Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 5

Steiger vs Vogt trong Schwemme

Đó là lời của buổi tối."Một lần nữa".Pierre-enric Steiger đã sử dụng nó trong mỗi đóng góp thứ hai, rõ ràng là khó chịu khi giải thích các khái niệm của mình một lần nữa với người nghe.Và chắc chắn cũng làm phiền anh ấy, bởi vì anh ấy đã không thành công với thời gian sự kiện ngày càng tăng.

Dự án Fan VFB được mời đến ngôi đền Gourmet "Schwemme" trong Bad Cannstatt, nơi có một "cuộc đấu tay đôi" giữa Claus Vogt đương nhiệm và người thách thức Steiger.Ngoài ra, các ứng cử viên Presidium Rainer Adrion, Hubert Deutsch, Christian Riethmüller và Markus Scheurer đã tự giới thiệu.

Người điều hành buổi tối, tác giả Bernd Saulter Và các blogger vượt qua dọc và Str-Podcaster Sebastian, đã chia theo chủ đề vào buổi tối thành bốn khối "tâm trạng", vụ bê bối dữ liệu ", xã hội" và "chương trình bầu cử". Sau cuộc phỏng vấn tích cực của Steiger ở Stuttgarter Zeitung, khá nhiều người mong đợi một cuộc trao đổi khó khăn giữa Vogt và người thách thức của anh ta. Tuy nhiên, các đối thủ chỉ đi một chút trong Ihtight vào nửa sau của buổi tối. "Tôi không biết những gì họ có trong toán học, thật tốt khi tôi rất tốt", Vogt nhận xét về những ý tưởng của kẻ thù của anh ta đối với sự tái sử dụng của ban giám sát. "Flasch là" Chủ tịch mức lương tối thiểu "chính xác là đối với các thành viên phải đấu tranh với số tiền lương tối thiểu ... Tôi không biết gì cả, vì tôi thiếu lời nói", Steiger nói một cách phẫn nộ vì đó là về tiền thù lao của chủ tịch.

Claus Vogt rõ ràng đã có được hồ sơ trong hai năm qua, người đương nhiệm đã thể hiện bản thân rất tự tin trong suốt buổi tối và có thể chờ xem Steiger đã đi lạc trong các công thức và câu của mình như thế nào. Ngoài ra, anh ấy luôn bỏ qua một tuyên bố khó hiểu, cũng như một tuần trước trong podcast "CảnRõ ràng với anh ta rằng VFB phải tăng hạn ngạch cho phụ nữ trong các ủy ban, nhưng vì điều đó, phụ nữ trước tiên sẽ phải phát triển sự tự tin về bản thân để dám làm điều đó. Một là nhận được ấn tượng rằng Steiger không phù hợp với sự xuất hiện của công chúng tại và cho VFB Stuttgart. Như đã luôn nhấn mạnh vào tối hôm đó, VFB là câu lạc bộ lớn nhất ở Baden-Württprice và có một sự rạng rỡ quốc gia, vì vậy nó phụ thuộc vào mỗi từ và VFB không thể cho phép các phiếu bằng lời nói đến đại diện hàng đầu của nó.

Rõ ràng là Vogt coi ý tưởng của "Hội đồng đại diện" là thừa thãi và ít nhất là khán giả trong "Schwemme" không quan tâm lắm đến phương pháp từ chối. Không hữu ích khi Steiger nói rằng lúc đầu rằng anh ta hoàn toàn đứng sau tờ báo tương lai của mình, nhưng với những lời chỉ trích ngày càng tăng luôn được đánh giá lại với dấu hiệu rằng anh ta muốn bắt đầu một cuộc thảo luận, đó chỉ là một ý tưởng nếu ai đó có một ý tưởng tốt hơn, Sau đó ở đây. Ngoài ra, Steiger muốn tăng doanh thu tài trợ cho các bộ phận vẫn khuếch tán, mặc dù người điều hành Sautter đã xây dựng một cây cầu và muốn biết làm thế nào điều này có thể hoạt động bằng cách sử dụng ví dụ của bộ phận bóng bàn.

