Nổi tiếng
viết bình luận

VFB điển hình

Unlingen, Stuttgart, Munich, Florence, Istanbul, Stuttgart.Điều chính là một mục tiêu trong trò chơi chuyên nghiệp cuối cùng.Và sau đó cũng là một Gomez điển hình: Tự do được công nhận, chạy vào, quả bóng đã gầm lên vào mục tiêu.Một trong những khoảnh khắc tháp trung tâm cổ điển mà chúng ta sẽ bỏ lỡ trong tương lai.Đó cũng là điều tốt nhất trong trò chơi chống lại Darmstadt.Trong trò chơi thể thao, vô nghĩa này, đội đã không đạt đến giới hạn của họ, như thường thấy trong mùa giải này, trong khi Arminia Bielefeld đưa ra 3-0 trước Heidenheim cho họ.

Ảnh: Nhấn gói ảnh, hồ bơi Robin Rudel

Tất nhiên thật xấu hổ khi Mario Gomez phải nói lời tạm biệt trong một sân vận động trống rỗng, đã không nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt mà anh ta xứng đáng. Dường như ít nói rằng anh ta phải nói lời tạm biệt với một thất bại, và toàn bộ VFB dường như cũng không quan tâm. Với một trò chơi hay cuối cùng, Spark Euphoria một lần nữa, để đặt một kết thúc tích cực dưới một mùa giải khó khăn: rõ ràng hoàn toàn được đánh giá quá cao trên Mercedessstra?e. #Kết quả

Có gì để ăn mừng không?
Có và không, bởi vì VFB đã thu thập mười thất bại trong mùa xúc tiến của mình, chỉ mang đến một số ít các trò chơi trong đó nó thực sự thuyết phục. Điều này chỉ đơn giản là quá ít cho một câu lạc bộ với ngân sách và đội hình. Nhưng nó là đủ. Hoàn thành nhiệm vụ, kiểm tra mùa giải. Bởi vì những người đứng ở vị trí thứ hai là hợp lý, ngay cả khi sự suy yếu của HSV đã đóng một vai trò chính.

Có phải chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm vì năm nay đã kết thúc trong bộ phận thứ hai?
Dứt khoát. Đó là một mùa giải khó khăn, Giám đốc điều hành Thomas Hitzlsperger và điều đó áp dụng cho tất cả mọi người: quản lý VFB, huấn luyện viên, người chơi, người hâm mộ. Hoàn toàn xây dựng lại đội hình ngoại trừ cái gọi là tải "cũ", sự thay đổi huấn luyện bắt buộc, các trò chơi khó khăn chống lại các đối thủ mạnh mẽ và kháng chiến. Mạnh mẽ và kháng cự: Hai thuộc tính mà VFB Stuttgart thường thiếu trong mùa giải vừa qua.

Rõ ràng là mùa sẽ không dễ dàng. VFB đó cũng không có gì để giành chiến thắng. Sau khi thất bại trước Wehen Wiesbaden (2X), Osnabrück, KSC, Kiel, Fürth và Sandhausen, không ai nên hài lòng, bởi vì một chiến thắng (hoặc ít nhất là một màn trình diễn tốt) trước những đối thủ này nên luôn luôn đơn giản và đơn giản là nhiệm vụ. Có phải đó là sự kiêu ngạo, sợ thất bại của chính bạn hoặc biểu hiện thiếu chất lượng trong đội hình? Sven Mislintat, Pellegrino Matarazzo và Thomas Hitzlsperger phải trả lời những câu hỏi này cho chính họ và VFB. Trong câu trả lời của họ, nó sẽ phụ thuộc vào con số của VFB sẽ từ bỏ mùa giải tới.

Một mặt, sau nhiều lần xuất hiện đáng thất vọng trong bộ phận thứ hai, bạn phải sợ những người chăm sóc lớp học hàng đầu như Bayern Munich, Borussia Dortmund, RB Leipzig, Bayer Leverkusen hoặc Borussia M?nchengladbach. Mặt khác, VFB không còn phải đối mặt với xe buýt ở khu vực hình phạt đối lập. Sẽ có nhiều không gian hơn và điều đó có thể gặp gỡ những người chơi nhanh như Silas hoặc Gonzalez. Ngay cả khi có những diễn viên khác mà chúng ta khó có thể tưởng tượng họ muốn sống sót như thế nào ở Bundesliga.

Chắc chắn cũng rất dễ chịu - nếu không có cài đặt quá lỏng lẻo ("Bạn không phải chiến thắng trước Mainz"). Tuy nhiên, loại bỏ hoàn toàn áp lực? Bởi vì Mislintat nói trong kicker rằng VFB "không phải thắng mọi trò chơi". Một tuyên bố nguy hiểm, họ phục vụ sự tự hoàn thành VFB đã truyền thống. Các sườn núi hẹp. Một mặt, đội như Mainz và Augsburg hiện đang đi trước VFB một bước, mặt khác, đây sẽ là những đối thủ mà bạn phải có điểm để giữ lớp.

Sự khác biệt lớn cho mùa giải phân chia thứ hai: VFB Stuttgart có thể giành được một cái gì đó, có thể gây bất ngờ tích cực. Và một 0: 0 nhàm chán chống lại đối thủ Fear Augsburg cảm thấy tốt hơn nhiều so với tỷ số 0-0 không nhất quán trước VFL Osnabrück.

Trong trường hợp này:
Chúng tôi mong chờ sự phân chia đầu tiên-và một hoặc trò chơi 0-0 khác.
Và theo như những kỳ vọng quá mức có liên quan: mọi nơi ngoài những nơi xuống hạng sẽ là một thành công!

Để đọc tiếp:
Chúng tôi Bruddel, bởi vì chúng tôi quan tâm

Ascent, bằng cách nào đó

Vì vậy, không có giàn giáo nào có thể cung cấp bảo mật tài năng!

Nhiệm vụ hoàn thành

Ảnh: Christian Kaspar-Bartke (Getty Images)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.