Nổi tiếng
Nhận xét 3

#Korkout có thực sự là giải pháp không?

Nhiều người nói về #Korkout vì họ thấy vấn đề thiết yếu trong huấn luyện viên. Anh ta sẽ làm quá ít trong đội hình mà Michael Reschke đưa anh ta sớm, theo lời buộc tội. Nhưng đội hình thực sự rất tốt và nút chai thực sự rất yếu?

Chúng tôi đã xem những người chơi có chữ ký của Michael Reschke (theo thứ tự bảng chữ cái)

Dennis Aogo:
Chúng tôi đang ở trong Băng đảng Gucci
.
Nhưng chúng tôi muốn thấy nhiều bling hơn trên sân!

Santi Ascacibar:
Giải quyết ở dạng con người và Đi dã ngoại yêu thích.

#Santitickes - nếu chúng ta không có nó.

Andi Beck:
Beck là tốt đẹp và có kinh nghiệm.

Và anh ấy đến từ đây. Nhưng những tính năng chất lượng này?

Gonzalo Castro:
Michael Reschke, yêu thích của Gon Gonzo, như một phanh tốc độ thực sự.

Kinh nghiệm: Có. Trò chơi trí thông minh: Có. An toàn bóng: Có. Anh ta có mang bất cứ thứ gì vào VFB cho đến nay không? không Dừng lại! Kinh nghiệm. Nhưng anh ta thiếu tốc độ và những người chơi được hưởng lợi từ trí thông minh trò chơi của mình.

Daniel Didavi:
Sức khỏe, VFB và I.

Người ta dự đoán rằng Didavi sẽ bị thương nhiều lần. Anh ấy là một người chơi bổ sung thuần túy mà Cork không thể thực sự lên kế hoạch. Và cho đến nay là một cách tiếp cận mạnh mẽ. Cho thế giới phục hồi chức năng VFB.

Mario Gomez:
Người đàn ông trăm tuổi với bảo đảm địa điểm thường xuyên.

Anh ta không phải lúc nào cũng phải (và có thể) chơi trong 90 phút, nhưng không có anh ta, nó không tiếp tục hoặc bên ngoài quảng trường.

Nicolas Gonzalez:
Chiến binh với trái tim lớn.

Ngay cả khi anh ta dũng cảm ném ở khắp mọi nơi: Là một đối tác của Mario Gomez, anh ta vẫn còn cách xa lực lượng của Daniel Ginczek. Không đề cập đến mục tiêu.

Marc-Oliver Kempf:
Một lời hứa lớn cho tương lai.

Không phải là một sử dụng cho đến nay. Tăng chấn thương. Thời gian của anh sẽ đến khi nhà vô địch thế giới Pavard đi.

David Kopacz:
Phantom từ Mercedes Stra?e.
Chưa bao giờ được nhìn thấy trong một sân vận động Bundesliga. Đáng nghi ngờ liệu anh ta có thể đóng gói nó không.

Pablo Maffeo:
Đầy đủ chất béo và không có gì đằng sau nó?

Không đủ tốt cho Pep Guardiola. Nhưng đối với VFB? Vẫn không có bước nhảy chất lượng so với Beck.

Borna Sosa:
Người lướt sóng với phát sóng cảm thấy tốt.

Nó nhanh hơn Emilliano Insua, nhưng chưa tốt hơn.

Erik Thommy:
Mọt sách đáng yêu từ làn đường bên ngoài.

Từ 0 đến 100 trong nửa sau của mùa giải. Một người luôn muốn và luôn có thể gây bất ngờ. Một nét may mắn cho VFB. Hiện tại với mặt số hình thức.

Ascacibar, Gomez, Thommy: Hit trực tiếp từ Reschke là: 3 trên 12. Vì vậy, không phải là người nổi bật không dành cho một người nghĩ là người lập kế hoạch đội hình tốt nhất trên thế giới.

