Tính năng nhỏ
viết bình luận

Đây là cách người hâm mộ đánh giá cao cơ hội xuống hạng!

Các phương tiện truyền thông muốn nói về những kỳ vọng quá mức, Stuttgart Bruddlern và tất nhiên là từ môi trường khó khăn.Ngược lại, 63 % đã nói trong một cuộc khảo sát của các tin nhắn Stuttgarter Zeitung / Stuttgarter để giữ cho huấn luyện viên. Bản thân Pellegrino Matarazzo là chiến đấu và được nói trong cuộc họp báo: "Tôi là một huấn luyện viên VFB và tôi không bao giờ chạy trốn.Tôi càng đấu tranh ngày càng khó khăn và muốn làm cho nhiệm vụ này thành công. "

Tất nhiên chúng tôi muốn biết chính xác hơn một chút và hỏi những người theo dõi Twitter của chúng tôi về cách họ nhìn thấy viễn cảnh của đội bóng yêu thích của họ. Chúng tôi đã hỏi:

Bất cứ ai xem xét nhiều bình luận (cảm ơn vì điều này!) Trong số các bài viết cuối cùng sẽ nhanh chóng thấy rằng các đánh giá khác biệt xa nhau. Chúng dao động từ 5 (tốt, trung thực 0) đến 50 phần trăm. Các huấn luyện viên của người Viking ra phe phe của người Viking dường như là một trong những lớn hơn.

Và Twitter? Các câu trả lời cho tweet của chúng tôi dao động trong khoảng từ 0 phần trăm đến 1893 phần trăm (được đưa vào xếp hạng với 100 %). Trung bình, 200 người hâm mộ được ước tính là xác suất xuống hạng xuống chính xác 40.8542713568 phần trăm. Một kết quả mà mọi đảng Đức sẽ thoát ra những cơn bão tưng bừng. Chắc chắn, chỉ có một tâm trạng nhỏ, nhưng cộng đồng có vẻ lạc quan một cách đáng kinh ngạc về sáu trận đấu mà không có chiến thắng ở phía sau, chỉ còn 13 trận đấu trong nửa sau của mùa giải và bảng Bayer trước ngực.

Nhưng ngay cả những người lạc quan lớn nhất cũng sẽ không dựa vào thực tế là VFB Stuttgart sẽ giành được mức cao ở Leverkusen. Đặc biệt không phải theo các bản cập nhật nhân sự mới nhất: Theo Waldemar Anton, Omar Marmoush Coronabed không có sẵn, Sasa Kalajdzic thất bại trên con bê do một cú đánh.

Nhưng ngay cả sau một thất bại dự kiến, sẽ không có gì bị mất. Các trò chơi chống lại Bochum, Bielefeld, Augsburg và Berlin có lẽ sẽ quyết định. Và không chắc là sẽ có một trận chung kết nhịp tim một lần nữa. Không có gì cho những người yếu tim!

Để đọc tiếp:
Nếu bạn muốn tự gõ, bạn có thể đi đến máy tính bảng.? VFB ở vị trí nào kết thúc với bạn?

Văn bản của chúng tôi Mô hình Cannstatter - Đây là cách VFB thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng

Đáng đọc như mọi khi: Ngày xem trước ngày trò chơi của xung quanh

Và để nhìn và lắng nghe: Báo cáo sơ bộ về trò chơi chống lại Bayer Leverkusen của Str

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.