Nổi tiếng
Nhận xét 14

Sự trở lại thành công từ Thuyền trưởng Kork

Khi Michael "Schrotty" Reschke đáng ngạc nhiên khiến đội trưởng Kork trở thành huấn luyện viên VFB mới, Chúng tôi đã phản ứng với sự khó hiểu. Bởi vì chúng tôi không biết Tayfun Korkut có thể làm gì: ổn định một nhóm, hãy cài đặt một trục được làm bằng kinh nghiệm và anh ấy có thể hoàn thiện kế hoạch phù hợp với lớp tròn đơn giản nhất từ ??trước đến nay. Đóng ở phía sau và Chúa giúp đỡ phía trước. Tại VFB, vị thần được gọi là Mario Gomez vào nửa cuối năm 2018.

Kork gọi đây là "làm những điều đơn giản thực sự tốt". Sau một giai đoạn ổn định, chiến thắng 4: 1 tại Munich và sự tham gia nhanh chóng vào Europa League. Korkut không thể làm bất cứ điều gì mà các kết luận sai đã được rút ra từ nút chai may mắn chưa từng có. VFB nghĩ rằng nó đang trên đường lọt vào top 6 và để "schrotty" đi mua sắm như không có ai ở VFB: Borna Sosa, Daniel Didavi, Roberto Massimo và Marc-Oliver Kempf vẫn còn đó, ngay cả Gonzalo Castro hiện có thể làm tốt, Chỉ có Pablo Maffeo đứng trên ổn định. Vấn đề: Thuyền trưởng Kork không thể làm bất cứ điều gì với các cầu thủ, kế hoạch một chiều của anh ta không còn nhìn và hạnh phúc của anh ta biến mất vào một lỗ đen.

Bundesliga, vô hạn mở rộng. Chúng tôi viết năm 2021. Thuyền trưởng Kork bắt đầu cuộc phiêu lưu mới.

Fredi Bobic từ Hertha BSC đã tìm thấy kết quả của Pal Dardei để ném lên và làm cho ông Spuck: ông đã phát hành cựu chiến binh Berlin Dardei và lấy Cork cho đến cuối mùa giải. Anh ấy sẽ không mong đợi bóng đá đáng kể hơn, nhưng đó không phải là công việc của Thuyền trưởng Kork trên USS Gergro? Berlin. Điểm là cần thiết, mọi thứ nên ổn định hơn và về lâu dài cũng có thể sử dụng một điểm khác. Khi Kork tiếp quản VFB, anh ta ở vị trí thứ 14 - giống như Hertha bây giờ - và kết thúc mùa giải là thứ bảy. Trong số 14 trận dưới Korkut với tư cách là một huấn luyện viên, đội chỉ thua một. Đây là bảng cân đối kế toán mà ông Spuck cũng muốn. Tuy nhiên, các phản ứng của công chúng đối với nghĩa vụ từ Stuttgart cũng tương tự: chúng từ sự hài hước của giá treo cổ đến sự xấu hổ đến mất tinh thần.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Korkut? Vì anh ta không còn có thể kích hoạt lại Michael Preetz, anh ta thực sự muốn đưa Vedad Ibisevic trở lại, vì Holger Badstuber chỉ có thể được thuê vào mùa đông. Trong kế hoạch trận đấu của anh ấy, Ishak Belfoldil và Stevan Jovetic nên chơi một cách đáng ngạc nhiên trước mặt thần. Nhân vật trung tâm đã hình thành nên Stuttgart Santiago Ascacibar trước đây trong hệ thống trò chơi lâu đời nhất thế giới (4-4-2), người có thanh kiếm laser là người bước.

Nhưng "Kế hoạch trận đấu" của Corkuts là một Passé sau 20 phút: Omar Marmoush sau một đường chuyền thẳng đứng trong mơ từ Waldemar Anton và Philipp F?rster (người mà tôi đã ghi được "Trò chơi tắt!") Với một kết luận chi tiết, đến 2: 0. Hertha do Thuyền trưởng Kork chỉ huy đã chết, xin lỗi vì ngôn ngữ cánh tay, là như vậy, phải không? Pellegrino Matarazzo và nhóm phải được hỏi tại sao VFB sau đó không cắt đội bất ổn. Sự thụ động kỳ lạ này đến từ đâu? Đó cũng là một biểu hiện mà VFB chạy ít hơn tám km so với người Berlin. VFB ở trạng thái không trọng lượng, không có trọng lực, không nghiêm túc. Vì vậy, Berlin có thể trở lại, đáng ngạc nhiên là không phải với bóng đá Cork không mệt mỏi, mà tinh nghịch-và cũng xứng đáng với điều đó.

