Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 15

Hiệp hội tầm thường

Tham vọng Champions League của Holger Badstuber: Tôi không quan tâm.Danh sách tương tự và có thể dự đoán (không) thay đổi từ Tayfun Korkut: lốp xe cho tôi.Selfies thang máy của Dennis Aogo: Tôi thậm chí không có nụ cười nữa.Những tưởng tượng play-off của Michael Reschke: thậm chí không buồn.Việc thiếu hậu quả để chơi một trò chơi với mục tiêu thứ hai: Tôi vẫn còn khó chịu.Sau tất cả.

Bởi vì thực sự có rất ít tại thời điểm này vẫn đưa tôi ra khỏi yên xe xung quanh VFB Stuttgart. Quá nhàm chán, quá bieder, mọi thứ đã trở nên quá xám. VFB đã trở thành một chút của VFL Bochum của thập niên 80. Ba trò chơi không có chiến thắng không cảm thấy khác nhiều so với bảy trò chơi mà không thất bại. Khi nói đến câu hỏi, bạn có thể xem liệu bạn có thực sự hy sinh một buổi chiều thứ bảy tuyệt vời cho một trò chơi gia đình.

Và ngày càng nhiều người đang củng cố rằng người chơi - với một vài ngoại lệ - trong trò chơi của VFBS không quan tâm như tôi hiện tại. Không khí đã ra ngoài. Không khí thậm chí không bị ra để cuối 1: 1 của Niclas füllkrug khó khăn. Cả người chơi và khán giả đều không. Chỉ Tayfun Korkut làm phiền nó một chút. Hầu hết không quan tâm, nó không quan trọng. VFB Stuttgart đã hoàn thành kỳ tích chơi tình cảm với một nửa thứ hai thành công thể thao của mùa giải.

Rằng điện áp giảm khi bạn quản lý càng nhiều càng tốt: có thể hiểu được. Nhưng nó là gì? Vâng, áp lực tàn bạo đã biến mất. Nhưng đó là nhiệm vụ của Huấn luyện viên và Câu lạc bộ Tour để truyền đạt cho các cầu thủ rằng vẫn đáng để tự xé mình cho những trận đấu cuối cùng. Và nhân tiện, các cầu thủ nhận được tiền lương của họ cho chính xác điều đó. Có lẽ Michael Reschke nên gọi những người bạn cũ ở Munich hoặc ăn sáng với Uli Hoene?. Ở đó bạn rõ ràng biết nó hoạt động như thế nào. Thực tế là điều này là khó khăn, khi hầu như luôn luôn cùng với mười một người chơi đang ở trong mười một bắt đầu, nằm trên một tờ khác.

Nhưng đó là về vị trí bảng, phụ thuộc vào số tiền thu nhập truyền hình. Nhưng điều chính là cho người xem thấy rằng nó đáng để đến sân vận động. Đó là về việc truyền đạt một cái gì đó như niềm vui và sự phân tâm từ cuộc sống hàng ngày cho hàng ngàn người hâm mộ VFB vào cuối tuần. Và điều chính là bạn không phá hủy những gì được tạo ra trong phân khu thứ hai trong mùa: kết thúc vai giữa những người ủng hộ và nhóm. Đáng ngạc nhiên, anh ta đã sống sót cả gia công và sa thải của Jan Schindelmeiser và Hannes Wolf, bây giờ là Nhưng trong nguy hiểm nghiêm trọng.

Tất nhiên, đây là tất cả những điều trừu tượng, tình cảm chỉ có trong các tuyên bố tiêu chuẩn trong các cuộc phỏng vấn ("Chúng tôi hoàn toàn biết ơn người hâm mộ của mình!") Và các định dạng tuyên truyền như "VFB trong đối thoại" ("Chúng tôi cũng muốn người hâm mộ của mình trở lại một chút cho! "). Nhưng thật tuyệt khi thấy điều đó trên sân quá. Ít tầm thường hơn, đam mê hơn.

Tayfun Korkut luôn nói rằng thời điểm này thậm chí còn quan trọng hơn tương lai. Phương châm của anh ấy: "Tương lai của tôi là hiện tại" (nhân tiện không phải là hình xăm cẳng tay xấu). Có quá ít để xem trong ba trò chơi gần đây. VFB Stuttgart rõ ràng cho phép mùa giải của nó hết. Và những người hâm mộ và những người ủng hộ không xứng đáng với điều đó.

