Nổi tiếng
Nhận xét 16

Giải thưởng dọc 2020!

Dietmar Hopp và Karlheinz Rummenigge đã nhận được một giải thưởng đặc biệt từ Sportbild cho Geste Geste của năm. Hoàn toàn đúng! Không, họ đã không quỳ xuống để phản đối phân biệt chủng tộc. Không, họ cũng không giúp đỡ những người phụ thuộc vào nó trong giai đoạn cao của cuộc khủng hoảng Corona. Nó là nhiều, tốt hơn nhiều: trong cơn mưa Sinsheim, họ đã nắm tay nhau của cánh đồng vì Dietmar Hopp đã phải đối mặt với những chiếc khiên không cân xứng từ bối cảnh người hâm mộ Bavaria có tổ chức. Và vì vậy, họ đứng đó một cách anh hùng, trong khi hai đội từ Hoffenheim và Munich phải cắt bóng của họ. Thật là một dấu hiệu ở 0: 6 ở phút thứ 75 vì mọi thứ đều có thể! Hopp và Rummenigge đã đặt một dấu hiệu. Bạn đã di chuyển một cái gì đó. Có lẽ nhiều hơn những người đàn ông da trắng, già nua đã từng di chuyển.

Nó là chính xác và quan trọng! Nhưng nó chỉ là không đủ. Đó là lý do tại sao chúng tôi trao giải thưởng thẳng đứng. Đối với người chơi, các quan chức và tất cả những người đã làm những điều đáng chú ý mùa trước. Những người chiến thắng giải thưởng vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng nhờ vào nền tảng nội bộ, Vert Vertileaks, chúng tôi đã biết ai cũng sẽ xóa một giải thưởng và tất nhiên là xứng đáng hoàn toàn!

Người ghi bàn của năm: Mario Gomez
Một tiền đạo của VFB, là độc đáo trên toàn thế giới, Torero ghi được ba bàn thắng ở Sandhausen và mỗi người được trọng tài video thu thập vì vài milimet. Đối với điều này, anh ta nhận được giải thưởng VAR bằng vàng.

Nói của năm:
Tôi nghĩ rằng vợ tôi huýt sáo. Cô luôn huýt sáo cho những người có áo đẹp nhất. "
Lời cầu xin ấn tượng của huấn luyện viên cũ Tim Walter cho nhiều phụ nữ trong trọng tài. Ít nhất anh ta có một danh hiệu với VFB.

Người đàn ông danh dự của năm: Clemens T?nnies.
Theo các tuyên bố phân biệt chủng tộc vào mùa hè 2019, anh thực sự đã chấp nhận sự vắng mặt ba tháng trong bài đăng của ban giám sát. Bây giờ anh ta chịu trách nhiệm về các điều kiện không xứng đáng trong lò mổ của mình và ngăn chặn danh tiếng của thiệt hại Schalke 04. Chapeau, ông T?nnies, bạn biết phải là gì!

Người phụ nữ của năm: Ina Aogo
Nó là và vẫn là một bí ẩn. Không ai biết liệu cô ấy chỉ chơi sự đơn giản của mình hay liệu cô ấy có thực sự là như vậy không. Điều đó làm cho cô ấy rất thú vị và đó là lý do tại sao cô ấy là cầu thủ của năm lần thứ ba liên tiếp. Cathy Hummels và Hermann Gerland được theo sau bởi một khoảng cách lớn.

Khách của năm: Hamburger SV
Bao phủ 2: 0 và vẫn bị mất. Trò chơi chống lại HSV có lẽ là bước ngoặt của điều tốt - ít nhất là đối với VFB Stuttgart. Đây là giá trị một giải thưởng cho chúng tôi!

Huấn luyện viên của năm: Jürgen Klinsmann
Không ai có thể phá hủy hoàn toàn của mình - cho đến lúc đó, danh tiếng hoàn hảo. Và Klin Klinsi, thậm chí còn quản lý kỳ tích rằng sau khi anh ta từ chức, thậm chí còn có những người coi Michael Preetz là thông cảm và có năng lực.

Giá đặc biệt cho sự hiểu biết và âm nhạc liên văn hóa: Manuel Neuer
Ông đã chỉ ra tiềm năng của mình trong cuộc tranh luận ?zil. Bây giờ, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Đức đã cho thấy những gì anh ấy thực sự có trên hộp!

