Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
viết bình luận

Verticalgif fchvfb: Lull trên biển Baltic

Tất nhiên không có lời nguyền rostock. Thực tế là, không: nhưng đó là VFB trong Cup chưa bao giờ có thể giành chiến thắng trước Rostock - ít nhất là bốn lần thử. Một số liệu thống kê sau đó gây ra một chút lo lắng trước.

Tại Rostock, Fabian Bredlow đã đến với trò chơi cạnh tranh đầu tiên của mình cho VFB và Mario Gomez đã xông vào phía trước. Thật không may, cả Orel Mangala và Holger Badstuber đều bị thương. Và trong phòng thủ VFB, hiện tại có vẻ như thế này:

Lần này cũng vậy, những người hâm mộ Rostock đã cố gắng hết sức để trình bày một dàn hợp xướng tuyệt vời. Và trong thực tế điều đó cũng rất ấn tượng. Về nội dung không. Ngoài các cạnh và ban nhạc cho câu lạc bộ và tổ quốc, đó là một biểu ngữ lớn. Bối cảnh: Tác giả rõ ràng là một câu lạc bộ fan hâm mộ hỗ trợ cả Rostock và đội tuyển quốc gia Đức. Bạn không cần phải hiểu lý do tại sao bạn sử dụng viết gãy và hộp sọ. Trong mọi trường hợp, hầu hết người hâm mộ VFB đã tìm thấy nó nhiều hơn ...

Nhưng với trò chơi: VFB theo truyền thống đã đấu tranh và nó sắp nắm bắt được một mục tiêu. Vì vậy, như mọi khi? Không hẳn! Bởi vì đó là Al Ghaddioui thay thế đầu tiên, người ở phút 19 có thể gật đầu một cánh từ Didavi bất cẩn như bất ngờ. Một lần nữa là một mục tiêu giảm theo một tiêu chuẩn.

Nếu VFB đã gây ra ít tổn thất bóng hơn trong quá trình trò chơi và nếu VFB đã sử dụng cơ hội của nó tốt hơn, thì đó có thể là một buổi tối Cup rất mịn để thay đổi. Nhưng sẽ có, có một chuỗi xe đạp: tất nhiên cuối cùng nó lại rất thú vị.

Nhưng cuối cùng, thực sự có cảm giác Cup: VFB Stuttgart giành chiến thắng trong trận đấu 1-0! Chiếc cúp có luật riêng của nó. Ánh sáng phía bắc tiếp theo đã chờ đợi vào thứ Bảy: nó đi ngược lại với FC Sankt Pauli - may mắn thay ở nhà ở thành phố mẹ.

 

Văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở Rostock Bạn có thể đọc ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.