VP hàng tuần
Nhận xét 3

VP hàng tuần #01

Thời gian cho một định dạng mới trên đường chuyền thẳng đứng!
Trong kỳ nghỉ hè, chúng tôi tóm tắt các sự kiện hàng tuần cho bạn vào thứ Sáu.

Điều tuyệt vời, phải không? Vì vậy, tắt cho:

Thứ hai
Tuần bắt đầu với một Cuộc họp báo đáng nhớ. Jako đầu tiên sẽ được trình bày với tư cách là nhà cung cấp mới từ năm 2019, sau đó sự xuất hiện lớn của Michael Reschke. Anh ta nên lấy lại nhiều sự đồng cảm không chỉ với nội dung, mà còn là cách giảng bài của anh ta. Thông tin chi tiết về những người mới đến Marc-Oliver Kempf, Borna Sosa, Pablo Maffeo, David Kopacz và Roberto Massimo có sẵn Xung quanh vòng vú.?Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên mạng Michamorphosis nơi đây.

Cũng đi một Video của Conner Sullivan Trực tuyến đó là với người hâm mộ VFB ở Munich. Trích dẫn: "Nếu bạn không uống rượu lúc 8:30 - bạn đến muộn!" Chắc chắn đáng xem.

Thứ ba
Niềm hạnh phúc lớn: Mario Gomez nằm trong đội hình tạm thời của đội tuyển Đức. Bạn có thể vượt qua VFB đó mất thân thiện trong Halle 3: 5.

Sau một nửa đội tuyển quốc gia và nhóm chuyên gia từ Stuttgarters ARD (ex-), bài hát World Cup từ nhóm Die Die cũng có một vòng vú: Cùng nhau từ Fantastischen Vier và Clueso.

Thứ Tư
VFB Stuttgart rõ ràng muốn mở rộng sớm với Tayfun Korkut. Nhiều người nghĩ rằng đó là tốt. Một số không. Ví dụ chúng tôi.?Nhưng trông như vậy, Tayfun Korkut có Không nhanh như vậy để mở rộng.

Các cầu thủ VFB hiện đã tỉnh táo trở lại và dễ dàng giành chiến thắng thân thiện tiếp theo ở Zwickau với 4: 1.

thứ năm
Blutgrave Meets Liftboy: Đồng nghiệp Trashkob Có ngày trọng đại của mình: Là một người khởi xướng bí mật (không) của collabo giữa Dennis Aogo và Thyssenkrupp, anh ấy đã ở cuộc gặp gỡ & chào đón với cúm thang máy. Xem chi tiết ở đây.

Daniel Ginczek và Martin Harnik làm trên Butcher: Câu lạc bộ thịt của bạn?Mở sớm Trong Stuttgart Eberhardststrasse. Liệu hai người sẽ ở phía sau quầy và hỏi: "Có phải Tiến sĩ Kloine A R?dle Wurschd không?"

Benjamin Hồi Benscham?h, Pavard được bổ nhiệm vào đội hình World Cup Pháp. Marcin Kaminiski (Ba Lan) và người mới đến Borna Sosa (Croatia) cũng được đề cử cho World Cup.


Thứ sáu
Đừng làm điều đó, Hannes! Cựu huấn luyện viên VFB Wolf được giao dịch với tư cách là người kế nhiệm Ralph Hasenhüttl tại RB Leipzig. Nhiều người không thích điều đó. Chúng tôi cũng không. Chúng tôi tin rằng Wolf đơn giản là không phù hợp ở đó. Không phải về phong cách chơi chứ không phải về lịch sử của Câu lạc bộ Red Bull, vì anh luôn nhấn mạnh truyền thống tại VFB.

Hình ảnh của chiếc áo mới Nhập mạng. Và thiết kế kỷ niệm xuất hiện thậm chí còn tốt hơn ở đây so với trên áo nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn thích VP Weekly như thế nào? Chúng ta đã quên một cái gì đó quan trọng?
Phản hồi trong các bình luận hoặc trên Facebook. Và nếu bạn không muốn bỏ lỡ một đóng góp, Đơn giản chỉ cần đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!!

3 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.