Nổi tiếng
Nhận xét 10

Chúng tôi thua cùng nhau và chúng tôi sẽ giành chiến thắng cùng nhau (tại một số điểm. Có lẽ.)

Bạn tôi Ben luôn nói: "Zam Nei, Zam Naus!". Điều đó có nghĩa là một cái gì đó giống như "Những gì chúng ta bắt đầu cùng nhau, chúng ta kết thúc nó cùng nhau hoặc để bóng đá:" Bạn chiến thắng như một đội và bạn thua như một đội! ".

Vì vậy, Daniel Didavi không đổ lỗi cho thất bại 2: 3 ở Kiel, mặc dù thẻ màu đỏ vàng của anh ấy thông minh như các bài đăng trên Instagram của anh ấy. Đó cũng không phải là lỗi của Marcin Kaminski, mặc dù khi xem bạn nghĩ, Sky đã cho thấy Sprint của anh ấy trong SLO-MO trước 0-1. Mario Gomez cũng không đổ lỗi, mặc dù anh ta thực sự chỉ là biếm họa của một tiền đạo. Và Roberto Massimo cũng không đổ lỗi, ngay cả khi anh ta đã phạm hai sai lầm trong vòng chưa đầy 120 giây dẫn đến mục tiêu.

Không, mọi người đều chịu trách nhiệm về VFB:
Ví dụ, Sven Mislintat, người đã tập hợp đội hình này và hiện phải được hỏi nghiêm túc liệu chất lượng, tính đồng nhất và kháng chiến của nó có đủ để tăng lên không.

Ví dụ Pellegrino Matarazzo. Sau thất bại của Wiesbaden, huấn luyện viên hứa sẽ trình bày một bộ mặt khác của đội. Và điều đó cũng đúng: với Pascal Stenzel, Clinton Mola, Ata Karazor và Holger Badstuber, bốn người mới chuyển sang mười một bắt đầu, Thuyền trưởng Marc-Oliver Kempf ngồi trên băng ghế dự bị. Và sau khi Matarazzo nói trước trận đấu: "Bạn có thể cảm thấy ai đã sẵn sàng". Kempf rõ ràng chưa sẵn sàng. Nhưng anh ta có thể an ủi bản thân, hầu hết mười một người chơi cũng không ở trong lĩnh vực này.

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về sự ngu ngốc. Để phạm sai lầm tương tự mỗi tuần. Không có gì để học từ điều này để từ chối phát triển một cách kiên trì chỉ có thể có nghĩa là: không có sự nghiêm túc của tình huống hoặc giải đấu, không thể làm điều đó tốt hơn hoặc tồi tệ nhất: không muốn nó tốt hơn. Ngu ngốc: Nếu bạn không nhận được điểm nào trước Wiesbaden và Kiel trong bốn trận đấu, bạn không tốt như anh ấy nghĩ về bản thân mình, và đối với anh ấy, điều đó sẽ rất, rất khó khăn. Ngay cả khi VFB chỉ là một quầy phía sau HSV và vào thứ năm sau khi giành chiến thắng có thể ở một nơi khuyến mãi trực tiếp: chúng tôi chỉ có hy vọng cải thiện, mặc dù hy vọng luôn thất vọng.

Bây giờ có thể được đọc theo thời gian rằng một số người muốn quay lưng lại với VFB, có thể là vì các trò chơi ma, có thể là vì những thành tựu làm tan nát trái tim bạn. Đủ công bằng! Chắc chắn có một cách tốt hơn đáng kể so với để cho bi kịch của VFB tiếp cận về mặt cảm xúc. Việc huấn luyện viên Matarazzo thực sự muốn thấy một số điều tích cực trong trò chơi Kiel (thực sự?) Không gợi ý tốt. Vì vậy, mặc dù VFB đòi hỏi mọi thứ đối với tôi, tôi sẽ ở trên bóng bất chấp tất cả sự tức giận và thất vọng.

Chúng tôi chiến thắng cùng nhau và chúng tôi thua cùng nhau. "Zam Nei, Zam Naus!"
Trên sân và bên ngoài. Ngay cả khi nó hiện không vui: chúng tôi vẫn bắt đầu!