Ngoài ra còn có những sai lầm thủ công từ Matarazzo: Alexis Tibidi, trong một nửa thời gian đối với Roberto Massimo, sự trưởng thành chiến thuật bị thiếu để hành động 45 phút ở cấp độ Bundesliga. Một Stenzel Pascal sẽ là biến thể an toàn. Và để khuyến khích Silas trong 30 phút rõ ràng là quá sớm, huấn luyện viên và chúng tôi thấy rằng nó vẫn còn một chặng đường dài trở lại với người chơi cảnh tượng. Silas đã có một số cảnh đầy hứa hẹn, nhưng anh ta thiếu thực hành trò chơi và trực giác để đưa ra quyết định đúng đắn. Hertha cung cấp các phòng, đặc biệt là bên phải, Tibidi không thể sử dụng và Silas không liên tục hòa tan. Atakan Karazor, một người ổn định, ngay cả với những lời chỉ trích, chỉ đến ở phút thứ 75, Hamadi Al Ghaddoui được đề cử cho anh ta vẫn vô hình. Một người chơi Bundesliga không chỉ được chiếu ra khỏi nó. Với tất cả sự cảm thông, thế là đủ chống lại Fürth, nhưng không có gì hơn.

Làm thế nào đội tham gia dẫn 2-0 và chiến thắng an toàn phải được xử lý nội bộ. Matarazzo đã công bố ngay sau khi trò chơi có một cuộc nói chuyện vào tuần tới, bởi vì có một vài người chơi đã làm quá ít sau chuyến lưu diễn và vẫn ở dưới mức hiệu suất của họ. Câu hỏi cũng là lý do tại sao Matarazzo không thành công trong việc tập trung các cầu thủ của mình trong giờ nghỉ. Ở Augsburg cũng vậy, VFB để đối thủ trở lại sau giai đoạn khởi đầu rất tốt và tour du lịch có hướng dẫn. Đặc biệt với các đối thủ sau đây của vòng đầu tiên - Wolfsburg, Bavaria và Cologne - ba điểm sẽ rất quan trọng để có được kết nối với hàng tiền vệ với Gladbach, Frankfurt và Leipzig, để giành chiến thắng từ Augsburg, Bielefeld và Berlin.

2: 2 khó chịu. Không phải vì Thuyền trưởng Kork, người xứng đáng với điểm. Nhưng bởi vì có nhiều hơn cho VFB. Với sự tập trung hơn, mức độ nghiêm trọng và hậu quả. Người ta có ấn tượng rằng bộ phim về tình huống bàn chưa đến giữa những người chơi. Mùa trước, những món quà như vậy không phải là một vấn đề, VFB thường vượt qua để cung cấp cho người hoạt động kém. Chắc chắn, Marmoush đã đứng trong 3: 1 hai lời khuyên của bộ phim việt vị, đó sẽ là quyết định, nhưng cảnh này cho thấy những gì trong đó chống lại câu lạc bộ thành phố lớn. Với hai chiến thắng ở phía sau, VFB sẽ lái xe đến Wolfsburg rất khác nhau.

Có phải khán giả mất tích có vai trò trong sự căng thẳng giữa các cầu thủ? Khó có thể tưởng tượng được. Đội đã thực hiện các trò chơi hay nhất mùa trước trong chế độ trò chơi ma. Matarazzo phải mài giũa các giác quan với các cầu thủ của mình trong tuần này. Cho tình huống, nhưng cũng cho hiệu suất của riêng bạn. Mùa trước rất nhiều tự chạy và nhẹ và không trọng lượng, mọi chiến thắng đều phải được làm việc chăm chỉ trong mùa giải này. Đội vẫn có thể phải học điều đó.

