Nổi tiếng
Nhận xét 2

Pelle, người xây dựng chính

Trò chơi thử nghiệm 5: 2 với FC Valencia mang đến một sự báo trước tốt về cách Pellegrino Matarazzo muốn chơi trong mùa giải tới và những gì nó trông như thế nào trong và ngoài sân.

Nó khác rất nhiều vào chiều thứ bảy này: Đầu tiên, Fritz-Walter-Weg bị đóng cửa sau Untertürkheimerstrasse, do đó, việc truy cập vào PSV thông qua Mercedes Stra?e là không thể, hy vọng nó sẽ không ở trong trận đấu đầu tiên với Leipzig. Các đầu vào ở phía trước toàn bộ khán đài chính không được sử dụng, chỉ có một con hẻm hẹp bên cạnh Trung tâm Carl Benz phục vụ chống lại Valencia như một tùy chọn truy cập. Khá khó hiểu, do đó, ngay cả phóng viên kicker có kinh nghiệm, Goerge Moissidis cũng đang tìm kiếm biên lai truyền thông hơi mất phương hướng và cuối cùng đã hạ cánh trên một loại nhà áo choàng nơi anh ta phải kiểm tra. Trong sân vận động tôi bị sốc bởi cảnh tượng này, chúng ta phải xem xét khoảng một năm này, bởi vì sự gia hạn của khán đài chính không nên được hoàn thành cho đến cuối tháng 11 năm 2023 và do đó nửa năm trước khi bắt đầu EM.

Hầu như đã có vẻ tận thế: khán đài chính bị rách.

Lỗ trong khán đài chính giống như một vết thương mở. Nó đau ở đó và tôi sợ rằng trang web xây dựng sẽ làm một cái gì đó với tâm trạng trong sân vận động mùa này. Câu hỏi đặt ra là có bao nhiêu trang web xây dựng vẫn sẽ có trong đội. Điều này phụ thuộc vào thực tế là VFB vẫn sẽ rời đi. Nhưng Master Builder Matarazzo dường như được chuẩn bị cho mọi thứ.

Tại sao tôi lại đi đá thử nghiệm?
Khi tôi mua thẻ, tôi hy vọng tôi có thể thấy Sasa Kalajdzic, Borna Sosa và Orel Mangala một lần nữa. Vì những lý do đã biết, một cái gì đó đã trở thành một phần: Mangala Covid-, Sosa Zwickts vẫn còn trong các chất gây nghiện và Kalajdzic phải được thay thế sau 34 phút do các vấn đề tuần hoàn. Điều này cũng có thể giải thích sự xuất hiện nhanh nhẹn của anh ấy, trong đó anh ấy gần như có cơ hội lớn ở phút thứ 10. Đối với anh ta, người mới đến Juan Jose Perea, một người chơi khó chịu, đến. Cho đội đối lập. Anh ta độc hại, say mê ném mình vào cuộc đấu tay đôi, phạm lỗi và tự thưởng cho mình sự xuất hiện cam kết với bàn thắng 4-2. Nhưng bạn cũng phải phát hiện ra rằng nó không phải là đồ an toàn và chưa được tích hợp đúng trong trò chơi kết hợp.

Nhưng bạn đã thấy VFB muốn chơi như thế nào trong mùa giải: Matarazzo có thể sẽ bắt đầu với sự hình thành "cơ bản" 3-5-2 (nửa sau trong khoảng cách dài 4-4-2), nó được chơi rất cắn vào bóng ,, Các quả bóng chéo thường được sử dụng trong cấu trúc trò chơi (như Waldemar Anton trong 4: 2), ở cuối trò chơi vị trí không còn là sườn cao (cũng là trường hợp trong 34 cuộc hẹn Kalajdzic). Vì vậy, quả bóng được giữ bằng phẳng, sẽ bị chinh phục bằng cách bắt đầu sớm. Việc cấp bách của VFB là một chút vô tư trên Tabel thứ chín của Division Primera, anh ta phải chấp nhận nhiều tổn thất bóng, sau đó thể hiện sự mất trật tự và hầu như không đi vào cuộc đấu tay đôi. Điều này đôi khi rất ngây thơ, chẳng hạn như trong 2: 1 của Tiago Tomas, người sử dụng việc mất bóng và các vấn đề phối hợp giữa phòng thủ và thủ môn với một người nâng lên có hồn vào cánh cổng trống.

