Tính năng nhỏ
Nhận xét 31

Những người trở lại từ cổ

VFB luôn là một bộ phim lớn trong giai đoạn này.Nó không phải là không có cảm xúc thúc đẩy băng chuyền.Dư lượng thuộc về VFB như vòng vú, nhưng nhóm chỉ có những rung cảm tích cực.Nó bán những đám mây đen của một thất bại trước Markus Weinzierl, cô ấy có mặt trời với họ và làm cho toàn bộ sân vận động tỏa sáng.Khuôn mặt của người hâm mộ tỏa sáng sau một trò chơi mà hầu hết trong số họ sẽ nhớ trong một thời gian dài.

Thành thật mà nói: Weinzierl là một sự sai lầm hoàn toàn tại VFB với tư cách là một huấn luyện viên. Mỗi đứa trẻ trong trang phục lễ hội đều đáng tin cậy hơn. Nhưng nó hoàn toàn phù hợp với Augsburg, người có trò chơi bóng đá là hoài nghi và hoàn toàn vui vẻ. FCA giống như một ngô, khá thừa. Bóng đá Augsburg rất khó coi, trong phân chia thứ hai, nó sẽ tốt hơn nhiều, phải không?

Sự can đảm, sự phản kháng và đam mê, đạo đức không thể lay chuyển và niềm tin vào sức mạnh của chính bạn: Đây là những yếu tố thành công của các vị vua trở lại hiện tại từ Cannstatt. Trước hết, hãy cởi bỏ những thất bại, sau 0: 1 qua André Hahn, tôi thực sự có tâm trạng tồi tệ, với kích thước Kingsize. Một lần nữa, những người chơi đủ trong phòng thủ, đôi khi chỉ bao phủ căn phòng và Borna Sosa, người nhảy qua dưới sườn và do đó cho phép Hahn hoàn thành mục tiêu. Borna là vị vua trong điều của mình: đánh bại các sườn như người để bù đắp cho Waldemar Anton. Anh ta có thể tấn công say đắm, nhưng anh ta phải có được phòng thủ. Sau 1-1, kết quả của thâm hụt mới chỉ có thể được giải thích bằng sự ngây thơ và từ chối phòng thủ nhất quán: First Tiago Tomás đang chờ tiếng còi của trọng tài và nhờ sự thụ động của anh ta, cho phép Arne Meier không gian trống trước Mười sáu. Sau đó, Anton rời đối thủ Michael Gregoritsch để tấn công Meier - bởi vì Pascal Stenzel, Ata Karazor và Tomás không thể cố gắng làm chậm Augsburg Ten. Đó là một chất thải tuyệt đối mà Meier chơi ở Augsburg. Anh ấy là người duy nhất có văn hóa và cấp độ trong một đội ngũ không có đường viền.

Đây là cách một sân vận động đầy đủ cảm thấy, SASA!
Sasa Kalajdzic cho biết anh chưa bao giờ chơi trong một chiếc Neckarstadion đầy đủ. Bây giờ anh ấy biết cảm giác của nó và trên hết là âm thanh. Là một cái gì đó đặc biệt, hay SASA? Bản thân anh ấy vẫn may mắn trước Augsburg, vì vậy cú sút của anh ấy bị chặn bởi một nửa đội Augsburg từ khoảng mười mét trong hiệp một. Chống lại Gladbach, anh ta đã bắn qua năm người đàn ông. Hạnh phúc cũng là Chris Lãnh đạo, người không quản lý để đẩy bóng vào mục tiêu gần như trống rỗng trong thời gian thêm. Anh ấy không thể tách rời sau trò chơi và không có lý do: với tốc độ của anh ấy, tôi bị đập mạnh và khó thở trên khán đài, anh ấy luôn tìm kiếm sự rê bóng để tạo ra các phòng và tình huống trả quá cao. Điều đó với các mục tiêu, nó vẫn hoạt động.