Bạn có muốn rửa sạch rắc rối vì cà vạt không cần thiết? Sau đó bảo đảm một trong những ly kính vượt qua dọc cuối cùng mà chúng tôi hợp tác với Martin Vom Brustringtalk Đã sản xuất. Bấm vào đây để đặt hàng gói sáu múi, để Tor-kessler có vị đặc biệt tốt trong tương lai.

Đá quý thẳng đứng của chúng tôi là một Herthafall thực sự Bạn có thể tìm thấy ở đây Và nhận xét của chúng tôi về các trò chơi ma ở Baden-Württprice, trong số những người khác Bạn có thể đọc ở đây.

Hậu quả hơn nữa của loạt Captain Kork cực kỳ thành công của chúng tôi (Netflix đã hỏi):
Sự hoài nghi khi nhận văn phòng của Korkut: Schrotty và Thuyền trưởng Cork

Cân bằng tạm thời đầu tiên (không nghiêm trọng): Cuộc phiêu lưu mới của Thuyền trưởng Kork

Để ở trong lớp: Thuyền trưởng Cork và giờ của kiến ??thức

Thành công, kỳ vọng, áp lực: MSSION không thể của Thuyền trưởng Kork

Hình ảnh:
Cảnh từ (T) Spaceship bất ngờ

14 bình luận

 1. Giới thiệu tuyệt vời ... Cult tuyệt đối: Có prosecco trên chuyến bay về nhà bây giờ không? Thật khó chịu: một số nhà bình luận ở đây thường chỉ ra sự thiếu tập thể dục tại VFB và ngày nay điều này có thể nhìn thấy rõ trong 20 phút qua. Nhưng chỉ: bạn phải đóng trò chơi này trong nửa đầu (từ khóa: tổ chức giết người). Ngoài ra, ngay cả sau nửa giờ sẽ là cơ hội để cho thấy cây búa treo, nhưng điều này cũng đòi hỏi các xung lực rõ ràng từ huấn luyện viên. Nếu Tibidi được cho là một, thì bạn có thể thảo luận về lý do tại sao bạn không kiếm được một Hamadi không nhận được trước đó và cài đặt một người chơi mục tiêu mới (Coulibaly chỉ như vậy). Chống lại Wolfsburg, chắc chắn có một cái gì đó trong đó khi cuối cùng bạn chơi một cú đánh bóng trong 90 phút bóng đá.

 2. Bacardihardy nói

  Thuyền trưởng Kork và Hertha thực sự xứng đáng với điểm.
  Tôi đã viết trong nhiều tuần rằng VFB không thực sự phù hợp. Hôm nay nó thực sự rõ ràng. Không có điều kiện, có thể trong 30 phút. VFB vượt trội về mặt kỹ thuật so với hầu hết các câu lạc bộ, nhưng thể dục là một thảm họa. Đội ngũ huấn luyện là nghiệp dư. Bạn thực sự có thể thay thế ngay lập tức. Mức độ báo động Môn màu đỏ. Phê bình bây giờ là chính xác. Những gì sử dụng là siêu chuyển khi nhóm có trạng thái thể dục của một hiệp hội nghiệp dư. Hàng tiền vệ đang chạy ở đâu? Hy vọng Sven the Diamond Eye nhìn thấy nó theo cách đó, nếu không VFB cần một chuyên gia bổ sung ở bên cạnh. Có lẽ Mario Gomez là giám đốc thể thao mới?
  Còn Hitzlsperger thì sao?
  Bạn không nghe thấy gì về điều đó nữa.
  VFB có muốn hạ xuống không?

 3. Trước hết, tôi muốn đưa ra một hồ sơ rằng tôi hoàn toàn thích Tayfun Korkut. Theo quan điểm của tôi, nó cực kỳ tệ về cách mà chúng tôi đã đuổi theo anh ấy ra khỏi trang trại. Vì điều đó tôi thực sự xấu hổ.

  Đổi lại, anh ta không bao giờ mất một từ xấu nào về nó và không bao giờ làm theo. Tôi thực sự thích cách dễ thương và bình tĩnh của anh ấy.
  Từ quan điểm của một phụ nữ, cần nói thêm rằng (tôi nghĩ) anh ta trông giống như những bộ đồ và bây giờ trông thực sự ngọt ngào với kính.

  Do đó, một sự cảm thông về phía tôi thực sự đi đến anh ta từ tận đáy lòng anh ta.

