Vfb
Nhận xét 2

Bạn đã chơi một mùa giải tuyệt vời!

Sau chiến thắng phi thường tại FC Bayern Munich vào cuối mùa giải, chúng tôi di chuột cao hơn Michael Reschke.Bởi vì VFB Stuttgart từ lâu đã là một mùa như thế này: Vị trí thứ tư trong bàn gia đình, vị trí thứ hai trong bàn tròn thứ hai.Phòng thủ tốt thứ hai trong giải đấu và (ngoài ngày đầu tiên) không bao giờ đứng trong khu vực xuống hạng.Ngoài ra, loạt phim đen chống lại Cologne, Wolfsburg, Leverkusen và Munich đã kết thúc và một cuộc đua cuối cùng phi thường trong nửa sau của mùa giải đến vị trí thứ 7.

Từ A cho Akolo đến Z cho các điểm đến, từ B cho Borscham?h đến W như Wolfgang, chúng tôi nói cảm ơn bạn cho mùa này.

Ron-Robert Zieler
Cảm ơn vì 12 trò chơi bằng không và cho sự ổn định trong phòng thủ. Và cảm ơn bạn vì đã không bỏ lỡ Mitch Langerak trong một giây. Ngoại trừ trong các trò chơi ở Hamburg và Mainz.

 

Jens Grahlen
cảm ơn vì sự dịch chuyển anh hùng của nhân vật phản diệnĐó vẫn là trong bộ nhớ tốt nhất. Và khách mời xuất hiện trong các câu chuyện trên Instagram của Natalies.

Alexander Meyer
Người đàn ông, bạn nên viết gì về một thủ môn thứ ba có vợ không phải là nữ hoàng mua sắm? Có lẽ: Cảm ơn vì tất cả mọi thứ?

Andreas Beck
Cảm ơn vì một đường cong hình dạng tăng dần và các cuộc phỏng vấn thông minh. Thật xấu hổ khi chấn thương đến giữa. Nhưng vì vậy nó được chào đón để tiếp tục.

Emiliano Insua
Cảm ơn sự phân công vô điều kiện trong mỗi trò chơi, cho 100 trò chơi cho VFB và chúng tôi mong đợi thêm 100 sau khi gia hạn hợp đồng. Nhưng cũng về một kiểu tóc mới.

Matthias Zimmermann
Cảm ơn sự gần gũi với đội mặc dù chấn thương nghiêm trọng. Mùa tới xin vui lòng như là một Beck-up-và hơn thế nữa!

Timo Baumgartl
Cảm ơn vì cái đầu của bạn. Cảm ơn sự đại diện như một sự trở lại đầy đủ đúng. Cảm ơn vì món nướng mùa đông. Cảm ơn vì cuối cùng cũng có một cậu bé (không phải vậy) lại hoang dã.

 

Holger Badstuber?
Tốt, xấu và nữ hoàng. Với những thành tựu của mình, anh trở thành một Goodstuber, biểu cảm và cử chỉ trên khuôn mặt của anh đôi khi là phòng tắm và anh trở thành nữ hoàng khi người bên cạnh anh không muốn và có thể (!!) như anh. Cảm ơn vì tham vọng, cảm ơn ý chí để giành chiến thắng và cảm ơn bạn đã ổn định phòng thủ của chúng tôi.

Marcin Kaminski
Chơi một chút giống như Tayfun Korkut Works: Gỗ và bảo lưu. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó nếu nó là cần thiết (ngay cả như một mẹo bão!).

Benjamin Pavard
Cầu thủ của chúng tôi của mùa giải. Merci đổ Votre élégance, Benscham?h.
Bạn có thể tìm thấy bức chân dung đẹp nhất về anh ấy Ở đây với các tiên tri của giải đấu.

