Báo cáo trò chơi,, Vfb
viết bình luận

Nước hoa, lễ hội, Olle Kamellen

Abiszet nghỉ ngơi và đến Singalong với Alex Clare. Đây là cơ hội để tôi can thiệp vào báo chí số 12 của đội tuyển việt nam bóng đá một lần nữa. Tất nhiên, tôi không muốn vặn nó và chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Máy thu bầu trời được kích hoạt 45 phút trước khi đá và kênh chính xác được chọn. Làm tất cả mọi việc. Nghiên cứu tiếp theo Dòng xuất phát -Up. Bức ảnh đã viết ra Leitner và Werner trước và được đặt trong mười một bắt đầu. Nhưng một Huubster chỉ tuân thủ lời khuyên ở một mức độ hạn chế. Anh ta đưa Harnik một lần nữa như một cơn bão và một nơi nào đó anh ta vẫn lục lọi Sararer.

Ở đây chúng tôi đi. Sức mạnh giải thưởng chống lại sự yếu kém về nhà, tôi có những kỳ vọng lớn.
VFB bắt đầu đúng. So với các trò chơi cuối cùng, những người đeo nhẫn vú dành nhiều thời gian trong nửa đối lập và cũng có cơ hội. Đổi lại, Cologne không đến. Nhưng nếu bạn trung thực, không nhiều xảy ra. Tôi đã treo kỳ vọng của mình quá cao và phải tìm kiếm các mục tiêu khác. Bây giờ tôi rất vui vì tôi không có nhịp đập. Đây là một trò chơi mà bạn không liên tục có cảm giác rằng chúng tôi sẽ bắt gặp một trò chơi theo cùng một cách. Mo Leitner, khi phóng viên liên tục gọi anh ta, đang có mặt mới. Ulle cũng có mặt, được giữ ấm bởi nhiều người đi qua của đồng đội. Tôi có thể chịu đựng như bụng. Trò chơi Bobbits như thế này, có thời gian để quét dòng thời gian Twitter. Có sự phấn khích bởi vì một Abdellaou của Mohammed có liên quan đến một tội ác trong một tội ác. Nhiều nghiên cứu mang đến ánh sáng rằng đó là một sự hiểu lầm. Một Abdellaoui được tìm kiếm ở đó. Đã may mắn một lần nữa.


Nửa thứ hai phát triển tương tự. Cho đến khi huấn luyện viên của Cologne St?ger, Finn thay đổi trong quý cuối cùng của một giờ, người thực sự là người Na Uy và trông thật đáng sợ. Sau đó, động lực đến lễ hội cologne và mạch của tôi vẫn tăng lên. Vì truyền thống của Carnival/Fasnet/Fasching không đóng vai trò chính trong Stuttgart, VFB chỉ có thể được mang đi theo một mức độ hạn chế và lời nguyền của các mục tiêu trong 10 phút qua một lần nữa bị đánh bại.

Những gì khác vẫn còn được báo cáo?
Chỉ có hai thẻ vàng và cả hai cho nước hoa. SHIN -LOALE thực sự có thể bị bãi bỏ trong đào tạo. Trong phút thứ 63, sự thay đổi đầu tiên tại VFB. Phóng viên bướng bỉnh nói về một người Werner Tobias nhất định được thay thế. Vào phút thứ 89, Ibisevic tham gia vào lĩnh vực này và kể từ thời điểm cho một mục tiêu là khan hiếm, ít nhất anh ta đã mang nó đến một pha phạm lỗi đáng tin cậy màu vàng. Ở cuối, Maxim được phép cho Mo. Tôi muốn thấy sự thay đổi sớm hơn một chút, vì Leitner chỉ đặt ra một vài điểm nhấn trong hiệp hai. Ngoài ra còn có Olle Kamellen - người chơi VFB cho thấy những khó khăn trong việc chấp nhận bóng và rất nhiều quả bóng bị mất hoặc không thể được đưa đến đồng đội theo cách được nhắm mục tiêu. Bạn có thể thực hành một cái gì đó như thế! Giống như huấn luyện viên thủ môn có thể huấn luyện với Ulle. Nhưng đó là một chiếc mũ cũ.

Resumé của tôi từ trò chơi hôm nay?
Ấn tượng đầu tiên được tính, lần cuối cùng vẫn còn. Bắt đầu đúng, nhưng 15 phút cuối cho thấy VFB vẫn không thể chơi cả một trò chơi ổn định. Không còn nhiều thời gian cho sự quay vòng.

Alex Clare nói gì?
Tôi đã giành chiến thắng để bạn thất vọng.
Nhưng thành thật mà nói - tôi không biết mình vẫn có thể cổ vũ bao lâu nếu một cú giật không dần đi qua đội.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.