Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 17

Noon cao tại VFB

VFB vào tháng 10 năm 2018 là một thảm họa, VFB đang bay mọi thứ quanh tai. Một đội trưởng phun ra những giai điệu tuyệt vời trong các cuộc phỏng vấn, nhưng là một người chạy bộ trên sân và chỉ cung cấp hỗ trợ cho đối thủ. Các nhà lãnh đạo tự xưng, những người có quyền tiếp tục và lãnh đạo nhóm, nhưng họ không có cấp độ để thực hiện nó trên sân. Greenhorns mà không hoạt động hoặc bị thương. Một tổng thống làm một người đàn ông mạnh mẽ với khẩu hiệu nhưng không thể làm bất cứ điều gì. Một bảng thể thao "vẫn còn hoàn toàn bị thuyết phục về đội hình", mặc dù đội ở vị trí thứ 17 và mọi người đều tự hỏi trong đó cuộc đấu tay đôi này nên ghi điểm. Chống lại Frankfurt? Sau khi vỗ tay ở phía trước vỗ tay, một 0: 4 khác thực sự sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Tuần này qua tuần khác trở nên rõ ràng hơn: nhóm thiếu chất lượng và tâm lý, ngay cả khi các nhà lãnh đạo không mệt mỏi khi nói về sự gắn kết mạnh mẽ và thái độ tốt. Người ta nên nói với họ rằng thật khó tin khi luôn nói về nó, nhưng không bao giờ thể hiện nó trong lĩnh vực này. Nhưng nhóm VFB là một băng đảng không có nhà lãnh đạo. Không có Van Der Linde Hà Lan và không có Arthur Morgan trong tầm nhìn. Michael Reschke đã có thể đầu tư nhiều tiền cho chuyển khoản so với không có người quản lý VFB trước mặt anh ta. Daimler triệu đã được phát hành và có lẽ cũng là một phần của doanh thu Pavard dự kiến ??là 35 triệu. Vị trí thứ 17 chỉ cho phép một kết luận: hàng triệu người được sử dụng không chính xác và bị đốt cháy. Khi được hỏi về hậu quả nhân sự, Markus Weinzierl nói: "Tôi chỉ có 16 người chơi!" Và do đó nói rõ rằng đội sẽ đưa đội theo cách tương tự với trần người chơi mỏng. Reschke rõ ràng đã không tính đến rằng chấn thương và khóa có thể xảy ra trong một mùa. Trong các quyết định nhân sự của mình, Reschke đã sai nhiều hơn đúng trong mùa giải mới. Ngoài ra, không có quy định nào trong AG có thể đặt câu hỏi về quyết định vì không có năng lực thể thao trong các cơ quan quản lý (Hội đồng quản trị/ban giám sát). Rõ ràng là trường hợp Reschke có thể bị mù bởi nửa thứ hai rất hạnh phúc của mùa giải và nó chỉ đơn giản là suy nghĩ và quyết định của anh ta là không thể sai lầm.

Ở miền Nam hoang dã, bạn chơi bài hát từ trận chiến xuống hạng. Lại. "Chúng tôi đang ở giữa trận chiến xuống hạng, mặc dù chúng tôi có những người chơi trong hàng ngũ có yêu cầu khác", Reschke nói sau 0: 4 chống lại Hoffenheim. Đây chính xác là vấn đề: khoảng cách yêu cầu và thực tế cực kỳ xa cách với VFB và không ai sẵn sàng và có thể thay đổi điều đó. Tuyên bố của Mario Gomez, người muốn "chỉ thay đổi những điều nhỏ nhặt", không đặc biệt tự tin. Điều nhỏ bé không bị sụp đổ sau một mục tiêu? Điều nhỏ bé không mắc lỗi nghiệp dư tuần này qua tuần khác? Điều nhỏ bé không ghi được bàn thắng trong bảy trên mười trận đấu?

Hy vọng chết cuối cùng. Nhưng điều gì làm cho hy vọng? Không. Ngoại trừ việc nó không còn có thể trở nên tồi tệ hơn. Mặc dù: Khi Filip Kostic gặp VFB vào thứ Sáu ...