Và sau đó Omar Marmoush cũng đưa bóng ra khỏi cú đá phạt ở phút thứ 79. Tôi sẽ không đặt một xu vào thực tế là Marmoush hàn bóng vào góc. Nói chung, ai gần đây đã chuyển một cú đá phạt trực tiếp cho VFB? Daniel Didavi, Zdravko Kuzmanovic, Buffy Ettmayer? Biến đổi cú đá phạt không nhất thiết phải là nhãn hiệu của VFB trong nhiều năm. Tất cả tốt hơn mà Marmoush thành công. Khá nhiều người đã thay đổi anh ta từ lâu.

Pellegrino Matarazzo đưa Thuyền trưởng Wataru Endo ra khỏi quảng trường và đưa Orel Mangala, mà tôi đã mong đợi trong mười một bắt đầu. Ngay trước khi bồi thường, huấn luyện viên đã đặt ra một dấu hiệu trong đó anh ta thay thế Alexis Tibidi cho Karazor: Bây giờ là bột đầy đủ, sân vận động cũng hiểu và đi hết ga. Rốt cuộc, không thể là chúng ta không nhận được ba điểm so với Weinzierl hèn nhát. Thật tốt khi huấn luyện viên Augsburg, với Gregoritsch thay thế cầu thủ nguy hiểm nhất của anh ấy.

Trước khi quyết định 3: 2, một quả bóng bàn nhỏ trong khu vực hình phạt của Augsburgers trước khi nó thực hiện Boing Boom Tschak và quả bóng tấn công dưới xà ngang. Tiago Barreiros de Melo Tomás, tên của ông là thơ thuần túy, đôi khi chơi như một bài thơ của Ernst Jandl, đảm bảo cảm giác hạnh phúc quá mức trong sân vận động. Ngay cả Matarazzo cũng hoàn toàn không bị cấm đối với nho của người chơi cổ vũ, sau đó được đóng hộp bởi Marmoush, đấm và đẩy. Có vẻ như sự thật giữa huấn luyện viên và đội và Matarazzo không chỉ là nhà toán học tuyệt vời và nhà phát minh chu đáo, tất cả những người đã theo dõi huấn luyện cam kết của họ bên lề đã thấy.

Sau trận đấu, đội thậm chí có thể được đưa đi đến một cái gì đó giống như một vòng danh dự. Một cái gì đó mà tôi sẽ thích Thomas Hitzlsperger. Nó sẽ được trang nghiêm hơn so với đám rệ của ông và lời chia tay có phần giòn với Tổng thống Claus Vogt.

Trong một thời gian dài, tôi ngồi đây vào nửa sau của mùa giải, có đám mây xám này trên tôi. Và bất kể tôi đang làm gì và bất kể tôi ở đâu, đám mây này đã đến với bạn ở khắp mọi nơi. Bây giờ tôi ngồi đây, đến Gladbach, Union và Augsburg, với bia trong tay, hoàn toàn thoải mái ... cho đến khi trò chơi điên rồ tiếp theo của những người trở lại từ The Neckar.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi "Đến mùa xuân, đến VFB!"

Süddeutsche Zeitung chứng thực VFB một đạo đức ấn tượng và có trong văn bản "Matarazzo cũng rơi nước mắt" Nhìn kỹ vào huấn luyện viên VFB. Trong văn bản thứ hai "RENERY VỚI FRITZLE" SZ tuyên bố: "Các Stuttgarters đã tìm thấy đức tin một lần nữa, điều đó không có nghĩa là sự ngây thơ phòng thủ sẽ bị mất."

Ảnh:
Matthias Hangst/Getty Images

31 bình luận

 1. Chúng tôi đã nhận thấy cùng một cái nhìn về mức cao và mức thấp tại VFB. Vì vậy, hôm nay. Đó là một trò chơi mà các nhân vật chính khác có hơn các trò chơi chống lại Union và Gladbach. SASA không phải là MOTM, endo ít trình điều khiển hơn đáng kể so với trước đây. Nhưng một sự lãnh đạo với rất nhiều chuyến tàu đến mục tiêu, một Marmoush thường hành động hạnh phúc, nhưng chiến đấu như một người điên và cuối cùng vẫn có đủ sự tự tin để đưa bóng vào cú đá phạt. Và một lần nữa là một mục tiêu của hậu vệ. Ít nhất 11 bàn thắng cho đến nay đã được ghi bởi các cầu thủ quốc phòng của chúng tôi (Bielefeld đã ghi được 22 bàn thắng), một con số đáng chú ý cho tổng cộng 35 VFB và một trong những lý do tại sao VFB vẫn có thể có hy vọng chính đáng trong lớp. Sự tò mò này cho thấy một sự thoải mái hơn trong việc bảo vệ một phần hàng phòng ngự của chúng tôi trong phần ba.