Để đọc tiếp:
Bạn có thể tìm thấy coronagif của chúng tôi nơi đây

"Đó là tất cả một chút", Từ khả năng và muốn tại VFB.

Oli Fritsch viết trong thời gian:
Bóng đá không có khán giả không còn là một bóng đá, người hâm mộ nói. Sai rồi. "

Ảnh: Stuart Franklin (Getty Images)

10 bình luận

 1. Tôi hiểu tất cả những người muốn quay lưng lại với câu lạc bộ này, những người hiện không có gì ngoại trừ sự bướng bỉnh, không chắc chắn và không thành công. Thật xấu hổ khi rõ ràng không được đào tạo Didavis và Gomez, cung cấp cho chúng tôi. Không tốt hơn để mô tả nó: biếm họa của một tiền đạo. Do lập kế hoạch của đội hình sai lầm và Reschkeschen, quá nhiều người phải chơi ở các vị trí không có điều kiện. Là huấn luyện viên bị áp đảo với nhiệm vụ hay không tốt cho đội? Thực tế là, những người có thu nhập nhiều nhất chỉ đơn giản là không cung cấp và điều đó cũng phải làm với thái độ. Tuy nhiên, họ đã và được cổ vũ (Hồi Mario vẫn đang trở nên rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là sự khác biệt của chúng tôi, v.v.). Sau đó, dòng -up: Karazor ở hàng tiền vệ? Có thiện ý? F?rster một lần nữa? Phải thừa nhận rằng, ngày hôm nay được cải thiện một chút. Và những cậu bé rất được hoan nghênh từ những viên kim cương thô ẩn giấu, tài năng của họ chỉ có thể nhìn thấy con mắt được đào tạo? Clinton Mola: Không đề nghị đi bộ trong suốt mùa giải. WTF? Massimo: Hình bi thảm. Và sau đó tôi có một câu hỏi hoàn toàn khác: Tôi nhận thấy rằng trò chơi của VFB trông khá tốt đến 10 mét trước khu vực hình phạt, bao gồm vì đối thủ cố tình cho phép nó. Ai cấm chạy thẳng đứng ở đó và theo thời gian để thực hiện cú đá phạt khi đối thủ quá muộn? Nó dường như cũng thiếu sự thông minh. Nhìn chung, quá nhiều thiếu cho người đi lên, bởi vì tôi không thể tưởng tượng rằng một trò chơi xuống hạng chống lại Düsseldorf hoặc Mainz hoặc thậm chí Bremen có thể kết thúc với sự đi lên. Tuy nhiên, tôi không thể (chưa) quay đi mặc dù đó là bi thảm những gì đã trở thành của câu lạc bộ này. Nhưng nó có lẽ giống như một cuộc hôn nhân cũ: bạn chỉ ở bên nhau vì bạn đã ở trong 40 năm. Cho đến một buổi sáng này tại bàn ăn sáng, khi tiếng ồn này đáng chú ý khi uống cà phê và bạn đưa ra quyết định không bao giờ nghe thấy điều đó nữa.

 2. Sự lựa chọn của một người hâm mộ 40 hoặc 50 tuổi là gì?Sau 30 hoặc 40 năm, tham gia vào cùng một cảm xúc và kết nối với một câu lạc bộ mới như năm 10 tuổi?Hoặc trong tương lai với sự thanh thản liên quan đến tuổi tác và cái nhìn được đào tạo cao cấp chỉ cần tận hưởng những người đẹp bóng đá, bất kể ai chơi?Khi tôi đã sẵn sàng, tôi có thể sẽ thiết lập xếp hạng hiệu suất giá với cùng tính hợp lý và đi đến kết luận rằng 70 EUR cho chuyến thăm sân vận động quá đắt và tôi không muốn trả 30 EUR cho đăng ký Sky mỗi tháng , Để tài trợ cho bít tết lá vàng của họ cho nghiên cứu ướt này.

