Báo cáo trò chơi,, Vfb
viết bình luận

Ba, hai, một, không có gì

Sự ổn định. Trải qua. Tâm lý. Sẽ. Sự gắn kết. Huấn luyện viên Tayfun Korkut và thành viên hội đồng quản trị Michael Reschke đã gọi các Điều khoản này trong cuộc chạy đua đến Bundesliga khai mạc chống lại Mainz. Chúng ta đã thấy gì từ nó? Không.

Trong một cuộc phỏng vấn với Stuttgarter Zeitung/Nachrichten, Holger Badstuber nói rằng "một số người trong chúng ta chưa 100 %". Chúng ta đã thấy gì từ nó? Quá nhiều. Ví dụ, từ trung tâm có kinh nghiệm với kinh nghiệm Champions League. Theo đó, ngay cả với 100 phần trăm, Badstuber (29) có thể sẽ không còn nhanh hơn nữa. Mario Gomez (33) cũng không tạo ấn tượng và Christian Gentner (33), chơi đúng cách, nhưng được bơm đáng chú ý từ phút thứ 70. Tại Gonzalo Castro (31) - Ballproof như mọi khi - người ta tự hỏi liệu hơn 350 trò chơi Bundesliga mà anh ta có trên thắt lưng chưa để lại dấu ấn. Nhưng thành thật mà nói, tôi thiếu kinh nghiệm để có thể nói liệu có phải là Gon Gonzo luôn chơi chậm quá hay không.

Tuy nhiên, có lẽ Tayfun Korkut không nên đưa lên theo độ tuổi và kinh nghiệm, như hiện tại, mà là cho hiệu suất. Timo Baumgartl ở lại băng ghế dự bị ở Mainz, mặc dù anh ta đã chơi tốt hơn Badstuber ở Rostock. "Quyết định này đối với Badstuber không liên quan gì đến kinh nghiệm, với các môn đệ trở lên," Korkut nói. Sau đó thế nào? Nó cũng không thể là hiệu suất.

Korkut không nên thiết lập nếu bạn phàn nàn ít hơn nếu bạn nên ngồi trên băng ghế, nhưng gửi mười một người chơi tốt nhất đến sân. Do đó, một điều ngạc nhiên là đạo diễn được chỉ định là Daniel Didavi chống lại Mainz không phải là lúc bắt đầu mười một và thay vào đó, Nico Gonzales rất nhanh nhẹn bắt đầu lại. Cũng thú vị rằng Tassos Donis thậm chí không đưa nó vào đội hình. Anh ấy đã phá vỡ điều gì một lần nữa trong tuần đào tạo? Kem đánh răng được giấu trong đôi giày bóng đá của Gentner, không vuốt ve con chó của Badstuber?

Có lẽ cũng là do hệ thống trò chơi mà VFB đã được trao giải khởi đầu chống lại Rostock và bây giờ là Mainz. Người ta có thể nghĩ rằng kế hoạch trận đấu là theo sau chúng tôi: "bắn một mục tiêu sớm và sau đó đóng lại ở phía sau". Chắc chắn, nó hầu như luôn luôn làm việc trong nửa sau của mùa giải. Đây là cách duy nhất để giải thích rằng VFB đã tạo ấn tượng rất tốt trong 15 hoặc 20 phút đầu tiên và cũng có hai cơ hội rất tốt thông qua Gonzales và Gentner. Sau khi điều này không hoạt động, VFB đã giảm ngày càng nhiều, và việc thiếu sự không chính xác trong trò chơi là rất ấn tượng. Một trò chơi 0-0 điển hình thực sự. Nhưng Mainz hoàn toàn muốn có ba người, VFB chỉ muốn thoát khỏi nó vào một lúc nào đó. Quá nhiều cho ý chí và sự ổn định.

Tuy nhiên, có một câu chuyện khác rằng sau khi mục tiêu chính ngoại trừ (quá) đã thay thế Chadrac Akolo đang ngồi trên băng ghế dự bị. Và rằng Congo không thể biến trò chơi trong chín phút không thể bị buộc tội, phải không?

Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều xấu sau hai thất bại này trước Rostock và Mainz, ngay cả khi có khả năng bắt đầu sai sau trận đấu tiếp theo với Bayern Munich. Có hai sai lầm cá nhân từ Badstuber - những người xuất hiện trong và ngoài sân cỏ rất tự tin và độc đoán - điều rất quan trọng. Trên Twitter, anh ta có một chút những biệt danh tâng bốc như Worsstuber, Slowstuber, Schnorchstuber hoặc kiêu ngạo. Không đẹp? Có lẽ. Nhưng nhu cầu lớn đòi hỏi một sự sụt giảm lớn.

Vì vậy, những gì chúng ta nhận được bây giờ từ trận thua mở đầu? Một khả năng đánh giá trò chơi: Tayfun Korkut không sử dụng các khả năng của đội hình một cách tối ưu và cũng thay đổi xấu. Khả năng hai: Có lẽ đội không tốt như mọi người tin. Pablo Maffeo, tài năng được đánh giá cao của Manchester City, đã có những vấn đề đáng chú ý đối với một Gerrit Holtmann nhất định. Holtmann là ai? Trong mọi trường hợp, nó nhanh chóng và độc hại. Và Maffeo bị căng thẳng có thể nhìn thấy và không làm cho nó trông đẹp hơn một lần. Tôi thậm chí không muốn nhớ những gì The Old Coolyard Tricker, Pickpocken và Swallow God Franck Ribery làm với anh ta. Sau hai lần xuất hiện với Rostock và Mainz, tôi hơi sợ. Trước một thất bại trên sân nhà cao độ trước Bayern Munich như trong The Good Labbadia Times và trước nụ cười thú vị của Uli Hoene?. Tuy nhiên, nó có nhiều khả năng là một màn trình diễn hoàn hảo và cam kết của nhóm VFB và thất bại nhà hẹp bắt buộc.

Dù bằng cách nào. Vẫn còn hy vọng rằng thất bại mới sẽ được phân tích chi tiết hơn so với ngay sau tiếng còi cuối cùng. Bởi vì nếu đây là kết luận, nó sẽ khó khăn cho các trò chơi tiếp theo.

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi ở Mainz có thể được tìm thấy ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.