  Tôi đang mong chờ các phản ứng của các nhà bình luận khác nhau ở đây tại VP, những người đã kêu gọi phá sản của Matarazzo trong nhiều tháng. Theo quan điểm của tôi, sự xuất hiện của 5 trận đấu vừa qua cho thấy ba điểm: 1. Huấn luyện viên có phía sau đội, 2. Anh ấy linh hoạt về mặt chiến thuật và có khả năng học hỏi trong lựa chọn nhân sự và 3. Huấn luyện viên được kiểm soát chung này cũng có sự bốc đồng trên và tắt Ngân hàng (thậm chí còn kéo dài đến cờ góc), trong những thời điểm quan trọng ra ngoài và làm cho người đàn ông trở nên cá tính hoặc xác thực.

  • Tôi cũng mong chờ phản ứng của các nhà bình luận khác nhau như với điều kiện kém (một lần nữa ít hơn đối thủ!) Từ 1: 5 từ phút 76 trong ba trò chơi giữa Leverkusen và Hoffenheim sẽ là 4: 0 trong ba trò chơi tiếp theo có thể.

 2. Rino có thể đọc bình luận của chúng tôi và đưa chúng vào trái tim ????

  Anh ấy đã thay đổi mọi thứ một cách tích cực và cho thấy sự can đảm để thay đổi không chính thống và nhanh chóng thay đổi mọi thứ trong trò chơi. Lần cuối cùng khủng long và endo ngày hôm qua ... điều đó đã được khen thưởng.

  Thấy rằng một sự thay đổi cũng có thể được nhìn thấy từ phía của nó. Anh ta đã từng sắp xếp các mục yêu thích của mình Massimo, Teto và Dida. Và bây giờ thực sự di chuyển một cái gì đó thực sự.

  Những gì xuất hiện ở đây một lần nữa và một lần nữa cảm thấy khác biệt bây giờ.

  Thực tế là anh ấy đã làm điều đó mà tất cả chạy cho đến cuối cùng, chiến đấu, bám vào là một màn trình diễn mà bạn phải nhận ra và khen ngợi cũng như sự phát triển hơn nữa của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu năng lượng vẫn như vậy bây giờ và chúng tôi quản lý để đưa ra các đối thủ trực tiếp. Đánh bại Dortmund một lần nữa sẽ rất tốt!

  Một vài điều như mục tiêu trống sẽ không xấu để cải thiện, bạn không thể ném vào viên thuốc huyết áp đó ...

  Phew, đó là một trò chơi tuyệt vời ngày hôm qua.
  Weinzierl, đừng làm tôi xấu, tôi thích Stuttgart kiêu ngạo của cô ấy có nhiều người theo chủ nghĩa cá nhân, nhưng không có đội nào không phải là thái độ ... nó có thể giống như vậy dưới sự lãnh đạo của bạn ...

  Tôi gần với trích dẫn từ bình luận viên bầu trời

  Thưa ông hoặc bà, khi bạn nhìn thấy tâm trạng ở đây, VFB đã không trở thành chủ nhân và không đủ điều kiện cho châu Âu; Anh ấy "chỉ" giành chiến thắng trong một trận đấu với Augsburg,
  Nhưng làm thế nào ??

 3. Clemens, bạn nói ra khỏi tâm hồn tôi! Người đứng đầu của huấn luyện viên liên tục yêu cầu ở đây. Không thể chịu đựng được! Vì vậy, tôi đặc biệt hạnh phúc cho anh ấy.

  Sự bình tĩnh mà những người có trách nhiệm giữ cũng được xem ở đây nhiều lần là vấn đề chính.

