Tiêu đề,, Vfb
Nhận xét 8

Không còn quần chết. Hoặc: Nguyên tắc PEP mới tại VFB

Bạn vẫn còn nhớ? Quay trở lại khi VFB Stuttgart vẫn đang đá vào sư đoàn đầu tiên và huấn luyện viên của anh ta được gọi là Bruno Labbadia? Chắc chắn không phải là một huấn luyện viên tồi (nhân tiện Tại Wolfsburg trong cuộc trò chuyện). Cách chơi của anh ấy hiếm khi thú vị, nhưng từ quan điểm ngày nay, nó khá thành công. Những gì Bruno tốt không thể làm là những gì chúng ta gọi là người hâm mộ máy tính xách tay hôm nay là huấn luyện trong trò chơi. Từ phút thứ 60, anh hầu như bắt đầu thảo luận với trợ lý Eddy S?zer cách trao đổi. Từ phút 70, người hâm mộ trở nên bồn chồn và vào phút thứ 78, sự thay đổi đã đến: tiền đạo cho các tiền đạo.

Với Alexander Zorniger, một huấn luyện viên cuối cùng cũng tốt cho những bất ngờ về chiến thuật. Bạn cũng nhắc nhở bạn về Lord Hlousek trong nội thất ... Ồ, chúng tôi thích để nó. Trong mọi trường hợp, Zorniger đã có một kế hoạch. Một kế hoạch không may không bao giờ mở. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng tức giận chính xác là huấn luyện viên mà VFB Stuttgart cần (E). Và bây giờ tôi tự hỏi mình: Hannes Wolf là một cái gì đó giống như Tức giận - Chỉ thành công? Một huấn luyện viên với ý tưởng? Và trái ngược với tức giận, một người không xuất hiện hẹp và kiêu ngạo, nhưng sẵn sàng điều chỉnh khái niệm chiến thuật của mình và học hỏi từ những sai lầm?

Người ta chắc chắn có thể có được một điều: làm chúng tôi ngạc nhiên. Chống lại Fürth, anh đã ném Carlos Mané và Benjamin Pavard vào đội. Và trong trò chơi quan trọng nhất trong năm, anh đột nhiên giúp Marcin Kaminski trong những phút đầu tiên trong chiếc váy Stuttgart - và ở hai vị trí, trong đó anh thực sự không thể chơi lần đầu tiên.

Wolf cho phép hai cơn bão Hosses Simon Terodde và Daniel Ginczek trên băng ghế dự bị và thích đặt hàng ?zcan lên đỉnh. Wolf không trao đổi tiền đạo cho các tiền đạo ở phút thứ 78, nhưng mang đến một tiền đạo cho một hậu vệ trung tâm cho hiệp hai. Bao gồm sự thay đổi liên quan của vị trí dich trong đội hình.

Những gì tôi muốn nói: Cuối cùng chúng tôi cũng có một huấn luyện viên có thể đối phó. Bởi vì anh ấy thậm chí sẽ huấn luyện. Anh ta có ý tưởng, phục vụ chiều rộng của đội và thiết lập đội của anh ta trong một đối thủ. Một chút giống như Thomas Tuchel, chỉ thoải mái hơn. Chắc chắn: Miễn là đội chiến thắng các trò chơi của mình, Wolf cũng có thể thay đổi tài xế xe buýt, nhưng ấn tượng đang dần tăng cường như thể huấn luyện viên biết những gì anh ta đang làm. Và cách chúng tôi làm điều đó là niềm vui.

Chúng ta không phải hiểu tại sao Toni Sunjic được phép làm căng dây thần kinh của chúng ta nhiều lần hoặc tại sao Alexandru Maxim ngồi trên băng ghế dự bị. Các đội hình đáng ngạc nhiên và thay đổi trên ba vị trí thỉnh thoảng xuất hiện với tôi gần như một chút pep esk. Wolf nghiêm túc và tích cực bên lề như người Catalan. Có phải huấn luyện viên VFB ngay cả con sói trong pep pelz? VFB là khách mời tại Breuninger vào thứ Tư. Có lẽ Hannes Wolf đã có một bộ đồ phù hợp mỏng trong dịp này. Không cần phải được thiết kế riêng từ DSquared2, Down -to -earth Brightson hoặc Classic Paul Smith cũng đi. Nhưng mặt khác, phong cách giản dị phù hợp hơn trong phân chia thứ hai. Anh ấy có lẽ nên vì điều đó Trò chơi quốc tế Giữ Bundesliga.

