Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 12

Đây là những gì người chiến thắng trông như thế nào!

Trong giờ khó khăn này sau thất bại đáng tiếc trước Leverkusen, chúng ta không nên quên những gì tốt ở VFB Stuttgart.

Chúng tôi có một ban thể thao dễ thương, người biết cách đại diện cho VFB tốt và gần đây chúng tôi đã có một đội ngũ kế hoạch danh tiếng quốc tế. Có lẽ là sự kết hợp tốt nhất cho phân chia thứ hai trong mùa giải tới.

Các cấu trúc và điều kiện khung tuyệt vời đã được tạo ra sau khi thuê ngoài, điều này khiến cho Michael Reschke có thể chi hơn 50 triệu cho chuyển khoản và tiền lương mà không cần ai làm anh ta chậm lại.

Chúng tôi có một tổng thống với các kỹ năng thể thao tuyệt vời. "Chỉ cần thắng tất cả các trò chơi tại nhà, được thực hiện", theo mục tiêu của anh ấy để xuống hạng. Tôi tự hỏi tại sao không ai dính vào nó. Mọi người khác làm những gì họ nói.

Bộ phận tiếp thị tỏa sáng với các chiến dịch hashtag sáng tạo và các chiến dịch thúc đẩy, mà thương hiệu VFB tính phí với những người hipster đẹp mắt với tư thế hạt giống.

Chúng tôi có một huấn luyện viên nhất quán, người luôn dựa vào kế hoạch trận đấu một chiều (phòng thủ) và cũng luôn luôn thực hiện mà không có một trò chơi tấn công có cấu trúc. Vì vậy, anh ta là một người nhấn mạnh vào các hệ thống trò chơi, bị mắc kẹt trong kỷ luật, mắc kẹt không quen với một số người chơi nhất định và cũng phát âm niềm tin của họ vào những thiếu sót không thể nhầm lẫn.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm và những người chơi khá dễ thương, những người khiêm tốn với rất ít sự hài lòng và do đó lý tưởng phù hợp với VFB tự mãn.

Chúng tôi có những người chơi trẻ, được đánh giá cao, những người không làm việc tại thời điểm này (ngoại lệ: Ozan Kabak), nhưng chắc chắn sẽ đá cho các câu lạc bộ khác.

Chúng tôi có một người ủng hộ, người hâm mộ và các thành viên đau khổ và đam mê, người mà toàn bộ nước Đức ghen tị.

Và chúng tôi chơi mùa giải tồi tệ nhất với bóng đá đáng sợ nhất trong lịch sử câu lạc bộ, nhưng có vẻ như có những câu lạc bộ thực sự tồi tệ hơn ở Bundesliga.

Huấn luyện viên và nhóm đã nhận được một liên minh hoàn hảo, họ cùng nhau trong một vòng xoáy đi xuống hấp dẫn, các chuyên gia được gọi là "Kramny-Crash". Do đó, VFB hướng đến một trong những thành công lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ vinh quang của nó: sự xuống hạng- hãy tưởng tượng nó một lần và với đội hình lố bịch này, các nguyên tắc cơ bản của bóng đá như hộ chiếu và đường đi bộ, hành vi cấp bách, vị trí và tương tác, can đảm, sử dụng và dường như sẽ không biết.

Vì vậy, mọi thứ không tệ. Và bất cứ ai (Ver) vẫn nghi ngờ, xin hãy nhớ những lời của Chủ tịch VFB: "Chúng tôi đã đạt được tất cả các mục tiêu của mình". Vì vậy, chúng tôi không phải lo lắng.

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Defodi

12 bình luận

 1. Bây giờ thành thật: Bạn có thực sự tin rằng đống lợn nái này biến nó thành sự xuống hạng ?! Với Weinzierl? Không có Santi? Hanover đi xuống với chúng tôi một lần nữa - và đó là một điều tốt. Hy vọng rằng cuộc đi bộ đến thứ 2 sẽ khiến chúng ta phải trả giá cho Tổng thống này!

