Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #VFBSGD: Santiagoal & Happy Endo

Vị trí tình cảm trước trận đấu trên sân nhà với Dresden hơi lạ. Bởi vì mặc dù có ba thất bại liên tiếp trong giải đấu, tâm trạng khá tốt nhờ trận đấu với Hamburg ở Cup. Nhưng cũng ngày mấy việt nam đá banh rõ ràng rằng một chiến thắng là hoàn toàn cần thiết trước bảng mười bảy.

Vì vậy, nó đã gặp khá tốt rằng VFB đã dẫn đầu ngày mấy việt nam đá banh sau ba phút. Sau một góc, phạm vi bảo hiểm không gian Dresden đã thất bại, Thuyền trưởng Kempf đã bắn vào mục tiêu và hoạt động giải cứu của người chơi Dynamo trông gần như:

Như ở Hamburg, một tour du lịch sớm và do đó là điều kiện tiên quyết tốt nhất để điều hành bóng và đối thủ. Và chính xác điều đó đã làm VFB. Hệ thống Walter đã làm việc. Thật không may, việc khai thác các cơ hội để lại rất nhiều mong muốn. Điều đó đã rõ ràng khi mới nhất khi Philipp Klement chạm thanh ngang. Mục tiêu nhôm thứ tám của VFB mùa này. Nhà lãnh đạo Stuttgart, lãnh đạo, hey, hey!

Nhưng mọi thứ không quan trọng! Bởi vì sau 38 phút đã xảy ra một điều gì đó, vì nhiều người hâm mộ VFB đã chờ đợi trong một thời gian dài: Santiago Ascacibar, giải quyết Argentina do 1,68 mét sản xuất Trò chơi. Và tất cả đều như thế này:

2: 0 Ở một nửa giờ và độ vượt trội rõ ràng: Điều gì nên sai? Ví dụ, một cuộc tấn công (?) Từ Dynamo ở phút thứ 52. Koné chạy với bóng về phía Kobel, Nathaniel Phillips. Và trong khi trọng tài Aarnink coi việc giải quyết là tuân thủ, người chơi Cologne đã thấy nó rất khác. Nhưng tất nhiên bạn cũng có thể tự hỏi liệu có một quyết định sai lầm rõ ràng nếu trọng tài phải nhìn vào hiện trường khoảng 38 lần trong kính lúp siêu thời gian.

Thật không may, mục tiêu này cũng đủ để đưa VFB ra khỏi bước một lần nữa. Và vì vậy, chỉ nhờ Gregor Kobel rằng sự lãnh đạo hẹp đã tồn tại.

Khoảng phút thứ 80, Tim Walter sau đó cho thấy anh không phải là huấn luyện viên 08/15. Anh ấy đã thay đổi Al Ghaddioui và Silas Wamangituka cho Philipp Kled và Pascal Stenzel. An toàn của kết quả trông khác nhau. Nhưng chính Silas, người đã không đưa bóng qua ngay sau khi thay thế, nó sẽ có ý nghĩa như thế nào, nhưng ghi được 3: 1 thông qua các hậu vệ và thủ môn.

Tuy nhiên, chúng tôi không được phép quên cảm giác lớn nhất của trò chơi: ở phút thứ 89, quốc tế Nhật Bản bí ẩn đã được thay thế, người chưa thể chơi cho VFB trong một giây. Nếu đó không phải là một endo hạnh phúc hoàn hảo!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trong trò chơi với sự tập trung đặc biệt vào Santigoal Ascacibar ở đây.

Và nếu bạn muốn chạy trốn trong thời gian VFB thành công hơn nữa, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.