 

Kitô giáo hiền lành
"Genti là Fetti," Tôi đã chụp như một bình luận trong trận đấu với Hoffenheim trong sân vận động. Thuyền trưởng Fantastic Thông minh thông minh hơn. Cảm ơn vì sự trở lại nhanh chóng sau chấn thương mặt xấu và cảm ơn các trò chơi rất tốt dưới Cork.

Dennis Aogo
Cậu bé nâng. Playboy. Cảm ơn vì đã đóng một vai trò tốt hơn nhiều, Khi chúng tôi nghĩ lúc đầu. Chúng tôi thừa nhận nó một cách công khai: chúng tôi đã trở thành người hâm mộ AOGO Xem tại đây chi tiết văn bản (chưa được công bố trước đây!). Cảm ơn bạn đã là một hỗ trợ thực sự trong việc xuống hạng.

Santiago Ascacibar
Poison-Gaucho, Buổi dã ngoại, El Gr?tsche: Santi Ascacibar là cầu thủ thứ hai của chúng tôi trong mùa giải. Cảm ơn vì vẻ đẹp của nhiều người giải quyết. Cảm ơn vì không bao giờ buông tay, luôn luôn cháy và luôn kinh tởm cho đối thủ.

 

Dzenis Burnic
Những gì được ghi nhớ bởi khoản vay Dortmund? Chống lại Cottbus, màn trình diễn kém như một người trở lại bên trái, đã bay khỏi sân một cách bất công trước Hamburg. Tuy nhiên, cảm ơn bạn đã cho chúng tôi hy vọng ít nhất là vào đầu mùa giải để ổn định tiền vệ phòng thủ.

Orel Mangala
Luôn luôn ở đó khi bạn cần anh ấy, như trong trận đấu cuối cùng với Bayern Munich. Thật không may, không quá thường xuyên trường hợp dưới Cork. Cảm ơn vì đã luôn ở đó trong vài phút.

Jacob Bruun Larsen
Trong trò chơi đầu tiên của anh ấy cho VFB, một mục tiêu và bằng cách nào đó cũng mang ơn Hannes Wolf (người muốn anh ấy). Tuy nhiên, đã trở lại. Cảm ơn vì điều đó! Chúng tôi sẽ không phiền nếu khoản vay được gia hạn.

Bercay ?zcan
Đối với tôi, ?zcan là một chút của câu châm ngôn mới: không chơi, bạn nhớ anh ấy. Nếu anh ấy chơi, bạn thường không hài lòng. Nhưng điều đó vẫn sẽ như vậy! Cảm ơn sự hỗ trợ trong trò chơi tại nhà với Dortmund!

Erik Thommy
Ai có thể nghĩ rằng Erik Thommy rất nổi bật và có thể cung cấp cho VFB một phẩm chất mới với công nghệ bắn súng thì thầm, vô tư và tốt của anh ấy? Cảm ơn vì đã chuyển sang Stuttgart!

 

Chadrac Akolo
Cảm ơn vì mục tiêu cuối cùng đáng kinh ngạc chống lại Cologne! Sân vận động hiếm khi bùng nổ. Hy vọng mùa giải tới với nhiều thời gian chơi hơn.

 

Josip Brekalo
Cảm ơn vì 2-1 chống lại Dortmund và là một yếu tố quyết định trong việc chuyển Mario Gomez. Chúc may mắn trong sự xuống hạng!

Tassos Donis
Cho dù là một người đúng như chống lại Hoffenheim hay là một tiền đạo cánh: một anh chàng tuyệt vời. Cảm ơn vì nhiều cuộc đua cánh (thường không thành công) mà người hâm mộ có được từ chỗ ngồi của họ. Cảm ơn vì vở kịch ở Munich, cảm ơn vì hai lần chạy nước rút 60 mét, chúng tôi sẽ mơ về cả mùa hè!

 

Takuma Asano
Cảm ơn bạn là bạn thân nhất của Benjamin Pavard. Có lẽ VFB nên trao đổi cá sấu của mình cho một con báo đốm? Chỉ là một suy nghĩ!

