Tính năng nhỏ
Nhận xét 6

Một câu hỏi về chất lượng

Đó không phải là trường hợp VFB sẽ chơi một trò chơi tồi với VFL Wolfsburg. Nhưng cũng không phải là một điều tốt. Cuối cùng, thứ ba trong bảng với hiệu quả, sự thông minh và chất lượng cá nhân chiếm ưu thế.

Khi nó phát cuồng trong nửa đầu và tôi đã thất vọng với một hoặc cảnh còn lại của VFB, tôi đã tự hỏi: VFB đã chơi VFB trong mùa này và đây có phải là một phần của nó không? Trên thực tế, tôi chỉ có thể nhớ một trận đấu tồi tệ: thất bại 3-0 trước Arminia Bielefeld. Nếu không, VFB luôn có những giai đoạn xấu như 15 phút chống lại Bayern Munich hoặc nửa đầu ở Leverkusen. Chống lại những con sói đã thay đổi tốt và kém trong vài giây và cảnh trò chơi. Bóng bóng tốt theo những đường chuyền cẩu thả, trong trường hợp các chiến dịch chuyển đổi tốt, vùng sai đã được chơi, trong các phòng nguy hiểm đầy hứa hẹn và phòng thủ, bóng đã nhảy ra khỏi chân hoặc được trang bị, sau khi phòng thủ tốt, bóng thứ hai không được bảo vệ . Như với 0: 1 khi Marc-Oliver Kempf làm rõ một cây thánh giá, nhưng đứng đầu bóng quá tập trung. Có Xaver Schlager rất miễn phí trong phòng vì Naouirou Ahamada và Teto Klimowicz tuân thủ các quy tắc từ xa. Hai vị trí bên ngoài phòng thủ cũng tiết lộ những vấn đề lớn, như trong 0: 2, khi Josip Brekalo có thể đứng trên Wout Weghorst. Ngoài ra, nhiều sai lầm riêng lẻ, chẳng hạn như tiêu đề bắn từ Ata Karazor, bắt đầu cuộc phản công thành 0: 3.

Mặc dù âm thanh 1: 3 rõ ràng, VFB không phải là không có cơ hội chống lại những con sói run rẩy đáng kinh ngạc (những người thiếu ba người chơi trong chuỗi bốn người của họ) Cũng như Tanguy Coulibaly, chưa kể hình phạt của Philipp F?rster. Tôi không muốn đi sâu vào đó không phải là một ý tưởng tốt để có Forester bắn một quả phạt đền. Nhưng hình phạt là triệu chứng của các vấn đề hiện tại của VFB: nếu Forester phải bắn phạt, có điều gì đó không ổn. Forster cũng đá tất cả các cú đá và góc tự do. VFB một lần nữa thiếu sáu người chơi thường xuyên và một Forester cam kết và chăm chỉ quá ít để bù đắp cho điều này. Đặc biệt kể từ khi Karazor, Klimowicz, Ahamada, Coulibaly, Roberto Massimo, sau này Darko Churlinov và Momo Cissé, người chơi đứng trên quảng trường (chưa) (chưa) có cấp độ Bundesliga. Một thất bại trước Wolfsburg chỉ là logic và không bị gãy chân. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là độ sâu của đội và tại sao HLV Pellegrino Matarazzo làm mà không có những cầu thủ như Erik Thommy, Daniel Didavi, Philipp Kleding và Gonzalo Castro. Phát triển trước kết quả? Ít nhất là có thể hiểu được. Nhưng không ai nghĩ về Wolfgang Dietrich và anh ấy có thành công của anh ấy?

