Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #fcuvfb: Lớp học chính Sosakalajdzic!

Sau chiến thắng 3: 2 gần như say sưa trước M hèGladbach, rõ ràng với mọi người: Trò chơi sân khách ở K?penick sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với chơi với những chú ngựa con không cơ thể. Và những người hâm mộ mong chờ trò chơi tại Union Berlin là bao nhiêu?

Matarazzo đã không thay đổi đội chiến thắng từ ngày trận đấu trước và ban đầu rời Orel Mangala trên băng ghế dự bị. Và ngay sau khi đá, nó đã trở nên rõ ràng về tự nhiên sẽ là 90 phút tiếp theo: Liên minh, như thường lệ, về thể chất và luôn cố gắng đưa đối thủ ra khỏi trò chơi với tất cả các phương tiện được phép và trái phép. Thật không may, trọng tài Hartmann đã hoàn toàn choáng ngợp.

Nhưng VFB đã tổ chức rất tốt và để lại ít phòng thủ. Tuy nhiên, thậm chí ít xảy ra trong cuộc tấn công, nơi VFB hầu như không từng diễn ra. Có bao nhiêu cú sút vào mục tiêu của Union thực sự trong hiệp một?

Và thực sự trò chơi có thể đã đi 0-0 vào một nửa, nếu cảnh này không ở phút thứ 40: Mavropanos bị Pr?mel bắn trong khu vực hình phạt và có hình phạt. Chính xác theo cách giải thích quy tắc áp dụng trong quý này, hoàn toàn bị phá vỡ.

Và vì vậy Awoniyi đã ghi được 1-0 và triển vọng lấy thứ gì đó từ Berlin, bị chìm đáng kể. Nhưng VFB đã ra khỏi giờ nghỉ với tinh thần tấn công hơn, trong khi các cầu thủ công đoàn chủ yếu làm việc với trọng tài và muốn thảo luận về mọi quyết định nhỏ trong gói.

Sớm bất thường, cụ thể là sau gần một giờ, có một sự thay đổi gấp đôi về phía Stuttgart: Mangala đến cho Tomás và Stenzel không phô trương thay thế Mavropanos, người đã nhận được một bóng đá ở khu vực háng. Đó không nhất thiết là ngày của người Hy Lạp.

Mùa giải càng tiến triển, càng can đảm và có lẽ cũng tuyệt vọng hơn VFB. Và vào phút thứ 85, có cơ hội lớn đầu tiên cho Sasa Kalajdzic, mà hầu như không được nhìn thấy cho đến lúc đó mặc dù có kích thước của nó. Sau một đường chuyền thẳng đứng tuyệt vời từ Endo, người Áo đưa bóng lên cột ngoài.

Nhưng như đã biết, vở opera không kết thúc miễn là anh chàng lâu năm vẫn đang đá. Và vì vậy, vào phút thứ 90, đó là một nửa sân sinh ra nhất mà Bundesliga đã thấy trong một thời gian dài, và một kết luận không kém phần tuyệt vời từ Kalajdzic, mang lại sự cân bằng. Lớp học Sosakalajdzic!

Ở chặng đầu tiên, chính Wahid Faghir đã cân bằng ở phút thứ 94. Trước đó như bây giờ, Timo Baumgartl. Và chúng tôi nói gì về cuộc phỏng vấn của anh ấy, trong đó anh ấy phàn nàn cay đắng về đánh giá đấu tay đôi của trọng tài?

May mắn thay, chúng tôi không phải đối phó với Union Berlin mùa này. Nhưng nó không trở nên dễ chịu hơn: Markus Weinzierl đến Cannstatt với lực lượng bước đi của mình. Đó là thời gian cao để trở lại cho chặng đầu tiên!

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.