  Do đó, nó có thể sẽ giống như trong những năm trước: sự đau khổ thể thao được chịu đựng với chủ quyền của một nhà sư Phật giáo và thấy người chơi và có trách nhiệm đến và đi. Và bất cứ khi nào bạn đẩy một blues một lần nữa như ngày hôm nay, bạn sẽ nhớ những ngày như ngày 19 tháng 5 năm 2007 bằng cách giành chức vô địch (có lẽ) cuối cùng của Đức của VFB Stuttgart hoặc quảng bá của nó lên Sư đoàn 1 vào ngày 21 tháng 5 năm 2017 10 năm sau đó. Sau đó, một trò chơi huyền thoại của The Young Wild chống lại Manchester United đến hoặc những chiến thắng như 4-1 ở Munich khoảng 2 năm trước. Những sự kiện này chỉ đơn giản là để lại dấu vết quá mạnh để có thể quay lưng lại với câu lạc bộ của bạn.

  Và đối với tiêu đề của nhận xét này "Chúng tôi thua cùng nhau và chúng tôi chiến thắng cùng nhau": Tôi không có cáo buộc nào với Massimo. Cậu bé có lẽ tương tự như Awoudja sau các trận đấu với Hanover và ở Hamburg, chỉ là một sự khốn khổ tồi tệ. Do đó, tôi đã tìm thấy các phản ứng của các đồng đội sau tiếng còi cuối cùng, người đã cùng người Ý trẻ tuổi và cố gắng an ủi họ. Có thể vào thứ năm, chúng ta thậm chí sẽ thấy một phản ứng thách thức của người Swabia, nhưng có lẽ cũng là vụ tai nạn thể thao hoàn toàn với việc thiếu sự đi lên. Không có vấn đề gì, mùa tới tôi sẽ bị sốt vì sự thành công của VFB của mình!

  • Tôi thấy tương tự. Bạn chỉ cần phải làm mọi người trong một vài năm. Tất cả họ vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong các công việc tương ứng của họ và lúc ban đầu đã làm tất cả những sai lầm thường xuyên khiến chúng tôi mất điểm. Nhưng tôi không thực sự thấy một giải pháp thay thế bởi vì toàn bộ cửa hàng chỉ đơn giản là phải được cải tạo lại từ đầu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là một bộ phận thứ hai dài hơn. Các điều kiện tiên quyết cơ bản cho bóng đá thành công (cơ sở người hâm mộ trung thành, khu vực kinh tế) vẫn còn đó và sẽ trở thành những yếu tố quan trọng hơn trong quá trình lỗi của Corana vì tiền chơi không còn chảy.

   Theo tôi, không có điểm nào trong việc đưa vào bất kỳ sự quyến rũ nào được cho là sự cứu rỗi như một huấn luyện viên mới với hy vọng có Klopp hoặc Tuchel tiếp theo trên cần câu. Đây không phải là một thay thế cho công việc trung thực dài hạn. Trong bóng đá Mỹ có một hiệu ứng tương tự làm suy yếu các đội truyền thống thường xuyên cố gắng ký hợp đồng với các khu vực siêu sao mới và do đó bay lên mặt vì các vấn đề của các đội ở một nơi khác. Bạn không nên quên rằng một Klopp cũng đã xuống hạng với Mainz và bỏ lỡ sự trở lại trực tiếp.

 3. VFB là một gói sương mù. Một quảng cáo sai lệch. Một mô hình được tạo ra kém. Một bộ trang phục không phù hợp. Một lời hứa sai. Các calo ẩn trong chế độ ăn kiêng Muesli. Tất cả những điều này ... và nhiều hơn nữa.

  Mỗi người chơi có quyền phạm sai lầm. Và nghĩa vụ sửa chữa chúng. Tuy nhiên, tại VFB, mọi huấn luyện viên, người quản lý, người chơi, giám đốc thể thao, thành viên hội đồng quản trị rõ ràng có đăng ký vĩnh viễn để mắc lỗi liên tục và lặp lại. Và sau đó hứa hẹn việc bồi thường đau lòng và nước mắt. Và những lời hứa sẽ phá vỡ sự đều đặn đáng sợ. Điều này là cay đắng, buồn bã, thất vọng, chán nản - và cũng không còn được nêu rõ hoặc thậm chí là răng.