Tuy nhiên, với tất cả sự hiểu biết về sự phát triển của các cầu thủ trẻ, áo khoác không nên lan rộng trên chúng. Ví dụ, Ahamada cho thấy các cách tiếp cận đầy hứa hẹn, đặc biệt là xúc phạm khi anh ta biến thành phong cách mangala và đột nhiên có rất nhiều không gian trước mặt anh ta. Trong khi anh ta hành động khá bảo lưu phòng thủ, như thể anh ta chỉ bảo vệ dưới sự phản kháng và điều hành phòng. Hoặc anh ta vẫn thiếu sự hiểu biết về các mối quan hệ phòng thủ. Như mọi khi, Massimo thể hiện rất năng động, ở biên giới với sự hối hả và nhộn nhịp, nhưng anh ta không bao giờ có mặt bên phải của mình dưới sự kiểm soát và tôi có một ấn tượng dài rằng mọi quả bóng nhảy ra khỏi chân anh ta và không có hộ chiếu nào của anh ta đến. Tương tự như Klimowicz, người đã trông thật bất hạnh và chơi trong nhiều tuần và dường như không thành công. Một sự phá vỡ sẽ cần Coulibaly, nó dường như vượt qua và qua hầu hết mọi cảnh, nhưng Matarazzo luôn mang nó đi lặp lại để anh ta học cách trở nên đơn giản hơn. Ông cũng di chuyển tương tự với Silas.

Do nhiều thất bại (liên quan đến chấn thương), VFB buộc phải dựa vào những người chơi trẻ và thiếu kinh nghiệm. Và Matarazzo làm điều này một cách nhất quán. Nhưng sau một thất bại dự kiến ??trước Leipzig, VFB phải cẩn thận không tham gia vào một cuộc chạy đua tiêu cực trong trận chung kết mùa, mà nó có thể đưa vào mùa giải mới. Đó sẽ là một chiếc ba lô nặng, ngay cả khi VFB chưa thể hiện một trò chơi thực sự tồi tệ ngoại trừ chống lại Bielefeld.

Để đọc tiếp:
Xung quanh vòng vú Đẩy thất vọng và đồng thời lạc quan. Nhưng cũng nói thêm rằng VFB đã thừa nhận các mục tiêu thứ ba trong giải đấu

Imago

6 bình luận

 1. Có vẻ như The Mislintat và Matarazzo đã tuyên bố các tuần thử nghiệm để chuẩn bị cho mùa giải mới cho phần còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, tôi thiếu sự cân bằng giữa các cầu thủ trẻ trên đường đến Bundesliganive, các cầu thủ trẻ với Bundesliganive và các cầu thủ giàu kinh nghiệm. Một người chơi có kinh nghiệm ở bên sẽ hỗ trợ sự phát triển, đặc biệt là trong số những người chơi trẻ thiếu kinh nghiệm.
  Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một hoặc những con thỏ già khác chống lại Leipzig một lần nữa trong mười một bắt đầu.

 2. Tôi thiếu Gonzo cực kỳ. Với tất cả sự đánh giá cao cho Sven Mislintat, tôi muốn muốn mở rộng với Castro chứ không phải Didavi.

  Do tất cả sự tôn trọng, những quả bóng của Coulibaly, đã bị mất trong nhiều tuần và không đến cuối cùng, gần như đưa tôi đến với sự điên rồ. Trái với ý kiến ??của Sky, tôi không nghĩ anh ấy là một sự khác biệt.

  Tôi không thích B Eleven ngay bây giờ và tôi cũng không muốn nhìn thấy những đứa trẻ 20 tuổi.
  Tôi thực sự thiếu một loại nhân vật như Badstuber hoặc những nơi khác Thomas Müller.

  Didavi quá yêu tôi và Wataro dường như cũng đang ở trên endo mà không có Mangala.

  Nhiều như tôi thích Matarazzo, anh ấy có rất nhiều với quá chậm phản ứng/thay đổi
  Quan tài không thương tiếc. Đối với tôi, trò chơi rõ ràng đã bị bắt ngày hôm qua và thực sự tôi không cảm thấy như thất bại tiếp theo trước Lawn Ball.

  Mọi người đã thấy ngày hôm qua rằng Coulibaly và Massimo không phải là một thứ hai trong nhà và tập trung. Tại sao tôi không thay đổi điều đó ngay lập tức?

  Tôi nằm xuống, với bộ đồ thứ hai, khi anh ấy ở đó, chúng tôi sẽ sớm không còn có thể nhìn chủ yếu vào thứ bảy lúc 3:30 chiều. Và thật không may, nó không phải là niềm vui.

 3. Thomas Obermüller nói

  Ngoài các bình luận về Badstuber và Endo, tôi chia sẻ văn bản từ Estrella 1 đến 1 đến 0: 1, @abiszet thân mến, tôi muốn nói thêm rằng Coulibaly cũng xem trong suốt cuộc tấn công, không thể hiểu được cho tôi và không phải là 15 mét Để Brekalo vẫn tạo ra một hit.

