Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 3

Bốn hộp thoại.

Trước vì lý do minh bạch: Tác giả của văn bản là một phần tích cực của sự kiện.

Những gì người tiền nhiệm Wolfgang Dietrich của họ sẽ làm tốt, cả hai đã trở thành Ứng cử viên tổng thống Claus Vogt và Christian Riethmüller hỏi. Không tìm thấy một câu trả lời thực sự. Mặt khác, tôi sẽ có một. Bởi vì nếu không có Wolfgang Dietrich và các loài nói chung mà ông đã điền vào văn phòng của Chủ tịch VFB, sẽ không bao giờ kết thúc và suy nghĩ lại đã diễn ra tại VFB kể từ tháng Bảy. Vào ngày mới nhất vào ngày sau cuộc họp chung thảm khốc, hầu hết mọi người trong Mercedessstra?e đều biết rằng mọi thứ không thể diễn ra như thế này. Rằng phải có một cuộc đối thoại thực sự giữa câu lạc bộ và người hâm mộ của nó một lần nữa. Cảm ơn Wolfgang Dietrich!

Một bốn tháng sau đó, hai ứng cử viên tổng thống Claus Vogt và Christian Riethmüller ngồi trên một sân khấu nhỏ trong các phòng của SSC trong tầm nhìn của The Neckarstadion. Ở đó, bạn tự hỏi mình các câu hỏi của người hâm mộ như là một phần của dự án "bốn chuỗi"-một dự án của bốn podcast VFB phi thương mại. Từ quạt crackling, được chia tồi tệ, đến người đối thoại nghiêm trọng. Một sự phát triển mà không ai có thể mong đợi trong tháng Bảy. Tôn trọng rằng Hội đồng tư vấn của hiệp hội đã khởi xướng định dạng này và có lẽ cũng được đưa ra chống lại sự kháng cự nội bộ. Đáng chú ý là không có nội dung hoặc yêu cầu tổ chức về phía câu lạc bộ. Tuyệt vời, giống như bốn podcast của BrustingTalk, thời gian chấn thương, xung quanh việc Brustring và VFBSTR, đã tổ chức điều này cùng với dự án người hâm mộ. Bởi vì túp lều đã đầy đủ: gần 200 người hâm mộ và các thành viên hy vọng rằng các câu hỏi cũng sẽ được đặt ra mà các ứng cử viên chưa phải đối mặt trong chuyến lưu diễn chiến dịch bầu cử của họ.

Tất cả các ứng cử viên chạy cho Presidium (Werner Gass, Rainer Mutschler) và The Post in the Club Advisory Ban (Hans Pfeifer, Marc Bad) cũng có mặt và sẵn sàng cho cuộc đối thoại cá nhân với các thành viên. Đó là cách nó phải được.

Thực tế là một sự kiện được tổ chức bởi người hâm mộ có thể theo kịp những người từ VFB có thể được nhìn thấy ngay từ đầu: các vấn đề âm thanh lớn đảm bảo bắt đầu gập ghềnh, nhưng trái ngược với cuộc họp chung vào tháng 7 có một giải pháp dự phòng: cáp cũ tốt cái mic cờ rô. Trong cuộc trò chuyện sau đây, tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm hiểu những gì bạn đã nghe về các ứng cử viên thường xuyên hơn. Ví dụ, một tuyên bố rõ ràng về bóng đá của phụ nữ từ VFB. Sẽ rất thú vị khi thấy tổng thống tương lai muốn đổi lời hứa rõ ràng này mặc dù các khiếm khuyết cơ sở hạ tầng (quá ít nơi) và hạn chế ngân sách (quá ít tiền).