Vogt không phải trả lời một câu hỏi nào từ khán giả, anh ta nổi lên như một người chiến thắng điểm rõ ràng từ buổi tối, mặc dù cũng có một vài điểm mở cho anh ta. Vì vậy, anh ấy đã nói về khái niệm của mình, mà chỉ có ban cố vấn câu lạc bộ biết khác biệt với anh ấy. Sẽ rất tốt khi đưa các thành viên đi cùng họ bằng lời nói mà còn viết và xuất bản các kế hoạch tương tự như Steiger.

Chuỗi của bốn người là vòng đấu cuối cùng của cuộc đấu tay đôi. Bốn podcast "Nói chuyện","Thời gian phát lại","Xung quanh vòng vú" và "VFBSTRCảm thấy hai ứng cử viên cùng nhau trên răng trước khi trận đấu xảy ra vào ngày 18 tháng 7 tại cuộc họp chung. Sau đó, có tới 8.000 thành viên có thể đến Neckarstadion. Ngẫu nhiên, lịch trình cho sự kiện này cung cấp tám giờ.

Sự kiện hoàn chỉnh đã được phát trực tiếp và có sẵn ở đây để kiểm tra.

Ảnh bìa: Twitter.com/tomalo_de

5 ý kiến

 1. Một sự kiện lố bịch đã được tổ chức bởi cảnh podcast Twitter Vogt được lắp ráp. Không có câu hỏi nào về Vogt vô nghĩa - tất nhiên, anh ta cũng không có gì để nói bởi vì anh ta không có kế hoạch, ngoại trừ AG đảm nhận AG và cải thiện thu nhập của mình. Trình bày Vogt như một thiên tài hùng biện, mặc dù anh ta thậm chí không được hỏi, cũng là - theo quan điểm về những tuyên bố phổ biến trước đây của anh ta. Nhưng những gì bạn muốn mong đợi từ đường chuyền thẳng đứng với tư cách là một người ủng hộ Bailiff lớn hơn là một mặt hàng quảng cáo kém vụng về, được viết một cách kém cho Vogt.

  • "Các nhà phê bình Vogt" cũng sẽ đứng tự do trong Schwemme và hỏi những câu hỏi quan trọng. Tương tự như vậy tại bàn màu đỏ sẫm. Thay vào đó, tất nhiên bạn cũng có thể khóc trên internet trong các cột bình luận. Cáo buộc về dàn dựng khá kém

 2. Tôi đã viết ở đây một thời gian trước rằng tôi không
  Tôi thực sự rất nhiệt tình.
  Lần đầu tiên tôi thích kế hoạch rõ ràng của ông Steiger. Cũng là sự từ bỏ xe công ty và thù lao.

  Ông Steiger sau đó đã tự bắn ra với hạn ngạch của phụ nữ như một phụ nữ. Bằng cách nào đó
  Có lẽ anh ta thiếu một cái nhìn về thế giới thực.
  Tôi chỉ có thể nói rất nhiều rằng nó ở với tôi
  Không thiếu kiến ??thức chuyên môn hoặc thiếu sự tự tin ở phụ nữ trong kinh doanh.
  Đó chỉ đơn giản là công việc hàng ngày bình thường, ít nhất là trong khu vực của chúng tôi, người đàn ông được đưa bởi đàn ông và vợ trong hai ứng dụng tương đương.

  Sau đó, khi tôi nghe một cái gì đó gia trưởng, tôi không muốn làm tổng thống như một phụ nữ như một phụ nữ và không muốn chạy như một ông chủ.

  Ông Vogt hấp dẫn, nhấn mạnh và có thể làm tốt với người hâm mộ và có lẽ với Mercedes. Độ sâu bị thiếu. Tuy nhiên, tôi tin rằng ít nhất anh ấy là người tốt hơn, ấm áp hơn đối với người hâm mộ và nhân viên.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.