17 bình luận

 1. Sự khởi đầu của sự khốn khổ rõ ràng là sự hủy hoại hấp dẫn của Schindelmeiser. Sau đó, những sai lầm đã được thực hiện về những sai lầm. Sau khi đi lên, cơ hội duy nhất phải được thiết lập lại và cung cấp các cấu trúc rõ ràng, được suy nghĩ tốt. Cơ hội này đã bị lãng phí.
  Sau đó, tôi đặt câu hỏi cho tất cả các chiến dịch trở lại. Điều đó chưa bao giờ mang lại bất cứ điều gì khi bạn đã phục hồi các cựu cầu thủ VFB. Ngoài ra, dường như tôi là một vấn đề lớn của Stuttgart Klüngel. Gentner, Beck, Gomez và Didavi là vấn đề với VFB Stuttgart. Họ không còn theo tốc độ. Và bạn nên thực hiện một vết cắt. Và bạn có ấn tượng rằng Thuyền trưởng không nên bị nghi ngờ, mặc dù anh ta không thực hiện trách nhiệm này. Trên thực tế, chuyển đổi sang khán đài và đồng hồ, sau đó nó trở nên tốt hơn trong Stuttgart một lần nữa. Nhưng miễn là Klüngel "phải chơi", nó sẽ không dài đến thế. Với một Schindelmeiser, sẽ không bao giờ có các chiến dịch trở lại này, điều mà tôi chắc chắn.
  Mức độ hiện tại của bảng là kết quả của tất cả các quyết định sai kể từ khi phá hủy Schindelmeiser. Vì vậy, tôi không còn ngạc nhiên nữa. Và nó trở nên khó khăn để giữ lớp học. Bạn có thể đứng sau lưng vào tối thứ Sáu, bởi vì phe Balkan với Rebic, Jovic, Kostic và một người đóng vai xuất sắc đến sân vận động Gottlieb-Daimler. Điều đó có thể không ở đó, sau đó sau 10 ngày, bạn đứng đó với 5 điểm nạc và 4 điểm của nó là nhiều hơn vui mừng. Bởi vì ở nhà chống lại Düsseldorf và thậm chí khoảng 10 Bremen, bạn đã may mắn hơn là tâm trí. Đây là tình trạng diễn xuất hiện tại của VFB Stuttgart tự hào. Ông Reschke rút ra hậu quả ra khỏi nó và lùi lại!

 2. Với tất cả tình yêu và sự đánh giá cao cho blog của bạn: Điều này liên tục phàn nàn về điểm thấp của điểm thấp của điểm thấp (để trích dẫn Rudi V?ller) ngày càng làm tôi khó chịu. Đội quá già cho bạn và những người trẻ hơn nên đi? Sau đó cho họ thời gian! Tôi cũng hài lòng rằng một chàng trai trẻ như Santi Ascacibar đã lấy ngay lập tức và bền vững, nhưng đó không phải là trường hợp bình thường. Đội hình có chất lượng, nhưng hiện đang không lên sân. Sự may mắn mà chúng tôi có trong nửa sau của mùa giải (mỗi lần bắn một mục tiêu) hiện đang bị mất và có lẽ nửa sau của mùa giải này cũng đã nặng quá nhiều đến an toàn và về mặt tinh thần, họ không nhận được sự chuyển đổi về mặt tinh thần. Ngay cả sự cổ vũ cao của Jan Schindelmeiser được sử dụng trong cuộc khủng hoảng của tất cả (bao gồm cả những người theo chủ nghĩa) ) và huấn luyện viên duy nhất trong vài năm qua, người đã đồng ý với bạn, Hannes Wolf, tôi tìm thấy qua di chuyển (mùa giải thứ hai là bất cứ điều gì nhưng thành công chắc chắn và trong phân chia đầu tiên anh ấy không làm việc như thể anh ấy đã Câu trả lời phù hợp). Tôi đã là một người hâm mộ VFB trong 40 năm và đã trải qua các đội và tình huống tồi tệ hơn nhiều. Nhận đường cong với BR ANE liên tục của bạn, nhóm cũng sẽ có được chúng.

  • Tôi đầy bạn. Người phá hoại này cũng làm tôi khó chịu. Bất cứ ai có trái tim VFB đang đau khổ. Nhưng thật đáng tiếc và trong nhiều tuần, đội đã bị xuống hạng rằng luôn có một sự khác biệt và hài hước nhất định. Tôi nghĩ rằng chính Reschke đã hiểu rằng anh ấy không chỉ có một bàn tay hạnh phúc vào mùa hè. Nhưng anh ấy có nên nói điều đó bây giờ không? Mọi người có hài lòng không?

