Tính năng nhỏ,, Vfb,, VP hàng tuần
Nhận xét 1

VP Weekly: KW 25/2022

Hôm nay là một ngày retro với chúng tôi.Anh ấy là Một câu chuyện nhỏ trên internet Và bây giờ cũng là sự hồi sinh của VP VP Weekly! Chúng tôi sẽ luôn trình bày các sự kiện của tuần qua vào thứ Sáu cho đến khi bắt đầu mùa giải: ngắn, sắc nét, thẳng đứng. Ở đây chúng tôi đi:

Thời gian chuyển là thời gian tồi tệ nhất trong năm, đặc biệt là trong kỳ nghỉ hè. Không chỉ vì sức nóng, mọi người đều có ảnh chụp nhanh: phương tiện truyền thông bị đau vì họ không có gì khác để báo cáo, một số rung động thành các đấu thầu quan trọng. Một trong những người khó chịu nhất là Đạo sư chuyển nhượng tự xưng và phóng viên của Christian Christian Falk.

Falk sắp xếp những tin đồn trong "thật" và "không đúng". Sadio Mané, có Falk như luôn luôn tự tin, thuộc loại thứ hai cho đến khi anh ta cũng tăng cách FA (L) thực sự được trình bày. Một nhân vật trò đùa như vậy thiếu VFB, bởi vì sau đó trò chơi không có thời gian ít nhất sẽ gây cười, chúng ta sẽ có một người mà chúng ta có thể cười. Bởi vì tại VFB, bạn có thể nghe thấy rất ít về việc chuyển nhượng có liên quan, có lẽ nó phải làm với thực tế là Sven Mislintat Không có trò chuyện nào giống như Mishaler Reschke một lần.

Tiền vệ tấn công không đến từ St. Pauli Daniel-Kofi Kyereh, nhưng Kolja Dickmannvị trí mới được tạo ra "Chiến lược nhân viên quản lý và các dự án đặc biệt" chiếm lĩnh. Theo đó: VFB vẫn chưa được trình bày chính thức, mặc dù ở hamburger một lịch bóng đá u22 vntuần trước theo hướng của StuttgartĐã nói lời tạm biệt với Stuttgart một tuần trước.

Và nếu không? Vagnomania lây lan, một số người đã nói về Vagnolove vì Josha Vagnoman từ HSV sắp trở thành người chuyển giao đầu tiên cho mùa giải mới. Tuy nhiên, các câu lạc bộ vẫn đang có phí chuyển nhượng. Với các khởi hành có thể, một phân loại trong "đúng" và "không đúng" sẽ rất hữu ích cho một thay đổi. Sasa Kalajdzic đến West Ham? Borna Sosa đến London ở Chelsea? Orel Mangala lịch bóng đá u22 vnđể quảng bá cho Nottingham Forrest? Roberto Massimo trở lại Bielefeld? Teto Klimowicz trong MLS? Nói về: Chúc may mắn với thể thao Kansas City, Erik Thommy thân mến!

Đội huấn luyện của Pellegrino Matarazzo với tư cách là một CO Jan Schimpchen (trước đây Benfica Lisbon) củng cố như một người như vậy "Nhà phân tích hiệu suấtNhững gì một phản ứng là các vấn đề về thể dục trong mùa giải vừa qua. Nate Weiss bổ sung cho các nhân viên như một khu vực người chơi Giấy phép Huấn luyện viên Kỹ thuật, cho đến nay ông đã làm việc trong Trung tâm Hiệu suất Thanh niên. Nhân tiện, bạn có thể phạm tội theo dõi trên Twitter.

Nó cũng chắc chắn làm thế nào một cái mới VFB Home Jersey Sẽ trông như thế nào. Màu trắng với vòng vú đỏ và logo Mercedes đặt BRACHIAL. Cho đến nay như mong đợi. 24 họa tiết từ thành phố Stuttgart được kết hợp vào áo. Wilhelma, Markthalle, Stiftskirche - Chỉ có thanh fritty nổi tiếng từ Hirschbuckel không may bị lãng quên. "Sau hai năm hạn chế của Corona, chúng tôi có thể và muốn trở về thành phố, với người hâm mộ, với nhiều người mặc VFB trong tim và luôn ủng hộ chúng tôi-- Giám đốc điều hành Alexander Wehrle của VFB: "Với thiết kế của những chiếc áo nhà mới của chúng tôi, chúng tôi minh họa điều này một cách tượng trưng." Thành công, phải không? Hai thủ môn áo màu xanh lá cây và màu cam, với thiết kế pixel của họ, cũng thành công, đang bắc cầu cho cây cầu đến TV VFB không hoạt động.

Tiêu đề đầu tiên của mùa giải đã được giới thiệu với The Jersey trước trận đấu cạnh tranh đầu tiên: Tạp chí Match Match của Anh (một triệu người hâm mộ Facebook!) Đã sửa chiếc áo cho bộ dụng cụ của tuần. Trích dẫn: Giàu có hoành tráng, vương giả, phong cách và văn hóa giàu có

Có phải nó không Hiệu ứng endo? Hoặc là mọi người chỉ trong tâm trạng cho Corona, những con khỉ hoặc một loại virus khó chịu khác một lần nữa cung cấp việc sử dụng một phần hoặc thậm chí là trò chơi ma? Trong mọi trường hợp, VFB có Đã bán 25.000 vé mùa cho các thành viên và chủ sở hữu DK. Một kết thúc là không thể thấy trước, có lẽ sẽ không có bán miễn phí.

Kartle của chúng tôi cũng đến hôm nay (24 tháng 6). Hẹn gặp bạn trong khối 47E!

Tại Thứ hai tới Matarazzo hỏi người chơi VFB Stuttgart Đào tạo đội một. Để có mặt từ 3 giờ chiều đến 1.000 khán giả (nhập học miễn phí), các cầu thủ quốc gia Sasa Kalajdzic, Hiroki Ito, Wataru Endo, Konstantinos Mavropanos, Borna Sosa và Darko Churlinov sẽ chỉ quay trở lại vào ngày 4 tháng 7 không ai thay đổi sớm. Trên sân, tuy nhiên, sẽ diễn ra vào thứ Hai Tài năng Thomas Kastanara (U19) và Laurin Ulrich (U17). Hãy xem cách họ làm với các chuyên gia.

Một mẹo nghe khác: Tôi đã nói chuyện với Lennart xung quanh The Brustring Ring và Jens Vom Brustringtalk về mùa giải vừa qua và những kỳ vọng của mùa tiếp theo: Lắng nghe!

1 ý kiến

 1. Đó là mẹo (nảy) Mẹo !!
  Từ giờ trở đi, tôi đang mong chờ nó vào mỗi thứ Sáu !!! ??
  Ý tưởng tuyệt vời !!!!
  Tôi cũng thích Jersey, tôi mua ...
  Hy vọng, tuy nhiên, vẫn đang khao khát
  Trên động tác vfb Mane ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.