Tính năng nhỏ
Nhận xét 13

Giữ bóng phẳng ...

Derbyle Baden-Württprice nhanh chóng được nói: Hai mục tiêu Asteine ??của Orel Mangala và Pascal Stenzel, một hình phạt bắn của Nicolas Gonzalez, hai cú sút sau, một thủ môn đối nghịch ở dạng hàng đầu.

VFB có vấn đề không? Vâng, kết quả không còn chính xác, ánh sáng và giản dị đã bị mất. Nhưng những gì được mong đợi? VFB đó đóng vai một đội thông minh và có hình dạng như SC Freiburg? VFB đó bay qua giải đấu? Ngay cả khi đôi khi nó không giống như thế này: mọi điểm phải được chiến đấu khó khăn, mọi người trong đội đều phải đưa hiệu suất hàng đầu của họ đến quảng trường. Đây không phải là trường hợp trong các trò chơi cuối cùng do những điểm yếu của hình dạng. Nửa thứ hai hoàn toàn ổn, Freiburg đã ở trên nướu và VFB đã không chơi Chase Alibi như những năm trước, nhưng tham gia vào trò chơi, một điểm sẽ rất xứng đáng.

Thành thật mà nói: Rõ ràng là mùa sẽ không phải là một trang trại ngựa, phải không? Đó là một đội trẻ và chúng tôi muốn một đội trẻ - và cho đến nay họ đã cho chúng tôi nhiều niềm vui hơn hầu hết họ nghĩ trước mùa giải. Nó phải được thừa nhận với cô ấy, bởi vì nó chỉ là về hai điều: sự xuống hạng và sự phát triển của đội và các cầu thủ cá nhân. Tanguy Coulibaly, Matteo Klimowicz, Sasa Kaljdzic và Borna Sosa không thể (chưa) chỉ chơi qua một mùa ổn định. Đã có trách nhiệm rất lớn trên vai Mangala, Gonzalez và Silas. Bạn luôn phải thực hiện, nếu không một sự sụt giảm chất lượng là đáng chú ý.

Nhưng tất nhiên cũng có các địa điểm xây dựng trên bãi cỏ (dù sao trong chính sách của câu lạc bộ). Việc khai thác các cơ hội, ví dụ, chống lại Freiburg là số liệu thống kê bắn súng mục tiêu 29: 7 cho VFB. Làn đường bên ngoài phòng thủ bên phải không chỉ hiển thị cổng với 2: 1. Các đối thủ biết rằng họ phải chơi trên trang này vì cả sự cân bằng và chất lượng cá nhân đều bị thiếu ở đây. Hành vi của nửa VFB không tối ưu cho những quả bóng cao, mà đối thủ chỉ đơn giản là đạt được nửa VFB, đã cho thấy các trò chơi chống lại Bielefeld và Freiburg. Các tiêu chuẩn tấn công không may là một thảm họa. Những gì Daniel Didavi cung cấp một phần ở Freiburg là quá ít. Các quả bóng đi vào khu vực hình phạt ở độ cao đầu gối hoặc bao tải. Hàng thứ hai không phải là một trợ giúp tuyệt vời vào lúc này, hãy xem liệu Eric Thommy đã phục hồi có thể là một yếu tố.

Sau sự nhẹ nhàng ở những phần lớn của nửa đầu mùa giải - trong đó trò chơi hạnh phúc và các mục tiêu muộn như chống lại Union Berlin và Gladbach và Hoffenheim đã đóng một vai trò - VFB hiện phải cho thấy rằng nó có thể xử lý những thất bại. Nhóm nghiên cứu không thiếu sự nghiêm túc hoặc tiềm năng vui tươi, nhưng nó cần sự lãnh đạo và hướng dẫn rõ ràng. Tình hình hiện tại cũng là một kỳ thi trúng tuyển cho HLV Pellegrino Matarazzo. Trò chơi tiếp theo (!) Chống lại Mainz chắc chắn sẽ là một thước đo thực sự.

