Tính năng_drei,, Vượt qua trở lại,, Vfb
Nhận xét 4

"Barca Eliminato."- "Stuttgart bị hỏng."

CACAU_VFB_COMMACK

Chính xác là 5 năm trước, hầu như không có ai nhớ, đặc biệt là trong những thời kỳ nhiều mây này, là một ngày trọng đại đối với VFB và bằng cách nào đó đối với tôi.Bạn thân của tôi Sammy đã nói 5 năm trước và vài tuần nữa "xuất hiện ', chúng tôi chống lại Barcelona trong sân vận động và sau đó chúng tôi cũng đến trại Nou!" Câu trả lời của tôi "Tôi chỉ đi du lịch từ một phần tư Heikx Vé cho chặng đầu tiên và thứ hai của vòng trọng lực Champions League chống lại FC Messi Barcelona.

Sau đó, tôi đứng trước Bãi biển Palm vào ngày 23 tháng 2 năm 2010, đóng băng mông tôi, cái nung quá lạnh. Tôi đã đợi Sammy, điều thực sự không bao giờ xảy ra, bởi vì anh ấy luôn ở đó và ở mọi nơi trước mặt tôi, ít nhất là nó được vận chuyển và tôi dần dần bị lạnh chân. Nó chặt chẽ dưới những chiếc ô và nó đã bị chen lấn, nhưng người hâm mộ rất háo hức, ít nhất là tự tin, tôi thậm chí không biết làm thế nào để làm điều đó ngày hôm nay. Mọi người đều có một nụ cười như vậy trên khuôn mặt của họ, một người nói rằng Messi Messi có được trên tất của họ ngày hôm nay và tất cả các Yo Yohhhrrr! Sammy đã phát ra các bản đồ trong thủ tục xổ số cho phía sau thẳng, ở bên cạnh đường cong Cannstatt. Giữa tất cả những người ở phía trước Bãi biển Palm, anh ấy đưa cô ấy đến với tôi khi anh ấy đến, sau đó chúng tôi có một con đường bia. Tại công tắc quay, tôi cảm thấy tất cả các túi của mình, nhìn vào Sammy một cách tuyệt vọng: thẻ đã biến mất, nó là XA!! Đó là điều không thể. Sammy thò tay vào tất cả các túi của tôi, chúng tôi quay lại và tìm kiếm nhựa đường, Sammy không nói gì, nhưng trong mắt anh ấy đọc một cái gì đó giữa Idiot và Fullidiot.

"Đi vào, tôi sẽ đi đến bãi biển Palm và đi uống nước," tôi nói lời tạm biệt với Sammy. Tôi chỉ có bia tiếp theo trong tay khi Sammy gọi: "Hãy đến với công tắc quay, tôi có thẻ của bạn!". Sammy là một tiềm năng cao, như chúng tôi nói các chuyên gia tư vấn quản lý, tôi luôn biết rằng, anh ấy có thể làm hầu hết mọi thứ. Nhưng anh ấy là David Copperfield là người mới đối với tôi. Vì vậy: khi Sammy đến chỗ ngồi của chúng tôi, ai đó đang ngồi trên chỗ của tôi. Anh ta sẽ mua thẻ đen, anh nói. Sammy lấy thẻ từ anh ta, anh ta thực sự có thể xuất hiện rất thuyết phục và nói cho đến khi anh ta trở lại, anh ta sẽ biến mất.

Tất nhiên anh chàng vẫn ở đó. Tôi ngồi một nửa vào anh ta và thu thập một khuỷu tay trong bụng anh ta hết lần này đến lần khác, ít nhất là màu vàng, ba người chúng tôi đã hành động bằng tiếng Hy Lạp-La Mã trên hai chiếc khăn quàng cổ. Trong trường hợp của những cảnh nguy hiểm, chúng tôi muốn nhảy vào thập giá trước vì tâm trạng rất tuyệt, không có vấn đề gì đối với bất cứ ai. Có nhiều tình huống như vậy.

