Nổi tiếng,, World Cup 2018
Nhận xét 4

Chiếc xe mới

Kỳ nghỉ mùa hè ở đèo thẳng đứng.Gần đây rất ít đi đây.Nhưng, có thể hiểu được: Rốt cuộc, chúng tôi xem World Cup một cách siêng năng.Đợi đã, chúng tôi không làm điều đó!Nhưng tại sao không?

Cho đến một thời gian ngắn trước trận đấu khai mạc Nga chống lại Ả Rập Saudi, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ là một ngọn lửa và ngọn lửa ngay khi quả bóng lăn.Như mọi khi.Khiếu nại đầu tiên bởi vì có rất nhiều tiền trong các sân vận động và cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư tốt hơn nhiều ở một nơi khác, nhưng sau đó nhìn vào mọi trò chơi tồi tệ với sự tận tâm.

Nhưng trong năm 2018 mọi thứ đều khác nhau. Ngoại trừ trò chơi Đức chống lại Thụy Điển, tôi vẫn chưa nhìn toàn bộ và lần đầu tiên vào các bữa tiệc chiều, tôi không muốn bí mật chạy một luồng trực tiếp trên máy tính văn phòng.

Và tôi nói: Tôi không phải là người duy nhất đang làm điều này. Chắc chắn, có những người từ chối World Cup khét tiếng. Những người không liên quan gì đến bóng đá và mong chờ các trò chơi của đội tuyển quốc gia Đức chỉ vì đường phố và siêu thị sau đó bị quét trống.

Nhưng nếu tôi nhìn vào môi trường của mình vì vậy, có nhiều người hầu như không bỏ lỡ một trò chơi trong các giải đấu trước đó, nhưng lần này rất ít quan tâm đến World Cup. Sự nhiệt tình đã nhường chỗ cho nhiều liều lượng thờ ơ tốt.

Sự thay đổi xu hướng này có thể được nhìn thấy thậm chí còn mạnh mẽ hơn tại đội tuyển quốc gia Đức. Bởi vì ở đây, nó gần như xuất hiện như thể những người hâm mộ của người Viking muốn vòng sơ khảo đầu tiên lịch sử. Và thái độ này thậm chí đã nói chuyện với nhóm khi cuộc phỏng vấn với Toni Kroos đã thể hiện sau trận đấu Thụy Điển. Nhưng tại sao nó như vậy?

Có phải do sự xuất hiện kiêu ngạo và hợp lý của các cầu thủ, về sự xuất hiện của Oliver Bierhoff, với sự ma quái, trên các hashtag lố bịch và ấn tượng rằng đội tuyển quốc gia chỉ là một sản phẩm tiếp thị? Tất cả mọi thứ chỉ là #ZSMMN, bởi vì nhiều người rõ ràng đã chờ đợi một sai lầm của những người chơi có nền tảng di cư - trên hết, đặc biệt là các chính trị gia điên rồ, lá rác và do đó, các chuyên gia đã đánh bại một người chơi như Mesut ?zil, Mặc dù bản thân họ đã không làm nhiều như bóng đá Đức như Arsenal Professional.

Nhưng sự phát triển không chỉ nhất quán? Tại một số thời điểm, các chàng trai của Jogi đã trở thành nhóm nhóm của nhóm: một thương hiệu, một sản phẩm. Và World Cup đã là một sự kiện được biên đạo trong một thời gian dài. Và người hâm mộ đã thích nghi phù hợp: họ đòi hỏi giải trí và thành công. Nếu người sau ở lại, họ trở nên tức giận. Không có gì ngạc nhiên: Jersey Schland hiện tại cuối cùng có giá 139,95 euro ổn định với đàn. Với một vòng sơ bộ, đó chỉ là dưới 47 euro cho mỗi lần xem công khai. Người hâm mộ sự kiện lớn nhất cũng không thích điều đó.

Do đó, DFB và đội tuyển quốc gia chiến đấu chống lại các linh hồn mà họ gọi là: Câu lạc bộ người hâm mộ DFB không thể nói, trại huấn luyện bị cô lập với các quy tắc quyết định nghiêm ngặt, các cuộc họp báo mà không đặt câu hỏi cho các nhà báo và các cuộc tranh luận cơ bản, được tuyên bố bởi Oliver Bierhoff. Chiến lược truyền thông toàn trị này chỉ hoạt động nếu nhóm thành công. Một cú đánh thiên tài của Mesut ?zil trong trò chơi nhóm đầu tiên và không ai nói về bức ảnh Erdogan nữa ... nó sẽ rất hay. Nhưng vấn đề dường như sâu hơn nhiều. Và dù sao cũng không có đột quỵ của thiên tài. Không thành công, không có bên.

Vấn đề lớn nhất ở Đức chắc chắn không phải là sự xa lánh của người Hồi giáo, mà là sự tha hóa: bóng đá và đặc biệt là đội tuyển quốc gia đang ngày càng rời xa người hâm mộ. Khán giả bị xuống cấp cho khách hàng, làm cho bóng đá trở thành một sản phẩm. Mọi thứ được nói chuyện độc đáo tại DFB, truyền đạt hời hợt và đôi khi không chính xác, mọi sự kiện nhỏ đều được "dàn dựng".

