Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 3

Corkuts Super-G

Một K?lsche nói rằng: "Mer phải đến Künne!". VFB đã giành chiến thắng 1-0 trước Gladbach và chiến thắng này trong lần ra mắt nhà của anh ấy là đối xử với Tayfun Korkut. Anh ta đã bị ném vào shit kể từ khi anh ta cam kết, mà anh ta không thể làm bất cứ điều gì. Anh ta không phải biện minh cho lý do tại sao anh ta chấp nhận công việc tại VFB. Bộ phải làm điều đó ngay trên anh ta. Anh ta chỉ cần làm điều đó tốt nhất có thể. Và sau đó nó chăm sóc bốn điểm từ hai trò chơi.

Korkut có một G gấp đôi từ đầu: Mario Gomez và Daniel Ginczek. Cả hai sau đó tạo ra sự khác biệt sau khi chơi gần như một thứ gì đó giống như bóng đá một chạm trong bước đi hay nhất của mùa giải: Ball Win Emiliano Insua, Trò chơi trực tiếp của Christian Gentner trên Gomez, người bị xuyên thủng trên Ginczek. Một động tác vàng -suspends.

Hiền lành. Gomez. Ginczek. 1: 0. Đây là một vần điệu run rẩy cho thơ Korkut, cho đối thủ ăn kiêng. Với tất cả niềm vui của cổng và chiến thắng, điều hiển nhiên là: bóng đá mà VFB chơi là như dưới thời Hannes Wolf. Chỉ có điều thay vì AS và OS (Akolo, Donis, Asano, Brekalo), GS hiện là trọng tâm. Phòng thủ phần lớn ổn định, tấn công không yêu thích và với ít cú đấm. Thực sự không có người chơi nào có thể đánh bại một sườn hợp lý. Một cánh mà người chơi như Gomez và Ginczek rất cần. Tuy nhiên, những gì nổi bật là sự khởi đầu sớm của các đối thủ, mà người phòng thủ Gladbach liên tục yêu cầu những đường chuyền không chính xác thường kết thúc.

Chúng ta không cần phải ngạc nhiên khi bóng đá vẫn như cũ. Việc thiếu chất lượng thường được miễn là "đây là trận chiến xuống hạng". Nhưng chất lượng đó đã bị thiếu ở một số phần của đội thậm chí còn rõ ràng đối với tất cả mọi người trước khi thay đổi huấn luyện - ngoại trừ giám đốc thể thao Michael Reschke. Do đó, như một sự đổi mới, Korkut giới thiệu một phong cách bên ngoài: những quả bóng dài và cao trên Gomez và Ginczek. Với hy vọng rằng bằng cách nào đó họ sẽ đặt bóng hoặc một quả bóng thứ hai sẽ được xử lý bởi Christian Gentner hoặc Erik Thommy. Điều này hoạt động công bằng, ít nhất là gây áp lực từ các diễn viên xây dựng, những người có thể chỉ cần đánh bóng xa mà không có lương tâm tội lỗi. Andi Beck đặc biệt thích sử dụng nó. Giống như tôi ước Tayfun Korkut rằng anh ta đã cắt giảm trò chơi 2.0 điểm của mình tại VFB, tôi hy vọng rằng Andi Beck sẽ tự tin một lần nữa để chơi những gì anh ta có thể làm. Nhưng chống lại Gladbach, sự không chắc chắn của anh ấy gần như hữu hình sau chiến dịch không thành công đầu tiên. Anh ấy thực sự không muốn bóng và hạnh phúc khi anh ấy thoát khỏi nó càng sớm càng tốt. Đó là một sự xấu hổ vì anh ấy có thể làm điều đó tốt hơn. Tốt hơn nhiều.

Bốn điểm sau khi thay đổi huấn luyện viên, mọi thứ đã được thực hiện chính xác?
Vâng, các nhà quản lý VFB có thể được tổ chức cho việc này. Nhưng vẫn chưa có lễ kỷ niệm nào trong sân vận động Neckar: có một tâm trạng kỳ lạ. Nó không ồn ào và điên cuồng như vào đầu mùa giải, nhưng cũng không có sự tức giận và không còi nếu bạn kiềm chế Beck. Vài tuần qua với việc sa thải Wolf, cam kết của Corkuts và tất cả các tác dụng phụ giao tiếp ("Mọi người hâm mộ VFB đều có nghĩa vụ hỗ trợ đội", "Nhìn chung, chúng tôi nhận được sự khuyến khích nhiều hơn như một cơn gió ngược") rõ ràng đã để lại dấu ấn của họ. Ở đâu có sự hưng phấn, chủ nghĩa thực dụng dường như đang lan rộng: ba điểm được cổ vũ; Nhưng cũng không nhiều hơn. Một tâm trạng không có lợi cho VFB trong trận chiến xuống hạng, nhưng VFB đã kết hợp chính nó. Không chỉ quản lý, mà còn là những người chơi có một vài lần xuất hiện không có máu. Có vẻ như phương châm của cô ấy là tất cả mọi thứ ở đó và không cao hơn, nhanh hơn, xa hơn nữa.

Nhưng chúng tôi không muốn quên điều đó: Korkut huấn luyện đội của anh ấy thực sự tốt trong hiệp hai. Với sự thay thế của Holger Badstuber và Chuỗi chuyển sang 5 thành sự thôi thúc Gladbach, anh ta phản ứng với chú ngựa con. VFB thực sự quản lý không được luồng và vấp ngã thường xuyên khi nó muốn quản lý một tour du lịch có hướng dẫn và là người đầu tiên đến được vạch đích. Tại sao Korkut cho phép Ginczek chơi trong 90 phút và không thay thế nó bằng một người chơi quầy như Akolo hay Donis: anh ta sẽ có lý do của mình.

3 bình luận

  1. Về chủ đề của sườn: Hy vọng của tôi là với Thommy sẽ có nhiều nguy hiểm hơn trước mục tiêu đối lập. Đặc biệt là với các tiêu chuẩn. Ở Wolfsburg cuối cùng cũng có những góc tốt, từ bên phải. Đầu tiên cải thiện những điều cơ bản, thích gợi lên một lần nữa sau đó ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.