Danh dự cho công việc của cuộc sống: Wolfgang Dietrich
Một năm sau khi từ chức, cựu chủ tịch VFB nhận được sự đánh giá cao đặc biệt cho việc tạo ra các cấu trúc chuyên nghiệp mà VFB mang đến những khó khăn tài chính lớn do Corona. Xin chúc mừng và có để thành công!

Hằng số của năm: Rainer Widmayer
Đến vào mùa hè 2019 để đảm bảo Konstanz trong đội huấn luyện viên VFB bất kể huấn luyện viên trưởng thay đổi nhanh chóng. Ít nhất anh ta kéo dài 12 tháng. Vĩnh cửu cho các điều kiện Stuttgart!

Bài hát của năm: "Đây là trò chơi của chúng tôi" của Luigi
Anh ấy đã thử với một bài hát hoàn toàn bị hỏng để thực hiện bước nhảy từ lều Wasen vào sân vận động. Tuy nhiên, trái ngược với khán giả marquee không có yêu cầu thường thấy của anh ấy, môi trường VFB khó khăn đã tìm thấy trong thời gian kỷ lục rằng, Jarror của Cannstatt, trên Facebook thích vội vã chống lại các chính trị gia cánh tả và các nhà hoạt động điều hòa không khí và đôi khi thực hiện một trò đùa phân biệt chủng tộc. Điều đó có nghĩa là trò chơi kết thúc cho sự nghiệp của Luigis Stadion, nhưng giải thưởng là chắc chắn cho anh ta! Đồng giải thưởng cho bài hát vui nhộn của người Hồi giáo cho Mitrooven, đi đến Stuggi.tv-coyratulations.

Ảnh bìa: Shutterstock.com/tomertu

16 bình luận

 1. Chapeau! Bạn đã tóm tắt điều đó một cách xuất sắc. Thật là xấu hổ khi nếu bạn đọc nó, không còn cảm thấy như thế này như vậy, bóng đá chuyên nghiệp ...

 2. ... và tôi chỉ cần nói thêm rằng: bây giờ là chính thức; VFB đã áp dụng cho các khoản vay của nhà nước vì trong nhiều năm, than không bị ném ra khỏi tàu di chuyển với mức lương nghiêm trọng, thanh toán thôi việc và quản lý sai dưới dạng chuyển nhượng, v.v. Hiệp hội thành viên mà tôi sẽ chấm dứt. Tôi không thể thấy mình nữa. Tôi xin lỗi. Tôi đi đây!

  • Cuộc tranh luận tất nhiên là những người nổi tiếng từ một quan điểm kinh doanh, ...
   Tôi thực sự không tìm thấy sự thật rằng VFB đang cố gắng làm điều đó. Nếu có khả năng, bạn nên xem liệu bạn có thể sử dụng chúng không. Tôi thậm chí không đổ lỗi cho T?nnies vì ??anh ta đang cố gắng nhận chi phí tiền lương từ đất nước trong khi đóng cửa. Đó là loại công việc của anh ấy.