  Chúng tôi chắc chắn không thông qua và vẫn có thể hạ xuống. Trong mọi trường hợp, động lực nói cho chúng tôi. Và bạn có thể thấy rõ rằng nó nằm ngay giữa đội, huấn luyện viên và người hâm mộ.

  Vì vậy, tôi ở lại với ý kiến ??của mình để cuối cùng giữ một huấn luyện viên. Trong giải đấu hai nếu cần thiết.

 4. Bacardihardy nói

  Clemens, tôi đồng ý với huấn luyện viên và đội đã trở thành một đơn vị. Tất nhiên tôi hài lòng rằng thành công đã trở lại. Tôi thừa nhận rằng tôi không hài lòng với Materazzo và đội ngũ huấn luyện của anh ấy từ mùa thu năm ngoái, đặc biệt là vì phòng thủ, thể dục và chấn thương liên quan. Nhưng họ có điều đó dưới sự kiểm soát trong lúc này. Nhưng cũng phải mất một thời gian dài, tôi sẽ không có quá nhiều kiên nhẫn với anh ta. Bây giờ tôi hy vọng rằng VFB ít nhất sẽ ở lại trong sự xuống hạng. Nó vẫn sẽ khó khăn.

  • Tất nhiên, với tư cách là một người hâm mộ, bạn cũng có thể không hài lòng nhanh hơn ngay cả trong trường hợp khủng hoảng kết quả và người đứng đầu và người ta rất vinh dự khi bạn nói rằng sự kiên nhẫn không phải là sức mạnh của bạn về điểm này. Nhưng niềm tin có lẽ là một cơ sở quan trọng cho mọi sự hợp tác tốt. Và một điều nhỏ nhặt chúng ta có thể làm là tin tưởng những người có trách nhiệm rằng họ có quan điểm đúng đắn về bức tranh lớn.

 5. Người mua sắm mặt đất nói

  Bằng cách nào đó, một sự xấu hổ rằng số lượng bình luận trong bài viết này cho đến nay là một chữ số đơn lẻ. Nếu Augsburg đã thắng, thì đó sẽ là 3 - 4 lần.
  Phải thừa nhận rằng, 4 tuần trước tôi không tin rằng chúng ta rất tốt ngày hôm nay (mọi người có thể dễ dàng đọc ;-)).
  Sự phát triển của những ngày trò chơi vừa qua càng đẹp và bạn càng có thể mong đợi nó! Đặc biệt là sau một quý cuối cùng đầy cảm xúc của một giờ như vào thứ bảy.
  Thực sự xấu hổ rằng đây không phải là trường hợp.

 6. Bạn phải đọc khá nhiều giữa các dòng, nhưng tôi nghĩ rằng tôi nhận ra từ văn bản mà @abiszet nghĩ rằng M.Weinzierl không phải là một huấn luyện viên giỏi ...)

   • Tôi không thích bóng đá mà anh ấy chơi đặc biệt, nhưng điều đó không khiến anh ấy trở thành một huấn luyện viên tồi. Tất nhiên anh ấy là một trong những gương mặt của người gốc năm 2019, nhưng nhiều người khác cũng có cổ phần của họ trong đó. Và với khả năng của họ, họ hiện đang biểu diễn dưới mức trung bình tại Augsburg, nhưng tôi không chắc chắn liệu điều đó có tốt hơn với một huấn luyện viên khác hay không.

     • Theo các khả năng, ý tôi là chúng hiện đang tệ hơn mức có thể được mong đợi do bảng cân đối chuyển nhượng trong những năm gần đây. Cho dù điều này là bất chấp hoặc vì người chơi bạn đã đề cập, tôi để nó mở. Tại Pepi, tôi đã có ấn tượng rằng tất cả những điều kỳ lạ về thỏa thuận này chủ yếu là về sự bao vây của quyền sở hữu bên thứ ba.