 4. @Estrella @thomas

  Trong tất cả các mối quan tâm chính đáng, tất cả các sai lầm và câu hỏi về chất lượng, đó là sự cuồng loạn và phóng đại khi nói về giải đấu thứ hai.

  Tuy nhiên, tôi cũng muốn mở rộng với Castro hơn với Didavi. Nhưng nó dường như cũng là vì tiền và có xu hướng hành động cẩn thận, tôi nghĩ rằng nó là điều dễ hiểu, cũng đau đớn như quyết định.

 5. Tình hình hiện tại, không nói khủng hoảng, với nhiều thất bại của những người đã đưa chúng ta vào vị trí bàn thoải mái này, cũng cho thấy nguy cơ Stuttgart Weg. Matarazzo rõ ràng và không vô tình tuyên bố các tuần thử nghiệm và phải chịu một số áp lực từ vai của hy vọng trẻ hy vọng để họ có thể phát triển tiềm năng của mình mà không áp lực. Thật không may cho đến nay mà không có tiến bộ dễ nhận biết. Không có gì hoạt động đối với một số người (Ahamada, Klimowiecz, Massimo) Liên hệ đầu tiên và chuyển động lạc hậu rất cần cải thiện (Coulibaly). Trong các trò chơi cuối cùng, tôi cũng có ấn tượng rằng anh ấy thiếu cảm giác về căn phòng (đặc biệt là trong chuyển động lạc hậu, nhưng cũng về phía trước). Và đó là một danh sách các khiếm khuyết không biện minh cho mười một bắt đầu. Nhưng: Tôi đồng ý với Los Wochos của Matarazzo; Mislintat cũng cần thông tin cho việc quản lý đội hình. Cuộc thảo luận của Castro-Didavi không hoạt động vì chỉ có một số ít biết các con số. Nói chung, tôi thích Fidel hơn vì tôi phân loại đóng góp tiềm năng của anh ấy cho đội cao hơn Didavis. Một phát bắn dài không bị cản trở và hai gr?tschen trong ba trò chơi là đủ để được thỏa mãn. Nhưng nếu Castro nhìn thấy trong các cuộc đàm phán và bảo trì thù lao của anh ta tương ứng không đàn hồi, thì bạn phải quyết định.

 6. Có hai khía cạnh mà tôi thấy nghiêm túc trong vạch xuất phát được trẻ hóa triệt để gần đây. Một mặt, có ý tưởng cạnh tranh. Ngay cả khi nó dường như là về "Dứa vàng" cho VFB tại thời điểm này, câu lạc bộ của giải đấu và "chơi công bằng" nợ những suy nghĩ để gửi mười một tốt nhất có thể đến sân. Và vì vậy chúng tôi đến khía cạnh thứ hai. Nhiều người biểu diễn trẻ bị chấn thương gây khó khăn cho việc cho phép các bạn trẻ khác từ hàng thứ hai trong một cấu trúc đội ổn định. Thành thật mà nói, nó giúp một Massimo, Coulibaly hoặc Ahamada rất ít để chơi trong một U21 đã nghỉ hưu hoàn toàn mà không phát triển các tự động học hiện có và không có người bên thường xuyên. Do đó, tôi tìm thấy sự từ bỏ Matarazzo trên Castro và/hoặc Didavi ở hàng tiền vệ chống lại Wolfsburg. Việc thiếu quyền truy cập của Endo ở hàng tiền vệ phòng ngự, những điều không chắc chắn khác thường của Anton và Kempf với một người đàn ông liền kề như Karazor là điều hiển nhiên. Castro không nên được gia hạn, OK, nhưng anh ấy vẫn đứng trên bảng lương Swabian và có lẽ muốn giới thiệu bản thân cho một câu lạc bộ mới. Vì vậy, bạn nên thiết lập nó và anh ấy chắc chắn sẽ không bị treo. Có phải anh ấy và Didavi đã quyết định chỉ đạo trò chơi theo một hướng khác? Đầu cơ, nhưng ít nhất một trong hai người sẽ đảm bảo rằng Forester không phải bắn một quả phạt đền.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.