Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

Michamorphosis thay vì ngũ cốc sắp xếp lại

Thực tế là VFB Stuttgart kêu gọi một cuộc họp báo đặc biệt ngay sau khi kết thúc mùa giải gợi nhớ đến huyền thoại Robin-Dutt-PK, trong đó nó nói rất đầy đủ và đưa ra ít hơn nhiều so với anh ta tuyên bố. Và lần này?

Jako. Massimo. Maffeo. Sosa. Insua. Kempf. Kopacz. Grahl. Gomez.
Michael Reschke và VFB đi đến đầy đủ! Nhưng một cái gì đó từ. Và đoạn đường nối Reschke là một Passé! Thay vào đó, bây giờ nó nói: "Resch (ke) Spectant!" Năm cam kết mới, hai phần mở rộng hợp đồng, cam kết 100%từ Mario Gomez đến VFB và một nhà cung cấp mới từ năm 2019. Tuy nhiên, Michael Reschke, không ai khác không thích, không làm giảm sự hưng phấn. Các câu lạc bộ khác - ông gọi là Borussia M?nchengladbach - vẫn có vị trí dẫn đầu rõ ràng so với VFB. Không ai nên mơ ước, đó là về việc ổn định câu lạc bộ và thiết lập nó ở Bundesliga.

Tại Jako, một số người cũng có thể hỏi: anh ta chơi ở đâu, nó đến từ đâu, tôi không biết gì cả. Không có gì ngạc nhiên: Jako không phải là một tiền vệ phòng ngự đến từ Brazil, anh là nhà cung cấp mới từ Hohenlohischen. Điều đó đã được công bố trong một thời gian dài, tôi sẽ thích là New Balance, nhưng Jako là nút chai trong Trica. Không gợi cảm, nhưng vững chắc và đáng tin cậy. Có thể hiểu rằng VFB thích trở thành số 1 (lời chào đến Leverkusen) tại một khu vực khu vực so với một người ủng hộ, như thành viên hội đồng tiếp thị R?ttgermann nói. Và nếu, ngoài mức thù lao tốt hơn được đề cập, còn có phạm vi sáng tạo hơn cho thiết kế: tại sao không?

Với Roberto Massimo von Bielefeld (ban đầu được mượn trở lại Arminia) và David Kopacz (từ U19 từ Dortmund), hai thanh niên có sự phát triển phải chờ đợi và có lẽ sẽ không được giúp đỡ ngay lập tức. Hai lần chuyển nhượng có thể đến từ Jan Schindelmeiser. Ngẫu nhiên, Reschke không chỉ cảm ơn mọi nhân viên VFB, mà còn rõ ràng với người tiền nhiệm và Hannes Wolf.

Marc-Oliver Kempf từ SC Freiburg, mặt khác, anh ta vẫn không phải là một yếu tố quan trọng trong phòng thủ trung ương. Bởi vì như nó nghe, Holger Badstuber sẽ không còn mặc áo VFB trong mùa tới. Pablo Maffeo và Borna Sosa gọi Reschke là các giải pháp mong muốn trên các vị trí toàn bộ, hơn 15 triệu VFB sẽ có giá. Cả hai đều là tương lai mà bạn có thể mong đợi, theo Hội đồng VFB. Cả hai người chơi đều nhận được hợp đồng 5 năm.

Mọi người đang mong chờ hai năm nữa với Emiliano Insua và Jens Grahl. Trên tất cả, những người bạn của #BielenFrauentv, Insua, mặt khác, cuối cùng đã đưa tuyên bố trên Instagram của mình đến trái tim của người hâm mộ VFB.

Hôm nay tôi muốn nói với bạn với niềm vui lớn nhất rằng tôi sẽ gia hạn hợp đồng của mình với câu lạc bộ đã là nhà của tôi trong ba năm và điều đó đã cho tôi thấy rằng có một nơi bạn có thể cảm thấy ở nhà. Trước hết, tôi xin cảm ơn Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Giám đốc Thể thao và Nhân viên Huấn luyện và Chăm sóc đã hỗ trợ, điều này đã giúp cho phần mở rộng này có thể. Ngoài ra, tôi đặc biệt muốn cảm ơn các đồng đội của mình, người đã cho tôi cảm giác như ở nhà từ ngày đầu tiên, và nếu không có sự giúp đỡ của ai thì điều đó sẽ không thể xảy ra. Trong câu lạc bộ này, mọi thứ đã xảy ra với tôi mà tôi chưa bao giờ trải nghiệm trước đây (người gốc và chơi ở Bundesliga thứ 2) và điều đó cho tôi thấy một câu lạc bộ lớn từ VFB Stuttgart là gì. Không có người hâm mộ trung thành hơn trong câu lạc bộ này! Họ đã đóng góp cho thực tế rằng tôi là một người Argentina tự nhận mình ngày càng có nhiều hơn với chiếc áo và bảo vệ chiếc nhẫn vú trong mọi trò chơi với trái tim và tâm hồn. Rất cám ơn tất cả người hâm mộ VFB vì sự ủng hộ mà bạn cho tôi mỗi ngày và người đã đóng góp một phần rất quan trọng cho quyết định của tôi để hỗ trợ thêm VFB! Tôi đã ở nơi mà tôi luôn muốn đến và nơi tôi cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sự nghiệp của mình - và tôi sẽ ở lại đây ít nhất là hai năm tới. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn cả gia đình tôi vì sự hỗ trợ vô hạn mà họ dành cho tôi. Nếu không có họ, tất cả những điều này sẽ không thể. Điều này đặc biệt đúng với vợ tôi Tatiana và các con trai của tôi, Noah và Iker, những người lái xe cho tôi mỗi ngày, hiểu được cuộc sống của tôi và hỗ trợ tôi với mọi quyết định để tôi có thể đưa ra mọi thứ trên sân vào cuối ngày. Bạn đã đưa ra quyết định này dễ dàng hơn cho tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều, VFB Stuttgart !! Chúng tôi sẽ gặp bạn trên sân vào mùa tới và tiếp tục theo đuổi ước mơ của chúng tôi cùng nhau! Một cái ôm cố định từ samurai Emiliano Insua Hồi 2 Hồi #insua2020 #VFB #stuttgart #samurai

Một đóng góp được chia sẻ bởi Emiliano Insua (@emilianoinsua) trên

Và chúng ta vẫn tự hỏi: Chuyện gì đang xảy ra tại VFB Stuttgart?Trong nhiều năm, các cam kết mới chỉ được thực hiện vào cuối giai đoạn xen kẽ, điều này luôn là hậu quả tiêu cực cho sự khởi đầu của mùa giải.Và bây giờ Michael Reschke leo thang hoàn toàn và đã trình bày bài tập về nhà được thực hiện vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè.Mọt sách!

May mắn thay, cũng có một cái gì đó để bong bóng: trong số những bổ sung mới không phải là nhà vô địch thế giới cũng không có mùi ổn định. Còn Sami Khedira thì sao? Điều đó không phải là một phần của sự trở lại lớn của các nhà vô địch vào năm 2007? Và nếu không Khedira, thì ít nhất là Sebastian Rudy?

Nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian và giống như Michael Reschke, đó không phải là PK cuối cùng cho đến cuối tháng Tám.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.