Một điều nữa: Nicolas Gonzalez đã bắn một chiếc 911. MỘT. Vì vậy, không có lý do gì để mở một cái thùng về việc anh ta sẽ kiêu ngạo hay thành công sẽ có được vào đầu anh ta. Anh ta luôn bắn 911 của mình và anh ta luôn đánh cô. Nó chắc chắn không phải do sự khởi đầu của Schlurchi, mà chỉ đơn giản là trong cú đánh xấu.

Vì vậy, luôn luôn giữ bóng phẳng.

Ảnh: Alex Grimm/Getty Images

13 bình luận

 1. Tôi thấy nó giống như đường chuyền thẳng đứng .... nếu tôi đọc cách một số "người hâm mộ" bây giờ đến với quân đội trong giai đoạn đầu tiên, nơi mọi thứ không giống như vậy hoặc lần đầu tiên 911 đang bị bắn. Cú sút của Mavrapanos cũng có thể đã ở Bielefeld. Bạn muốn buộc tội quân đội hoặc huấn luyện viên. Người chơi được thăng hạng chơi một mùa giải hàng đầu và bạn cũng không phải thua hai trận đấu. Hỏa hoạn các chàng trai ... cũng trên phương tiện truyền thông xã hội ... Điều này là những lời chỉ trích -tất cả đều là những lời chỉ trích. Nếu bạn chiến đấu như thế này, bạn có thể lấy lại hạnh phúc về phía bạn.

 2. Oha, toàn bộ chính tả của bài viết này và tiêu đề của nó là Scream Scream theo nghĩa đen theo mâu thuẫn - chỉ: Tôi nghĩ về một số lý do để chỉ trích nghiêm trọng điều gì đó ở đây sự xuất hiện của VFB ngày nay. Ý chí của đội trong hiệp hai là quá rõ ràng để biến trò chơi. Có một lần nữa, một lần nữa nắm giữ một thủ môn đối lập cũng có một người không thể.

  Tuy nhiên, tôi muốn Matarazzo rằng cuối cùng anh ta đã ném chiếc Stenzel Dogma Overboard và đặt Mavropanos vào chuỗi 3 3. Các mục tiêu mắc nợ của Stenzel đã được thực hiện thường xuyên và người chơi có lẽ là chuyên gia chậm nhất ở Bundesliga. Anh chàng đáng thương phải vĩnh viễn trong một vòng tròn ở mức 2 so với 5 trong huấn luyện, bởi vì có lẽ mọi quả bóng đều có thể được điều hành bởi anh ta hoặc anh ta không thể đưa đồng đội vào nước rút.

  Những người chơi như Coulibaly và Sosa chỉ đơn giản là phải thừa nhận tái phát trong những ngày xưa và do đó Gonzalez đôi khi được cho phép trở lại ở cấp độ 2 năm trước. Phát ban chắc chắn sẽ thấp hơn theo thời gian.

  Tuy nhiên, một điều nên nhận thức được: 5 điểm so với 7 Bundesliga cuối cùng là sự cân bằng của một sự xuống hạng, đó là lý do tại sao thứ Sáu tới chống lại Mainz, nó không chỉ là 3 điểm, mà cả đội không gặp phải tình huống áp lực đó là cô ấy có thể dễ dàng. Bởi vì sau đó những thất bại như ngày hôm nay cũng sẽ khó chịu hơn.

 3. Motzbackenbruddler nói

  Và Zack, bây giờ chỉ có 7 điểm ở vị trí xuống hạng (thậm chí có thể ít hơn vào ngày mai) và 5 điểm ở vị trí thứ 9-now freiburg cười ... tên nick của tôi là một chương trình, như bạn biết, vì vậy đôi khi ở đây trong tất cả sự rõ ràng : Bây giờ những điểm vui tươi ngu ngốc trong nửa đầu của mùa giải đã trả thù. Và: Tôi chưa bao giờ chia sẻ hoàn toàn sự cường điệu được thực hiện xung quanh đội trẻ này. Ngày nay (và cũng chống lại Bielefeld), người ta đã thể hiện rõ rằng Young không có nghĩa là mát mẻ. Theo tôi, đội hình bị mất các cầu thủ trong thời đại trung bình, những người có nhiều kinh nghiệm và vóc dáng hơn để đôi khi ghi điểm bẩn. Tôi xin lỗi, nhưng tôi không tin tưởng một trận chiến xuống hạng như Gonzalez. Bạn? Đó không chính xác là đặc sản của anh ấy lần đầu tiên ...

