Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 2

Làm thế nào tôi nhớ nó!

Cuối cùng là một trò chơi VFB một lần nữa. Với bạn bè trong cái lạnh trong sân vận động. Mùi của nước đỏ bị cháy. Các càu nhàu đặc trưng trong sân vận động. Một chiến thắng thuyết phục, an toàn. Một trò chơi thực sự thú vị. Chống lại phòng thủ tốt nhất của bộ phận thứ hai cho đến lúc đó.

Làm thế nào tôi nhớ nó Để xem người chơi ở khắp mọi nơi Wataru Endo, người Nhật Ascacibar (xin lỗi Sebastian, người khác nhớ Santi?) Và đằng sau anh ta là người cực kỳ nhạy cảm với không gian, hoàn hảo và giải quyết Ata Karazor, đối với tôi là người đàn ông tốt nhất trên sân.

Làm thế nào tôi nhớ nó Để thấy một VFB tự tin, tự do, cấp bách, mạo hiểm và chạy. Ngay cả khi mọi thứ hoạt động trong nửa đầu, bạn thấy rằng nó được chơi nhanh hơn nhiều, cố gắng chơi theo chiều dọc và quả bóng nên được tiến hành về phía trước với vài người tiếp điểm bóng. Không còn bóng đá Larifari, với sự sở hữu bóng như một kết thúc. Chà, Pellegrino Matarazzo chắc chắn không thích 20 phút sau giờ nghỉ, nhưng Heidenheim không có cơ hội thực sự, bởi vì phòng thủ ổn định hơn đáng kể so với Tim Walter - thật sự không phải là nghệ thuật tuyệt vời.

Làm thế nào tôi nhớ nó Kempf Kempf Kempf với phong cách chạy robocop của anh ấy, trong đó giải thích một cách thông minh vai trò lai của anh ấy là các hậu vệ và tiền vệ trái và trung tâm. Tất nhiên, Borna Sosa, nhà điều hành mượt mà, con trai của Manni Kaltz, không ai có thể đánh bại sườn chuối bơ như vậy và không ai có thể sử dụng chúng như Nicolas "Air" Gonzalez. Mặc dù không được giữ bí mật rằng người Argentina thể hiện mình sống động và cam kết như mọi khi, nhưng có xu hướng kéo dài quá lâu và trong nhiều trường hợp đưa ra quyết định sai.

Làm thế nào tôi nhớ nó Để thấy một Daniel Didavi khỏe mạnh rõ ràng, người là người chơi mục tiêu đầu tiên và một phần thứ hai trong nửa đối diện hết lần này đến lần khác và sau đó cố gắng thay đổi trò chơi và làm cho nó nhanh chóng. Orel Mangala, người luôn tìm kiếm sự tiếp xúc vật lý và đấu tay đôi, anh ta cần điều đó, nếu không anh ta chỉ là một nửa người chơi. Và cuối cùng, Nathaniel Harry Phillips không rõ ràng và có chủ quyền, trong đó người đàn ông tiếp theo của tôi Axel nói "Hãy nhìn xem, anh ấy đã học được tất cả mọi thứ từ Kloppo!".

Tôi đã bỏ lỡ tất cả những điều này bởi vì tôi đã nhìn thấy nó lần đầu tiên trong mùa này? Dù sao: trò chơi rất vui và mang đến hy vọng cho 15 trận tiếp theo. Nhưng trò chơi đầu tiên dưới thời Tim Walter rất giống nhau, khá nhiều người đã hưng phấn sau đó. Hãy tỉnh táo, không dựa vào hiệu suất, nó phụ thuộc vào nó. Sau đó, tôi không còn phải bỏ lỡ những chiến thắng thuyết phục, nhưng có thể làm quen với nó.

Đây là một thời gian dài cho VerticalGif của chúng tôi "Trưởng nhóm tròn còn lại của chúng tôi!"

Ảnh: Alex Grimm/Bongarts/Getty Images

Cuộc gọi cuối cùng cho sự kiện tuyệt vời này ở Kalaluna ở Schorndorf. Khi Daniel Galm, Bernd Sautter và chúng tôi đang nói về bóng đá ở Wurmttprice và tất nhiên là VFB ngày hôm nay, nó được đảm bảo là tình cảm! Hãy đến xung quanh!

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.