Ibrahimovic, Messi, Iniesta, Puyol, Pique, Xavi, Yaya Touré, vâng, vâng, mọi người đều thực sự ở trong nồi hơi. Sami Khedira đã dẫn VFB vào lĩnh vực này và nhóm của anh ấy đã thể hiện một trò chơi đam mê và thiếu tôn trọng. Cuộc đấu tay đôi tiện dụng, rất nhiều công việc chạy, những dòng dày đặc. Người Catalans mỉm cười kiêu ngạo khi Timo Gebhart đứng đầu một quả bóng vào miễn phí, như Cristian Molinaro, phần này thiên tài ở Stuttgart, mà ngôi sao thế giới Lionel Messi yêu thích và Ibrahimovic chống lại Matthieu Delpierre đã không đến Zlatanieren. Khi CACAU cuối cùng gật đầu với tỷ số 1-0, nhiều người muốn Barcelona được tài sản, rằng vào năm 2010 một lần nữa là vào năm 2003. Nhưng trong hiệp hai, câu lạc bộ tốt nhất sau đó vào thế giới lúc đó đã làm đổ khối lượng công việc của anh ấy xuống, sở hữu và mệt mỏi các chuỗi chuyền, cho đến khi Ibrahimovic bay bóng trước chân anh ấy và anh ấy dồn vật vào mục tiêu VFB. Tỉnh táo khi thấy rằng người Catalan hầu như không hạnh phúc, "đã rõ ràng" được viết trên khuôn mặt của họ.

Cacau không chỉ nổi bật vì cổng của anh ta: anh ta tiếp tục đi vào giao diện, để lại Puyol và Pique Stand như đang chờ đợi trong Rắn bia ở Palm Beach. VFB cũng cần một điều như vậy bây giờ: đôi khi bị phá vỡ, sau đó bướng bỉnh và với cái đầu của anh ấy qua tường, nhưng luôn luôn cá tính, luôn luôn là tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ, những người khác khuấy động. Anh ta không cần phải hôn chiếc áo choàng, những cử chỉ rỗng tuếch như thế giới selfie của thế hệ bóng đá không phải là thứ của anh ta. Anh ta là tiền đạo Brazil Brazil nhất, người Anh bonito người Đức ở World Cup 2010, Helmut dễ thương nhất, ứng cử viên cho thị trưởng với những người chơi Bundesligator nhất. Ôi, Cacau, quay lại trong nồi hơi, bạn đang mất tích!

Đội hình tuyệt vời, phải không? Celozzi! Gebhart! Tr?sch! Chơi số liệu thống kê từ www.fussballdaten.de

Đội hình tuyệt vời, phải không? Celozzi! Gebhart! Tr?sch! Chơi số liệu thống kê từ www.fussballdaten.de

Làm thế nào anh chàng nhận được thẻ của tôi không bao giờ được làm rõ, điều đó không quan trọng. Để đề phòng, Sammy giữ lại cô trong trận lượt về ở Barcelona. Tâm trạng trong thành phố rất hào hứng: người hâm mộ Barca chắc chắn rằng họ sẽ tiếp tục và khi nào bạn có thể đến Barcelona đến trại Nou với tư cách là một người hâm mộ VFB? Trên đường phố, trên tàu điện ngầm, trong các thanh Tapas (sau: Gr?hlten) Sammy và tôi luôn "Barca Eliminato!". Những người hâm mộ Barca đã cười và trả lời "Stuttgart bị hỏng". Và họ đã đúng như thế nào. Họ không phải là David Copperfield, mà là Nostradamus.

"Điều gì đã xảy ra với câu lạc bộ?" Nhà bình luận Sky Marcel Reif trong trận đấu với Dortmund. Trong vòng năm năm kể từ vòng 16 của Champions League đến vị trí cuối cùng trong bảng và ứng cử viên xuống hạng số 1! Bang Bang, đây là cách nó đi xuống: Held, Bobic, M?user, Hundt, Wahler, cộng với Pogrebnyak, Kuzmanovic, Marica, Camoranesi, Simak, Lanig, Bastürk, Mandjeck, Boulahrouz , Felipe Lopes, Macheda, Torun, Rausch, Abdellaou, Haggui, Kvist, Rojas - một danh sách kinh dị, phải không? Bạn có thể nằm cạnh nó, nhưng điều này rất khó để gây ấn tượng trong hậu quả và sự kiên trì này.

Nếu bạn có thể làm cho nó ở đó, bạn có thể làm cho nó ở khắp mọi nơi, bởi vì ở Stuttgart, các điều kiện tiên quyết tốt hơn đáng kể so với các địa điểm khác của Bundesliga. Thay vì một đội đã được kết hợp với nhau mà không có một khái niệm và dưới ảnh hưởng của các huấn luyện viên thay đổi liên tục. Nhưng chúng ta hãy rời bỏ điều đó. Chúng tôi đã có mọi thứ 100 lần. Thứ bảy là Hannover: Có ba điểm. Câu hỏi duy nhất là cho ai. Nếu bước ngoặt không thành công trong vòng tồi tệ thứ hai, thì Stuttgart bao gồm cả Huub thực sự bị phá vỡ. Và Eliminato từ Bundesliga.