   • Được rồi. Chỉ có các quan chức trước đó cũng hành động kinh doanh. Đó là một chiếc mũ cũ mà bất kỳ nhà quản lý nào khó có thể phù hợp với các doanh nhân trong các tập đoàn lớn. Đó là một sự khác biệt rất lớn cho dù công việc được sử dụng với tiền nước ngoài hay mọi hành động và quyết định liên quan đến ví của bạn. Da da trong trò chơi, một cách khéo léo nói rằng Anglo -saxons cho cái sau. Tại thời điểm này, một cây thương cho Schindelmeiser phải bị phá vỡ, người đã cố gắng thuê những tài năng trẻ mặc dù gia công phần mềm sắp tới, mà anh ta vẫn có thể đi cùng. Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoạt động, nhưng bạn phải trả rủi ro khi đào tạo và một số người chơi phát triển phát triển vĩnh viễn hoặc bạn trả giá khác nhau và loại bỏ rủi ro của người bán. Dietrich không thể kể xiết với Reschke không thể nói được của anh ấy đã đi một cách thứ ba: sự phát triển của một số giao dịch mua đã hoàn thành và người bán đã thoát khỏi nguy cơ rất có thể giảm các đường cong hiệu suất. Theo quan điểm của tôi, đây là điều tồi tệ nhất trong mọi cách, bởi vì trong khi tôi đào tạo ít nhất tôi có thể ảnh hưởng, nhưng tôi chỉ cần xem với một người chơi thành phẩm về cách đường cong rơi ra. Bây giờ than đã biến mất và các nhân viên đã chuyển đi: hàng triệu thời gian, không có rủi ro. Đạo đức nghề nghiệp? Không có. Tôi nghĩ rằng sự điều chỉnh của những thất bại nhân sự thảm khốc này bây giờ sẽ tiếp tục với phi hành đoàn mới, nhưng đó là một cách thú vị mà đến lượt nó cũng cần điều chỉnh (xem Widmayer). Nếu nó không còn có thể, bạn phải chia tay. Sự ủng hộ lớn đối với Matarazzo có thể là một dấu hiệu cho thấy có một phe đối lập khí hậu trong nội bộ, có thể với sự tham gia của Widmayer. Và sau đó anh ta phải đi.
    Tôi có thể hiểu Jden, người, sau rất nhiều năm quản lý sai lầm, những lời nói dối và những lời hứa sai lầm, đã mất đi mong muốn cho câu lạc bộ này.Cũng phải có một sự trở lại cảm xúc để ở trong bối cảnh.Mặt khác, câu lạc bộ phân chia thứ ba có thể phát triển xung quanh góc, trong đó Presi vẫn điều hành doanh nghiệp điện địa phương, sự quyến rũ đặc biệt của nó.Mặc dù nó cũng không cảm thấy ở đó.

  • Elmar Amendinger nói

   Có thể hiểu sự oán giận và nhiều người như thế. Chỉ để tạo ra một ví dụ: Vào mùa xuân năm 2019, Coach Widmayer được mua là điểm cố định hằng số và tuyệt đối duy nhất trong những năm tới. Bây giờ, chỉ sau một năm, nó lại ra ngoài. Chuyện gì đã xảy ra ở đó? Không có lời giải thích về một phần của hiệp hội. Là khách hàng trả tiền (người hâm mộ đã không nhìn thấy họ trong một thời gian dài) chỉ đơn giản là một má. Bạn có ấn tượng rằng người hâm mộ được bán cho ngu ngốc. Do đó, cách duy nhất để gửi các khoản thanh toán lên hiệp hội hoặc ít nhất là giảm tối thiểu.

 3. Bạn đã quên một giải thưởng quan trọng:
  Blog của năm
  Hộ chiếu dọc, bởi vì luôn luôn cập nhật và hoàn toàn khách quan. Báo chí điều tra ở cấp độ cao nhất.

 4. Elmar Amendinger nói

  Một lần nữa về cùng một chủ đề: Hôm nay, 2 đồng nghiệp mới đã được mua. Một kế hoạch khác được lên kế hoạch nếu bạn có thể tin các báo cáo, cái khác / hằng số trong những năm tới (Widmayer) cũng có mặt tại bảng lương. Không có thêm giải thích / giải thích từ hiệp hội cho các thành viên và người hâm mộ. Chỉ có những cụm từ định kỳ, chúng tôi mong muốn được làm việc và VFB là một câu lạc bộ lớn. Bạn nộp đơn xin vay từ KFW và yêu cầu người hâm mộ làm mà không hoàn trả vé mùa. Những người thân mến, đó không còn được bán cho ngu ngốc, đó là ... .. mọi người đều thích thêm cách họ muốn.

 5. Một phần hút tổng và ý kiến ??cá nhân chủ quan ...
  Xin lỗi, lần này là một chút sai lầm
  Tuy nhiên, chúc may mắn, với sự tự do ngôn luận hơn nữa
  Cuối tuần vui vẻ

 6. Rất cố gắng để lập hồ sơ với chi phí của người khác. Thật tệ là tôi đã đọc tốt hơn. Có lẽ tốt hơn là ở lại với các phân tích trò chơi hơn là vội vã qua kích động.

 7. Chào mừng bạn đến với tất cả những người, với cái tên mà khán giả không thể hiểu được, có nhiều vấn đề như những trò đùa và hình ảnh phân biệt chủng tộc trên Facebook hoặc những người dường như hoàn toàn không liên quan nếu bạn truyền bá một cái gì đó như thế.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.