Ai đặc biệt đáng chú ý?
Naouiu Ahamada là người chiến thắng trong việc chuẩn bị. Và hình dạng tốt của nó cũng có thể được nhìn thấy chống lại Valencia. Chúng tôi biết rằng anh ấy là độc trong một cuộc đấu tay đôi. Anh ấy rất thông minh ít nhất là chống lại người Tây Ban Nha. Anh ta cũng có một cảm giác tốt cho các phòng, biết khi nào anh ta phải di chuyển ra ngoài trong việc cấp bách và khi nào để chạy những khoảng trống. Anh ta cố gắng phá bỏ hàng phòng thủ đối lập thông qua hộ chiếu và muốn ảnh hưởng đáng kể đến trò chơi tấn công của VFB. Silas cũng thực hiện điều này trên trang tấn công bên trái của VFB. Anh ta nhanh chóng và nhiệt tình, hành động hoàn toàn không bị ngăn cản, chuẩn bị 1-0 bởi Tiago Tomas và bắn 3-1 ngay cả sau khi khởi động lại. Anh ta là người già một lần nữa khi đưa ra quyết định đúng đắn khi kết thúc một cuộc tấn công và làm sạch bóng cho đồng đội. Bởi vì điều đó không phải lúc nào cũng hoạt động, nhưng có thể thấy rằng Silas không còn hạn chế những chấn thương trong quá khứ của anh ấy cả về thể chất và tinh thần. Người mới đến thứ hai Josh Vagnoman đưa vào một trò chơi vững chắc, nhưng anh ta hầu như không có ảnh hưởng nào.

Trái ngược với Darko Churlinov, người thay thế cho Vagnoman. Anh ta phát huy tác dụng trong hiệp hai và có hai mẫu và một mục tiêu (một mục tiêu khác tha thứ cho một cách thảm hại) trên mảnh giấy. Khá nhiều người đã viết ra anh ta, một số người nghĩ rằng anh ta đã ở bên đầu hoặc vẫn còn trên Schalke. Chống lại Valencia, anh ta tạo ra một ấn tượng hoàn toàn khác: tỉnh táo, nhiệt tình, nghiêm túc, ngay cả khi anh ta không từ bỏ nhân vật tốt nhất trong hai cảnh phòng thủ.

Pellegrino Matarazzo đã thấy đủ cho đến phút thứ 60 và sau đó thay đổi năm lần để cho Clinton Mola, Li Egloff, Enzo Millot, Alou Kuol và Laurin Ulrich cơ hội thể hiện bản thân. Mà thực sự đã thành công. Nhưng trò chơi trở nên không chính xác và khó hiểu hơn ở cả hai bên, hầu như không có bất kỳ nhân vật cạnh tranh nào. Nhìn chung, tuy nhiên, đó là một buổi chiều thứ bảy tốt đẹp. Thật tệ là chỉ có khoảng 12.000 khán giả trong sân vận động. Nhiều gia đình và rất nhiều trẻ nhỏ trong số họ, nhưng với giọng nói sáng sủa, nhóm hỗ trợ lớn tiếng.

Bạn đã thấy một trò chơi vui vẻ. Matarazzo rõ ràng đã đặt một nền tảng tốt với đội ngũ chức năng của mình để chuẩn bị. Các quy trình là chính xác, bất kỳ khởi hành nổi bật sẽ không thay đổi điều đó. Tất nhiên, một cú đá thử như vậy không nên được đánh giá cao, như chúng ta biết từ kinh nghiệm đau đớn. Mặc dù có kết quả tốt trong việc chuẩn bị - VFB vẫn bất bại - Matarazzo và Sven Mislintat biết: Euphoria là bất cứ điều gì nhưng phù hợp. Đã vào thứ Sáu trong chiếc cúp, một đối thủ khác đang chờ đợi hơn những con thỏ mùa hè từ Valencia. Phân khu thứ ba Dynamo Dresden, VFB sẽ chủ yếu yêu cầu thể chất đáng kể hơn.

Những gì VFB đang chờ đợi ở Dresden có thể được nhìn thấy vào ngày đầu tiên của Sư đoàn thứ ba. Dynamo bảo vệ chống lại Valcia chống lại VFB vào năm 1860, nhưng vẫn chưa bao giờ bỏ cuộc.