  • Tôi ngưỡng mộ sự lạc quan của bạn. Trong mắt bạn, nhóm nói gì về đúng hướng? Không có cầu thủ nào có hình thức của nửa sau của mùa giải, huấn luyện viên chỉ có 16 cầu thủ có sẵn và phải cạnh tranh với một đội mà anh ấy đã không kết hợp với nhau. Và với Mario Gomez dường như chỉ có một cầu thủ có thể ghi bàn thắng. Và song song, bạn sẽ thấy Michael Reschke và Wolfgang Dietrich trên TV, những người nói với bạn rằng mọi thứ thực sự rất tuyệt và chỉ có kết quả không phù hợp. Giả định: Họ thực sự tin rằng. Và điều đó phải làm bạn sợ.

   Ngẫu nhiên, việc nhiều người hâm mộ muốn Wolf và Schindelmeiser trở lại không phải do anh ta có một bóng đá ma thuật được chơi và những quả lựu đạn duy nhất cam kết khác. Vấn đề là cả hai đã cho VFB một khuôn mặt mà người ta thích xác định. VFB là đứng cho một cái gì đó lần đầu tiên kể từ khi tức giận. Và bây giờ? Bây giờ nó là sự chắp vá thông thường mà không có một ý tưởng cơ bản đằng sau nó. Tại Wolf/Schindelmeiser, có hy vọng rằng một cái gì đó sẽ phát sinh ở Stuttgart. Nó sẽ xảy ra? Không ý kiến. Nhưng hiện tại không có gì phát sinh và bức tranh mà hiệp hội đưa ra ở nơi công cộng không phải là một điều tốt. Và tôi không chỉ có ý đó.

    • Tôi không khen ngợi anh ấy lên thiên đàng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đồng ý rằng tức giận đã phạm sai lầm quyết định (Hlousek với tư cách là một trung vệ!) Và là một người chống lại lời khuyên. Bạn có thể thấy ở Copenhagen rằng ý tưởng của anh ấy về cách chơi bóng đá. Và trái ngược với các trò chơi mùa này, có những trò chơi trong đó VFB rõ ràng là vượt trội, nhưng không làm Gates. Lời chào đến Martin Harnik.

  • Xin chào Oliver, cảm ơn sự đánh giá cao của bạn, nhưng điểm thấp của điểm thấp, như bạn gọi nó, đã đạt được. Mặc dù nó có thể trở nên tồi tệ hơn với nhiều vỗ tay hơn ;-)
   Chúng tôi cũng không muốn trao đổi người già với những người trẻ tuổi (nơi này nói trong văn bản?), Nhưng yêu cầu tuyên bố (tự xưng) gặp nhau . Và chúng tôi tin rằng đội hình không có nghĩa là ông Reschke nói với chúng tôi (nhưng bạn không phải đứng với anh ấy ở vị trí thứ 17).

   Bạn đã thấy các đội VFB tồi tệ hơn trong 40 năm trong số những tình huống tưởng tượng, tồi tệ hơn của bạn? Có thể, tôi gần như lâu nữa. Nhưng tình hình hiện tại gợi nhớ mạnh mẽ về mùa giải 2015/2016. Tuy nhiên, VFB có nhiều điểm hơn cùng một lúc - và đã xuống!

   • Đúng vậy, không có gì trong bài viết này từ Hồi rời khỏi các chàng trai, nhưng kể từ khi bắt đầu thời đại Reschke, đã trải qua như một sợi chỉ màu đỏ (Res Reschkes rest Rampe, nhớ không?). Đúng vậy, Schindelmeiser và Wolf dễ thích hơn và cũng có thể có một kế hoạch, nhưng bằng cách nào đó tôi cảm thấy rằng Lords Dietrich và Reschke có thể có những kế hoạch lớn nhất trong giải đấu, nó sẽ không hoàn toàn đúng đối với một phần lớn cộng đồng. Điều này có thể là do gia công phần mềm gia công? Ngẫu nhiên, tôi cũng đã là một thành viên trong nhiều năm và không cảm thấy không phù hợp, trước đó chúng tôi không thể phát âm người không cứu trợ, nhưng dù sao nó cũng không bao giờ có như sau. Và vì các tuyên bố công khai: Thôi nào, không ai ngây thơ và tin những gì họ nói trên truyền hình, cả người chơi và quản lý. Với một phân tích sâu sắc trước tất cả bóng đá Đức, bạn sẽ không muốn xem các thẻ. Và khi nói đến những lời chỉ trích (cần thiết) trong những gì sẽ được cung cấp về mặt thể thao: Bạn có làm việc tốt hơn nếu sếp hoặc đồng nghiệp của bạn giải thích cho bạn trước một đội mà bạn đang làm không? Bạn nên làm điều đó dưới bốn mắt, phải không? Không ai trong chúng tôi ở trong cabin hoặc cuộc họp chủ tịch, nhưng với tất cả các tên phân tích hiện có sẵn, tôi chắc chắn rằng họ nhận thấy rằng hầu hết chúng đều quá chậm và chúng tôi mất quá nhiều cuộc đấu tay đôi ;-)