Và nói: Dự đoán cho mùa giải tới sẽ không thực sự lớn hơn.

15 bình luận

 1. Bạn bằng cách nào đó luôn nói chuyện với các văn bản của bạn ra khỏi tâm hồn. Thực sự sâu thẳm. Sâu đến mức tôi không thực sự nghĩ về chủ đề được trình bày. Có thể là sự thiếu đam mê tại thời điểm này do sự xuống hạng an toàn.

  Một mặt, bạn sẽ có nhiều lý do vui tươi để buồn bã và đặt sự không hài lòng của bạn. Mặt khác, bạn nghĩ - bằng cách nào đó độc đáo - "biết không, có thể được tha thứ", mục tiêu đạt được.

  Cho dù những gì đang được minh họa bởi toàn đội và câu lạc bộ là rất bền vững, tôi nghi ngờ điều đó.
  Nếu chỉ sâu trong tôi. Ví dụ khi tôi ngủ. XD

 2. Frank Wildermuth nói

  Việc so sánh với VFL Bochum phù hợp! VFB đã trở thành một con chuột màu xám. Điều này bắt đầu sau chức vô địch cuối cùng và đã chạy qua toàn bộ câu lạc bộ như một chủ đề trong nhiều năm. MV sẽ quay lại trong ngôi mộ !!!

 3. Có lẽ Michael Reschke nên gọi những người bạn cũ ở Munich hoặc ăn sáng với Uli Hoene?. Ở đó bạn rõ ràng biết nó hoạt động như thế nào.

  Chà, vẫn chưa được tìm thấy ở Olympus trên S?berner Strasse, lúc đó dưới thời Guardiola với tư cách là một vị thần hàng đầu, bộ ba được cảm nhận bởi một khung cảnh kỳ nghỉ tương tự.

  Và điều này: Không khí thậm chí không bị ra để cuối 1: 1 của Niclas füllkrug khó bị tổn thương. Cả người chơi và khán giả đều không. Tôi không nghĩ như vậy nói chung cho người xem.

  Các văn bản thực sự đúng như một ảnh chụp nhanh. Hãy hy vọng rằng 5 trò chơi sẽ không diễn ra như thế này - rủi ro rõ ràng là hữu hình.

  Nhưng chúng ta chỉ thấy những gì là mùa tới. Tôi nghĩ rằng mọi thứ đều có thể, từ việc chơi xung quanh các vị trí EL (không có khả năng, nhưng có thể) cho đến việc trở lại ngay lập tức vào cấp bậc xuống từ tháng 9 (tôi không dám nghĩ về xác suất. Cảm thấy được hỗ trợ bởi ba năm tâm trạng cho một mùa.)

  Với nhóm này và đội ngũ quản lý? Mọi thứ có thể. Nếu ngay cả Cork, một loạt như vậy có trong thời gian này

 4. Vì vậy, tôi đã kích thích tôi 1-1 ... theo đó, những lời nguyền tiếp theo là một sự thay đổi đáng hoan nghênh để lắc đầu và để đi sâu vào 90 phút trước đó. Và sau đó tôi không quan tâm, nhưng tôi đã tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  - Tại sao Thommy luôn đi?
  - Tại sao Ginczek phải chơi trò chơi 90 phút? Tại sao không ai (và chúng tôi) đổi anh ta?
  - Tại sao nó thậm chí không cố gắng thử một bộ đôi bão thay thế với ví dụ Donis?
  - Tại sao mọi người thích chơi lại?
  - Tại sao tôi có cảm giác rằng tôi luôn thấy cùng một trò chơi sau mỗi ngày trận đấu?
  - Tại sao …

 5. Frank Teufel nói

  Tôi đã dừng các chuyến thăm sân vận động vào mùa giải này sau trận đấu HSV Heim, vì vậy tôi thích dành thời gian cho gia đình trong vườn.
  Nhưng đó là vấn đề với đội này trong nhiều năm, hậu quả cuối cùng luôn bị thiếu.
  Nếu bạn là xấu xa và khó chịu, bạn cũng có thể giải thích nó một cách khác biệt: mục tiêu của việc loại bỏ Hannes Wolf như một huấn luyện viên đã đạt được Thảo luận về kỳ nghỉ hè dài).
  Tôi thậm chí không có các cụm từ từ một trong những người tham gia. Đó là giá trị cho mọi thứ một lần nữa. hay đại loại thế.

