Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 7

Con người, mục tiêu, cảm giác!

Trẻ em, hạnh phúc: Rạp xiếc màu đỏ trắng ở trong thành phố! Những khoảnh khắc ma thuật về cuộc tấn công với các số solo cho các nalcons và cổng lưỡi như từ một clip nổi bật trên YouTube. Nhưng thật không may, luôn luôn với những khoảnh khắc kinh dị trên phòng thủ. Không ai muốn nhìn thấy điều đó!

Vâng, một trò chơi VFB như vậy là rất nhiều niềm vui-nếu bạn không lo lắng và run rẩy với đội. Có quá nhiều trò chơi trong danh mục bất cứ ai thắng một trò chơi như vậy, tăng lên và quá ít với vị từ, cách thức nhàm chán, nhưng đây là cách một nhà lãnh đạo chơi trò chơi. Tất nhiên, thật không may, một trò chơi như Bielefeld rất tuyệt, nhưng một trò chơi như, ví dụ, chống lại Düsseldorf hoặc KiênLautern sẽ đặc biệt làm tôi lo lắng. Bởi vì nếu các trò chơi còn lại đều rất thú vị, tôi có thể sẽ không trải nghiệm leo núi.

Nhưng tại sao nó luôn luôn thú vị như vậy? Có lẽ đó là một lời tiên tri tự hoàn thành bởi vì Hannes Wolf nói mạnh mẽ mọi đối thủ theo cách tốt nhất? Theo Guardiola, Darmstadt cũng xuất sắc và dù sao Zorniger-VFB. Tất nhiên, huấn luyện viên không thể đứng lên và nói: Từ Bye, Bye Bielefeld, nhưng không cần phải tự mình là ứng cử viên khuyến mãi số 1 để đánh bại bảng thứ mười bảy - thậm chí có thể có chủ quyền? Trong mọi trường hợp, đôi khi tôi có cảm giác rằng, mặc dù có tất cả sự khiêm tốn và khiêm tốn, VFB sẽ thấy một chút kiêu ngạo lành mạnh.

Được rồi, Bielefeld đã trở nên mạnh mẽ hơn dưới thời Jeff, Le Chef. Nhưng Arminia chỉ có thể ghi được hai bàn thắng trước VFB nếu nó được hoạt động đúng. Giống như ngày hôm qua của Insua và Langerak. Đối với thực tế là Stuttgart không muốn phạm sai lầm, điều này là khá đáng chú ý.

Mặt khác, cuộc tấn công của Stuttgart là đủ trong năm phút mạnh mẽ để ghi ba bàn thắng. Không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu VFB chơi trong 60 phút. 36 mục tiêu cô gái sữa của tôi chỉ nói. Nói về đồ uống. Ngẫu nhiên, trong Breitscheidstüble, nơi chúng tôi theo dõi trò chơi, nó được tính toán rất khác nhau: hai mục tiêu trong ba phút = một Slivowitz.

Nhưng một lần nữa cho phân tích tỉnh táo: 85 phút còn lại lại rất nhiều và trở lại trong vòng Bielefeld. Đó là ý tưởng tương tự như khoảng năm 1860 và KSC. Đội vẫn chơi quá nhẹ nhàng. Nửa sau chống lại Dresden cho thấy đội có thể chơi đối thủ của họ trên tường. Không phải thông qua sự tinh tế, mà thông qua việc ép sớm và rất nhiều áp lực.

Để phù hợp với lễ Phục sinh, vẫn còn sự phục sinh lớn của VFB. Bởi vì bạn có một câu châm ngôn Alexandru trong đội không chỉ thực sự cảm thấy như thế mà còn có thể ghi bàn thắng từ 40 mét. Và một Simon Terodde, người thậm chí sau 89 phút và một vài cơ hội, đã làm những quả bóng rất đẹp đến nỗi anh ta có thể sẽ sớm mặc áo khoác màu xanh lá cây.

Có lẽ chúng ta chỉ cần quen với nó rằng các trò chơi còn lại hết như thế này. Miễn là những chú hề không có được nước mắt với những chú hề, nhưng leo lên, nó sẽ phù hợp với tôi.

