Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Tại sao không phải là một ý tưởng tốt để mở rộng sớm với Tayfun Korkut

Tayfun Korkut đã làm rất tốt tại VFB. Ôi những gì, anh ấy đã làm một công việc giật gân! Jürgen Klopp và Pep Guardiola không thể làm tốt hơn. Chạy vòng thứ hai, trung bình hơn hai điểm mỗi trận và sau đó quét qua Bayern như một Tayfun (xin lỗi!).

Vậy tại sao không mở rộng với huấn luyện viên thành công của nửa sau của mùa giải?

Bởi vì có một quy tắc VFB cũ: đến mùa thu, có một sự thay đổi của huấn luyện viên. Điều đó có nghĩa là: Sau một thời gian của sự gia tăng, sự suy thoái luôn luôn diễn ra vào mùa thu. Quản lý và tồn tại của cuộc khủng hoảng này là kỳ thi thực sự cho một huấn luyện viên VFB. Tất nhiên sẽ còn tốt hơn nếu cuộc khủng hoảng này không tồn tại. Vậy tại sao không chờ đợi và sau đó mở rộng với Tayfun Korkut? Sau đó, tất cả mọi người tại VFB Stuttgart rõ ràng thấy liệu sự thành công của nửa sau của mùa giải vẫn còn bền vững hay liệu đó có phải là hiệu ứng thay đổi huấn luyện thông thường hay không. Không giống như trong những năm trước, đội hình dường như cũng rất sớm, do đó trái ngược với những người tiền nhiệm của nó, Korkut có thể làm việc với toàn bộ đội ngay từ đầu.

Chúng tôi không chỉ muốn sử dụng quá khứ một lần nữa để dự đoán tương lai. Chúng tôi đã làm điều đó khi tôi nhậm chức và, như hầu hết, đã hoàn toàn sai. Tuy nhiên, một cái nhìn lại được cho phép: tại Kaiserslauterern Korkut đã không quản lý để phát triển một nhóm theo ý tưởng của mình - mặc dù các điều kiện khuôn khổ dường như hoàn toàn không phù hợp với Betzenberg.

Ngay cả sau khi anh ấy đã cứu Hanover một cách xuất sắc khỏi sự xuống hạng, nó đã không hoạt động với thành công lâu dài: trong nửa sau của mùa giải tiếp theo, anh ấy vẫn 13 trận mà không phải chiến thắng và phải đi. Điều đó có nghĩa là: anh ta không thể giải cứu, phát triển. Ít nhất là không cho đến nay.

Nhưng sau những ấn tượng của nửa sau của mùa giải, người ta gần như có thể nghĩ rằng VFB Corkut khác với Kaiserslauterern-Hannover-Leverkusen-Korkut. Dường như không có điều gì mà Korkut không thể làm, nhưng không cần và không có áp lực để mở rộng sớm. Hay Ralf Rangnick ở cửa và đội trưởng Kork của chúng ta có muốn đi trên Red Bull Schiff không? "Những ngón tay đi, Ralle!", Tôi có thể tưởng tượng rằng Mishaler Reschke có thể gầm lên khá tốt!

Tất nhiên cũng có những lý do chính đáng cho việc gia hạn hợp đồng sớm: nó có thể là một tín hiệu tốt cho những người chơi mà VFB muốn làm việc với huấn luyện viên này trong dài hạn. Chỉ: Người chơi chưa bao giờ quan tâm. Nếu các cầu thủ VFB không còn muốn một huấn luyện viên, họ cũng cho thấy nó-bất kể thời gian hợp đồng của huấn luyện viên. Một phần mở rộng ban đầu của hợp đồng cũng có thể là một dấu hiệu đánh giá cao, cho thấy câu lạc bộ thực sự là phần thưởng cho hiệu suất nổi bật của Korkut - ngoài phần thưởng không phải là tiền thưởng.

Nhưng anh ta không cần món quà này là độc lập và tự tin như Corkut ở nơi công cộng, anh ta không cần bất kỳ sự tin tưởng nào vào niềm tin, anh ta không cần bảo mật tài chính. Những gì anh ấy cần là thành công lâu dài và bằng chứng về việc có thể phát triển một nhóm trên đường.

Tổng thống Wolfgang Dietrich cho biết theo đó tuần trước: Bất cứ khi nào nó diễn ra tốt đẹp tại VFB, những sai lầm lớn nhất sẽ được thực hiện. Anh ta đúng: một gia hạn hợp đồng bây giờ sẽ đến sai thời điểm. Mặt khác, nó có thể được sử dụng một cách chiến lược trong nửa đầu mùa giải: nếu thành công như một dấu hiệu của sự liên tục và lâu dài, với một cuộc khủng hoảng mới nổi như một tín hiệu cho mọi người: "Với huấn luyện viên này, chúng tôi đã trải qua dày và mỏng". Một tín hiệu mà Hannes Wolf chưa nhận được.

Huấn luyện viên cuối cùng được mua từ Stuttgart là Felix Magath. Đó là 14 năm trước. Rủi ro mà một huấn luyện viên VFB có quá nhiều thay vì quá ít thành công dường như có thể quản lý được.

1 ý kiến

  1. Bây giờ có rất nhiều tiền trong bóng đá (nhiều hơn thời của Magath), khi một đội Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Tây Ban Nha đặt một khối lên bàn vào ngày mai và Cork, VFB có thể rất vấp ngã, Reschke sẽ ngăn chặn điều đó. Nhóm nghiên cứu thật tuyệt vời, hóa học dường như là lớp đầu tiên, những người mới đến hy vọng rằng VFB sẽ phát triển tốt nếu không có loạt chấn thương xấu như ở Gladbach. Vào mùa thu, không ai muốn một cuộc thảo luận hợp đồng huấn luyện, vào giữa mùa giải, không ai muốn chơi hoặc tập trung vào bóng đá. Bây giờ đúng thời điểm là, có nhiều điều quan trọng hơn để làm trong mùa!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.