 2. Tôi sẽ nghĩ rằng đó là hy vọng hơn bất cứ điều gì khác. Đó không phải là trường hợp mà sự xuống hạng sẽ đồng nghĩa với chúng tôi với giải đấu còn lại. Ít nhất là tại thời điểm này tôi không thể thấy bất cứ điều gì có thể nói rằng chúng ta có thể tự xuống thành thành công. Vì vậy, nếu bạn đã xuống, thì xin vui lòng. Thần kinh của tôi (và chắc chắn là nhiều người khác) không thể chịu đựng được điều đó. Nhưng vâng, tôi thấy nó theo cùng một cách. Nếu VFB ở lại Sư đoàn 1, Dietrich sẽ muốn bán chúng tôi như một thành công và anh ấy sẽ ăn mừng chính mình. Nhưng điều đó sẽ gây tử vong vì nó chắc chắn sẽ đến với một người giữ nó lên vì bạn đã cố gắng duy trì giải đấu. Vâng, tôi thà ngăn chặn sự xuống hạng, tôi sẽ nói. Và như một thành công là một cái tát vào mặt của mọi người hâm mộ VFB (trung thành). Với một người gốc có thể, Dietrich sẽ được đưa ra lập luận này. Và nếu bạn đã ở đó, bạn cũng có thể tách mình ra khỏi trò chơi chống huấn luyện viên của Wein Weinzierl, người đã để một trò chơi chống bóng đá như vậy mà nó chỉ cho phép tóc cổ của bạn leo lên. Trong mắt tôi, bất lợi rất lớn đối với một dòng dõi sẽ là, tuy nhiên, chúng tôi sẽ - và bằng cách nào đó tôi chắc chắn - trong giải đấu thứ 2 trong một thời gian không xác định. Đau đớn như nó sẽ như vậy, người chữa bệnh có thể dành cho câu lạc bộ. Một vài khoảnh khắc trước, tình trạng trung gian mới nhất từ ??trò chơi Frankfurt GG. Augsburg đang đến. 3-1 cho Augsburg và ngay trước khi kết thúc. Tôi đoán giải cứu trực tiếp được loại trừ 95% (bây giờ khoảng cách đến ngân hàng tiết kiệm là 6 điểm)! Tôi sẽ không ngạc nhiên, bây giờ có nghĩa là những người có trách nhiệm có nghĩa là bây giờ bạn phải tập trung hoàn toàn ở vị trí thứ 16. Đối với một người bi quan như tôi, điều đó có nghĩa là bạn từ bỏ vị trí thứ 15 và nghỉ ngơi xuống sự xuống hạng, Những gì tôi nghĩ là rất nguy hiểm khi thuê tất cả những người có trách nhiệm. Tôi đã đưa ra bất kỳ lời giải thích nào ở đây trên blog. Trong sự thất vọng vô hạn của tôi và những người trốn tránh mỉa mai, tuyên bố sẽ được đưa ra cho tôi rằng tôi giữ ngón tay của mình vượt qua Niedersg rằng họ vẫn bắt kịp chúng tôi (3 điểm là có thể quản lý và khả thi) và hai đội bị xuống hạng thực sự sẽ trở lại Stuttgart Và Hanover một lần nữa có nghĩa là. Schalke có lẽ không còn tạo ra phép lạ theo nghĩa tiêu cực. Trong trường hợp này …

  • Dietrich không phải là vấn đề mà chỉ là một triệu chứng. Porth theo Dietrich hoặc bất kỳ quy mô kinh tế nào khác với danh tiếng đáng ngờ mà VFB lạm dụng như một sân chơi cho bản ngã. Miễn là không có gì thay đổi trong các cấu trúc câu lạc bộ cơ bản, nó sẽ luôn luôn tiếp tục như thế này. Và điều đó không liên quan gì đến việc thuê ngoài, các đạo luật cũ cũng bị phá vỡ. Ban giám sát xác định Hội đồng quản trị, Hội đồng danh dự xác định Hội đồng giám sát, thành viên hội đồng quản trị. Thật là một sự trùng hợp mà các cấu trúc hoàn toàn mờ nhạt sau đó phát sinh!

   Hy vọng duy nhất mà tôi thấy là tại thời điểm này là Hot quản lý để thiết lập các cấu trúc chuyên nghiệp bên dưới ban giám đốc bên dưới hội đồng quản trị. Rốt cuộc, anh ta là người đầu tiên tại VFB nhận thức được các giới hạn của các kỹ năng của chính mình và dường như hành động phù hợp. Mislintat không giống như biến thể tồi tệ nhất. Nếu một huấn luyện viên hợp lý đến bây giờ, tôi thấy mình tốt hơn dưới dưới Schindelmeiser/Wolf. Do đó, sẽ khá ngu ngốc khi lấy một sự thay thế ngắn hạn như Titz, Tedesco hoặc một cái gì đó. Những gì chúng ta cần là một huấn luyện viên có khả năng làm tài năng trẻ tốt hơn. Sau đó, nó sẽ tạo ra nhiều thu nhập hơn trong một vài năm so với hiện tại sẽ trải qua một hậu duệ. Và điều đó là quan trọng hơn cho thành công lâu dài so với tư cách thành viên giải đấu trong mùa giải tiếp theo.