  • Gonzalez là một chút diva diva inter pares trong đội hình VFB. Tôi nghĩ rằng không thể chối cãi rằng người chơi này có thể đến những thứ thuộc về VFB cho hầu hết những người khác. Thật không may, Gonzalez hoàn toàn om, nghĩa là chiến dịch 1-2 đầu tiên trong một trò chơi diễn ra bên cạnh anh ta, anh ta ngày càng căng thẳng trong trò chơi tiếp theo của mình. Trong trường hợp xấu nhất, điều này dẫn đến chơi như chống lại Wolfsburg hoặc hôm qua chống lại Freiburg. Mặt khác, nếu Gonzalez thành công một hành động giết người như tỷ số 1-0 trước Hoffenheim, người đàn ông dường như có thể chơi mọi thứ trên mặt đất. Vì vậy, bạn phải có khả năng sống với Hop hoặc Top tại Gonzalez. VFB chưa có nhiều khác biệt và tôi không thể phủ nhận Gonzalez trong bất kỳ trò chơi nào trong bất kỳ trò chơi nào.

 4. Trong tất cả những kỳ vọng cũng được thúc đẩy bởi đội ngũ tuyệt vời này, chúng tôi được thăng chức và không phải là một đội Bundesliga dày dạn kinh nghiệm. Các thanh niên và những người chơi cá nhân không có nửa đầu của bảng luôn thể hiện sự khác biệt. Tôi đã bày tỏ sở thích của mình đối với Mavropanos, nhưng đồng thời tôi đã không phủ nhận sự phù hợp cho Bundesliga. Nhưng sau chiến dịch này ngày hôm qua với tư cách là người cuối cùng, người mà bạn cũng có thể được thay thế trong cuộc đấu tay đôi chống lại Godlife lân cận, các dấu hiệu có thể rõ ràng về sự phá vỡ và hoạt động trên thị trường chuyển nhượng. Nếu bạn có một trung tâm mạnh mẽ như vậy và các nỗ lực tấn công của đối thủ xuất phát từ các trang, bạn không thể đủ khả năng. Có rất nhiều cú sút về mục tiêu trong số liệu thống kê (hoặc chúng chỉ bắn vào mục tiêu), nhưng khi một endo hoặc mangala bắt đầu bắn nhịp của tôi không bị tắt. Nhưng với tất cả những lời chỉ trích, tôi tưởng tượng làm thế nào đội này sẽ có thể chơi bóng đá của họ trong mùa giải tới. Klimowicz hiệu quả và có giá trị hơn bao nhiêu? Bạn đã chơi Freiburg trên bờ vực kiệt sức và hiệu quả sẽ đến.

  • Tôi đã viết rằng đây là một điều với thị trường chuyển nhượng mà bạn không có thời gian để dành thời gian hợp lý bây giờ. Nếu sau đó, một giải pháp với tùy chọn mùa hiện tại sẽ có thể hiểu được nếu bạn không cố gắng mở rộng khoản vay của Mavropanos. Nhận được một cái gì đó dưới dạng một viện trợ ngay lập tức nghe có vẻ không thực tế.

   Chống lại Freiburg, bạn sẽ lái xe tốt hơn nếu bạn định vị Silas lên bên phải và Nico ở bên trái, với Coulibaly trong cơn bão. Cũng sẽ là một lựa chọn chống lại Mainz nếu SOSA không quay ngược thời gian.