    Trường hợp tôi đồng ý với bạn rằng, đặc biệt, ông Reschke đôi khi sẽ rất giỏi trong sự khiêm tốn của công chúng.

    Chỉ cần đặt bình luận của tôi về việc gửi lại và chúng ta sẽ nói lại về nó vào cuối mùa :-)

    P.S .: Đúng vậy, một huấn luyện viên mới luôn phải hòa đồng với những người khác đang tìm kiếm, nhưng bạn không muốn giữ huấn luyện viên cũ, phải không? Và anh ta cũng có 21 người chơi hiện trường, trong đó, thật không may, 4 người không hoàn toàn không quan trọng (vì anh ta đến 16 tuổi, tôi cũng không biết: D), Bavaria, nhân tiện, bị 17 chấn thương.

    • Xin chào Oliver, đó không phải là kế hoạch Dietrich/Reschke cũng như về việc thuê ngoài cũng như liệu nó có tốt hơn với Shindy/Wolf hay không. Sự thật là: Vị trí thứ 17, Đội hình quá mỏng (đây cũng là vấn đề với Bavaria), một đội hình không cân bằng, khoảng cách trong đội hình, không có tốc độ, không có tâm lý. Và với khối lượng chuyển nhượng chưa bao giờ tồn tại tại VFB. Không có gì để che đậy và không có sự chờ đợi, đó sẽ là.

 3. Ole, Ole VFB! Tôi đã phải bảo vệ VFB của mình chống lại tất cả những người hâm mộ Bavaria đáng lo ngại trong nhiều tuần và vì vậy dần dần các cuộc tranh luận đi ra ngoài! Nhưng những gì bây giờ
  xảy ra và bất cứ nơi nào những người phải trả các hóa đơn cũ của tôi, vì bất kỳ lý do gì. Các cuộc thảo luận hiện tại trong Sport1 là biểu tượng cho việc này. Markus Weinzierl có thể thực sự xin lỗi, thực sự! Một hiệp hai tốt trước Dortmund, nhưng không có mục tiêu, và hiệp một tốt trước Hoffenheim, ngay cả khi không có mục tiêu, nhưng quá thứ mười! Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đi thẳng một lần nữa, bởi vì sau khi bàn thắng đầu tiên trong cả hai trò chơi và những sai lầm -những điểm yếu, những điểm yếu, người đứng đầu của người chơi, đã tiết lộ. Nhưng tại sao nó như vậy? Khi tôi ở dưới đó, tôi không được mơ về bóng đá châu Âu nhưng tôi phải chiến đấu và thúc đẩy đồng đội của mình làm điều tương tự! Theo tôi, điều này thực sự bị thiếu, bởi vì chỉ với cuộc chiến, tôi mới có thể ảnh hưởng đến một trò chơi một cách tích cực cho bản thân nếu tôi không có phương tiện vui tươi cho nó, nhưng nếu tôi chưa sẵn sàng để làm điều đó, nó sẽ rất khó khăn! Tôi hy vọng rằng những người có trách nhiệm sẽ giữ bình tĩnh và vượt qua sự bình yên này để các cầu thủ biết rằng những thay đổi chỉ phải đến từ họ và không có lý do nào khác! Một sự thay đổi của huấn luyện viên luôn được thực hiện nhanh chóng và thường cũng đạt đến, tôi không phải là bạn của TK, nhưng bạn không thể kéo cùng một Joker bây giờ, MW ít nhất có thể bị đánh bại cho hai người thô bạo!
  Vì vậy, các bạn, hãy cho tôi những lập luận tích cực chống lại những người hâm mộ Bayern của Funny2, những người liên tục can thiệp vào mối quan tâm của chúng tôi!Cảm ơn!Và một điều nữa, tôi đang ở trong sân vận động vào thứ Sáu và muốn thấy bạn chiến đấu, ít nhất là điều đó!