   • Bạn chỉ có thể ngẩng đầu lên - có những người muốn người gốc thứ 2 ở đây để bạn thoát khỏi Dietrich! Thật là một sự phẫn nộ mù quáng mà bạn phải ôm vào Dietrich để chúc toàn bộ câu lạc bộ trong phân chia thứ hai, chỉ vì người ta nghĩ (tất nhiên không có tranh luận kiên cường) rằng Dietrich chịu trách nhiệm cho mọi thứ? Bạn có thích hàng trăm nhân viên và phụ thuộc vào câu lạc bộ và môi trường ở giải đấu thứ 2 để người hâm mộ cảm xúc của bạn được làm mát không? Thật là một thái độ chống xã hội xấu hổ! Hai năm trước, cùng một trò nghịch ngợm đã được đọc, như một cơn giông làm sạch, v.v. Và những gì người gốc đã mang lại điều gì? Luôn luôn cùng một khẩu hiệu của người hâm mộ trong cuộc khủng hoảng, không có ý nghĩa và tâm trí. Không thể hiểu được.

 3. Nhiều như bây giờ bạn mong muốn mình là một người hâm mộ VFB rằng có ba lần xuống hạng trực tiếp trong năm nay, bạn không nên bỏ qua rằng ngay cả trong trường hợp xuống cấp W. Dietrich, câu lạc bộ muốn được bảo tồn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được bệnh dịch hạch và dịch tả (cùng một tổng thống và mất 50 triệu EUR khác từ người gốc) và không có gì.

  Sau đó, thích trước tiên để nắm bắt lớp học từ con đường giáo dục thứ 2 và bằng cách nào đó nhận được lớp học. Làm thế nào điều này có thể diễn ra hiện không được mở ra, nhưng những điều ngược lại nhất đang xảy ra trong bóng đá. Đó là lý do tại sao Gomez không phải là mục tiêu tiết kiệm trong trận lượt về ở Stuttgart chống lại HSV. Cuối cùng, cả VFB và Mario đều có kết thúc có hậu.

 4. Wannabeshady90 nói

  Bao nhiêu năm bóng đá không thể chịu đựng được và bạn cần bao nhiêu tá huấn luyện viên để ngăn chặn những cuộc thảo luận huấn luyện cười này?
  Bruno Labbadia: Vô cùng thành công, thường xuyên chuyển sang kinh doanh quốc tế, chuyển sang trận chung kết Cup
  Các chuyên gia của người ”: Labbadia cho phép chơi quá không hấp dẫn
  Alexander Zorniger: Cảnh tượng tấn công, bóng đá hấp dẫn, không thành công
  "Chuyên gia": cho phép chơi quá khó chịu, không có khả năng học
  Tayfun Korkut: Nửa thứ hai thành công của mùa giải, đang tích cực phá hoại bởi Presidium và ban quản lý, được Gonzalo Castro và được cho là chơi bóng đá tấn công ngay lập tức. Từ chối.
  Các chuyên gia của người Viking: Tayfun Korkut là một thất bại. Danh sách phải gây khó chịu hơn.
  Markus Weinzierl: Ban đầu thiết lập hai tiền đạo, nhưng cuộc tấn công không tấn công. Sattdessen đặt nó trong mỗi mục tiêu trò chơi 3+. Học hỏi từ những sai lầm của mình, cũng như. Người tiền nhiệm Tayfun Korkut của anh ta cực kỳ phòng thủ.
  Các chuyên gia của người Viking: Anh ấy phải chơi mạnh mẽ hơn nhiều. Anh ấy không có khả năng học tập.

  Và trước một chuyên gia của người Viking với các siêu sao Donis của chúng tôi (38 trận, 5 bàn), Akolo (36 trận, 5 bàn) hoặc Thommy (33 trận, 3 bàn) xuất hiện: Hãy để nó bị mắc kẹt. Chỉ cần chấp nhận rằng nhóm này thực sự tồi tệ và hoàn toàn xứng đáng ở nơi hiện tại. Chúng ta phải hy vọng và cầu nguyện rằng Nieders sẽ không nhận được nhiều điểm nữa. Đây là mục tiêu duy nhất mà chúng tôi vẫn có trong mùa giải này. Cuối cùng ngừng hình ảnh, sẽ chỉ có cơ hội của một khu vực không phải là khu vực.