  Sự thật cũng là, nếu VFB (bằng cách nào đó) giành chiến thắng trước HSV, sẽ bị lãng quên một lần nữa với hầu hết (bây giờ). Và sau đó mọi thứ bắt đầu lại ... Về phần tôi, tôi là bạn của sự bền vững, phát triển ổn định hơn nữa. Bền vững và ổn định tại VFB, tuy nhiên, chúng tôi chỉ đề cập đến những người chơi bị đánh giá quá cao, ngoại hình xấu, chính sách nhân sự sai lầm, những sai lầm ngu ngốc và những lời hứa sai lầm.

 4. Elmar Amendinger nói

  Các trang web bị ô nhiễm này rõ ràng được chuyển đến tài khoản của Reschke, cũng giống như được gọi là một Reschkeramp. Đã ở buổi thuyết trình của Castro và Didavi, một cảm giác tồi tệ. Sau đó, một mùa giải thứ hai vừa phải được xác nhận. Miễn là những người có thu nhập lớn này phải bị kéo theo và sẽ không bao giờ có thể phát triển một hệ thống phân cấp mới của các chàng trai và người chơi giữa giữa, vì những người này -những người này -vì vậy - Được gọi là thường xuyên và các nhà lãnh đạo được cho là luôn phát triển của họ sẽ chiếm không gian để ảnh hưởng đến việc cài đặt, nhưng hiếm khi tỏa sáng qua hiệu suất. Castro - Pure Fellow Runner, Didavi - Quá ít điểm nổi bật, anh cũng không thể cải thiện trò chơi tấn công cứng đầu trong nhiều tháng, Gomez - cố gắng trở thành một người chơi hàng đầu, các chàng trai vẫn nhìn lên anh ta, nhưng chỉ vì Anh ta chỉ làm việc bên ngoài quảng trường, không may không còn là một hình mẫu. Vâng và sau đó là ông Badstuber - chắc chắn không phải là người biểu diễn hàng đầu (quá nhiều sai lầm trong thời đại của chúng tôi) và câu hỏi về nhân vật cũng xuất hiện. Những tuyên bố như vậy trong trò chơi ngày hôm qua đối với băng ghế huấn luyện sau hai sai lầm của một người 19 tuổi không đi chút nào và không có cách nào được chấp nhận.
  Tôi sẽ không bao giờ quay đi sau 45 năm. Cũng đã có nhiều điểm nổi bật trong những năm qua. Theo tôi, nó cũng là một chút kiên nhẫn. Những cách mới đã được thực hiện, các cấu trúc mới đã được tạo ra, quan hệ đối tác đã được nhận trong lĩnh vực giới trẻ. Hy vọng là tất cả những điều này sẽ diễn ra tại một số điểm và các hệ thống phân cấp mới hình thành từ dưới lên trên, các đội trẻ vào khu vực chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có điều đó! Không có thêm báo cáo rằng các cầu thủ trẻ giỏi nhất của chúng tôi (ví dụ: Lilian Egloff) sẽ biến mất vì họ không thấy quan điểm nào tại VFB. Ví dụ Leverkusen: Họ đã đặt một chiếc 17 -Year trong mười một bắt đầu vào tuần trước, mặc dù đội hình rất rộng và nhiều cầu thủ được trả lương cao. Vì vậy, không thiết lập theo độ tuổi và nội dung và các khiếu nại lãnh đạo không được xác nhận mỗi tuần, chúng tôi thường gọi khoảng cách trong khoảng trống. Nhưng với sự kiên nhẫn là một điều với chúng tôi trong Swabia. Sống gần S04 đã chờ đợi vỏ trong hơn 60 năm, bởi vì từ kiên nhẫn đạt được một ý nghĩa hoàn toàn khác. Và bây giờ, một ông Reschke nào đó hoạt động, nhưng đó là một câu chuyện khác.

