Tính năng nhỏ,, Báo việt nam đá vòng loại cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 15

Và tổng thống hét lên: "Hurz!"

Weinzierl, reschke, khủng hoảng.
Và tổng thống hét lên: "Hurz!"
Xin lỗi vì mục nhập kỳ lạ, nhưng những gì VFB cung cấp phải là một trò đùa. Thật không may, không phải là một điều tốt.
Nó không xứng đáng với những gì câu lạc bộ cung cấp và áp dụng cho tất cả các cấp. Tôi phải điều chỉnh nó từ cấp việt nam đá vòng loại độ.

Ok, tất nhiên bạn không cần phải giành chiến thắng ở Düsseldorf. Nhưng bạn muốn mong đợi điều gì từ đội bóng tồi tệ nhất từng đeo nhẫn vú? Được đào tạo từ huấn luyện viên tồi tệ nhất đang ở trên băng ghế dự bị tại VFB. Được dẫn dắt bởi sự quản lý tồi tệ nhất trong lịch sử VFB (và chúng tôi đã có Gerd M?user và Robin Dutt!). Vẫn còn một kết quả tốt cho 0: 3 so với người leo núi.

Düsseldorf đã làm nhiều hơn để giành chiến thắng, họ không chỉ có một kế hoạch, họ còn có một cấu trúc cho trò chơi phòng thủ và tấn công. Bạn có một tâm lý và buck để giành chiến thắng. Tại VFB? Không có trái tim, không có tâm trí. Không có người chơi hiểu nó là gì: đó là niềm vui và tuyệt vọng. Các cầu thủ VFB đã từ bỏ khi khởi động, bởi vì họ có một tiếng còi mỏng: sợ mắc sai lầm. Và sau khi chúng tôi không biết làm thế nào trò chơi của riêng bạn có thể hoạt động. Luôn luôn có một vài tình huống hoặc vài phút trong các trò chơi cuối cùng mà VFB có thể nói chuyện độc đáo, có sau trận đấu với đội Funkel ... không có gì!

Fortuna Düsseldorf với năm cựu Stuttgart (tất cả được cho là không đủ tốt) cho đội VFB rằng với 50 triệu "gia cố" "được củng cố". Nhưng tất nhiên, VFB gần như giống như những người chơi như trong nửa sau của mùa giải và các cấu trúc là chuyên nghiệp! Để cứu họ và trên hết, Tổng thống Dietrich sẽ phản ứng.

Và hy sinh huấn luyện viên hoặc ban thể thao. Hoặc cả hai. Các vấn đề mà nó gây ra vẫn còn cấu trúc và khí quyển.

Hurz!

15 bình luận

 1. Hãy để điều này là sch ... nhóm chính mình! Không còn hàng triệu huấn luyện viên. Những cậu bé này nên thể hiện, dẫn đầu bởi đội trưởng được đánh giá cao của họ, rằng vẫn còn một sự kiên quyết còn lại. Với cú đá đàn ông già của họ, họ có được mọi huấn luyện viên. Không còn alibis cho những sniggs kiêu ngạo này mà không có bất kỳ đạo đức nghề nghiệp nào.

 2. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên tiếp theo sẽ đến. Nó sẽ luôn luôn tiếp tục như thế này. Ít nhất là cho đến khi chuyên gia kinh tế cuối cùng của người Viking từ một chức năng làm cho quyết định tại VFB biến mất. Vì vậy, nó có thể tiếp tục cho đến khi St. Nimmerleinag. Hurrrrayyyy.
  Tôi đã thực sự sốc về những gì tôi thấy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là tất cả. Nhưng bạn không cần phải giành chiến thắng trước Düsseldorf và chúng tôi chưa có bất kỳ trận chung kết nào. Mọi thứ đều là Tutti. Thành công chứng minh đội trưởng của chúng tôi đúng! Với huấn luyện viên tiếp theo, anh ta có thể tỏa sáng trở lại với hiệu suất tốt trong đào tạo và trước micro. Trong giải đấu thứ 2, bóng đá trung thực được chơi và AUE đẹp hơn nhiều so với một đấu trường kiêu ngạo ở Munich.
  Chúng ta nên thấy mọi thứ ít đen hơn.