 4. Không ai thấy chuyện gì đang xảy ra?Không ai biết làm thế nào nó đau (tất nhiên là người hâm mộ)?Không ai có can đảm để đứng trước những gì mọi người nhìn thấy?Có phải Tổng thống và ông Rescke thông minh phải đưa ra những bình luận ngu ngốc như vậy?Có đủ nếu M. Gomez muốn thay đổi những điều nhỏ nhặt?Nó sẽ như thế nào?Làm thế nào nó sẽ được với niềm đam mê?Làm thế nào về lòng can đảm?Làm thế nào về bóng đá của người Viking?Voi hoang vắng! Tôi đã là một elsaesserin có trái tim treo trên VFB trong 33 năm!Trái tim tôi hiện đang bị treo trên không, không khí làm phiền trong Stuttgart!Nó chảy máu đỏ!

 5. Sự thật:
  Cork và nửa sau của mùa giải: Top
  Cork Now: 7 trận 7 bàn 5 điểm
  Weinzierl: 2 trận đấu 8 bàn 0 điểm
  Bạn có nhận thấy những gì? Bạn đã làm nút chai vì quá phòng thủ. Buồn cười làm sao. Bạn không có một bóng đá lung linh.
  Bạn không cần phải quay lại xa như vậy, nửa sau của mùa giải đã đưa ra tất cả các câu trả lời. Đội của mùa giải trước không bao giờ nên thay đổi. Mỗi lần bán là một sai lầm. Ginczek hiện đang bắn các cổng ở Wolfsburg. Reschke đáng lẽ phải rất hạnh phúc khi cuối cùng có một đội hình hoạt động. Các giao dịch mua mới gần như luôn không phù hợp với Bundesliga. Reschke đã hủy hoại đội vào mùa hè và không thể thừa nhận điều đó. Anh phải đội mũ.

 6. Những lời chỉ trích, hiện đang xông vào Michael Reschke, vượt xa những điều thực tế dễ hiểu. Tất nhiên, Reschke đã phạm sai lầm, nhưng họ chỉ đề cập đến một phần nhỏ trong các nghĩa vụ của mùa hè vừa qua. Hầu hết các lần chuyển nhượng đều có ý nghĩa trong quan điểm và chỉ nên bổ sung cho đội của mùa giải vừa qua. Chỉ có Gonzalo Castro và Daniel Didavi được dự định cho Stammimb. Nếu cần thiết, Gonzales sau sự ra đi của Ginczek. Tất cả những người chơi khác muốn xây dựng chậm. Do đó, về mặt nội dung, tôi chỉ chia sẻ một phần của bài viết liên quan đến hiệu suất của những người chơi lớn tuổi được thành lập. Một Gentner, Badstuber, Gomez và Castro phải thể hiện hiệu suất cao hơn đáng kể so với điều này đã xảy ra trong mùa giải cho đến nay.

  Tuy nhiên, những gì bạn có thể chỉ trích là quy mô nhỏ của đội, doanh nghiệp cho thuê với Mangala và bán Ginczek. Đây sẽ là cả hai cầu thủ có thái độ cần thiết, mà phần lớn đội hình hiện tại hiện đang bị thiếu. Và tất nhiên bạn không nên tham ô, hợp đồng hoàn toàn không cần thiết của Tayfun Korkut. Như tôi đã nói, những lời chỉ trích chắc chắn là phù hợp, nhưng nó vẫn nên duy trì thực tế và không nên thoái hóa trong tất cả.

 7. Người bi quan nói

  Hiện trạng của chúng tôi sẽ xuất hiện trên quảng trường vào thứ Sáu; Khi nở :-) Rebic Kostic Jovic và Haller gặp mũi tên của chúng tôi nhanh chóng và phù hợp với Aogos Badstubers Castros và Gentnes
  Chúng tôi không có trận chiến xuống hạng - chúng tôi đã là một cấp độ sâu sắc hơn - trong cuộc đấu tranh thể thao để tồn tại.
  Các trò chơi cuối cùng là một tiết lộ không ngừng về thực tế rằng hiện tại không có gì có sẵn, nhưng không có gì, đó là những gì một đội chiến đấu bóng đá, đam mê tạo nên.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.