Đó là đội hình chống lại Valencia:

Nửa đầu:
Müller - Ito, Anton, Mavropanos - Vagnoman, Endo, Silas - Dẫn đầu, Ahamada - Kalajdzic (Perea thứ 34), Tomas

Nửa thứ 2:
Bredlow - Ito, Anton, Mavropanos (Mola thứ 60), Stenzel - Endo - Churlinov, Ahamada (Egloff thứ 69), Führrich (Millot thứ 60) - Silas (Kuol thứ 60), Perea (81. Ulrich)

Để đọc tiếp:
Kế hoạch đội là một câu đố nhân sự thực sự và một phương trình với nhiều người lạ. Làm thế nào tốt là Mislintat và Matarazzo trong câu đố?

Ảnh:
Matthias Hangst/Getty Images

2 bình luận

  1. Vâng, VFB có kinh nghiệm với các buổi thử trang phục thành công và công chiếu thất bại. Nhưng đó vẫn là một diện mạo tốt mang lại hy vọng rằng VFB cũng có khả năng cạnh tranh trong mùa giải này mặc dù các khởi hành dự kiến ??và lớp học cũng sẽ tổ chức trong năm nay. Đặc biệt, khởi đầu sớm, chạy về phía trước cho đến khi loạt phòng thủ được di chuyển, trông rất hứa hẹn ngày hôm qua. Các quy trình dường như phù hợp và bạn cố gắng mở các phòng với các đường chuyền thẳng đứng, cũng như các quả bóng chéo được đề cập và sử dụng tốc độ của các lực lượng tấn công. Ngoài một Tomas có hiệu quả cao, một Silas được củng cố và một chiếc Churlinov với những con đường đi bộ tuyệt vời và một cái nhìn tốt về những người phụ của anh ấy, tôi thực sự thích tôi. Nhưng Ito cũng đã có một vẻ ngoài tuyệt vời ngày hôm qua: chú ý đến phòng thủ và một sự mở đầu rất tốt của người chơi cho thấy rằng mùa giải vừa qua có thể chỉ là khởi đầu cho sự gia tăng hiệu suất thậm chí còn lớn hơn. Đối với Mola, tôi cũng rất vui vì anh ấy đã có một số cảnh hay về cuộc tấn công trong 30 phút.

    Bất cứ nơi nào người chiến thắng chủ yếu là kẻ thua cuộc. Và đối với tôi, điều này bao gồm Stenzel, người đã xuất hiện lái xe trong Hz thứ 2. Nhưng Bredlow cũng trông bất cứ điều gì nhưng tốt ở 2: 3. Và Millot, mà tôi đã thấy rất tốt chống lại Zurich, ngày hôm qua vẫn còn khá nhạt.

    Điểm mấu chốt là hầu hết người chơi đã tự giới thiệu cho các nhiệm vụ tiếp theo và bệnh viện cũng không phát triển hơn nữa. Và có lẽ VFB vẫn có thể quay trở lại với SASA, Mangala hoặc Sosa cho mùa giải sắp tới. Tôi chắc chắn đang mong chờ cú sút bắt đầu chống lại Dresden vào thứ Sáu tới.

  2. Kiến thức quan trọng nhất về việc chuẩn bị, bất kể kết quả, là một hệ thống có thể nhận ra, phù hợp với các nhân viên hiện tại. Việc xem xét mùa trước, từ điền kinh đến chiến thuật, dường như đã rất dữ dội, nhưng cũng có khả năng sinh sản. Cũng có thể thấy rằng đã có kế hoạch B mà không có SASA K. Chúng ta không còn nên tin tưởng vào điều đó, anh ta công khai cho ấn tượng: điều chính không còn bị tổn thương nữa. Thật tốt khi SM vẫn kiên trì trong nhân viên Churlinov và không chấp nhận lời đề nghị tốt nhất từ ??nồi. Họ vẫn hy vọng ở đây, nhưng bạn không thể giao nó. Tôi vẫn giữ khoản vay từ sankoh vì không tốt, đặc biệt là khi một tiền đạo khác ra ngoài với hạt dẻ. Ahamada gây ấn tượng - nếu anh ta để lại lỗi hôi thối từ quá khứ - bạn không cần phải lo lắng khi bạn rời Mangala. Millot cũng có sự phát triển tốt. Kế hoạch làm việc cho các tài năng trẻ sau 1-2 năm. Và của riêng chúng tôi cũng nhận được thời gian hoạt động.

    Dresden trở thành một hạt thực sự khó khăn, một thử nghiệm thực sự. Sau đó, chúng tôi tiếp tục xem.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.