 3. Tôi cũng nghĩ rằng chúng ta nên thấy những lợi thế của giải đấu thứ 2: các đội cân bằng, sự phấn khích cho đến ngày trận đấu cuối cùng, giá vé rẻ hơn, bầu không khí thị trấn nhỏ yên tĩnh ở Fürth và Sandhausen, v.v. - thật tuyệt! Và: VFB thực sự có cơ hội tự thiết lập ở phần ba trên ;-))))

 4. Thành thật tôi không biết điều gì làm tôi khó chịu nữa: rằng tôi buồn về ngày hôm qua hoặc tôi vẫn đang phấn khích về điều đó. Tôi rất tệ trong tâm trạng và cáu kỉnh sáng nay và tôi nghĩ rằng tôi sẽ không để toàn bộ sự việc tự mình đi nữa.

  Bánh pust !! Nếu những cậu bé đi lên với vòng vú ngày hôm qua, thì họ có thể thể hiện chống lại Leipzig vào thứ Bảy rằng bạn không hài lòng.

  Nhưng nó sẽ giống như bạn đi xuống chống lại Leipzig mà không có bất kỳ cơ hội nào mà bạn không sử dụng, tất nhiên.

  Tôi thậm chí không biết những gì bạn có thể làm tốt hơn ngay bây giờ, vì vậy tất nhiên bạn có thể chơi bóng đá như một chuyên gia bóng đá, nhưng chúng tôi sẽ đến đó ở đâu?

  Chiến đấu với tinh thần và danh dự và vì vậy, thực sự tất cả mọi thứ Düsseldorf thể hiện, tôi muốn thấy điều đó từ chúng tôi. Đam mê, ý chí và cam kết.

  Hôm qua tôi đã buồn về Pavard, người đã dành cho Bayern mùa tới. Rốt cuộc, ăn rượu đã được mời đến nỗi nó gần như bay.

  Zuber ?? Anh ấy làm nghề gì?? Tại sao anh ấy chơi ?? Làm thế nào anh ta có thể chơi với Hoffenheim trong CL? Chúng ta đã nhận được một cái sai ??

  Và tôi lại khó chịu. Đối với tôi thực sự không có lựa chọn nào khác về cách Weinzierl phải bay, để Reschke phải đi và sau đó cũng đi.

  Sau đó, sẽ thực sự tuyệt vời nếu bạn có được một tổng thống, người đầu tiên nướng bánh nhỏ và muốn tự thiết lập một lần nữa trong Bundesliga mà không đưa từ Champions League vào miệng bạn. Tất nhiên mọi người hâm mộ đều muốn đến đó nhưng tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi không liên quan gì đến việc hạ cánh trong 2-3 năm liên tiếp.
  Không !!!!!!

 5. Vì vậy, bây giờ Weinzierl có thể giải thích cho nhà vô địch thế giới quý ông tốt bụng Pavard (và tất cả những người từ chối hiệu suất khác) chính xác những gì anh ấy/cô ấy có được ở đây. Chúng ta hãy xem các quý ông nhạy cảm như thế nào về tần suất. Như gần đây, Nagelsmann thường nói: Trong các lĩnh vực không hoàn toàn của tài năng, thiết bị, sẵn sàng chạy, nó chỉ đơn giản là không đủ. Một Mot Bon áp dụng cho VFB nói chung. Mặc dù chúng tôi đã không thấy tài năng của họ cho nhiều người trong một thời gian dài. Không có gì giúp được: Một tinh thần mới phải đến từ và thở trong một nhóm chết tôi không bao giờ nghĩ đến tốt hơn Klinsmann. Từ mùa tiếp theo được cài đặt làm giám đốc thể thao, tất cả các nhân vật chính sẽ phải nộp đơn cho anh ta trong khu vực của anh ta. Nếu bạn có thể trình bày một khái niệm kết luận và đóng góp của bạn cho giá trị, bạn có thể đi đến việc thực hiện. Phần còn lại được thay thế. Tất nhiên, WD sau đó phải làm mà không có Hội đồng Tổng thống yêu thương của mình (WTF?). Đó sẽ là một nhiệm vụ mà Klinsi chắc chắn gây khó chịu và anh ta sẽ mang lại tất cả các bằng cấp.