Một đánh dấu trực tiếp rất dễ đọc cho trò chơi có thể được tìm thấy Kessel.TV

Hình ảnh:
Lario Tus / Shutterstock.com

4 bình luận

 1. Điên rồ những gì bạn đang làm. Để lại cho bạn trong những kỷ niệm đẹp và sau đó đi kèm với một ống nướng năm lần dưới dạng một người xuất sắc có tên. Bitter, rất cay đắng, danh sách này.

  Không có gì cảm thấy có thể ngăn chặn vụ tai nạn này. Thay vào đó, bạn đã theo dõi VFB để gặp sự cố trong nhiều năm, và mỗi kỳ nghỉ hè bạn duy trì hy vọng mơ hồ rằng việc tái cấu trúc và do đó đến lượt cuối cùng sẽ đến. Không có gì ở đó, nó xuống dốc. Mùa này tôi thấy thực sự đen lần đầu tiên khi giữ giải đấu. Đối với ai đó, người mà ly thường đầy một nửa, một loại bánh mì rất cứng.

 2. Bài viết. Tôi vẫn có thể nhớ khi chúng tôi thi đấu với Glasgow trong CL mùa 03/04 (?). Toàn bộ thành phố được trang trí với những người chơi VFB nhỏ và mọi người đều tự tin. Không còn ý tưởng làm thế nào trò chơi đi ra ngoài, nhưng một trong những Glasgow sau đó đã lái những dòng rắn ở phía bên trái của đường phố. Nhưng không ai bận tâm.
  Lý thuyết của tôi là hiệu suất của VFB tương quan với việc xây dựng trên mạng của Stuttgart 21. Càng sâu hơn và càng nhiều tiền bị đốt cháy, VFB càng chơi càng tệ. Christian Gro? chạy bộ với các cầu thủ vào năm 2010 đến ga xe lửa qua khu vườn lâu đài, sau đó đến ngày 30 tháng 9. Và tất cả chúng ta đều biết những gì đã xảy ra với Stuttgart và VFB cho đến ngày nay.

 3. @Christoph
  Vâng, đó là cách nó với VFB, và trong danh sách tôi chắc chắn đã quên mất cái này hay cái kia ;-) Nhưng tôi vẫn tin vào sự xuống hạng. Không biết điều đó đến từ đâu. Có lẽ bởi vì nó luôn luôn làm việc trong quá khứ? Hầu như không có gì khác hơn là thưởng thức trong quá khứ. Giống như các câu lạc bộ khác, ... 1860, RW Essen, St. Pauli ...

  @Tom
  Cảm ơn rất nhiều! Glasgow cũng ở trong vòng sơ bộ của người Viking, và một Timo Wenzel nhất định đã ghi bàn thắng trong ngày! Một trò chơi khác ở Glasgow được nhớ đến nhiều hơn-một hoặc hai năm trước. Celtic nhanh chóng dẫn 0: 2, điều đã kết thúc. Tuy nhiên, tâm trạng đặc biệt tốt, mỗi khi HLEB thể hiện một mình, 50.000 người đã nhảy lên! Trò chơi bằng cách nào đó đã thắng (vẫn có nghĩa là rời đi) và S-Bahn đã hát những người hâm mộ Celtic và VFB, trao đổi áo ... và bia ;-)

  • Ồ vâng, Celtic. Vào thời điểm đó, tôi cũng ở trong sân vận động và đó là - mặc dù rời đi - một trong những chuyến thăm sân vận động nóng nhất từ ??trước đến nay. Tâm trạng trong và xung quanh sân vận động là duy nhất. U11 gần như bị mắc kẹt trong đường ray, vì vậy các Scots trong đó đang nhảy xung quanh:

   Mưa đá mưa đá, những người Celts ở đây,
   Chúng ta quan tâm cái quái gì vậy,
   Chúng ta quan tâm cái quái gì vậy,
   Mưa đá mưa đá, những người Celts ở đây,
   Bây giờ chúng ta quan tâm cái quái gì vậy ..
   Đối với nó, một đội bóng cũ lớn để chơi,
   Đối với nó, một đội bóng cũ để xem,
   Và nếu bạn biết lịch sử,
   Nó đủ để làm cho trái tim của bạn đi,
   GOH-OH-OH!
   Chúng tôi không quan tâm những gì các con vật nói,
   Chúng ta quan tâm cái quái gì vậy,
   Cho tất cả những gì chúng ta biết,
   Đó sẽ là một chương trình,
   Và Glasgow Celtic muốn ở đó.

   Thật tuyệt vời!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.