Một phát hiện rất thú vị của buổi tối: cả hai ứng cử viên không biết họ tham gia những gì. Bạn không biết các lĩnh vực trách nhiệm cụ thể của bạn, kỹ năng của bạn và toàn bộ phạm vi thiết kế, bởi vì cả Quy tắc Thủ tục cũng như Quy chế của VFB AG 1893 đều không được cung cấp trước cho bạn. Không chỉ hai ứng cử viên gây khó chịu. Riethmüller và Vogt được bù đắp cao rằng họ muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu mặc dù không chắc chắn này, điều đó cho thấy mối liên hệ sâu sắc của họ với VFB và họ đốt cháy câu lạc bộ.

Buổi tối giúp phân biệt tốt hơn giữa các ứng cử viên: Vogt có kế hoạch cụ thể. Với Rainer Adrion là ứng cử viên cho ban giám sát và sự tham gia vào các công ty có kích thước trung bình cho nhiều công ty với tư cách là nhà đầu tư thứ hai. Riethmüller, mặt khác, muốn nhậm chức mà không có tủ bóng và trước tiên có ý tưởng về tình huống này. Cả hai cách tiếp cận đều được đón nhận, như một sự phối hợp thử nghiệm vào cuối sự kiện cho thấy một cuộc đua chặt chẽ.

Điều duy nhất đã thiếu tối hôm đó: sự rõ ràng. Do sự không chắc chắn về phạm vi chính xác cho thiết kế, các ứng cử viên không thể trở nên cụ thể trong nhiều trường hợp, vì vậy nhiều tuyên bố chỉ có thể là tuyên bố về ý định.

Bất kể nội dung nào, chỉ có người chiến thắng: chính các ứng cử viên, những người đáng chú ý có ý chí đối phó với các thành viên và người hâm mộ và giao tiếp ở tầm mắt. Các thành viên - bất kể sự lựa chọn thất bại như thế nào - có được một tổng thống mang đến một không khí trong lành. Hội đồng tư vấn hiệp hội, cho phép định dạng. Các thành viên có câu hỏi được đưa vào cuộc thảo luận. Và cuối cùng, bốn podcast, người có thể đã đặt một vị trí cố định trong các ứng cử viên năm 2020 với chuỗi bốn chuỗi bên cạnh báo chí và các câu lạc bộ fan hâm mộ. Nếu bạn muốn biết thêm về cách đến chuỗi bốn, văn bản này của Ron được khuyến nghị.

Có một bản ghi của toàn bộ sự kiện ở đây. Cảm ơn tại thời điểm này Video ảnh Luis Cho phát trực tiếp!

Và nếu bạn muốn chạy trốn trong thời gian VFB thành công hơn nữa, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Ảnh bìa: Ute Lochner

3 bình luận

  1. Pierre Leschek nói

    Người chiến thắng? Khi tôi nghĩ về việc lựa chọn những ứng cử viên đó, chỉ có người thua nếu tôi thấy những gì được neo trong các đạo luật của chúng tôi (Chủ tịch tình nguyện) với 72000 thành viên tôi chỉ thấy người thua, người duy nhất có thể tự hào về sự lãnh đạo thể thao mới cả hai Và sai lầm là tốt cho câu lạc bộ và đã thực hiện nhiệm vụ Hercule vào mùa hè rất tốt.

    Đối với những ứng cử viên đó, nền dân chủ chứa nhiều hơn hai ứng cử viên nên rõ ràng với mọi người, nhưng đó là Beroihigungenpille của những người cần thiết để bình tĩnh vào khu vực.

  2. Một nhận xét quan trọng được cho phép trong tâm trạng tích cực: Tôi tìm thấy một ứng cử viên cho tổng thống muốn tham gia vào một bài đăng mà hồ sơ mà anh ta không biết, nhưng không thích nhưng không chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó làm cho rõ ràng văn phòng của Tiger đã xấu đi. Do đó, nó hoàn toàn xúc xích những gì yêu cầu thay đổi được thể hiện bởi các ứng cử viên. Lập luận duy nhất còn lại cho tôi là Adrion. Người đàn ông phải được tham gia.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.