   • Vâng, bạn đã chỉ ra vấn đề ở bên phải sớm. Tôi đến Nico và Silas như một lựa chọn, nhưng sợ rằng liên lạc đầu tiên của Coulibaly quá yếu để hành động trước mặt và là một người chơi trên tường thuần túy, chúng tôi rơi vào ngày xưa. Sau đó, thay vì SASA trong mười một bắt đầu.

 5. Bạn phải đồng ý với bài viết này trong nhiều lĩnh vực. Nếu đôi khi bạn đọc ghi chú của người chơi, bạn thực sự nghĩ rằng nó vẫn có thể? Chúng tôi đã tốt hơn trong hơn 90 phút ngày hôm qua so với SC Freiburg, điều này không đúng, nhưng hiệu suất hoàn toàn bị thu hẹp.

  Bạn thực sự chỉ cần lấy đầu của bạn. Và điều tồi tệ nhất về toàn bộ điều này là nó cho thấy rất sâu sắc về sự kỳ vọng chung của người hâm mộ VFB. Ở đây bạn nhìn lại châu Âu bằng một mắt và đó chỉ là lắc đầu. Cuối cùng, cho toàn bộ thời gian và hạnh phúc khi mùa giải này hợp nhất mà không phải đấu tranh để xuống hạng giữa sân. Khi nói đến sức mạnh tài chính, chúng tôi không mất gì trong các khu vực của 2 hậu duệ, nhưng nó vẫn hoạt động tốt và có một đội trên sân bóng đá tốt, vui vẻ và thu thập hoàn toàn đúng cách. Cuối cùng nhận ra điều này và không liên tục gây gánh nặng cho những người liên quan khi đường cong hình dạng chỉ ra. Cuối cùng cung cấp cho bạn một điểm dừng rằng nơi sinh sản là để thành công lâu dài.

  P.S. Điều đó là gì với hình phạt được cho là đáng xấu hổ của Gonzalez. Nó được bắn với cách tiếp cận giống như mọi người khác mà anh ta đã thực hiện. Chậm bắt đầu, nhìn ra thủ môn và đẩy nó vào góc khác. Bây giờ ai đó có cách tiếp cận đúng sau vĩnh cửu, dừng lại và cho anh ta không có gì (hoặc lừa dối một hướng rất ngắn gọn) và giữ một và người chơi ngay lập tức xuống phương tiện truyền thông xã hội. Những điều tào lao là gì? Bạn cũng phải xấu hổ. Như thể bạn không bị gánh nặng đủ như người hâm mộ VFB trong tình huống hiện tại. Vì vậy, tiếng vang của chính cảnh người hâm mộ từ VFB luôn thực sự đau khổ.

  • Bổ sung nhỏ làm phiền tôi một chút. Ở đây được chơi rõ ràng trên những cú đá tự do xấu của Didavi, nơi anh là người đàn ông tấn công tốt nhất trên sân cùng với Wamangituka. Quan trọng trong mục tiêu, một điều rất lớn đối với Gonzalez, cũng là một điều tốt cho Fidel, cộng với chiến thắng bóng giật gân này ngay từ đầu khi anh ta nhấn lienhart, v.v ... Nhìn chung rất có mặt với những quyết định tốt có và không có bóng.

   Anh ấy và Silas là ví dụ điển hình nhất về lý do tại sao các đánh giá lại làm tóc. Silas ghi được một mục tiêu, mà anh ấy bắt đầu rất tốt, đã đưa 911 ra ngoài và có những tiến bộ rất tốt. Với hiệu suất tương tự, trong các trò chơi mà sau đó hình phạt và cơ hội sau đó được thực hiện hoặc không có sai lầm trắng trợn nào để đi đến mục tiêu, đây là những hiệu suất tuyệt vời, nhưng chỉ vì nó không đủ cho một đội. Chỉ là một sự xấu hổ.

 6. Từ quan điểm thể thao thuần túy:
  Như một kết luận vòng đầu tiên, có thể rút ra rằng nó có vẻ tốt với 33 bàn thắng ở vị trí thứ 10.
  Chúng tôi đã giành được Giải vô địch mùa thu cho vị trí thứ 13, ngay cả khi là người đứng đầu một nhóm 4 người xung quanh Hoppenheim, Werder và FCA. Chỉ có thể có 4 chiến thắng cho mục tiêu lớn là xuống hạng, có vẻ khả thi.