 6. Hôm qua tôi đã tách một kháng cáo cho Weinzierl trong FB. Không phải vì tôi sẽ bị thuyết phục về công việc của anh ấy, thay vào đó bởi vì nếu không chúng tôi không bao giờ vượt qua vòng lặp vĩnh viễn chết tiệt này từ việc xuất viện - khởi động lại - xả ... Bây giờ anh ta nhận được thời gian bán lẻ của mình cho đến cuối tuần. Sau đó chúng ta sẽ thấy. Sau đó, chúng ta thấy có bao nhiêu sự thật trong những lời của Mischa Hồi Pinocchio Hồi Reschke. Chúng tôi biết tất cả những câu trả lời.
  Tôi không thực sự khó chịu nữa, tôi chỉ choáng váng. Các giải pháp? Puuuuuuuuh, tôi phải suy nghĩ về nó. Như Sandro đã viết, bắt đầu với bóng đá sẽ là một biến thể quyến rũ, nhưng nó quá dễ dàng cho chúng ta.
  Bỏ qua một bên, tôi nghiêm túc đại diện cho lý thuyết rằng sẽ dễ dàng hơn để có được một điểm chống lại Leipzig hơn là chống lại Düsseldorf. Có lẽ đó là tưởng tượng cá nhân của tôi, nhưng chúng tôi không phải thực hiện trò chơi chống lại lon, không ai trong chúng tôi mong đợi. Gonzales hiện đã nghỉ ngơi mà anh ta cần trong nhiều tuần. Tôi nghĩ anh ấy nên có được 3-4 trận và thu thập một cái gì đó một lần nữa trong thời gian đó. Nếu bây giờ tôi là Weinzierl, tôi sẽ đưa Christian Genter ra khỏi đội hình, anh ấy đã có thể đi xuống khá sớm cho một vài người. Tôi nghĩ rằng xu hướng sẽ tiếp tục. Nếu anh ta vẫn có can đảm để loại bỏ hoàn toàn anh ta, chúng ta sẽ có một diva ít hơn ở đây. Sự không hiệu quả của anh ấy đã không biện minh cho một hoạt động trong một thời gian dài và sau đó tất cả chúng tôi sẽ không phải chịu đựng những gì anh ấy tiết ra trong micros sau các trò chơi.
  Tại sao chơi? Một bí ẩn của hiện tại. Việc xuống hạng chỉ có thể là mục tiêu và do đó MW bây giờ nên giữ cho dây cương chặt chẽ. Nếu bạn không đi cùng, bạn bay ra.

  • Một điểm chống lại Leipzig nhẹ hơn so với Düsseldorf? Vâng, luận án rất dũng cảm ;-) và là nghi vấn đến mức độ MW được thực hiện nghiêm túc bởi nhóm. Về cơ bản, anh ấy là một huấn luyện viên trong cuộc gọi và chống lại Leipzig mà bạn không nhất thiết phải ghi bàn ...

   • Tất nhiên, không ai mong đợi rằng chúng tôi chỉ giành được một loại hoa. Chứ đừng nói đến một mục tiêu. Sau đó, nó xảy ra, Donis tỏa sáng với một gói đôi. Cả hai hỗ trợ đến từ Didavi. Gomez nhận được một thẻ đỏ trong thời gian thêm vì anh ta kiểm tra Little Timo Werner sau một góc. Hãy để tôi mơ! :(
    Nghiêm túc mà nói, chúng tôi đã có các giai đoạn chống lại các đội từ phần ba trên, nơi nó trông tốt. Chống lại các đội từ các khu vực của chúng tôi, mọi thứ chỉ là hang động. Ngoài ra, bạn cũng phải nhìn vào tương lai tích cực. Một số sự hài hước của giá treo cổ là một trong số đó.

 7. Chắc chắn rồi! Chống lại Leipzig thực sự không cần phải ghi bàn. Do đó, nhà hát của tầng điều hành trong tuần này sẽ tiếp tục trong ... Hãy chăm sóc! Tôi đã nghe thấy những nơi Reschke: Hồi chống lại Leipzig, chúng tôi đã tham gia một trò chơi hàng đầu giống như Rish trên quảng trường cho Deil, nhưng không may NISCHD đã có thể tự thưởng cho mình. Bây giờ nó đã quay lưng với Bremen. Tôi hoàn toàn tự tin vào Markus và đội hình mà chúng ta làm điều đó cùng nhau!

