Tính next world cup năng nhỏ,, VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần KW29

Nó sẽ không nhàm chán trong kỳ nghỉ hè. Rất nhiều VFB Stuttgart đã loại bỏ một lần nữa trong tuần qua. Nhưng một sau khi anonther…

Tuần bắt đầu với một ngày thứ Hai cổ điển: với Hansi Müller. Nó không trở nên tốt hơn. Müller kêu gọi quân tiếp viện trong cơn bão vì anh ta coi Nicolas Gonzalez là đủ chính xác. Rốt cuộc, anh đã next world cup đạt được một số trong 14 bàn thắng của mình trong một quả phạt đền. Câu chuyện có thật. Người Argentina, mặt khác, muốn rời VFB và cả Đức, bất kể tuyên bố của Müller ("Müller? Ai là müller?", Giọng nói của Gonzalez). Anh ấy thích Ý và Tây Ban Nha, và sự quan tâm của AC Milan làm cho vòng tròn. Gonzalez nói rằng anh ta cần không khí trong lành. Có phải bụi tốt trong nồi hơi ở cuối của người cai ngục? Khi nào Sven Mislintat mất người nghe điện thoại? 20 triệu? Bởi vì nó cũng quan trọng để bù đắp cho next world cup việc mất Mario Gomez.

Bạn cũng cảm thấy rằng nhiều báo cáo có vẻ như châm biếm? Dietmar Hopp và Karlheinz Rummenigge nhận được một bức tranh Spord cho "cử chỉ của năm". Nếu bạn phải là một trò đùa, thật không may, nó không - Xem văn bản của chúng tôi, Trong số những thứ khác với những người chiến thắng Wolfgang Dietrich, Mario Gomez và Ina Aogo. Tương tự như vậy vô lý thông điệp, rằng một lối vào và lối ra cho các cuộc đua xe có thể next world cup có thể được tính đến khi chuyển đổi sân vận động cổ. Âm thanh hoàn toàn điên rồ, nhưng nếu bạn cung cấp một dự trữ neo, bạn phải mong đợi rằng anh ấy sẽ không thích sân vận động. Đối với công next world cup thức điện tử! Cái gì tiếp theo? Thay đổi lốp xe trước băng ghế huấn luyện? Đồi dừng trong hầm mộ? Sau cuộc họp của Hội đồng thành phố vào thứ Sáu Nhưng nó trông giống như Công thức E trong Stuttgart không bắt đầu.

Bạn có nhớ rằng Widmayer cựu chiến binh VFB từ Berlin đã được nới lỏng để anh ấy trở thành Hermann Gerland của chúng tôi không? Một hằng số trong đội ngũ huấn luyện hành động độc lập với huấn luyện next world cup viên trưởng thay đổi nhanh chóng. Wolfgang Dietrich và Michael Reschke thực sự nghĩ là một ý tưởng hay. Chúng tôi cũng nghĩ. Widmayer hiện đã nghỉ chỉ sau một năm. Bị cáo buộc, hai huấn luyện viên Tim Walter và Pellegrino Matarazzo không nên hiểu. Việc câu lạc bộ không bình luận về điều này không chính xác nói về chính sách truyền thông. Rằng hai đồng nghiệp mới sẽ được trình bày vào thứ SáuCho thấy rằng sự ra đi của Widmayer không đáng ngạc nhiên - ít nhất là đối với những người chịu trách nhiệm.

Khải Huyền trên Instagram! Holger Badstuber có thể được gợi ra từ ZDF Man Jochen Breyer trong một cuộc phỏng vấn sâu sắc, Rằng anh ấy muốn thực hiện hợp đồng của mình với VFB. Rất ít người sẽ ngạc nhiên điều đó. Một số người có thể thích một thông tin khác. Badstuber có thể rất quan trọng trong mùa Bundesliga sắp tới, nhưng thái độ "Tôi biết mọi thứ tốt hơn" của anh ấy không hữu ích lắm.

Vẫn còn phải nhìn thấy mức độ Constantinos Mavropanos ngay lập tức được giúp đỡ. Anh ta được mượn từ Arsenal trong một năm, vì vậy Sven Mislintat làm việc ra khỏi vùng thoải mái của anh ta, vì anh ta đã đưa người Hy Lạp đến người London. Trong nửa sau của mùa giải, Mavropanos đã được mượn ở mức 1. FC Nürnberg, nơi anh chơi mười một trận đấu Thông tin chi tiết về anh ta có thể được tìm thấy tại vòng tròn.

Nick B?tzner từ đội thứ hai chuyển đến Bỉ đến KV Oostendenơi mà cựu Stuttgart Alexander Blessin là một huấn luyện viên bên lề. Một sự phản đối nhỏ đã đi qua cộng đồng VFB, người ta sợ rằng B?tzner có thể bắt đầu ở một nơi khác như Joshua Kimmich và Serge Gnabry. Hay sự nghiệp của anh ấy giống như Raphael Holzhauser (hôm nay tại Liên đoàn Bỉ thứ hai gần Berschoot VA), Max Besuschkow (Jahn Regensburg) và Arianit Ferati (Waldhof Mannheim)? Chúng tôi sẽ xem nó.

Sự phấn khích thậm chí còn lớn hơn khi VFB đã yêu cầu một khoản vay KFW. Rốt cuộc, một quá trình hoàn toàn bình thường ở Corona Times, đó là một khoản vay và không phải là một món quà, sự giúp đỡ dành cho các công ty đã trở thành vấn đề kinh tế cho Corona. VFB được cho là đã áp dụng cho 10 đến 15 triệu. Tuy nhiên, một số người tự hỏi liệu VFB có nên sử dụng nồi tài trợ hay không. Bởi vì ai chịu trách nhiệm về tiền khi VFB mất khả năng thanh toán mặc dù đã tiêm tài chính? Phải, người nộp thuế. Và nhiều người không muốn đảm bảo mức lương của các chuyên gia là có thể hiểu được.

Arminia Bielefeld và VFB không chỉ cùng nhau bước vào Sư đoàn đầu tiên, Họ cũng kết thúc các hoạt động esports của họ gần như cùng một lúc. Tập trung vào kinh doanh cốt lõi có nghĩa là điều đó. Đập của tất cả các lực lượng để xuống hạng, trò chơi cho các chuyên gia giao diện điều khiển. Tuy nhiên, bằng cách nào đó chúng tôi thiếu chuyên môn để cho phép chúng tôi đánh giá về nó. Ý kiến ??của bạn trong các ý kiến.

Và có gì mới về Waldemar Anton? Không. VFB muốn anh ta, anh ta muốn đến VFB. Chỉ có Chủ tịch của Hanover Martin Kind muốn trả nhiều tiền hơn VFB đã sẵn sàng. Hy vọng rằng sẽ có một cái gì đó đáng kể về việc chuyển nhượng có thể này trong VP hàng tuần tiếp theo. Hay là nhân sự sau khi chuyển nhượng Mavropanos không còn nóng nữa?

Tất nhiên, nó cũng được đúc một lần nữa. Bạn có thể tìm thấy tập hiện tại của VFB Str ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.