Bất kể kiểu dáng nào: Hannes Wolf là tốt cho VFB. Theo phong cách Laissez-faire của chiếc xe cộ Stasman Armin lớn tuổi, sau khi học tập thể dục trường học cũ thô từ Huub Stevens, sau cuộc bạo loạn Alexander Zorniger và sau khi Jürgen Kramny tràn ngập, một sự đổi mới và Guardiola thổi Thông qua Mercedes Stra?e.

Wolf dường như là một nhà chiến thuật hạng nhất, một nhà lãnh đạo đồng cảm và là một người làm quyết định dũng cảm. Anh ấy luôn nhấn mạnh rằng anh ấy muốn sử dụng tất cả các khía cạnh của bóng đá. Bóng đá sở hữu bóng và trò chơi chuyển đổi nhanh chóng. Đối với anh ta không có hoặc không, mà là cả hai All-ol. Như đối thủ và tình huống trò chơi yêu cầu. Điều này thật mệt mỏi cho người chơi và thú vị cho người hâm mộ và phương tiện truyền thông. Và chắc chắn nó sẽ không luôn luôn hoạt động.

Nhưng Hannes Wolf thực sự đại diện cho điều gì? Chắc chắn không phải vì một chiến thuật làm tăng sự sở hữu tôn giáo và của bạn Trẻ hơn Để ý xung quanh. và có thể?Hy vọng không phải vì bóng đá chiến tranh Lightning tức giận, kết thúc quá thường xuyên trong lưới mục tiêu của riêng mình. Hannes Wolf là viết tắt của những ý tưởng độc đáo mà VFB Stuttgart đã không trải nghiệm trong một thời gian dài. Và điều đó quan trọng hóa đội. Không ai có thể chắc chắn về vị trí thường xuyên của mình. Mọi người chơi đều biết rằng anh ta phải làm hết sức mình. Đây có phải là văn hóa hiệu suất thường chiến đấu hoàn toàn trong Stuttgart? Trong mọi trường hợp, thành công hiện tại mang đến cho Hannes Wolf những cơn gió cần thiết để tiếp tục theo đuổi khóa học này. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. VFB Stuttgart cuối cùng là một câu lạc bộ thú vị (thậm chí tránh xa các vụ bê bối MV của nó). Nếu chỉ trong bộ phận thứ hai. Còn.

8 bình luận

  1. Trái với thói quen khác của tôi về những đóng góp phản hồi chi tiết, tôi chỉ đơn giản là chỉ muốn đồng ý với bài đăng này và đồng thời bày tỏ hy vọng rằng (chúng tôi) đều có thể cho thấy sự thanh thản cần thiết ngay cả trong trường hợp thất bại.

  2. Pep hết lần này đến lần khác trong một hơi thở với Wolf, phew ... thực sự dũng cảm, tôi nghĩ XD. Tôi đã biết kết nối có nghĩa là như thế nào, nhưng vẫn vậy. Chúng ta có thể hạnh phúc khi Pep ít nhất sẽ lái chiếc xe của anh ta qua Mercedesstra?e. Nhưng anh ấy sẽ không. Và nếu Pep = Wolf, thì tôi nghĩ Wolf gần gũi hơn với con người so với PEP. Được rồi, cái này hay cái khác không phải là nghệ thuật tuyệt vời bây giờ, nhưng về điểm đó tôi rất vui vì Pep không phải là huấn luyện viên của chúng tôi. Có lẽ - sau mùa giải vô địch - chỉ có 2 huấn luyện viên mà tôi muốn nói, họ không nên theo đuổi từ trang trại (rất nhanh). Christian Gross và Bruno Labbadia đã được đề cập trong bài viết. Và tôi thành thật: Hôm nay tôi sẽ chào đón cả hai huấn luyện viên với việc hôn một lần nữa ở Stuttgart. Nếu tôi chỉ có sự lựa chọn, thì Christian Gross. Nhưng ngắn gọn một từ về Labbadia (và cố gắng so sánh với ông Wolf). Đối với tôi, anh ấy là con sói trong trò chơi gay gay. Tôi không nghĩ Labbadia là huấn luyện viên giỏi nhất, nhưng theo tôi, anh ấy có thể nói chuyện tốt hơn họ. Đừng huấn luyện, nhưng nói chuyện. Và sau đó anh ta quản lý để chuyển nó cho toàn bộ đội. Không có vẻ đặc biệt ngoạn mục bây giờ, nhưng niềm tin vào chính nó và nếu một nhóm tin vào chính nó, điều đó đã có thể đặt những ngọn núi, tôi sẽ nghĩ. Những gì PEP là trong khu vực chiến thuật và vui tươi là Labbadia đối với tôi trong khu vực tinh thần, một ánh sáng. Và theo quan điểm của tôi, ông Wolf cố gắng trở thành một chút của sữa trứng len lỏi trứng trứng (bạn cũng được chỉ ra trong bài viết). Trong mọi trường hợp, VFB của chúng tôi không nên bị tổn thương. Trong khi đó, tôi cực kỳ hoài nghi (giống như rất nhiều người trong chúng tôi), tôi thấy một cái gì đó giống như ánh sáng ở cuối đường hầm. Hiện tại mọi thứ dường như có một bàn tay và chân những gì ông Wolf làm. Bạn phải có trứng trước (ngay cả khi bạn chỉ nhìn vào toàn bộ tình huống của VFB), Tại 1-0 để chúng tôi hạ gục một hậu vệ và mang đến một tiền đạo.Như Titan đã từng nói: "Chúng tôi cần trứng".Và bây giờ huấn luyện viên của chúng tôi dường như có điều đó.Và ai biết được, có lẽ người chơi của chúng tôi trồng trứng trong vài tuần và tháng tới.Sau đó, người chơi có thể cần nhiều quần hơn vì trứng đã phát triển quá lớn.XD