  Jap, một lần nữa rõ ràng quan tài. Tôi lặp lại chính mình hàng tuần. Là một huấn luyện viên (trong Ghost Games), tôi có thể khiến các chàng trai nổ súng trong trò chơi và để báo hiệu rằng bóng đá, trong số những thứ khác, chạy thể thao và đôi khi cũng có liên quan đến cuộc đấu tay đôi cũng được trả thú vị.

  Sau đó, tôi thay đổi một trung tâm về phía trước mà không cần và kinh nghiệm ở bên ngoài và không nhận ra rằng Ali G. thực tế đã không chơi cùng kể từ đầu hoặc tốt nhất mất bóng. Ngoài ra, vẫn chưa rõ rằng Teto là lựa chọn sai trong giai đoạn trò chơi cuối cùng mà đó là sự lựa chọn sai.

  Và sau khi trò chơi, tôi đứng trước máy ảnh và rên rỉ về việc thiếu các đức tính cơ bản. Nhân tiện, người mà tôi thông báo cho trách nhiệm chính là một huấn luyện viên.

  Tôi đã nói điều đó trong một thời gian dài rằng việc kiểm soát trò chơi và những thay đổi đúng đắn trong trò chơi đã tiêu tốn của chúng tôi nhiều điểm.

  Đó là ví dụ điển hình ngày hôm nay.

  Và máy phát điện ngu ngốc này, chúng ta học hỏi từ mọi sai lầm, chỉ có bạn!
  Đơn giản chỉ cần thoát khỏi lỗi này trong một trò chơi hiện sinh sau 20 phút và chúng tôi đã có những điểm trao đổi trái tim quan trọng nhiều lần.

  Các trò chơi tiếp theo sẽ bị mất với màn trình diễn, sau đó chỉ cao đến mức nào ...? Một mùa đông ở vị trí thứ 16? Hoặc tệ hơn là rất không thể kiểm soát được ... Tôi cảm thấy với Gladbach, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ được chào và ở đó ... đặc biệt là trong các tuần tiếng Anh, vì nó sẽ bị mất một lần nữa và sẽ dẫn đến chấn thương cơ bắp nữa trái bóng.

  Nếu chúng ta thua và đánh vào mọi thứ, không sao đâu. Nhưng nếu bạn thấy rằng công việc được đặt sau 20 phút và hai mục tiêu, chắc chắn là không. Kỳ lạ thay, kết thúc phục vụ là 70 phút sau.

  Vì vậy, bạn không chỉ mất người hâm mộ trong sân vận động, mà còn ở nhà, nó thật khó chịu!

 4. Kiểm tra sự thật ngắn sau 14 ngày trò chơi (nguồn: bundesliga.com):

  Bảng chuyên sâu chạy trong Bundesliga 2021/2022:
  13. VFB Stuttgart 9.547

  Số dặm bảng trong Bundesliga 2021/2022:
  15. VFB Stuttgart 1.571,5 (tương ứng với khoảng 112,25 km mỗi trò chơi)

  Số bảng chạy nước rút trong Bundesliga 2021/2022:
  15. VFB Stuttgart 3.067

  Bảng trên các điểm trong Bundesliga 2021/2022:
  15. VFB Stuttgart (14 điểm)

  Bạn có thể thấy rằng những lời chỉ trích về điểm yếu chạy và chạy nước rút là hoàn toàn hợp lý và VFB không phải không có lý do trong bảng điểm ở nơi nó ở.

  Tất nhiên, chúng tôi đang thiếu Silas và Gonzalez với tốc độ cực cao của họ, tất nhiên là những chấn thương dài hạn (ví dụ như Mangala) không thể phá bỏ nhiều km sau khi họ trở lại đội hình và đến quảng trường như bạn đã từng ở mùa giải trước. Nhưng các giá trị số dặm yếu của Sosa, Coulibaly và Massimo đang nổi bật ở bên ngoài trong chuỗi năm. Cả ba người chơi đều nằm trong số 25% yếu nhất trong so sánh nội bộ, trong khi (một điều đáng ngạc nhiên đối với tôi) Klimowicz là người chơi chạy nhất tại VFB, người dường như là một trong số ít người chơi tấn công thực sự nghiêm trọng, mặc dù không có nhiều điều có thể đếm được ngoài. Tất nhiên, số liệu và số liệu thống kê không phải là tất cả, nhưng cuối cùng họ xác nhận mạnh mẽ những lời chỉ trích được thể hiện ở đây.