 7. Harry bẩn thỉu nói

  Đó là một trò chơi bóng đá tuyệt vời vào thứ bảy. Bầu không khí tuyệt vời trong sân vận động, ngay cả khi bạn có thể khá choáng ngợp về mặt tổ chức với sự vội vã như vậy. Khi bắt đầu trò chơi, thật không may, tôi vẫn xếp hàng trước khán đài quầy ...

  Cuối cùng đã thắng một trong những trò chơi 6 điểm và bây giờ chúng tôi hoàn toàn tham gia cuộc đua trong trận chiến xuống hạng. Tôi thừa nhận rằng trong thời gian đó, tôi không còn tin rằng chúng tôi sẽ rẽ vào Rino nữa. Nhưng trong các trò chơi cuối cùng, xu hướng chỉ ra rõ ràng và cuối cùng chúng tôi cũng tự thưởng cho mình.
  Tôi chắc chắn sẽ rất hạnh phúc nếu bạn có thể tiếp tục thành công trong chòm sao này với một huấn luyện viên và giám đốc thể thao trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nó chắc chắn là quá sớm để chiến thắng. Bạn có thể lưu điều đó cho trận đấu thứ 34.

  • Hoàn toàn, một trò chơi tuyệt vời. Nhà bình luận Sky Jonas Friedrich nói rằng anh ta sẽ không quên trò chơi này nhanh như vậy (xem thêm trích dẫn trong bình luận từ Martina). Không có lý do để trở thành hưng phấn. Và không có lý do để chỉ nhìn thấy mọi thứ một cách tích cực. Sự gắn kết, lựa chọn tấn công, mọi thứ tốt, phòng thủ đôi khi quá ngây thơ. Tôi tò mò muốn xem có bao nhiêu quả bóng thứ hai của VFB trên Serra/Klose sau khi mở đầu cầu thủ Ortega.

 8. Tôi cũng cảm thấy rằng sau trận đấu, tôi hoàn toàn háo hức và hạnh phúc. Sau tất cả những khoảnh khắc khó khăn hơn, một sự điên rồ cảm xúc.

  Là một người hâm mộ VFB, bạn tất nhiên là Storm -tested và biết rằng một con nuốt không làm cho mùa hè. (Không phải là Omar)

  Trò chơi chắc chắn là (cuối cùng) về phía chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đã có một vài người chơi giỏi ở Augsburg. Weinzierl cũng không phải là của tôi, nhưng nếu nó phù hợp thì nó sẽ đúng. Điều chính là chúng tôi đã thắng :-)

  Tôi nghĩ thật tốt khi chủ đề nhiệt hiện đang trải qua và hy vọng với Sir Alex, sự bình tĩnh lâu dài sẽ xảy ra ... và chúng tôi kết thúc mùa giải vào năm 14 hoặc 15.

  Đó sẽ là một kết thúc có hậu thành công ...

 9. Được rồi - không phải lúc nào cũng hợp nhất với PM và SM, nhưng bây giờ hãy thấy rằng chúng ta có thể tổ chức lớp học với những người chơi này với những người chơi này; Và do đó, những lời chỉ trích của SM, vượt ra ngoài 13 ... tốt, có thể sẽ được thực hiện tại một số điểm. Tôi không đưa ra bất cứ điều gì cho những lời chỉ trích và H?me của Weinzierl hoặc các huấn luyện viên khác, đặc biệt nếu họ đã làm một công việc tốt hơn vào cuối mùa giải so với VFB (chúng tôi đã không giành chiến thắng 4: 0 trước hy vọng). Tôi đã bị cong trong Cannstatter và một số điều không tệ ở FCA, tôi sẽ lấy một con gà trống khác ngay lập tức, nhưng chỉ!
  Tôi đã rất hạnh phúc với thủ môn của chúng tôi, người đã cứu chúng tôi ít nhất 2 điểm lần này.