7 bình luận

 1. Mục tiêu VFB của Daryoutubte vẫn là điều không đặc biệt nhất ...

  Giải đấu thứ hai là Horny - mặc dù các giai đoạn của sự yếu kém không chỉ đi đầu, mà đầu tiên ... bạn gần như sợ Statasts Statasts đầu tiên ...

 2. Vì vậy, tôi sẽ không có bất cứ điều gì chống lại 1 năm, Platz-10 đầu tiên của League Trust. Cuối cùng không phải là sự căng thẳng thần kinh này với kết quả cần thiết mỗi tuần. Chỉ cần nhìn bóng đá và không phải lúc nào cũng có ý nghĩa thiết yếu này ... giống như tuần tới một lần nữa. VFB phải giành chiến thắng trước Liên minh.

  Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều ngày hôm qua vì tôi đã đứng trong giao thông trong chuyến trở về Phục sinh. Để không căng thẳng/đánh lạc hướng tôi quá nhiều, tôi đã không để một người đánh dấu chạy. Ở giữa hiệp một, nhìn nhanh ... 1-0 Bielefeld ... như vậy ... - Tôi đã cố gắng nói chuyện về nhà trong 45 phút tiếp theo rằng mọi thứ không quá tệ và giải đấu thứ 2 cũng tốt đẹp Và chúng tôi cũng năm có cơ hội. Đã đến nhà - 2: 1 yeah! Xe giải nén - 2: 2, vâng nó vẫn hoạt động ?? !!! Tôi đã thấy 10 phút cuối cùng trực tiếp. Thành thật mà nói - tôi sẽ không chịu đựng được toàn bộ Hz thứ 2 một cách lo lắng.

  Nhìn theo cách này, tôi hoàn toàn có thể hiểu được kỳ hạn của bài báo. Và có nguy cơ lặp lại tôi: nếu chúng ta thực sự leo lên, ai đó nên hỏi Simon những gì anh ta muốn có trong hợp đồng của mình - thời hạn, tiền lương, nội dung, các tính năng bổ sung khác - Tôi không quan tâm!

 3. Mọi người quay trở lại sân vận động trong lũ người và ngồi Spellbound vào tối thứ Hai trong vòng tròn gia đình trước tivi hoặc với bạn bè trong quán rượu.
  Câu lạc bộ phân chia thứ hai VFB một lần nữa tập trung vào khu vực, ngay cả khi mọi thứ chưa diễn ra như bình thường và có thể.
  Người hâm mộ cảm thấy nhiệt tình, đam mê, cảm xúc và trên hết là căng thẳng. Đó là lý do tại sao chúng tôi là người hâm mộ bóng đá. Ai muốn trao đổi với Bayernjedes Jahrmmeistertristes?

  Tái bút: Được rồi, một chức vô địch hai năm một lần và Cup hoặc Champions League trong năm cũ ... sẽ không tệ nữa. Chế độ mơ ước.

 4. Elmar Amendinger nói

  Vì vậy, sau 2-2 tôi đã ra khỏi rừng, quá căng thẳng, nhưng tôi cũng đã làm một cái gì đó, tôi đã làm điều đó vào năm 2015 khi trò chơi chạy ở Paderborn. Chúng tôi đang đi đúng hướng, bộ phận thứ hai thực sự là bánh mì cứng. Sống trong nồi, xem Bochum thường xuyên hơn ở đây. Năm ngoái, họ có SC Freiburg một cái gì đó của những người bị đánh đòn ở đây. Và Freiburg hôm nay ở đâu? 10 năm trước với câu lạc bộ của chúng tôi ở đây tại Bochum. Thật là một trò chơi khó quên. Thứ hai ở Bielefeld nhắc nhở tôi mạnh mẽ, lịch sử lặp lại, hiện chỉ thấp hơn một tầng.

  • Và tôi gần như sợ rằng đó không phải là lần cuối cùng trong mùa giải này chúng tôi phải run rẩy. Nhưng đó là tất cả đẹp hơn khi nó hoạt động. :-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.