Có một flop thực sự? Không, nhưng ít nhất ba người chơi (Didavi, Kopac, Kempf) không đóng vai trò gì cả, ba người chơi đá đôi giày của họ (Aogo, Beck, Castro), với ba người chơi (Gonzalez, Maffeo, Sosa) bạn vẫn có thể Mong đợi một sự phát triển.

Sự kết luận:
Đội hình có thể không cực kỳ tuyệt vời. Người ta thường nói rằng giọng nói hỗn hợp trong đội hình VFB. Tôi thấy nó khác nhau. Có quá nhiều cầu thủ trong đội luôn phải chơi do sự nghiệp của họ (ví dụ: Badstuber, Gentner, Gomez, Castro, Beck, Insua) và quá nhiều người chơi mà bạn sẽ phải dành thời gian để phát triển hơn nữa (Donis, Akolo , Maffeo, Sosa, Gonzalez, ?zcan). Tuy nhiên, đây không phải là lý do tại sao VFB ở vị trí áp chót, trong năm trong số sáu trận đấu không có mục tiêu, tại sao không có kế hoạch tấn công và tại sao ít nhất một thất bại.

Bởi vì đó chính xác là nhiệm vụ của huấn luyện viên: Tìm sự pha trộn và cân bằng phù hợp, làm cho người chơi tốt hơn và sử dụng chúng theo thế mạnh cá nhân và vui tươi của họ. Vì vậy, lối ra cuối cùng #Korkout để kết thúc sự khốn khổ?

Nhưng Pearl Divers Reschke cũng chịu trách nhiệm: Anh ta không chỉ tập hợp đội hình (Và, nhân tiện, đã phát hành 67 triệu trong 15 tháng), anh ấy cũng có huấn luyện viên - và gia hạn hợp đồng của anh ấy mà không cần.

Ảnh bìa: www.kaa4.com

3 bình luận

 1. Ngay cả khi tôi không được ưa chuộng ở đây, nhưng trên thực tế, bạn nên bày tỏ sự chỉ trích của huấn luyện viên một cách thận trọng hơn; Chắc chắn: công việc của anh ấy là sự cân bằng của người chơi để đưa người chơi đến quảng trường với hiệu quả, nhưng bạn sẽ làm gì khi chất lượng không đi kèm với bạn ?! Không hoàn toàn vì mệt mỏi ... và ngay cả khi tôi thích các chàng trai, nhưng Castro, Gentner, Aogo và Beck đã có thời gian tốt nhất của họ, và vâng, Gomez cũng trông đẹp hơn. Và: Didavi đã luôn thi đấu với sự xuống hạng trong những năm gần đây. Không xúc phạm. Nhưng thật rủi ro khi xây dựng giàn giáo của bạn trên các hỗ trợ yếu đuối - mọi người đều biết điều đó! Do đó, chính sách chuyển nhượng rất lớn ở đây, thưa quý vị và các bạn, và sau đó huấn luyện viên đến. Và để củng cố toàn bộ sự việc ở cuối: Đó là một sai lầm khi gửi Ginzcek !!! Trời ơi…

  • Xin chào Motzy, đó không phải là về phổ biến và không phổ biến ;-) Trên thực tế, văn bản nên đi theo hướng mà ông Reschke phải chịu trách nhiệm cho tình huống này. Con số mang lại cho nút chai không phải là tốt nhất: nếu nó đứng cho sự ổn định và chính trị của bàn tay yên tĩnh trong một thời gian dài, thì bây giờ nó gần như bận rộn, thay đổi một cách điên cuồng, Didavi yếu đuối đã phải chơi qua ngày hôm qua trong 90 phút. Ginczek chắc chắn là một yếu tố (xem lưu ý trong văn bản), nhưng sự ra đi là lý do cho sự khởi đầu tồi tệ của mùa giải? Tôi sẽ không đi xa.