 5. Joachim Leuze nói

  Vì vậy, như tôi có thể nghe thấy điều này và ngay cả trước khi trò chơi - khi danh sách được công bố - điều này không liên quan gì đến một lập luận quan trọng, nhưng với một tuyên bố cắt cổ rằng VFB không còn có thể công bằng nữa. Đôi khi, khi tôi đọc các diễn đàn như thế này, ý nghĩ đến với tôi: người hâm mộ thậm chí muốn, vâng, họ thậm chí còn vui vì VFB thua cuộc, sau đó họ có thể dỡ bỏ sự thất vọng (corona) của họ. Điều đó không liên quan gì đến văn hóa người hâm mộ! Điều này chỉ đáng xấu hổ. Vâng, tôi xấu hổ!
  Tệ như bạn muốn xem trò chơi vào Chủ nhật tuần trước, tôi đã không thấy trò chơi này tệ! VFB đã thành thạo trò chơi trên khoảng cách xa. Nhưng từ sự thận trọng của tôi: Quan điểm khách quan - Trọng tài lần lượt có phần lớn là VFB đã đến mất đường. Trái ngược với trò chơi trước đó chống lại Wiesbaden biện pháp tránh thai, trọng tài đã không phạm sai lầm quyết định (quyết định thực tế từ khóa), tuy nhiên, ông đã từ chối VFB ba hình phạt. Và rằng anh ta có thể giữ thẻ màu đỏ vàng dưới mũi với D. Didavi, anh ta chỉ ẩn nấp về điều đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, thẻ Vàng Vàng đã được chứng minh trong tình huống này, nhưng với tư cách là một trọng tài, bạn có thể kiềm chế thẻ, đó cũng là trách nhiệm của mình. Và nếu trọng tài đưa ra Elf hợp lý và do F?rster ngay trước khi kết thúc, thì VFB sẽ lấy ít nhất một điểm về nhà, điều mà tôi chắc chắn về nó! Và với 10 người đàn ông. Nhưng tôi cũng không đọc bất cứ điều gì về điều đó. Chỉ về điều đó: Motzen, rên rỉ, khiếu nại và khiếu nại.
  Chà, điều này cũng trở nên rõ ràng với tôi, thực tế là VFB là một đội phụ thuộc vào người hâm mộ của nó. Theo quan điểm của tôi, việc khóa là một chất độc cho đội, thường được đưa vào chiến thắng bởi người hâm mộ của anh ấy. Các cầu thủ trẻ nói riêng được khán giả mặc và tôi cũng đã thúc đẩy điều đó trong bất kỳ báo cáo nào về trò chơi. Nó luôn luôn được đẽo với các cụm từ và bình nguyên tương tự. Mọi người đều biết rõ hơn ...; Mọi người đều có thể làm điều đó tốt hơn ...; Mọi người đều tốt hơn ...! Tất cả đều nhàn rỗi và thờ ơ. Nó không tính đến việc 21 cầu thủ rời câu lạc bộ trước mùa giải này, không có tính đến 19 người chơi đã được thêm vào. Sau đó, bạn phải thực hiện di sản của người tiền nhiệm của giám đốc thể thao của chúng tôi, cụ thể là Reschke, tất cả đều bị ảnh hưởng với mức lương cao. Tất nhiên, câu lạc bộ sẽ phải lo lắng cho mùa giải mới, ít nhất là để xem làm thế nào để giải quyết các hợp đồng với các trang web bị ô nhiễm được xử lý như vậy. Một hoặc hợp đồng khác thậm chí hết hạn.
  Tất nhiên, tôi cũng không hài lòng với kết quả vừa đạt được, nhưng tôi tính đến tất cả các thuộc tính và cũng không đánh vào đội.

  Vì tôi tin rằng trò chơi chống lại Wallen Wiesbadeners sẽ bị hủy và trò chơi sẽ được thiết lập, tôi không thấy nhiều màu đen như ở đây. Bởi vì lần thứ ba họ sẽ không thua trong phòng tắm lao động.
  Theo quan điểm của tôi, trò chơi được lặp lại vì trọng tài trong trò chơi này (tên của Stegemann của biên tập viên) đã thực hiện hai vi phạm các quy tắc. Và thuần khiết từ kinh nghiệm trong khả năng của tôi với tư cách là một cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài và chính thức câu lạc bộ tôi quy định: trò chơi được lặp lại!

