Chung,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 1

Nhiều hơn ba điểm

Vị trí thứ 11, 16 điểm, 8 điểm từ Bảng 16, tất cả đều được chơi cho VFB, một ngày trận đấu để làm lạnh.Nhưng trên hết, chiến thắng có giá trị hơn ba điểm.

"Bạn đã bao giờ chơi với tư cách là người đàn ông như ngày hôm nay chưa?" Hannes Wolf được hỏi sau cuộc họp báo trong nhóm nhỏ.Huấn luyện viên VFB.Anh ấy cười."Không".Anh ấy nói thêm rất lặng lẽ: "Trong fürth, chúng tôi đã thử nó".Ai không nhớ: Đó là một trò chơi khủng khiếp và thua 0-1.

Lần này kế hoạch trận đấu của anh ấy mở ra. Người đàn ông bao gồm, từ cũ đẹp từ những năm 70 và 80, điều gì phải tìm kiếm trong trò chơi hiện đại ngày nay? Đây có lẽ cũng là câu hỏi của Emiliano Insua, người đã không đối phó với phong cách chơi này trong nửa đầu. Điều này đã diễn ra tốt hơn ở vòng thứ hai (Wolf: "Chúng tôi đã đẩy Insuad vào Toljan"), thông qua phong cách chơi được định hướng của người đàn ông, VFB liên tục tham gia BVB trong các cuộc đấu tay đôi và để lại ít kết hợp hơn đáng kể so với vòng một. Luôn có những chiến thắng bóng có thể được chơi trong không gian mở vì Dortmund đẩy xa về phía trước. BVB phụ thuộc nhiều hơn vào gỗ dài và tuyệt vọng đến nỗi nó thậm chí đã sử dụng mọi quả bóng nghỉ ngơi từ 40 mét trước khung thành cho một tiêu chuẩn. Dortmund theo phong cách Underdog ở Darmstadt. Tốt đẹp khi một kế hoạch mở ra. Đặc biệt là đối với Wolf, người đã chiến thắng trước "" Borussia và có thể ăn mừng thành công về cảm xúc ngoài chiến thuật.

Đó là hơn ba điểm không chỉ đối với Wolf (mà anh ta sẽ không bao giờ thừa nhận) và đội (người biết rằng huấn luyện viên của họ đang làm việc với kế hoạch phù hợp phù hợp), nhưng trên hết là cho Christan Gentner. Người đàn ông với chiếc mặt nạ trông giống như Black Knight hầu như không đáng chú ý rằng anh ta đã bị chấn thương mặt nghiêm trọng trong chín tuần. Thuyền trưởng đã tranh đấu với Fearless, không có tiêu đề tránh và cho đội đáng chú ý. Wolf nói về đội trưởng của mình với sự tôn trọng: Chúng tôi đã mất tích. Là một người chơi, nhưng cũng là một người. "

Việc nhận ra đội mà họ cũng có thể đánh bại "những người lớn" cũng có thể có giá trị hơn ba điểm. Chắc chắn, mọi thứ phải kết hợp với nhau: BVB có một cuộc chạy tiêu cực và sau đó là một chiến dịch tát giữa Bürki và Bartra trước 1-0. Nhưng không có lý do gì để không tin rằng mọi thứ đều có thể trong một trò chơi. "Nó chỉ đi cùng nhau, sau đó chúng tôi cũng có cơ hội chống lại một đối thủ tốt hơn nhiều như Dortmund," Holger Goodstuber nói sau trận đấu.

Nếu trò chơi này mang lại cho đội niềm tin cho hai trận đấu sau đây, thì chiến thắng trước Dortmund thực sự là hơn ba điểm. Bởi vì chỉ có điểm ở nhà có lẽ sẽ quá ít trong thời gian dài. Bây giờ là thời điểm lý tưởng cho việc đếm được ở Hanover vào thứ Sáu và một tuần sau đó ở Bremen. Tôi sẽ phát ba video cho đội: hai thất bại trước Hanover trong phân chia thứ hai và 2: 6 trước Bremen từ mùa giải xuống. Những bộ phim kinh dị lan truyền nỗi sợ hãi, kinh dị và đáng sợ, giống như chỉ có Santi Ascacibar ở hàng tiền vệ. Thật tốt khi anh ấy ở đó, ngay cả khi những thất bại của Akolo và Ginczek bị tổn thương.

Làm thế nào và nơi mà đội đặc biệt của chúng tôi đã thấy trò chơi Dortmund cho các nhiệm vụ đại diện, Bạn có thể đọc ở đây.

Buổi biểu diễn thẳng đứng của chúng tôi cho Stuttgarter Zeitung/News Bạn có thể tìm thấy ở đây.

1 ý kiến

  1. [Vượt] đã không làm cho chúng phát triển, vì cả Eduard Schmidt đã tìm thấy trong việc di dời trò chơi và đường chuyền thẳng đứng. Đồng thời, các nhà cung cấp vòng vú có được một số phản công tốc độ ấn tượng và [Mạnh]

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.