 5. Sau các trò chơi chống lại Nieders và Leverkusen, tôi không còn có thể tìm thấy một cuộc tranh cãi tại sao chúng ta nên giành chiến thắng trong một trận đấu của mùa giải này. Giải đấu thứ 2 là chắc chắn. Tôi mong muốn rời sân vận động ở đó một lần nữa với tư cách là người chiến thắng, các trò chơi đầu tiên vẫn được coi là yêu thích và sau đó, nếu sau khi bị bỏ lỡ, Dietrich, niềm vui của Sở thích VFB có thể vượt qua việc khởi động lại thực sự với cấp độ lãnh đạo của nhân viên có thẩm quyền có khả năng.
  Vì vậy, hãy giữ các chàng trai và cô gái!

 6. Xem 1 bảng
  Grate 2 Eyes và Guken một lần nữa
  Cuối cùng kéo phanh khẩn cấp và để rượu vang dốc.
  4-Người đàn ông hiểu rõ nhất đội, Tayfun Korkut, không có cơ hội nào khác, Weinzierl sẽ không phát triển một ý tưởng trò chơi trong việc xuống hạng và bất kể đối thủ là ai, vẫn không ai tôn trọng hay thậm chí sợ VFB.
  Có lẽ đội đã giải quyết một lần nữa dưới Korkut, nửa cuối cùng của mùa giải không lâu rồi. Bây giờ phải mất nhiều hơn một nhà tâm lý học hơn là một giáo viên bóng đá, Weinzierl không còn tin rằng mọi thứ đã bắn mọi thứ.

 7. Đó là nó thuộc về League One. Không có cơ sở cho một phép lạ có thể. Tôi đã đi đến thỏa thuận với nó. Kể từ đó tôi đã tốt hơn, không tốt. Điều khiến tôi thất vọng về một người gốc ở League 2 là một số (tất nhiên rất ít) những cầu thủ bóng đá vĩ đại sẽ mất chúng tôi (Kabak, Kempf). Những người khác có thể hoán đổi cho nhau, chống lại đội ngũ nhân viên tốt hơn. Ngẫu nhiên, điều này cũng áp dụng cho ông Dietrich. Tuân thủ của ông với văn phòng tổng thống đã có các đặc điểm tâm lý.

 8. Bạn có thấy trò chơi chuyển đổi của Augsburg ngày hôm qua không? Bạn có thể có được người bạn muốn. Điều này là không thể với các vấp ngã của chúng tôi và người đi bộ. Về mặt này, luôn luôn kêu gọi một ý tưởng trò chơi vượt qua cốt lõi của vấn đề. Từ hàng tiền vệ, chúng tôi trải nghiệm VFB vô hại nhất trong mùa giải này. Và không có ý tưởng trò chơi nào khác cho lực lượng dưa chuột này! Thật là một sự thất vọng đối với Weinzierl mà điều đó phải có. Chỉ đủ, nhóm này sẽ phải thoát ra do thiếu mức Bundesliga. Nhưng tôi rất hy vọng rằng các quyết định nhân sự dũng cảm sẽ có thể phát triển sức mạnh của họ trong giải đấu đầu tiên mùa tới. Tôi tin rằng Hitzelsberger và Mislintat (không quên Widmeyer) và rằng, nếu chúng ta có thể ở lại, chúng ta sẽ thấy một VFB hoàn toàn khác vào mùa giải tới với những cầu thủ bóng đá, phù hợp, phù hợp.

 9. @Mozy và @Marc
  Yo, người ta sợ rằng VFB sẽ không còn có thể giành chiến thắng và người gốc trực tiếp sẽ đến. Descent có nghĩa là một thất bại kịch tính trong tất cả các lĩnh vực. Nếu VFB bằng cách nào đó làm cho nó, đó chính xác là những gì xuất hiện mà không thực sự thay đổi bất cứ điều gì. Bạn không biết phải muốn gì ...

  @Clemens
  Chúng ta sẽ thấy mức độ mà tổng thống ở lại với kịch bản nào. Trong ánh sáng của các vướng mắc của mình trong các công ty Quattrex, cũng cần có một cái nhìn gần hơn từ một nơi khác (DFL).

  @Wannabe
  Đúng vậy, đội hoàn toàn ở vị trí thứ 16. Chỉ: Hiệu suất của họ có lẽ là một chút hơn 21 điểm ...

  @oldfan
  Chính xác là vấn đề: Với sự xuống hạng, tất cả những người chơi đầy tham vọng đều đi và những ông già có thể vẫn ở xung quanh Gentner, Aogo và Beck. Vì vậy, chúng ta không nên đi đến thỏa thuận với League 2.

  @Bác sĩ
  Đúng rồi. Đội là một thảm họa duy nhất, ở một số vị trí không có lựa chọn thay thế cho Weinzierl. Chỉ: Trò chơi tấn công không cần phải quá đáng thương. Và không có cơ hội ở vị trí thứ 16 với 21 điểm (!), VFB cũng không phải đứng với đội hình này.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.