  • Anh ta chỉ là người hoàn toàn phát triển quá mức từ đội hình của mình. Người đàn ông có trí tưởng tượng .. phải cho anh ta. :)

 8. Vì vậy, tôi luôn luôn tích cực hơn một chút so với phần còn lại của môi trường của tôi. Tôi sẽ để anh ấy trong đó vì tôi luôn thể hiện một màn trình diễn nhất định. Tuy nhiên, tôi ước rằng, giống như Anno, Bobic, anh ta giải nén Scythe để lắc đội thức dậy và để cho đối thủ thấy rằng không có gì để có được ngày hôm nay. Tôi thà làm mà không có gió chim Insua (hoặc đặt nó ở giữa cánh đồng) và cho Pavard nghỉ ngơi.

 9. Các bạn thân mến, mọi người đều biết rằng đội đang ở trên sân (nhiều hơn) khi nó đá, được kết hợp bởi đội ngũ kế hoạch hoặc giám đốc thể thao. Hầu hết mọi người cũng biết rằng giám đốc thể thao tại VFB thực tế được bổ nhiệm bởi tổng thống. Và sự nghi ngờ rất rõ ràng rằng tổng thống có thể có khoản nợ chính đối với sự khốn khổ thể thao hiện tại không thể bị bác bỏ. Nhưng đối với tất cả chúng ta, người có chuyên môn về mặt trí tuệ và chuyên môn thể thao vượt quá chiều dài mũi của chính chúng ta, nó sẽ được xác định bởi các nguyên nhân phân tích rằng những người chơi đã chơi bóng đá hợp lý hợp lý mùa trước hiện không mang lại điều gì. Ngoài ra, tôi chỉ đếm Pavard, Ascacibar, Gomez, Baumgartl, Badstuber được đánh giá cao. Vì vậy, một con số khổng lồ và viết một nửa đầu mùa giải trước. Điều đó thường giúp nhiều hạnh phúc hơn tâm trí mùa trước, không có câu hỏi. Nhưng thái độ và tâm lý, tức là các đặc điểm của mùa giải trước, đã và ngược lại với những gì được thể hiện trong mùa hiện tại.

  Điều này dẫn tôi trở lại đầu bình luận của tôi. Bởi vì tại thời điểm này, đối với tôi, mối liên hệ trực tiếp giữa một câu lạc bộ tự tin, tự tin, Wolfgang Dietrich và các màn trình diễn thể thao tồi tệ của VFB trong mùa giải 2018/2019.

  Vì vậy, nếu rất nhiều người biểu diễn hàng đầu của người Viking, người ta phải chịu một sự sụt giảm dữ dội như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, thì với tôi rằng nhóm hoàn chỉnh và không đúng sự thật, bao gồm cả xúc xích, là do thành công trước đó trong lần thứ hai Một nửa mùa giải, vào mùa hè Gaaanz đã lùi lại xa, theo phương châm: Sẽ không có vấn đề gì, chúng tôi cũng sẽ đánh giá điều này trong mùa giải mới. Và đó chính xác là những gì đã và có thể được đọc trên dữ liệu hiệu suất.

  Ngoài ra, có những quyết định sai lầm trắng trợn và đánh giá sai từ Reschke vào mùa hè, ví dụ để mở rộng bộ nút chai cho trò chơi chống bóng đá. Và quyết định dựa vào những người hưu trí và có được những cầu thủ trẻ quá xa so với Bundesliga chín hoặc những người cũng thiếu chất lượng. Đây là những lý do thực tế cho sự xuất hiện của Grotty. Và từ vòng luẩn quẩn này của một thái độ rất xấu, thiếu thể lực và huấn luyện viên xấu, VFB không còn có thể tự giải thoát dưới Weinzierl! Và nó vẫn còn nghi ngờ liệu điều đó có thể thay đổi sau 2/3 của mùa giải trong 1/3 cuối cùng! Đặc biệt là dưới một huấn luyện viên có đội không hiểu bất cứ điều gì hoặc chơi công khai chống lại anh ta. Bởi vì nếu không thì sự không hiệu suất trắng trợn chống lại Düsseldorf không thể được giải thích!