 6. Peter Sch?uble nói

  @Clemens: Bạn nói từ tâm hồn tôi. Tôi đã hơn 60 năm của người hâm mộ VFB (trò chơi đầu tiên của tôi hồi đó: VFB chống lại SSV Reutlingen (2-0). EFF Be). Thành thật mà nói ... Tôi đã đánh dấu vào (tái) vào lúc này, nhưng tôi vẫn hy vọng một chút. Và nếu nó không nhận được bất cứ điều gì với giải đấu đầu tiên: The Plasticine cho DK tiếp theo đã được đặt ở bên.

 7. @Leuze: Vẫn không có gì học được?
  - Không có tỷ lệ cố định: Bạn nên ngừng nói về người hâm mộ. Không có!
  - Đa dạng: Bạn không nên bù đắp cho quan điểm và ý kiến ??hợp lệ duy nhất. Bạn không có quyền làm điều đó.
  - Tôn trọng: Nhiều người đưa ra ý kiến ??đủ điều kiện của họ ở đây đã trải qua rất nhiều với VFB. Bạn nợ những ký ức mạnh mẽ cho câu lạc bộ này (tiêu cực và tích cực) và kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ. Trước đó, bạn nên có một phản hồi ngoại giáo thay vì đủ điều kiện ý kiến ??của họ.
  - Phân tích: Nếu bạn đã thấy một trò chơi tốt hơn theo ý kiến ??của mình, thì người hâm mộ, sau đó đưa ra một lập luận rõ ràng thay vì xoáy như Master Masters trò chơi trên một khoảng cách xa. Bởi vì điều đó có thể là do cách chơi và bị truy nã của kẻ thù và sau đó nó không tích cực. Hơn nữa: Tránh xa giải thích: "Trọng tài chỉ ẩn nấp ..." Bạn đã nói chuyện với anh ta chưa?

  Nếu bạn tiếp tục làm như vậy, bạn phải cho rằng bạn chỉ phụ thuộc vào những người hâm mộ VFB khác không chia sẻ điều bắt buộc của bạn. Và sau đó bạn sẽ đọc những đóng góp của mình với một ... cau mày, nếu có.

 8. Thrhuey, nó nói lên sự thân thiện và xã hội của bạn để trả lời các bình luận ban đầu không theo đuổi mục đích của một cuộc thảo luận, nhưng chỉ nhằm mục đích khiêu khích và xúc phạm. Về phần tôi, tôi quyết định bỏ qua các lý thuyết mũ nhôm trong tương lai và mỉm cười nhẹ nhàng qua sự tức giận.

  Tuy nhiên, tôi vẫn hài lòng về những đóng góp của bạn.

 9. Cảm ơn, Peter. Thật không may, tính toán thời gian VFB của tôi không chỉ bắt đầu với đội xúc tiến vào năm 1978 xung quanh Jürgen Sundermann. Là một người gốc Hamburg, tôi chỉ có thể nhìn vào VFB của mình sống mỗi năm một lần trong sân vận động công viên dân gian cũ. Nếu không, chỉ có Kicker, ARD Sportschau và ZDF Sports Studio. Trong phòng của trẻ em, poster Hansi Müller đã ký hợp đồng ban đầu trong Jersey Jersey và tất nhiên tất cả các mũ với người chơi VFB là một chương trình bắt buộc tuyệt đối. Tôi đã theo dõi chức vô địch VFB Stuttgart đầu tiên cho tôi trên đài phát thanh trên NDR2. Và mặc dù Stuttgart ở rất xa về mặt địa lý, nhưng nó vẫn là một phần không thể thiếu trong tuổi trẻ của tôi trên Elbe. Nhưng đó là cách khi bạn chọn một câu lạc bộ, thì bạn không còn thay đổi nó nữa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.