  BTW, khi nói đến Wolfsburg vào thứ bảy tới, chúng tôi sẽ thi đấu với đội chạy trong toàn bộ giải đấu. Đây có thể là một cây đàn violin đứng thoải mái nếu Wolfsburgers không được chạy nước rút đáng kể so với VFB.

 5. Hiếm khi đọc một văn bản đẹp và tuyệt vời như vậy đã tóm tắt mọi thứ với sự hài hước, chiều sâu cũng như sự nghiêm túc. Đứng đầu!!!

 6. Ulrichha là sân vận động nói

  Phân tích siêu, vì vậy tôi không có gì để thêm vào trò chơi.
  Bây giờ tôi cảm thấy khó chịu vì sự cường điệu về Mislintat và Bash chống lại Reschke. Có một số chuyển nhượng Reschke không có cách nào thua kém những sai lầm.
  Và những gì mang lại cho tôi 2xcisses, Coulibaly, Millot, Ahamada hoặc Faghir khi một Al G ở vạch xuất phát -làm phiền tôi trong 63 phút. Hoặc đó là vì huấn luyện viên vẫn mang đến những người chơi như vậy.
  Ở trên sàn, VFB không tốt hơn Bielefeld hay Augsburg, anh ta chỉ có nhiều cầu thủ và nhân viên thông cảm hơn, nhưng điều đó không giúp chúng tôi. Và mặc dù đội hình trẻ chúng tôi bị thiếu hụt thể dục, chúng tôi vẫn đi!
  Cảm ơn, kết thúc

  • A.G. Cũng khó chịu, với câu hỏi về những gì đã trở thành của Faghir và Beyaz được đánh giá cao. Thật không may, huấn luyện viên cũng làm tôi khó chịu, cũng như S.M. Sự thật là anh ta đã đưa ra những quyết định sai lầm cơ bản trong kế hoạch nhân sự và có lẽ 10 phần trăm tài năng là khéo léo và phần còn lại không nhận thức được điều đó. Tại sao các giá trị tập thể dục lại xấu như vậy ???

  • Motzbackenbruddler nói

   Việc chuyển nhượng Reschke nào là/không có cách nào kém hơn so với sai lầm? Gonzalez? Ngoài việc chuyển nhượng tốt, tôi vẫn chưa nhận thấy rằng anh ấy hiện đang quay loạt A. Kempf? HM, chúng ta có thể hạnh phúc nếu chúng ta kiếm được 5 nhà máy trên anh ta. Nó tiếp tục trong bộ hòa tấu ngôi sao của chúng tôi Micha: Badstuber? Số lượng lớn ở Thụy Sĩ, tôi nghe nói. Maffeo? Đứng trong ổn định của chúng tôi. Bây giờ anh ấy thậm chí không chọn qua Mallorca rất tốt. Nếu chúng ta vẫn còn? Kabak? Nó thực sự chơi ở đâu? Cảm ơn Schalke cho 15 mille. Nó thực sự đáng giá cho họ! Ok, Santi và Sosa đã/tốt. Nhưng không còn gì nữa ... vì vậy nếu bạn bỏ lỡ Reschke hoặc Cork, có lẽ bạn có Corona trong lê chứ không phải căn bệnh!

