viên thuốc đau đầu trên đường trở về Cologne. Tuy nhiên, sườn của Kostic không chính xác hoặc bị mắc kẹt trong hàng phòng thủ nhiều người. Tuy nhiên, Kostic cũng sẽ có vai trò thống trị dưới sự tức giận vẫn sẽ là vũ khí.

Martin Harnik trả lời phỏng vấn tốt hơn (nhìn đây) Khi anh ấy có thể kiểm soát bóng?
Có vẻ như nó. Là trung thực và xác thực anh ấy trong cuộc trò chuyện, anh ấy rất nhàn rỗi trong việc trao giải các cơ hội mục tiêu. Như anh ấy đã nói: Const Constance là, điều này làm cho các cầu thủ bóng đá lớn khác với trung bình hơn như tôi. Chơi một cách liên tục là nghệ thuật cao. Hiện tại anh ấy liên tục cho cơ hội.

Liệu Sven Ulreich có mang ơn 911 và đã có hai bàn thắng ở góc ngắn trong mùa giải trẻ?
Ullreich là một biểu tượng của sự suy giảm và hình ảnh của kẻ thù đối với nhiều người. Ngôn ngữ cơ thể của Tyton tốt hơn nhiều so với Ulreichs, nhưng VFB chơi với một thủ môn phải được nhìn thấy. Chắc chắn là quá sớm để Thẩm phán Tyton, nhưng nó vẫn chưa cung cấp hy vọng -cho bước nhảy vọt đáng kể.

Có phải Adam Hlousek là giải pháp trong phòng thủ trung tâm?
Lord Hlousek một lần nữa với một trò chơi vững chắc, với sự mở ra của cầu thủ và cơ hội tốt để ghi bàn cho một tiêu chuẩn. Tôi thích anh ấy. Nhưng thành thật mà nói: ít nhất một người bảo vệ trung tâm nữa - khi Rüdiger rời Rüms - phải đến. Ngay cả khi Hlousek ngạc nhiên hoàn toàn tích cực!

Trò chơi cảnh tượng và hấp dẫn có tốt hơn 3 điểm trong một trò chơi không?
Khó khăn. Mọi người đều đồng ý: Trò chơi chống lại Cologne rất hấp dẫn và ngoạn mục và tôi có thể thấy điều đó mỗi tuần. Nhưng một vài điểm sẽ không xấu. Vì vậy: cảnh tượng luôn luôn cộng với điểm, xin vui lòng. Và tôi cũng giành chiến thắng mà không có cảnh tượng.

Daniel Didavi có quá bướng bỉnh không?
Trong một hoặc trò chơi khác, đặc biệt là trong nửa đầu, bản thân Didavi đang tìm kiếm kết thúc, mặc dù người chơi được định vị tốt hơn. Điều đáng chú ý là theo quan điểm của tôi từ phút thứ 70, anh ấy đã để lại sức mạnh của mình. Nhưng anh ấy là một người tạo ra sự khác biệt. Và nếu cú ??sút của anh ấy đã đi vào mục tiêu thay vì vỗ xà ngang, thì đó sẽ là một trò chơi khác (lưu ý: Tôi đã ném 5 euro vào cụm từ lợn).

Có phải Serey Dié thực sự mất tích như một con quái vật tâm lý và một người đấu tay đôi?
Chắc chắn rồi. Lukas Rupp đã chơi hấp dẫn, cố gắng tổ chức PlayStation đầu tiên của trò chơi, nhưng Dié là một số nhà khác. Dié hiện không thể thay thế, đặc biệt là trong chiến thắng bóng và sự chiếm đóng chiến lược của các phòng.

Liệu cuộc thảo luận có đi bây giờ liệu sự tức giận có phải thay đổi hệ thống thành công từ hệ thống thứ ba cuối cùng không?
không Và các cầu thủ nên tin vào sự tức giận, bởi vì chống lại Cologne, nó thực sự trông giống như bóng đá trong một thời gian dài. Tuy nhiên, kết quả cũng phải được tìm thấy, nếu không dự án sẽ mất uy tín. Huấn luyện viên và các đội đã chịu áp lực rất lớn vào thứ Bảy tại Hamburg. Một thất bại khác và sự khởi đầu sai lầm là ở đó.

Vedad Ibisevic sẽ không phải là một giải pháp trong đánh giá cơ hội khốn khổ?
Robin Dutt không mệt mỏi khi ca ngợi thái độ tốt của Ibisevic, nhưng điều đó cũng có thể là chiến thuật để đưa nó vào cửa sổ cửa hàng. Tuy nhiên, nếu người Bosnia ở lại, theo quan điểm của tôi, cánh cửa phải luôn luôn mở với anh ta.

Ban nhạc đã nói gì về nhiều cơ hội ghi điểm đồng hương của họ Martin Harnik?
"Tôi muốn Schnapps!"

2 bình luận

  1. Có một cái nhìn với một người bạn hiểu rõ hơn với thể thao và đặc biệt là bóng đá hơn tôi. Nhưng anh ấy không bao giờ trông giống VFB. Kết luận: Trò chơi tuyệt vời, nhưng Harnik đã mất gì ?! Nếu không có Harnik, nó sẽ là 3-0 và Cologne sẽ không có cơ hội đến đó.
    Bạn có thể tránh được 911 trước VFB, thủ môn không thực sự có nhiều để tìm kiếm hay không. Nhưng xảy ra. Anh ấy không thể làm gì nhiều về các mục tiêu khác.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.