Chung,, Tiêu đề
Nhận xét 1

Một gia đình tốt đẹp kinh khủng

1: 3 chống lại Bavaria sát trùng, một kết quả tốt, mọi người đều đồng ý.Không bị bắn hạ là thông điệp tốt nhất trong một tuần, trong đó VFB lập một bản ghi âm sau đó.Chủ sở hữu, vị trí việt vị, tỷ lệ vượt qua, đánh bại Bavaria, thiết kế hợp đồng ngây thơ, sự tự mãn, trò chơi tâm trí cười về những người mới đến có thể cho mùa giải tiếp theo.

"Chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi có thể hài lòng với màn trình diễn của mình," vâng, ông Schwaab, vì vậy họ lại phơi bày. VFB là thuận tiện. Không chỉ các mục tiêu được ghi trong khi ngồi, câu lạc bộ hài lòng với tỷ số 2-2 trước Darmstadt và 1: 3 trước Munich. Rốt cuộc, bạn chỉ cần năm điểm trong năm trận đấu gần đây, như huấn luyện viên Jürgen Kramny đã tính toán như thể anh ấy muốn nói: "Những người yên tĩnh, thư giãn, mọi thứ đều tuyệt vời."

Trò chơi của Bayern Munich có tác dụng an thần cho mọi người. Ở hàng tiền vệ, kiến ??trúc sư Biedere Xabi Alonso phù hợp với những quả bóng của mình rộng và cao và chính xác với những người bên cạnh với một hình tam giác và vòng tròn. Pass theo sau vượt qua vượt qua, chéo, phía trước, trở lại, trở lại, giữa và phía sau hai chuỗi phòng thủ của VFB. Franck Ribery, mặt khác, phải thực hiện hình phạt, Pep Guardiola có lẽ đã cho anh ta rằng anh ta phải chơi quanh Florian Klein ít nhất 15 lần. Người Pháp có thể thư giãn điều đó, người lừa đảo trường học cũ, người không bao giờ đưa bóng trước khi không chơi xung quanh ít nhất ba người đàn ông. Anh ta làm phiền tất cả mọi người, trước hết, nhỏ, người đang cố gắng, nhưng bạn phải cảm thấy thương hại.

Chống lại sơ đồ dự đoán của Munich P (p = pass) nhiều hơn là 1: 3. Nhưng nếu bạn được ca ngợi là 1: 3, nó dường như là đủ cho VFB. Anh ấy là một gia đình tuyệt vời, thực sự chỉ thực sự hài hước nếu bạn không phải là người hâm mộ của VFB. Jürgen Kramny đã thực hiện dòng chảy thay đổi huấn luyện viên với sự chậm trễ, bây giờ có vẻ như anh ta quản lý sự thiếu hụt. Sự thiếu tham vọng trong đội, chất lượng và sự thiếu quan điểm của một hiệp hội kết thúc mùa chuyển tiếp thứ năm và sẽ bước vào thứ sáu. VFB, Hiệp hội cho các mùa chuyển tiếp, một khẩu hiệu gần như tệ như không sợ hãi và trung thành.

Bernd Wahler, người đứng đầu không có giá trị cao của gia đình VFB, tập trung hoàn toàn vào gia công phần mềm, các xung lực thể thao không được mong đợi. Anh ấy học không phải lúc nào cũng nói chuyện nếu bạn không đúng trong chủ đề. Vì vậy, tất cả các trách nhiệm nằm ở Robin Dutt, người đang tìm kiếm những vai khác - tốt nhất là của những người bạn và bạn đồng hành cũ - để tự đưa mình ra khỏi đường lửa. Tuy nhiên, tại thời điểm này, anh ta đang ở giữa nó, vì anh ta cấp cho Filip Kostic một điều khoản thoát ra và đã hoàn toàn trêu chọc sự thay đổi từ Antonio Rüdiger. Nếu tôi nghĩ rằng khi Rome rút tùy chọn mua hàng (và họ sẽ làm điều đó) và Rüdiger sẽ bán thêm hơn 25 triệu cho Chelsea, thì nó sẽ đánh gục tôi.

Hậu duệ sẽ được ngăn chặn, ngay cả khi, ngay cả khi các cú đánh bền rơi ở các góc ngắn hoặc dài, những người chơi giỏi nhất rời khỏi câu lạc bộ và sự tin tưởng rằng đội sẽ không trở nên tồi tệ hơn sau khi trung bình vào mùa hè thấp về phía tôi. Tôi không muốn tưởng tượng những gì xảy ra với số tiền chuyển nhượng từ Kostic và thu nhập của một câu lạc bộ có thể nếu VFB đang suy nghĩ nghiêm túc về Sandro Wagner.

Al Bundy nói gì về tình hình của VFB?
“Tôi chắc chắn không tuyệt vọng. Sự tuyệt vọng đòi hỏi hy vọng.

1 ý kiến

 1. Vom bên ngoài nói

  Năm tới mọi thứ sẽ tốt hơn, không có shit
  "
  Năm tới, sân vận động trở lại với chúng tôi
  Và không phải người hâm mộ Bayern
  Năm tới Freiburg sẽ chơi ở Sư đoàn đầu tiên
  Sau đó, người hâm mộ Bayern ở đó
  Một kỷ nguyên mới bắt đầu vào năm tới
  Bởi vì điều đó của didavi kết thúc trong năm nay
  Chúng tôi có những người chơi sừng vào năm tới
  mà chúng ta có thể mua nhờ vào gia công và kostic
  "
  Năm tới mọi thứ sẽ khác, không có chuyện gì

  Năm ngoái và năm ngoái và cũng là năm trước và trước và trước nó, chúng tôi đã không làm được.
  Nhưng năm nay chúng tôi sẽ thành công, chúng tôi sẽ tham gia League 2.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.