 7. Ulrichha là sân vận động nói

  Ai nhớ Korkut và Reschke?
  Chúng tôi đã nói về một số người chuyển nhượng của người Viking - đây là về việc tương đối hóa các tuyên bố đối với hai người.
  Tôi không quên 4: 1 ở Munich dưới Korkut.
  Mislintat được nhiều người coi là một vị thần chuyển nhượng - anh ta thì không. Phải có những rủi ro cao, điều này có thể hoàn toàn sai vì tôi không cảm thấy quân đội chiến đấu xuống hạng, mặc dù đó là vào đầu mùa giải.
  Một ví dụ: Là một huấn luyện viên, anh ta có một đặc vụ gián tiếp, trong số những thứ khác. Tipidi (tiếng Pháp, 18 năm, tiềm năng lớn) cho phép nó chống lại một đối thủ mạnh mẽ như vậy trong 45 phút. Anh ấy đã ở trên bãi cỏ rất nhiều sau khi đi qua, nhưng anh ấy không bao giờ có một cú đá phạt. Thiếu thể chất - một thái độ quan trọng trong trận chiến xuống hạng. Bạn có thể mang nó chống lại Bayer, Dortmund, Leipzig. Một phần của người hâm mộ vẫn mơ mộng về tiềm năng khổng lồ của lực lượng bị đánh lừa và phản ứng với những bình luận phê bình với những lời lăng mạ.
  Hãy hy vọng cho một nửa sau của mùa giải tốt.
  Nghe phân tích cho trò chơi trên đài phát thanh bãi cỏ. Từ quan điểm trung lập, họ thấy rằng VFB đã gặp vấn đề vui tươi trong nhiều ngày trận đấu và đã nhận được rất ít trên chuỗi.

 8. Thiếu nút chai đi quá xa ...
  Tôi chỉ thấy rằng việc xả thải không phải là một phong cách tốt vào thời điểm đó và người kế vị của anh ấy đã không mang lại bất cứ điều gì tốt hơn nhiều ... và do đó hoàn toàn không cần thiết.

  Tôi thích Kabak và Pavard cùng nhau. Không biết chính xác, nhưng không phải Pavard cũng do Reschke mang đến?

  Tuy nhiên, tôi không đặc biệt thích cái sau vì anh ta đã vận hành sự thật quá thường xuyên và đối phó với mọi người / phương tiện truyền thông khá lạ.

  Tôi không hiểu tại sao Badstuber luôn biến mất rất tệ. Về cơ bản, anh ta không phải lúc nào cũng sai trong các tuyên bố của mình. Về mặt chủ quan, tôi tìm thấy chương trình khuyến mãi lên đội thứ hai. Anh ấy đã thiết kế một số trò chơi của chúng tôi một cách tích cực và hữu ích ... anh ấy chỉ mâu thuẫn với Materazzo quá thường xuyên và do đó được thưởng cho đội thứ 2. Trong các giai đoạn cuối cùng, đối phó với cuộc chiến và thói quen thuần túy, anh ta sẽ giúp đỡ và mang lại một sự bình tĩnh nhất định.

  Ngoài ra, tôi không biết có gì sai nếu bạn mang đến giai đoạn người chơi mục tiêu và giữ cho cửa hàng chặt chẽ ở phía sau.

  Chúng tôi không chơi bóng đá ma thuật ngay bây giờ, các mục tiêu rõ ràng là quá nhiều và kế hoạch tổng thể của Materazzo có lẽ đã được giải mã bởi tất cả các huấn luyện viên. Toàn bộ điều này làm việc với chúng tôi chủ yếu khi Sosa Sasa mang vào chơi. Tại một số điểm, ai đó phải giải thích cho tôi tại sao Al G. không thể sử dụng đường của mình làm trung tâm. Tại sao Schlendrian luôn di chuyển tại Sosa.

  Vì vậy, ít nhất chúng ta được nhìn thấy trong bảng xếp hạng và không tốt hơn đáng kể từ thái độ so với lúc đó.

  • Việc Korkout được cho là tốt hơn dưới ánh sáng của Weinzierl thực sự nói tất cả mọi thứ về cả hai.

   Schindelmeiser đã giành được Pavard (như Mangala).

   Reschke (chắc chắn không đầy đủ), mỗi người có thể có được hình ảnh của riêng mình:
   Beck, Aogo, Santi, Gomez, Thommy, Brun Larsen (muốn thuê Reschke với giá 12 triệu), Kabak, Didavi, Esswein, Zuber, Castro, Sosa, Gonzalez, Maffeo, Kempf, Massimo, Kopacz. Tức là.l. Chắc chắn về chất lượng của người chơi, nhưng cũng vào thời điểm đó (ví dụ, Kabak đã được tìm nạp khi chúng tôi cần tiền đạo), chuyển tiền và bán lại.

   Badstuber đã (nhấn mạnh: quá khứ) những phẩm chất của anh ta, nhưng không còn phù hợp với Bundesliga và bị Schindelmeiser đưa ra, vì vậy Reschke vẫn chưa được ban hành.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.