 10. Bacardihardy nói

  VFB có những người chơi giỏi, đặc biệt là ở khu vực tấn công, khi tôi cũng đếm các chàng trai như Tibidi, Sankoh, Kastanidis và Coulibal, nơi có yêu cầu chuyển nhượng bổ sung, mạng lưới phòng thủ bao gồm thủ môn. Thủ môn cần sự cạnh tranh thực sự, cũng như hàng tiền vệ và phòng thủ phòng thủ. Nếu điều này đang đỗ, VFB không bao giờ có liên quan gì đến việc hạ cấp.
  Thể dục phù hợp trong thời gian đó, là khác nhau vào tháng Giêng.
  Sự gắn kết với đội ngũ huấn luyện là đúng.
  Và thành công bây giờ cũng ở đó, điều đó sẽ mang lại sự tự tin.
  Thời tiết đẹp và người hâm mộ thúc đẩy VFB của chúng tôi nhiều hơn nữa.
  Bây giờ là một bộ ba người ở Bielefeld, đó sẽ là một nửa trận chiến.

 11. Về chủ đề thủ môn:

  Tôi thấy Müller và tôi tìm thấy Kobel đúng cách. Không hơn không kém. Cả hai đều ổn và thủ môn trung bình ở Bundesliga. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông mới thực sự đang tìm kiếm số 1 về chất lượng, tôi sẽ giới thiệu Stefan Ortega Morena.

  • Ortega Tôi cũng sẽ tìm thấy Mega :-)
   Đối với Weinzierl/FCA: Về cơ bản chính xác và không phải là loại của tôi, nhưng nó gây khó chịu cho cách xúc xích khó chịu nhất mỗi năm.

 12. Nếu bạn đọc VP và các bình luận của chúng tôi ở đây, thì ấn tượng tất cả mọi thứ Schl, ngoại trừ Muddi, nhanh chóng tạo ra. Augsburg chống bóng đá và cấp rượu vang không hấp dẫn, Union là một đội quân đáng sợ, Câu lạc bộ Lon là Antichrist của bóng đá hiện đại, VW Golfsburg, Hoppenheim, nông dân từ Công ty, v.v. Bản thân VFB của chúng tôi đã cho thấy quá nhiều thâm hụt trong 10 năm qua mà chúng tôi có thể chỉ ra các câu lạc bộ khác với ngón tay giữa đạo đức ngày nay.

  • Tôi cung cấp cho bạn ngay tại Liên minh, RB và FCA, nhưng tôi không thấy các văn bản VP nếu không thì ngón trỏ đạo đức (hoặc thậm chí là ngón giữa). Nhưng có thể là điều thông thường giữa hình ảnh nước ngoài và cá nhân ;-)

   • Có lẽ là do kế hoạch trò chơi mà cuối cùng chúng tôi đã chơi với Union và bây giờ chống lại Augsburgers. Nhưng String cũng không luôn luôn đi tốt ở đây. Và hãy trung thực: Tại Union, tôi có thể làm việc một lần nữa mỗi tuần, Oste nói ... Tôi tìm thấy hiệp hội liên kết psyudo này. Tôi không thể giúp nó, tôi có Tourette bóng đá.

 13. Liên minh đã phải ngồi ngoài kể từ Gonzales và chúng tôi đã nói lời tạm biệt với đài truyền hình. Cú đá này, rên rỉ và các cuộc thảo luận cơ bản cho dù quả bóng có tròn chỉ làm bạn lo lắng. Tôi thực sự không có gì chống lại Augsburg, Weinzierl là không hấp dẫn.

  Hủy bỏ, cũng khó chịu. Tôi không thích sự thiếu hiểu biết của anh ấy khi uốn cong và phá vỡ. Tôi thích sven của chúng tôi với cuộc sống siêu phàm của anh ấy.

  Nếu không tôi không thích của tôi
  (Bremen / exkafeld) / HSV Club thấp hơn một tầng. Tôi không thể làm bất cứ điều gì với Max Eberl được đánh giá cao, anh ấy luôn luôn sống ... và không thể thua.

  Hy vọng rằng bóng đá sẽ tránh một
  Xuống hạng HSV chống lại chúng tôi. Không có Chúa, không phải Walter ????????

  Tôi cũng bỏ phiếu cho Ortega ??
  Nhưng Sven đã quá già, thật không may
  không phải trong xổ số.

  Thật không may, tôi không có đề xuất giá cả phải chăng cho phòng thủ ??

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.