  Sau đó, người hâm mộ thông thường không thể cổ vũ lớn trong mùa giải trước và hôm nay để xé toạc miệng và tìm kiếm tất cả các lý do cho sự mất cân bằng thể thao một mình trong trường hợp của các tổng thống đáng ngờ, thiếu văn hóa hoặc thiếu nhận dạng. Sau đó, người hâm mộ thông thường nên đã mở miệng ngu ngốc của mình mùa trước, bởi vì có rất ít văn hóa của người Hồi giáo hay bản sắc. Bây giờ đội và trên hết để giải tỏa giám đốc thể thao khỏi nhiệm vụ còn hơn cả sơ suất, nguy hiểm, ngắn ngủi và ngây thơ! Và đây không phải là vòng tròn mà Dietrich sẽ là kết quả của mọi điều ác. Dietrich cũng không thoát khỏi tất cả thành công mùa trước! Như đã đề cập, tôi cũng có thể nhận được hầu như không có gì với anh chàng, không có nhà đầu tư thứ 2 giúp đỡ, và chắc chắn là không nếu anh ta không đi ra ngoài khu vực như đã hứa.

  Vì vậy, tôi thấy rõ các quyết định sai của Reschke vào mùa hè và bối cảnh của nhóm được hiển thị dưới dấu ngoặc kép (haha !!) là nguyên nhân chính. Phần còn lại chỉ là tiếng động nền.

  Thực tế là bây giờ bạn có chòm sao trong đó Dietrich không muốn phát hành Reschke để giữ văn phòng và Reschke không thể giải phóng một tầng rượu để giữ chính mình trong văn phòng. Tuy nhiên, những lý do cho điều này không phải là với bất kỳ văn hóa blah-blah bị mất tích hay bất kỳ nhận dạng blah-blah mất tích nào, cũng không phải bởi một tổng thống đã chơi toàn bộ sự tin tưởng của mình.

 10. Kể từ khi Dietrich Schindelmeiser phát hành, mọi thứ đã xuống dốc. Nếu các quý ông Dietrich và Reschke chỉ có một tia lửa trên satchel, họ sẽ thừa nhận thất bại của họ, bỏ chạy và dọn đường cho những người quan tâm đến VFB chứ không chỉ là cái tôi của họ.
  Có ai thực sự tin rằng những người nông dân đã ban cho ông Reschke thông minh nếu họ tốt ...
  Đối với nhóm: Cho nhân viên một cái cớ/chứng cứ ngoại phạm và họ sử dụng nó ...
  Reschke ra

 11. Một sự xấu hổ sẽ thích đánh chìm mọi thứ trong sông Rhine từ đầu đến đội, nhưng thật không may, đó là ô nhiễm. Chúng tôi có một đội trưởng (hahaha) của các hội nghị báo chí shitty (chúng tôi không cần một địa điểm chiến tranh phụ ...) và Didi treo như vậy, một insua mà cá nhân tôi muốn cắt bím tóc để có khả năng có cơ hội mà Một cái gì đó sẽ trở lại trong não, một gomez chậm hơn bà tôi (không đùa), vì vậy bạn có thể tiếp tục ... thành thật mà nói, chúng ta thực sự ủng hộ ai? Tôi có một ý kiến ??rất rõ ràng và điều đó có nghĩa là tẩy chay tâm trạng tuyệt đối chống lại lon. Có lẽ sự im lặng sẽ giúp đỡ, bởi vì mọi thứ khác đã không giúp được. Chỉ có một người tin rằng Didi sẽ chỉ từ bỏ 1 mm? Chưa bao giờ. Thành thật mà nói, tôi đã không quá tức giận trong cả cuộc đời, thất vọng, tức giận, tức giận ... Hãy gọi Klinsi rất nhanh và mang theo nhiều Budhas với bạn và ném tất cả những người không nghi ngờ từ VFB yêu dấu của chúng tôi. Không có hội đồng quản trị, không AR, không có giám đốc thể thao vẫn tốt hơn chúng tôi có. Ồ vâng và cảm ơn tất cả người Jasagers và thích chìm tiền vào lần tới.

 12. Tôi chỉ nhận được thư trong
  Gọi cho Reschke với tư cách là một giám đốc thể thao, người kế nhiệm Hitzelsperger! Boooooooom

  Đó là một quả bom!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.