Mario Gomez
Cảm ơn các mục tiêu chúng tôi có và Wolfsburg bị mất tích. Và chỉ cảm ơn bạn vì thực tế là sự trở lại thực sự là một vấn đề gần gũi với trái tim. Chúng tôi giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua World Cup!

Daniel Ginczek
Cảm ơn vì một nửa thứ hai ổn định, không có chấn thương của mùa giải và công việc cho Mario Gomez. Và cảm ơn vì những bức ảnh đường sau tiếng còi cuối cùng với hai cô con gái.

 

Simon Terodde
Cảm ơn bạn đã ghi được hai và chống lại các mục tiêu VFB Zero. Chúng tôi giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua rằng nó hoạt động với sự đi lên cho nước hoa.

Carlos Mané
Cảm ơn vì tham vọng trở lại lĩnh vực này. Thật tệ là nó không hoạt động. Hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong mùa giải tới!

Cảm ơn quá?Ailton, Ebbo Ofori, Anto Grgic, Julian Green, Jan, Kliment, Tobias Werner, Jérôme Onguéné, Hans Nunoo Sarpei và Jean Zimmer, Một phần của đội là - và là.

Tayfun Korkut
Cảm ơn, để làm chúng tôi ngạc nhiên một cách đáng ngạc nhiên Và cảm ơn vì chủ quyền, bình tĩnh và thanh thản, đã huấn luyện VFB Stuttgart để xuống hạng và bảy người trong bảng. Chúng tôi muốn viết điều tương tự một lần nữa trong một năm.

 

Hannes Wolf
Cảm ơn sự ổn định của phòng thủ, bản thân không phải là trọng lượngLấy và cho sự khiêm tốn đáng kinh ngạc đối với câu lạc bộ và truyền thống của nó. Cảm ơn vì hy vọng VFB có thể thay đổi. Nhưng thật không may, một số điều không bao giờ thay đổi. Văn bản cảm ơn chi tiết của chúng tôi là nơi đây.

Jan Schindelmeiser
Cảm ơn bạn Slim Shindy vì cơn gió mới trong Câu lạc bộ Musty. Cảm ơn các tuyên bố về lốp xe áp lực và cảm ơn sự cam kết của Benjamin Pavard vì bạn có thể dễ dàng bù đắp cho tất cả các giao dịch mua không chính xác.

Thomas Hitzlsperger
Khuôn mặt của VFB. Có thẩm quyền, hùng hồn, thông minh và cá tính - một người như thế đã bị mất từ ??VFB trong một thời gian dài. Cảm ơn Hitz! P.S. Bạn có thể chào chúng tôi khi World Cup phát sóng không?

Michael Reschke
Cảm ơn vì sự truy cập mùa đông Erik Thommy và Mario Gomez. Mặt khác, các cuộc phỏng vấn ít lớn hơn ("Nó rất ấn tượng với những gì bình tĩnh và thận trọng mà chúng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn"). Cảm ơn vì đã mang theo lời giới thiệu cho Santi Ascacibar từ Munich.

Wolfgang Dietrich
Cảm ơn vì đã không làm bất kỳ sự thuận tiện nào. Và một lời cảm ơn lớn trước vì thực tế rằng nhà đầu tư tiếp theo không phải là một quỹ ẩn danh!

Cảm ơn tất cả mọi người cho một mùa tuyệt vời!

 

2 bình luận

  1. Bạn không bao giờ biết chính xác liệu hành động anh hùng của Jens Grahl từ tháng 1 năm 2017 có bền vững hay không, liệu nhiều điều không xảy ra kể từ đó ...)

    Rất tốt cảm ơn -bạn văn bản, bạn xứng đáng với nó.

    (Có lẽ bạn muốn làm một Jacob từ Jacon.
    Theo đó: Jako Bruun Larsen cũng sẽ .. oh, không có vấn đề gì.)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.