Từ năm 2010, đội tuyển quốc gia là một đại diện đáng yêu của Đức với những người chơi có nền tảng di cư Ba Lan, Tunisia, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ và ủng hộ (chơi) niềm vui, chủ nghĩa quốc tế và sự gắn kết. Điều đó đã thay đổi, liên quan đến "nhóm" cảm xúc thống trị bây giờ thường ghen tị, thiếu hiểu biết và trên hết là sự xấu hổ - cũng là một nhãn hiệu của Đức.

Về mặt này, những gì hiện đang xảy ra xung quanh đội tuyển quốc gia Đức không gì khác hơn là một hình ảnh của tình hình xã hội hiện tại. Và các chuyên gia truyền thông DFB nên suy nghĩ lại. Những người mất nửa ngày ở nhà để có thể nhìn vào trò chơi nhóm quyết định với Hàn Quốc muốn xác thực, không có hashtag. Lòng tốt của tôi, ngay cả đội tuyển quốc gia Mexico, sự chuẩn bị cuối cùng Một orgy thô cúng ăn mừnge và với Rafa Márquez một ông chủ ma túy với tư cách là đội trưởng Nên có nhiều hồ sơ hơn so với nhóm nhóm.

Để ở lại tiếp thị nói: tài sản duy nhất mà đội Đức vẫn còn là thành công thể thao. Nếu điều này không đi, Khách hàng Người hâm mộ và đang tìm kiếm một đội mới để cổ vũ.

Tôi hiện đang có xu hướng chống lại Croatia hoặc Bỉ. Với một ít công việc thủ công mỹ nghệ, tôi thậm chí có thể sử dụng cờ xe với một chút thủ công.

Ảnh bìa: Shutterstock.com

4 bình luận

 1. Vincent of the Falcon nói

  Đóng góp tốt,
  Ở đó, tất cả chúng ta đều giống nhau, hư hỏng, vô cảm và chỉ khi chúng ta đi vào bán kết.
  Một sản phẩm như nhà vô địch kỷ lục, tôi về nhà: Chúng ta đã thắng, cao bao nhiêu, vẫn còn thứ gì đó trong tủ lạnh cho tôi?

  Chiến thắng tiêu đề là một sự cứu rỗi sau mười năm phấn đấu cho nó.
  Một sự bảo vệ của tiêu đề chỉ là đoạn kết.
  Những người hâm mộ của các quốc gia khác tượng trưng, ??mặc dù điều đó thực sự là người hâm mộ.
  Với tất cả trái tim của tôi và không chỉ kinh hoàng khi nó hướng tới những kỳ vọng cao của chúng tôi.

  Nếu có một vòng 16 chống lại Brazil, tất cả chúng ta đều trở lại với chúng ta.
  Bởi vì đây là những trò chơi mà chúng tôi đã làm như người hâm mộ.

  Nói về: Tôi vẫn không bỏ lỡ toàn bộ khán giả sự kiện.

 2. Xin lỗi, tôi không chia sẻ ý kiến ??của tác giả về cuộc tình ?zil/Gündogan.
  Trong bài báo, vụ bê bối được nói đến, và chiến dịch đáng tiếc này với Erdogan đã đạt được rằng rất nhiều người hâm mộ của đội bóng đã được đánh giá cao đã ngăn chặn họ.
  Việc ?zil chưa bao giờ bình luận về vấn đề này nói rằng anh ta thậm chí không nhận được cái mỏ của mình khi hát quốc ca, báo hiệu cho mọi người rằng anh ta không liên quan 100%. Và sự thiếu cam kết này cũng có thể được nhìn thấy trong trò chơi của anh ấy! Bất cứ ai đưa ra ấn tượng sau 15 phút chơi là thứ 90, họ thuộc về Bosphorus chứ không phải trong đội tuyển quốc gia Đức.

  • Rõ ràng là toàn bộ câu chuyện về tâm trạng đã làm hại tâm trạng. Tuy nhiên, theo tôi, điều này cũng chỉ là do chính hành động như xử lý hoàn toàn khiếm khuyết về phía DFB. Và nghiêm túc: Lý thuyết thánh ca không thể nói? Cho dù ai đó hát hay không có gì để làm với phẩm chất bóng đá của họ. Rằng ?zil không tốt trong hai trò chơi mà sân là: chúng tôi đồng ý. Nhưng anh ấy cũng không tệ hơn những người chơi như Kimmich, Kroos hay Müller.

   • Vâng, bạn có thể đúng. Nhưng Kimmich, Kroos hay Müller không có nhà độc tài như Erdogan Hofier, cho dù họ chơi trong đội tuyển quốc gia Đức. Bây giờ bạn đã hiểu sự khác biệt nhỏ?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.