  Chúng tôi ghi được rất nhiều mục tiêu, chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội. Nhiều người chơi đã trở nên tốt hơn (và cũng dễ thương hơn). Thật là vui khi xem. Chống lại (gần như) không có đối thủ mà chúng tôi thực sự không có cơ hội giành chiến thắng hoặc thậm chí là chiến thắng, bao gồm cả nông dân và BVB. Trong số các đối thủ từ phần ba đầu tiên của bảng, chỉ có RB và VW rõ ràng là tốt hơn. Ý tưởng trò chơi của chúng tôi thường dễ đọc và nhất quán (cố gắng) để theo dõi. Mọi người đều biết họ phải đảm nhận vai trò gì và những điểm mạnh họ có thể mang lại. Với hầu hết mọi người chơi, bạn cũng có thể thấy các cơ hội phát triển tiềm năng và đôi khi to lớn, với một số người lên đến lớp quốc tế.

  Sự năng động làm cho chu đáo. Không nên giành chiến thắng trước Mainz, sau trò chơi Leverkusen khó khăn, không khí có thể mỏng xuống một cách đáng ngạc nhiên. Một số người chơi hiện trông hơi bằng phẳng hoặc quá mức. Và làm thế nào sự kiên cường căng thẳng của đội trẻ (mặc dù một số sự trở lại lớn như BSPW chống lại Union) sẽ thực sự được thể hiện.
  Giải đấu bây giờ cũng biết chúng tôi khá rõ, một số vũ khí của chúng tôi hơi buồn tẻ.

  Cuối cùng, bản chất thực sự của các chương trình VFB mà không tạo ra sự chú ý. Từ quan điểm ngày hôm nay, vấn đề nan giải dường như không được giải quyết mà không có sự leo thang lớn trong AG hoặc, kèm theo người hâm mộ lớn và các cuộc biểu tình của thành viên. Cả hai kịch bản sẽ tô màu cho công việc thể thao. Do đó, VFB thực sự không thể có một cuộc khủng hoảng thể thao nghiêm trọng.

  Trò chơi sắp tới chống lại Mainz mới được hồi sinh là quan trọng nhất của mùa giải cho đến nay. Nó có phải được chiến thắng?

 7. Phân tích tốt của đường chuyền dọc.
  Chúng tôi chơi một bóng đá đáng kể, tạo ra nhiều cơ hội và có một nhóm dễ thương. Chúng ta nên duy trì khóa học và không rơi vào một phong cách mà Freiburg thực hành trong Hz thứ 2.
  80% giải đấu không chơi bóng đá, mà chỉ làm việc trên phòng thủ. Chúng tôi không phải là một trong số họ và tôi vô cùng hạnh phúc.

 8. Tôi không thể thấy tất cả những điều này rất tích cực, đặc biệt là vì số lượng nhiệt/vogt. Về đội: Có một lý do tại sao TW của đối thủ thường xuyên được bầu vào mười một ngày (Ortega, Müller). Chúng tôi có quá ít mục tiêu cho cơ hội của mình, sự thông minh bị thiếu. Hy vọng rằng chúng ta có đủ thời gian. Huấn luyện viên của chúng tôi không có kinh nghiệm với tình hình hiện tại, anh ấy đã bắt gặp trò chơi ở Bielefeld (hai tiền đạo hay nhất bị mất tích, nhưng anh ấy vẫn rời Castro bên ngoài). Nếu chúng ta thua Mainz - và có rất nhiều điều để nói về nó - điều đó trở nên khó chịu, thì bạn có thể thấy liệu người trẻ cũng có thể đấu tranh để xuống hạng. Nhưng nếu Heat sẽ sớm quay trở lại (từ góc mà anh ta đã tự mình thực hiện, anh ta không còn đi ra nữa …. .

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.