 6. ... Ngoài sự tràn ra của khán giả, bạn cũng bỏ lỡ cơ hội của một khóa học cho mùa giải tới.
  Nhưng nếu bạn chỉ sống ở hiện tại, bạn có thể bỏ lỡ đúng hướng cho tương lai. Hoặc chúng tôi cũng dựa vào vận may khởi đầu dưới thời Korkut mùa tới (hoặc luôn luôn từ tháng 10).
  Tại sao không chơi bóng đá mới nhất kể từ trận đấu HSV, huấn luyện viên sẽ phải được hỏi hoặc có thể tại một số điểm tự hiểu biết.
  Để quản lý tất cả các trò chơi này ở chế độ an toàn hợp lý mà không có sáng kiến ??(và buồn bã về mục tiêu muộn thay vì thể hiện toàn bộ cam kết và can đảm trò chơi), cơ hội bị bỏ lỡ là phát triển và chuẩn bị cho mùa giải tới.
  Và khi HSV được ca ngợi và trò chơi và kết quả đã được nói chuyện độc đáo, thật không thể chịu đựng được nếu bạn có được thẻ cho gia đình và sau đó nhận được một cái gì đó như thế; Chống lại một HSV có thể gây ra nhiều sai lầm hơn dưới áp lực; Tuy nhiên, thay vào đó, được mời và xây dựng bởi một phong cách chơi của VFB.

 7. Vom bên ngoài nói

  SportsBuzzer Hannover:

  “Trên thực tế, cùng một trò chơi như trong Liên đoàn khu vực”
  Trích dẫn Timo Hübers, trung vệ 21 tuổi của Hanover tại buổi ra mắt Bundesliga của anh ấy trước Stuttgart (với các tiền đạo Gomez và Ginzcek).

  Một người muốn gì hơn nữa?

 8. Kotlettschorsch nói

  Điều chính là phàn nàn! Bạn không bao giờ có thể làm hài lòng bạn, vì bạn, kính luôn trống một nửa. Trong mọi trường hợp, tôi hài lòng rằng tôi không phải run rẩy cho đến ngày áp chót hoặc ngày cuối cùng ...

  • Khi tôi chơi bóng đá, tôi muốn giành chiến thắng!
   Khi tôi chơi tennis, tôi muốn giành chiến thắng!
   Golf mini - quá !!
   Luôn luôn. Và tôi thậm chí không làm chuyên nghiệp này ...
   Và bây giờ nó đến. Tôi thậm chí không gặp rắc rối khi tôi không chơi tốt ... không thể tin được ...

 9. Martin Tangl nói

  Thật không may, đây là xu hướng tiêu cực trong Bundesliga, mà VFB cũng đã rơi vào. Về lâu dài, bạn không còn muốn nhìn thấy những cú đá như vậy. Thay vì nhiệt tình về bóng đá trong sân vận động khi thời tiết đẹp, chủ yếu có thức ăn nạc, bao gồm VFB. Hãy xem liệu nó có tốt hơn so với Werder không. Cả hai đội đều lo lắng, có thể chơi tự do và cung cấp cho người hâm mộ một cảnh tượng! Nó sẽ là tốt đẹp!

 10. Vom bên ngoài nói

  Những người không khiếu nại,
  Tôi hoàn toàn nghĩ rằng quá nhiều đang bị phàn nàn. Chúng ta đều biết nó là gì, và trên hết: làm thế nào bạn phải cư xử.
  Thứ Sáu tuần trước, chẳng hạn, khi anh chàng của phiên bản bữa ăn trong căng tin nói rằng chúng tôi đã hoàn toàn được chăm sóc trong cả tuần và do đó có thể là trong ngày và mặc dù có thương hiệu bữa ăn được trả tiền, đã từ chối làm như vậy, anh ấy đã ở Nụ hôn biết ơn của chúng tôi có, chỉ vô tình trượt qua quầy và chống lại nắm đấm. Hoặc vào thứ Hai, khi ông chủ nói rằng anh ta sẽ trả cả ngày và do đó cũng sẽ nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ đến vào buổi sáng, khi các biểu hiện sức mạnh của chúng tôi không được áp dụng cho ông chủ, nhưng nhà sản xuất đồng hồ báo thức, lập trình viên đèn giao thông và nhà nghiên cứu lưu trữ ...
  Không, chúng tôi biết rõ rằng với giá đầy đủ, chúng tôi không thể yêu cầu hoặc có thể cho hiệu suất đầy đủ, chúng tôi sẽ đến đó ở đâu ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.