Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Tham quan V (R) FB Stuttgart

Một ngày khác, ai đó đã viết trong cột bình luận của chúng tôi trên Facebook rằng điều đó sẽ xảy ra với anh ta vì hộ chiếu thẳng đứng bao gồm trẻ nhỏ. Thật không may, điều ngược lại là trường hợp: chúng ta là bao tải cũ. Và theo đó, chúng ta luôn luôn nghĩ một cách tự nhiên khi chúng ta nghe thấy thực tế ảo của Hồi giáo. Và điều đó tôi không có nghĩa là sự tiếp nối của năm 2010!

VFB Stuttgart muốn cho chúng ta thấy thực tế ảo có thể trông như thế nào vào năm 2019 và do đó đã mời đến thông cáo báo chí của VR VR360 ° Tour của khu vực Mercedes-Benz. Và nếu chúng ta đã ở trong nhà phân phối báo chí và đó cũng là một chủ đề thú vị và có đồ ăn nhẹ, tất nhiên chúng ta đang ở đó!

Ngắn gọn về sự thật:
Như đã biết, VFB đã cung cấp một số Chuyến tham quan sân vận động trên. ((Đây là báo cáo của chúng tôi.) Và đó thực sự là một câu chuyện thú vị. Bởi vì, khi nào bạn có thể nhìn vào Bí tích Thánh, Cabin, Ném hoặc Ngồi trên băng ghế huấn luyện? Nhưng ấn tượng như khi đi qua bát bê tông trống rỗng: Tất nhiên, sự kỳ diệu của một ngày trận đấu bị thiếu. Không người hâm mộ, không có cờ, không người chơi, không có cảm xúc. Và ở đây thực tế ảo xuất hiện:

VFB Stuttgart đã có các bản ghi video 360 ° được thực hiện tại trận đấu trên sân nhà cuối cùng của mùa giải 2017/2018 với Hoffenheim và thân thiện với Atletico Madrid, hiện đang thông qua kính VR thuộc loại loại Acculus đi để được chơi. Và điều đó thực sự khá ấn tượng: bạn đứng cạnh xe buýt của đội khi người chơi đến hoặc đảm nhận vị trí bên cạnh Holger Laser khi các đội chạy trên sân. Đó là một điểm nổi bật tuyệt đối để trải nghiệm mục tiêu của Mario Gomez trước Hoffenheim, trong khi bạn ở ngay trước đường cong Cannstatter. Tôi nghĩ rằng một cốc bia bay trên cổ tôi bất cứ lúc nào. VFB thực sự là câu lạc bộ đầu tiên ở châu Âu cung cấp một tour du lịch như vậy. Và tất nhiên vẫn còn một số bệnh thời thơ ấu đang được làm việc, ví dụ: âm thanh có thể tốt hơn một chút và hình ảnh sắc nét hơn một chút. Tuy nhiên, cái sau là do phần cứng hiện không còn có sẵn. Bạn vẫn không thể di chuyển trong không gian ảo, nhưng điều này có lợi thế rằng chủ đề về bệnh chuyển động của Hồi giáo không quan trọng. Ồ vâng: Toàn bộ điều làm việc cho người đeo kính.

Chuyến lưu diễn VR360 ° 90 phút với tám trạm ảo hiện được cung cấp riêng cho 17 euro. Để so sánh: Tour du lịch thường xuyên có giá 9 euro, tour diễn trên trận đấu 34 euro. Tôi chỉ nói rằng sớm hay muộn kính trở thành một phần không thể thiếu của mỗi tour du lịch. Bởi vì sự kết hợp giữa vị trí thực và cảm xúc được khơi dậy bởi thực tế ảo có một cái gì đó. Nhược điểm duy nhất: bạn trông khá ngu ngốc với kính. Nhưng ngoài các hướng dẫn, không ai thông báo điều đó. Nhân tiện, chúng tôi hiện đang thấy các đội xuất hiện như thế nào.

Hình ảnh: Riky Palm/VFBSTR.DE

Kết luận: Hãy thử nó. Thật tuyệt khi VFB Stuttgart ở đó sớm như vậy. Một chủ đề thú vị mà vẫn cung cấp rất nhiều tiềm năng phát triển. Ai biết nơi đó sẽ đi. Có lẽ tại một số điểm bạn có thể trải nghiệm các trò chơi trực tiếp từ ngân hàng? Nhìn vào NBA cho thấy những gì đã có thể. Nhưng cũng rõ ràng: một chuyến thăm sân vận động không phải là người cổ điển như vậy vào ngày trận đấu là và vẫn là lớn nhất.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.