 2. Thẩm phán nói

  Tôi cũng thấy rủi ro trong các nghĩa vụ/hợp đồng đắt tiền và tất nhiên Reschke phải chịu trách nhiệm, nhưng:
  Những gì có thể đã làm Reschke tốt hơn? Là một người quản lý, hợp tác, cùng với những người có trách nhiệm khác, anh ta bắt buộc các cầu thủ phải cải thiện tiềm năng cải thiện đội. Huấn luyện viên chịu trách nhiệm cho việc kinh doanh trong ngày. Anh ấy phải có được những người chơi tốt nhất. Korkut quyết định rằng nhóm nghị viện xung quanh Gomez, Gentner & Co. là bất khả xâm phạm, những thứ khác chỉ có thể được giả định nếu Cork Tidy thiết lập khác nhau và Reschke yêu cầu những chi tiết cá nhân này.
  Nhóm tài năng xung quanh Maffeo, Sosa & Co. cần thực hành trò chơi để phát triển, chỉ có thể cung cấp Cork. Nếu bạn không còn trong giai đoạn sự nghiệp này mà bạn vẫn cần thực hành trong sự phát triển của mình, bạn sẽ khó chơi với VFB của chúng tôi. Thật không may, không phải mọi tài năng đều có thể bắt đầu trực tiếp như Ascacibar và Pavard của nam giới.
  Tất nhiên, những sai lầm cũng được thực hiện liên quan đến chuyển nhượng. Didavi, với một sự nhạy cảm nổi tiếng, trung tâm sáng tạo thực sự duy nhất - khó có thể diễn ra tốt đẹp. Gửi Ginczek, đặc biệt là bây giờ nó sẽ trở lại một trong những chuyến khởi hành đau đớn nhất trong nhiều năm, nhưng 14 triệu Cũng như tại Didavi - không ai biết liệu anh ấy sẽ vượt qua một mùa mà không có chấn thương xấu là một điều tốt. Tuy nhiên, bạn có thể thấy ví dụ này mà bạn không thể luôn luôn đặt tâm lý vào €. Việc chuyển nhượng Didavi, Kopacz và Kempf đã may mắn về mặt kinh tế. Một cái gì đó tốt hơn sẽ có sẵn cho chúng tôi? Tôi không nghĩ vậy.
  Cuối cùng, Kicker khởi động xuống. Aogo Castro và Beck hoàn thành hoàn thành nhiệm vụ của họ. Vâng, bạn không gợi lên tốc độ và bóng đá sức mạnh trên sân, nhưng bạn an toàn và có kinh nghiệm, chính xác là các nhiệm vụ bạn nên thực hiện để cung cấp cho tài năng trên sân một số phòng cho những sai lầm. Nếu những tài năng này không chơi, toàn bộ khái niệm không hoạt động. Làm thế nào nó có thể đi, theo tôi, bạn có thể thấy khá tốt với Gomez/Gonzalez. Với kinh nghiệm của mình, Gomez giữ cho Gonzalez rõ ràng hoặc an toàn về phía sau khi Gonzalez gặp rủi ro. Và khi Gonzalez phá vỡ nút thắt vào một lúc nào đó và anh ta bắt đầu làm ít nhất 100%việc của mình, nó sẽ rung chuông với vô số cơ hội.

  Kết luận: Tôi nghĩ rằng vì cách một sự cân bằng tốt của những tài năng nên phát triển và trải nghiệm giáo viên của người Hồi giáo, Reschke đã đưa ra một đội hình tốt sớm. Thẩm phán, bạn nên làm điều đó trong thời gian của bạn. Hiện tại, theo quan điểm của tôi, tôi chỉ cần nói rằng có một sự hiểu lầm giữa Reschke và Korkut và Reschke đã mua không chính xác cho hệ thống mà Korkut muốn, hoặc Cork đang thiếu Thế còn một tài năng cân bằng tốt -lực lượng kinh nghiệm để làm đôi chân có thể được tìm thấy.
  Ý kiến ??chủ quan của tôi là Cork là huấn luyện viên sai cho cách của chúng tôi.

  Cuối cùng, một lời khen ngợi cho tất cả các nhà sản xuất vượt qua dọc! Công việc suber! (Ngay cả khi VFB cung cấp cho bạn tất cả các loại mẫu cho các đóng góp mỉa mai/hoài nghi: D)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.