    • Tất nhiên bạn đúng với sự so sánh can đảm. Nhưng nếu chúng tôi đã làm cho nó một hoặc nhiều con số nhỏ hơn, không ai đọc nó. :-) Đánh giá của tôi là Wolf có một khái niệm cho mọi trò chơi. Và theo tôi, phân biệt anh ta với nhiều người tiền nhiệm của anh ta. Và tôi cũng nghĩ rằng anh ấy sẽ tối ưu hóa các ý tưởng và khái niệm của mình khi anh ấy có thời gian cho nó. Nhân tiện, Hannes Wolf, nhân tiện, thích cá nhân tôi với tư cách là Pep Guardiola, trong hành động của tôi, tôi đã tự hỏi mình liệu điều đó có xảy ra vì lợi ích của thành công hay tăng cái tôi của chính bạn không.

    • Tôi cũng hy vọng rằng những quả trứng sẽ quá lớn trong tương lai gần, nhưng điều tôi hiện đang thích là sự khiêm tốn, với huấn luyện viên và hội đồng quản trị. Và nếu bạn nhìn vào trò chơi chống lại Dresden, nó cũng phù hợp và không chỉ là một thiết bị phong cách. Và tôi thực sự cởi nó ra.

  3. Chỉ có thể đồng ý với các giải thích. Bạn cũng có thể thấy rằng Wolf đã phát triển một sự phát triển trong vài tuần. Lúc đầu, anh ta trông hơi ngại ngùng và mọi thứ đột nhiên là vì vậy Big Big (phương tiện truyền thông/người hâm mộ/sân vận động, v.v.). Trong khi đó, anh ta xuất hiện rất tự tin và bạn cũng nhận thấy rằng anh ta đòi hỏi rất nhiều từ các cầu thủ (đặc biệt là sau trò chơi Dresden). Anh ấy và Shindy chắc chắn làm tốt VFB - mọi thứ trông chuyên nghiệp và hiệu suất hơn nhiều - hy vọng thành công hơn !!

  4. BL có lẽ là huấn luyện viên thành công nhất của người Viking sau chức vô địch, nhưng tôi rất vui vì anh ấy không còn ở đó nữa. Chỉ có một sự phát triển dưới thời anh ta và chơi - đó là một thảm họa một cách vui tươi. 10 trò chơi đầu tiên chủ yếu là thành công của người Viking (nói về các kỹ năng tạo động lực của anh ấy), nhưng sau đó bạn không còn có thể thấy bất kỳ sự phát triển nào giữa những người chơi và các kỹ năng chiến thuật của BL là nhiều hơn giới hạn (xem thêm văn bản của @Buzz Từ khóa: trong trò chơi- huấn luyện) ...

  5. Phải thừa nhận rằng, cho đến lúc đó tôi là một người hoài nghi, tại sao điều đó, hoàn toàn không hoạt động, hiện tại (trong 36B), khi nhìn thấy ban quản lý. Chống lại Arminia, tôi sẽ làm việc của H.W. Tin tưởng và giữ nắp của tôi. Ồ, tên của tài xế xe buýt của đội chúng tôi là gì? ?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.